ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - เต็นท์เต็นท์

หน้า: [1]
1
ไม่ว่าใครที่อยากจะเรียนทำอาหารมังสวิรัติก็ต้องอยากจะมาลองเข้ามาที่โรงเรียนของเราได้เลยค่ะ เพราะทางเรานั้นเป็นสุดยอดแล้วกับการสอนให้ทุกๆคนได้มาเรียนรู้กับการทำอาหารเพื่อสุขภาพของคุณเองค่ะ เรานั้นก็ขอบอกเลยว่าไม่ว่าใครที่ไหนที่อยากจะมาเรียนรู้การใช้งานของเราได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ว่าใครที่ไหนก็อยากที่จะเข้าเลือกซื้อสินค้าคุณภาพเยี่ยมของเราที่เรามีทั้งอาหารเพื่อสุขภาพและอื่นๆอีกมากมายให้คุณนั้นได้รับมาซึ่งคุณภาพของงานของเรานั้นจัดได้ว่าดีที่สุดในอินเตอร์เน็ตแล้วค่ะ ซึ่งการทานอาหารมังสวิรัติก็จะช่วยให้คุณนั้นมีสุขภาพที่ดีซึ่งก็จะเหมาะมากในการทำบุญให้กับตัวของคุณเองค่ะ

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ http://vegetarianjaifa.com
อาจารย์ ใจฟ้า : 086-335-0813
คุณไก่ : 088-734-6024


2


ดีกว่าใครๆแน่นอนกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1ที่ทางเรานั้นขอบอกเลยว่าไม่ว่าใครที่ไหนก็ต้องอยากจะลองเข้ามาสอบถามกับทางเราทุกคนค่ะ เพราะเรานั้นคืออันดับ1แล้วในเรื่องประกันภัยที่ดีและมากกว่าใครๆในทุกๆเรื่องค่ะ เพียงแวะเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราแล้วก็ลองสอบถามถึงรายละเอียดของประกันภัยรถยนต์แต่ล่ะชนิดแล้วคุณนั้นจะต้องรู้สึกได้เลยถึงคาวมน่าประทับใจของบริการของเราแน่นอนค่ะ ไม่ว่าใครที่ไหนก็ต้องรู้สึกได้อยู่แล้วว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1ที่มีคุณภาพนั้นสามารถที่จะเข้ามาเลือกกันได้อย่างง่ายๆและรายละเอียดทั้งหมดนั้นสามารถที่จะเข้ามาติดต่อกับเราได้เลยค่ะ

ท่านสามารถเข้ามาติดต่อเราได้เลยถึงประกันภัยรถยนต์แบบชนิดต่างๆที่เรามีให้บริการแก่ทุกๆท่านค่ะ
คุณมนตรี
เบอร์โทรศัพท์: 0891482686, 0898129641
Email:prakan-d@hotmail.com
ที่อยู่:2 ซ. เอกชัย 83/1 แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม. 10150

3
รักน้องหมาและเสื้อผ้าสุนัขคุณภาพเยี่ยมของคุณ ต้องมาที่นี่ค่ะ Dogtownshop.com เรานั้นพร้อมแล้วที่จะมอบทุกคนให้พบกับเสื้อผ้าน้องหมาของคุณนั้นอยากจะได้มากที่สุดจริงๆรับรองได้ว่าไม่ว่าใครที่ไหนก็ต้องมีความพึงพอใจสินค้าและเครื่องประดับ รวมไปถึงเบาะและที่นอนต่างๆมากมายสมใจอยากของคุณๆกันได้เลยนั่นเอง จนบางครั้งนั้นคุณเองก็คงที่จะต้องอยากลองเข้ามาเลือกเสื้อผ้าและสินค้าและเบาะที่นอนที่ดีที่สุดแน่นอนก็ด้วยสินค้าของเรานี่เอง ที่จะทำให้หลายๆคนนั้นต้องรู้สึกประทับใจ เพราะว่ากว่าที่คุณนั้นจะได้รับกับเสื้อผ้าสุนัขที่เรียกได้ว่าสวยงามถูกใจคุณมากที่สุดก็จะต้องอาศัยและใช้เวลาที่ค่อนข้างจะมากอยู่พอสมควรเลยทีเดียว

หากคุณนั้นอยากที่จะเลือกผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสุนัขและเบาะนอน เครื่องประดับอื่นๆสำหรับสุนัขของคุณต้องที่นี่ http://dogtownshop.com
ชื่อผู้ติดต่อ เอ๋
Line ID : sweetie_line
Email: dogdogtownshop@gmail.com
Facebook  www.facebook.com/dogtownshop


4
แล้วคุณจะรู้ว่าคอนโดกรุงธนบุรีนั้นสามารถที่จะเจอกันได้อย่างที่เรียกว่าไม่ยากอย่างที่คุณนั้นจะคาดคิดแน่นอน เพราะว่าเรานั้นได้มีการเลือกมาแล้วอย่างดีว่าคุณนั้นจะต้องชอบคอนโดของเราอย่างแน่นอน การันตีได้เลยถึงความใหม่และสดของคอนโดของเราที่พร้อมจะนำเสนอให้แก่คุณจริงๆนั่นเอง แต่ถ้าคุณนั้นยังไม่แน่ใจว่าจะใช้งานระบบเว็บไซต์Condoable.com อย่างไรแล้วล่ะก็ ไม่ต้องห่วงไปค่ะเพราะระบบร้านของเรานั้นใช้ง่ายที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าใครที่ไหนก็สามารถที่จะกดเลือกคอนโดกรุงธนบุรีสุดโปรดของคุณได้ง่ายมากที่สุดเลยก็ว่าได้นั่นเองค่ะ รับประกันความพอใจแน่นอน!!

สุดยอดคอนโดกรุงธนบุรีที่ไม่ว่าใครที่ไหนก็อยากที่จะเข้ามาลองอยู่แน่นอน เพราะว่าคอนโดโครงการ low rise นี่เองที่ติด BTS วงเวียนใหญ่ เพียงแค่ 50 เมตร จึงทำให้สะดวกสบายในการเดินทางมากที่สุด ราคาก็ถูกและไม่แพง อย่างที่คุณคิดอย่างแน่นอน พร้อมทั้งมีเฟอร์นิเจอร์ให้แก่คุณได้อย่างครบถ้วนครบครัน มีให้คุณหมดทั้งเครื่องซักผ้า แถมให้หมดทุกอย่าง มีสระว่ายน้ำในคอนโด เหมาะที่จะอยู่เองหรือให้เช่าต่อก็เหมาะมากค่ะ จึงทำให้คุณนั้นสามารถที่จะเข้ามาดูกันได้กับคอนโดกรุงธนบุรีที่มีบรรยากาศดีดี น่าสนใจที่สุด โครงการ Citrine ถูกใจคุณๆแน่นอน

สนใจคอนโดคุณภาพดีดีราคาไม่แพงก้แวะเข้ามาดูได้ที่นี่เลยครับ http://condoable.com
ติดต่อซื้อคอนโดได้ที่
คุณ ณัฐวดี หน่อย
เบอร์โทร:0894998163


5
กว่าที่คุณนั้นจะได้มาเจอเทปกาวคุณภาพสูงแบบที่เรามอบให้กับคุณนี้นั้น เรามีประสบการณ์มากว่า 30 ปี ให้คุณนั้นได้มาเลือกสินค้าสติ๊กเกอร์ที่ไม่ว่าใครที่ไหนก็ต้องแปลกใจถึงความงดงามและคุณภาพในราคาที่ย่อมเยาว์ ซึ่งก็จะสามารถที่จะนำไปสร้างสรรบนชิ้นงานต่างๆได้มากมายอย่างที่คุณนั้นไม่อาจจะคาดคิดได้เลยทีเดียว ไม่ต้องห่วงกันไปเลยแม้แต่น้อย ทางเรานั้นภูมิใจที่จะสร้างสรรสินค้าคุณภาพจากฝีมือคนไทยให้ได้สามารถที่จะซื้อกันได้ง่ายๆและสบายๆสำหรับคนไทยด้วยกันนี่เอง ลองเข้ามาดูสินค้าของเราซิ แล้วคุณนั้นจะต้องเชื่ออย่างแน่นอนว่าสินค้าเทปกาวสวยงามของเรานั้นดีที่สุดในประเทศไทยค่ะติดต่อสอบถามสินค้าเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานคุณภาพได้ที่นี่ค่ะ http://shopcroco.com
โทรศัพท์: 02-722-2100
E-mail:prae@crocotape.com

6


หากคุณนั้นชอบแล้วกับเสื้อคู่ เสื้อผ้าแนวเกาหลี กระเป๋าแฟชั่น และเสื้อครอบครัวที่มีคุณภาพและราคาสมเหตุสมผลไม่แพงเลยอย่างที่คุณคิดแน่นอนเลยนั้น เราขอแนะนำให้คุณๆนั้นมารู้จักกับสินค้าที่ทางเรานั้นอยากจะมอบให้แก่คุณเลยวันนี้นั่นเองค่ะ อยากจะลองมาดูสินค้าเสื้อเข้าคู่กันลาย The Pirate โจรสลัดที่สุดจะน่ารักที่จะปล้นใจคู่รักหวานแหววน่ารักมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเสื้อลายนี้นั้นก็เป็นเสื้อผ้าลายสกรีนตัวของ pirate man และ pirate woman นั่นเอง ซึ่งคุณนั้นก็สามารถที่จะสวมใส่เดี่ยวก็ได้ก็น่ารักค่ะและยิ่งมาใส่ด้วยกันเข้าคู่กับเป็นเสื้อคู่รักระหว่างคุณและคู่รักของคุณก็น่ารักสุดๆค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ
เบอร์โทร: 091 635 4459 / 091 632 4691
Email: contactus@allthingsfavorite.com

7
ของดีและบริการดีมีคุณภาพด้วยเสื้อช็อปและเสื้อโปโลรวมไปถึงเลื้อสำเร็จรูปแบบต่างๆให้คุณได้เลยโดยที่ไม่ว่าใครๆนั้นก็สามารถที่จะเข้าเลือกใช้บริการกับทางเราได้เลยอย่างที่คุณนั้นต้องการแน่นอน ซึ่งงานด่วนหรืองานส่งตรงถึงมือคุณแบบไหนก็แล้วแต่เราก็พร้อมที่จะทำให้แก่คุณด้วยความเป็นมืออาชีพมากที่สุดนั่นเอง ราคาค่าบริการของเรานั้นก็สุดที่จะคุ้มค่ามากที่สุดพร้อมกับงานคุณภาพที่ดีที่สุด ให้คุณได้มั่นใจสุดๆได้เลยอย่างที่ไม่มีใครที่ไหนจะให้แก่คุณได้นั่นเอง ด้วยคุณภาพของงานที่พร้อมแล้วจะให้แก่คุณ มาเลือกบริการงานเสื้อช็อปและเสื้อผ้าสำเร็จรูปกันได้แล้วทันทีค่ะสนใจบริการรับปักเสื้อ ผลิตเสื้อสำเร็จรูป เสื้อยูนิฟอร์ม และอื่นๆอีกมากมายคุณภาพเยี่ยมได้ที่นี่ค่ะ http://premium-karnpak.com

ชื่อผู้ติดต่อ: Nutty
เบอร์โทร: 08-7511-9557
Email: premium-karnpak@hotmail.com

8


การที่จะให้ได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่างยาเกร็กคูอย่างที่เรามีอยู่นี้ ผู้ผลิตยายี่ห้อนี้จะต้องใช้ความชำนาญเป็นอย่างมากในการสกัดยาชนิดนี้ออกมา ซึ่งยาเกร็กคูตราโหรทศพรโอสถนี่บรรจุแพ็ครวมทั้งหมด 5 กล่อง ซึ่งยาแผนโบราณประเภทนี้นั้นสามารถที่จะลดไขมันในเส้นเลือกในอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการบำรุงหัวใจ อีกทั้งยังอาการปวดเข่า และขับปัสสาวะ อีกทั้งก็ยังบรรเทาอาการไอ ช่วยในการบำรุงกำลัง ทั้งฟื้นฟูโรคไต ซึ่งสินค้าตัวนี้ของเรานี้จะอยู่ที่ราคา 2500 บาท แต่สินค้าตัวนี้ของเราจำหน่ายเพียงแค่ 1900 บาทเท่านั้น ด้วยที่ว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีคุณภาพเราจึงกล้ารับประกันค่ะ

จำหน่ายอาหารเสริมคุณภาพสูงราคาไม่แพงที่นี่เท่านั้น http://xn--12cm6c8acianx0ajx7dcb9a1e9g8i.com

ชื่อผู้ติดต่อ: บัณฑูร
เบอร์โทร: 084-912-9188
Email: supplementstore888@gmail.com
ที่อยู่: ถ.พหลโยธิน จ.กรุงเทพ

9
การเลือกเครื่องประดับเงินที่สวยๆ แถมยังมีราคาถูกอีกนั้นจัดได้ว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะยากอยู่พอสมควรนะค่ะ ซึ่งทางเราที่ Ploysilver.com นั้นมีเครื่องประดับมากมายหลากหลายให้คุณได้เลือกจริงๆค่ะ โดยที่ทางแคตตาล็อคของเรานั้นมีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกจริงๆค่ะ เรารับรองได้ว่าคุณจะพอใจกับความหลากหลายของสินค้าที่เรามีให้แก่คุณอย่างแน่นอนค่ะ โดยที่สินค้าทุกชิ้นที่เรามีนั้น เรายินดีที่จะลดราคาให้คุณถึง 40 เปอร์เซ็นต์ค่ะและไม่มีใครที่จะมีสินค้าคุณภาพดีและราคาถูกเหมือนเราอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งสินค้าเครื่องประดับเงินแต่ละชิ้นของเรานั้น เรารับประกันว่าคุณจะพอใจ!!เลือกซื้อสินค้าเครื่องประดับเงินที่คุณจะได้ไม่ผิดหวังในคุณภาพและราคาของมันอย่างแน่นอนค่ะ http://ploysilver.com

รายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ
ชื่อผู้ติดต่อ: พลอย ซิลเวอร์
เบอร์โทร: 02-834-5845 , 081-836-6608 , Fax 02 -834-5845
Email: ploysilver@outlook.co.th

10


รับผลิตสิ่งพิมพ์มากมายหลายชนิดรวมทั้ง โบรชัวร์ หนังสือ แคตตาล็อค ประกาศนียบัตร ต่างๆ ใบเสร็จรับเงิน สิ่งพิมพ์หัวจดหมายต่างๆ ด้วยระบบการพิมพ์ที่ทัยสมัยมากที่สุดในขณะนี้ค่ะ บริษัท Topmtp.com เรายินดีให้ความช่วยเหลือด้วยบริการจากมืออาชีพทันทีเลยค่ะ บุคคลากรของเรานั้นผลิตสิ่งพิมพ์ได้อย่างดีเยี่ยมและมาตรฐานค่ะ โรงพิมพ์ที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องค่ะได้มาตรฐาน ISO 9001:2008 รีบติดต่อเราวันนี้ถึงบริการคุณภาพดีเยี่ยมที่คุณจะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วค่ะ ด้วยเหตุนี้เราถึงพร้อมที่จะช่วยเหลือให้ทุกๆท่านได้รับการพิมพ์ด้วยระบบที่ได้มาตรฐานตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ

โรงพิมพ์คุณภาพเยี่ยมได้มาตรฐาน
http://topmtp.com

ข้อมูลติดต่อค่ะ
สำนักงานขาย  
84,86 ซอยรัชดาภิเษก 16  ถนนรัชดาภิเษก  
แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ 10600  
Tel : 02-4675353 Fax : 024675955

11
ขอแนะนำผลิตภัณฑ์แชมพูสุนัข Bozzi ที่กำลังมาแรงมากที่สุดในขณะนี้ค่ะ สินค้าที่เรามีอยู่นี้ถือได้ว่าเป็นแชมพูที่มีความปลอดภัยและน่าใช้แก่สัตว์เลี้ยงหนึ่งในดวงใจของท่านเองค่ะ รับรองว่าใครๆก็ต้องทึ่งคุณภาพของแชมพูที่จะช่วยให้สัตว์เลี้ยงของท่านมีขนที่เงางามสวยงาม สะอาดและน่ากอดมากที่สุดนั่นเอง ส่วนผสมของแชมพูสุนัขของเรานั้นจัดได้ว่ามีความบริสุทธิ์มากที่สุด ปราศจากสารเคมีให้วุ่นวายใจและเป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงของคุณเองค่ะ สามารถที่จะสระได้บ่อยครั้งได้ตามที่คุณต้องการ ช่วยให้สัตว์เลี้ยงของคุณมีขนเงางามน่าสัมผัสมากที่สุดค่ะ!!

แวะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรารับสินค้าตัวอย่างได้ที่นี่ค่ะ
http://bozzipet.com

ข้อมูลติดต่อ
โทรศัพท์: 089-6766932
Email: info@bozzipet.com


12
เรื่องลดความอ้วนต้องยกให้เราค่ะ L1L2Shop.com เรายินดีจะช่วยเหลือให้คุณสดน้ำหนักด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เราขอรับประกันเลยว่าดีจริงๆ ไม่ว่าคุณอยากที่จะลดพุงลดน้ำหนักแบบไหนก็แล้วแต่ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของเราจะช่วยให้น้ำหนักของคุณลดลงได้จริงๆ ด้วยประสิทธิภาพของ L1 ซึ่งสามารถที่จะดักไขมันและทำให้พุงของคุณยุบได้ เนื่องจากมันสามารถที่จะดักจับไขมันลดความอ้วนลดสัดส่วนต่างๆของคุณได้อย่างรวดเร็วค่ะ มีความปลอดภัย เหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนักตัวลดลงยาก และผลิตภัณฑ์ L2 สามารถที่จะให้คุณอิ่มไวอีกทั้งยังไม่หิวอีกด้วย ซึ่งก็จะทำให้คุณนำไขมันเก่าที่สะสมมาเผาผลาญอย่างได้ผลค่ะ!!
เลือกซื้อเลือกหาสินค้าของเราได้ที่
http://l1l2shop.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ
คุณกิ๊บ
เบอร์โทร: 080-224-8448
Email: info@l1l2shop.com
ที่อยู่: สนามเป้า ถ.พหลโยธิน กรุงเทพมหานคร

13


ไม่ว่าเสื้อผ้าแบบไหนๆt shirtdesign, shirt หรือเสื้อแบบอื่นๆคุณก็เลือกได้สบายๆค่ะที่นี่เท่านั้น เว็บไซต์ Areabright.com สินค้าของเราได้มีการคัดเลือกมาแล้วอย่างดี สินค้าเสื้อเชิ้ตสำหรับผู้ชายของเรานั้นมีให้คุณได้เลือกกันมากมายหลากหลาย และแต่ล่ะชิ้นนั้นก็ได้มีการการันตีว่าลูกค้าของเราทุกท่านจะมีความพึงพอใจกับสินค้าt shirtและ shirtแบบอื่นๆของเราได้อย่างแน่นอนค่ะ รับคืนสินค้าภายใน 7 วันจากวันที่คุณได้รับสินค้าจากเราค่ะ เรารับการชำระเงินจาก Paypal และ Western Union และพิเศษที่สุดเลยนั้นเราพร้อมส่งสินค้าของเราออกไปทั่วโลกเลย สินค้าจะไปถึงได้ในระยะเวลาใดก็แล้วแต่ขึ้นอยู่กับด่านตรวจในแต่ล่ะประเทศค่ะ

เว็บไซต์สำหรับการแวะเข้ามาเยี่ยมชมค่ะ
http://areabright.com

ข้อมูลติดต่อ
Email: Areabright@yahoo.com

14
ไม่ว่าจะเครื่องประดับแบบไหนก็ตามเรามีสินค้าทุกอย่างที่คุณต้องการค่ะ ดังตัวอย่างสินค้าที่เราขอแนะนำค่ะ แหวนนิลจีนฝังเพชร สวยสง่ามากที่สุดในทุกๆโอกาสด้วยแหวนนิลวงนี้กันค่ะ ตรงด้านข้างนั้นมีการฝังเพชร Swiss ขนาดเกรด A ดีเยี่ยม พร้อมทั้งชุบทองหนาถึง 5 ไมครอนด้วยกันค่ะ สินค้าเครื่องประดับของเราทุกชิ้นนั้นได้มีการคัดเลือกมาแล้วอย่างดี และมีการทำที่ปราณีตทุกขั้นตอน ด้วยช่างที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน พร้อมที่จะช่วยให้ท่านมีสินค้าของประดับสุดหรูคู่ควรแก่การสวมใส่มากที่สุดค่ะ ติดต่อสอบถามและเยี่ยมชมสินค้าของเราได้เลยค่ะ รหัสสินค้าค่ะ DR-023เยี่ยมชมเว็บไซต์คุณภาพของเราได้ที่นี่ค่ะ
http://hisojewelryshop.com

ข้อมูลติดต่อค่ะ
คุณสุภางค์ พนาสนธิ์
086-458-4584 , 089-127-6144
Email : nongpanasonthi@gmail.com
ที่อยู่: 35/61 ซ.เรวดี 23 ถนนเรวดี อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

15


นึกถึงผ้าอนามัยคุณภาพเยี่ยมราคาไม่แพงแล้วล่ะก็ต้องที่ Adwellmarket.com เท่านั้น เรารับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นของเรานั้นมีคุณภาพเพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า นอกจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแล้วเรายังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ  เอทรูบริงค์ : A2 Brite ช่วยในการขจัดคราบของสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดมากที่สุด พร้อมทั้งกำจัดได้มากมายหลากหลายค่ะ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด รวมไปถึงคราบสกปรกหินปูน ตะกรันและคราบไขมัน อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสามารถที่จะขจัดคราบหยดน้ำบนพื้นผิวของสุขภัณฑ์ได้ แวะเขามาดูสุดยอดผ้าอนามัยสมุนไพรที่เรายินดีจะนำเสนอให้กับท่านจริงๆค่ะ

เว็บไซต์ของเราค่ะ
http://addwellmarket.com

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าคุณภาพของเราค่ะ
คุณศิระพัสสรณ์ สินสงวน
เบอร์โทร: 0818106939 , 0887656768
Email: k.siraphatsorn@hotmail.com
ที่อยู่: 15 ถ.รามอินทรา5 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220

16
ครบเซ็ตชุดทองเหลือง ของเก่าที่เขี่ยบุหรี่ ที่ใส่บุหรี่และไฟแช็คที่มาจากเยอรมันของแท้ ส่งตรงมาจากยุโรปกันเลยที่เดียวครับ ให้คุณได้เป็นเจ้าของกันแล้วง่ายๆจากบ้านของท่าน เพียงท่านแวะเข้ามาที่ร้านของเรา Noomantique.com เรายินดีที่จะให้โชว์รูปในมุมอื่นๆของสินค้าตัวนี้ให้แก่ท่าน ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าของเก่าชุดนี้นั้นช่างมีคุณค่า น่าซื้อและน่าสะสมเก็บไว้เป็นอย่างยิ่ง เซ็ตนี้ทั้งชุดนี้นั้นเป็นทองเหลืองทั้งหมด หรูหรา นำมาประดับบ้านของท่านให้บ้านของคุณดูดีขึ้นมาได้อย่างง่ายๆจริงๆครับ ด้วยสินค้าของสะสมหลากหลายของเรา เรายังมีสินค้าตัวอื่นๆให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของกันได้อีกมากมายที่ร้านของเราค่ะ!!แวะเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าของเราได้ที่
http://noomantique.com

ข้อมูลเพิ่มเติมครับ
คุณหนุ่ม
เบอร์โทร: 091-737-9948
Email: apidej.b@gmail.com

17


คลิ๊กเลือกกันได้เลยง่ายๆด้วยระบบค้นหาคอนโดที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดในขณะนี้ เพียงเลือกสถานีรถไฟฟ้าที่คุณต้องการจะซื้อcondoมากที่สุดแล้วเราก็พร้อมที่จะโชว์ข้อมูลเกือบจะทุกๆcondoที่อยู่แถวนั้นที่คุณสามารถจะซื้อได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุดนั่นเอง หลังจากนั้นก็จะเป็นหน้าที่ของคุณแล้วที่เลือกห้องcondoที่คุณนั้นต้องการมากที่สุด ด้วยระบบของเราให้คุณได้พบกับสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดในระยะเวลาอันสั้นมากที่สุดค่ะ หมดยุคแล้วกับการดูหนังสือพิมพ์ประกาศขายcondoหรือเสียเวลาไปตามเว็บไซต์ต่างๆเพื่อที่จะให้ได้พบกับcondoที่คุณต้องการมากที่สุด เราได้รวบรวมทุกอย่างไว้ในที่ที่เดียวแล้วค่ะ แวะเข้ามาเยี่ยมชมเราได้เลยค่ะ ที่ Condoable.com

ไม่ว่าคอนโดที่ไหนคุณก็หาข้อมูลได้อย่างสบายๆที่ http://condoable.com
โทรศัพท์: 02-617-1942, 084-643-4996
Email: sales@condoable.com

18
ทุกวันนี้ด้วยที่ชีวิตประจำวันของเราได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากแต่ก่อนเป็นอย่างมาก ทำให้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักนั้นเริ่มที่จะมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้นเป็นอย่างมาก การที่มนุษย์เราทานอาการเพียงอย่างเดียวแต่กลับไม่ได้มีเวลาออกกำลังกายเลยแม้แต่น้อย ก็ทำให้ร่างกายของมนุษย์เริ่มที่จะมีการสะสมของไขมันมากขึ้นทุกๆวัน ซึ่งบางคนก็ได้ลองหลากหลายวิธีทางธรรมชาติที่ไม่ได้พึ่งผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก Lipoเพื่อที่จะให้น้ำหนักของตัวเองลดลงแต่ก็ไม่ค่อยได้ผลแต่อย่างใด ทำให้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ Opleblink.com เรามีสินค้าเพื่อสุขภาพและลดน้ำหนักอยู่มากมายให้คุณได้เลือกกันสบายๆค่ะแวะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้เลยค่ะที่
http://opleblink.com

ข้อมูลติดต่อเพิ่มเติมค่ะ
คุณเปิ้ล
เบอร์โทร: 0813506075, 0817554694
Email: pinyada09@gmail.com
Lotus Bangyai ร้านโอเปิ้ล หน้าช่องแคชเชียร์เบอร์20

19


ไม่ว่าจะมีบริษัทกำจัดปลวกที่ไหนก็มาสู้สุดยอดบริษัท ห.จ.ก. พงษ์ษรของเราไม่ได้หรอกค่ะ เราคือตัวจริงผู้ให้คำปรึกษาและบริการการกำจัดปลวกรวมไปถึงสัตว์ที่มีความเป็นมืออาชีพมากที่สุดในขณะนี้จริงๆค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาพร้อมบริการการจัดการกับพวกแมลงด้วยวิธีการจัดการแบบมืออาชีพจริงๆค่ะ เรากล้ารับประกันว่าคุณจะพอใจถึงบริการของบริษัทกำจัดปลวกราคาไม่แพงค่ะ ซึ่งการทำงานของเรานั้นได้มีการฝึกฝนมาแล้วอย่างดีด้วยฝีมือของผู้ชำนาญอย่างแท้จริงให้คุณได้หายกังวลกับพวกสัตว์รบกวนและอย่างปลวกและแมลงสาปต่างๆจริงๆอย่างได้ผลแน่นอนค่ะ จ่ายเพียงครั้งเดียวเราดูแลให้กับคุณทั้งปีเลยค่ะ

บริการกำจัดปลวกที่สุดจะเยี่ยมของเราติดต่อกับเราได้ค่ะที่
http://pongsorn-pestservice.com

คุณ ณิชากานต์
เบอร์โทรศัพท์: 02-7443815, 081-6853257, 0900-183944
Email: nichakan2517@yahoo.co.th
ที่อยู่: 11/28 หมู่ที่ 3 ต.สำโรง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130

20
หลายๆคนอาจจะนึกว่าเครื่องเสียงนั้นจะค้องมีราคาที่แพงมากอยู่ตลอดเวลา แต่จริงๆแล้วไม่ใช่หรอกครับ ของดีราคาถูกๆนั้นมีอยู่จริง แต่หลายๆคนนั้นอาจจะยังไม่ทราบ ที่เว็บไซต์ Soundsiam.com ของเรามีสินค้าที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นท็อปๆและระดับชั้นนำของประเทศอยู่มากมายจริงๆ คุณสามารถที่จะเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราแล้วพิสูจน์กันได้เลยง่ายๆตลอด 24 ชั่วโมง แล้วคุณก็จะได้พบสุดยอดสินค้าเครื่องเสียงอยู่มากมายชนิดที่ว่านับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว แต่ละชิ้นก็เป็นของแท้แน่นอนเพื่อที่จะให้คุณได้ใช้สินค้าที่ผลิตมาจากบริษัทที่ได้มาตรฐานคงทนคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดนั่นเองขอเชิญเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่
http://www.soundsiam.com

ข้อมูลติดต่อที่น่าสนใจ
คุณเป้ , คุณเติ้ล
เบอร์โทร: 089-9218269
Email soundsiamweb@gmail.com

21
การลดความอ้วนแบบเร่งด่วนนั้นสำหรับบางคนแล้ว อาจจะเป็นเรื่องที่ยากมาก แต่สำหรับผู้ที่แวะเข้ามาที่ร้านของเราแล้วก็จะรู้ว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพดีเยี่ยมอย่างแท้จริงของเรา L2 นั้นจะช่วยให้อิ่มไว อีกทั้งยังลดความอยากอาหารได้อย่างดีเยี่ยม สามารถทานอาหารได้น้อยลง และที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความพิเศษกว่าผลิตภัณพ์ลดความอ้วนตัวอื่นๆเลยนั้นก็คือไม่มีการวิงเวียนศีรษะ และคลื่นไส้อย่างแน่นอนค่ะ เรากล้ารับประกัน และถ้าหากคุณได้รับประทานร่วมกับ L1 แล้วล่ะก็ก็จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ เพียงรับประทานครั้งละ 2 แคปซูลก่อนอาหารเท่านั้น!!สนใจผลิตภัณฑ์ของเราแวะเข้ามาเยี่ยมชมได้เลยค่ะ
http://l1l2shop.com

ชื่อผู้ติดต่อ: กิ๊บ
เบอร์โทร: 080-224-8448
Email:info@l1l2shop.com
ที่อยู่: สนามเป้า ถ.พหลโยธิน กรุงเทพมหานคร

22
สุดยอดผลิตภัณฑ์ นาน่า นาโน เอนเนอร์จี โกลด์ จาก Nana ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเจลล้างหน้าสำหรับผิวมันที่มีประสิทธิภาพล้ำลึกทำความสะอาดได้ดีเยี่ยมมากที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์เอนเนอร์จี โกลด์ โซลูชั่นที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าของสาวๆทั้งหลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวหน้าของคุณดูกระชับและเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด จากผู้ผลิตเจลล้างหน้าที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดซึ่งคุณสมบัติเด่นๆของผลิตภัณฑ์ชนิดนี้อาทิเช่น ช่วยให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี ช่วยในการเร่งกระบวนการซ่อมแซมผิวที่เสียหายได้ อีกทั้งยังช่วยชะลอการชราภาพและยังรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ แวะเข้ามาเยี่ยมชมซื้อสินค้าของเราได้เลยค่ะที่ Nanasnowwhite.com!!แวะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่
http://nanasnowwhite.com

สนใจติดต่อได้ที่
085-444-0241
คุณป๊อบ
Stopja.nana@gmail.com

23
หากคุณคิดถึงเสื้อผ้าผู้หญิงราคาไม่แพง อีกทั้งยังสวยเก๋และมีแบบต่างๆมากมายให้คุณได้เลือกแล้วล่ะก็ เข้ามาแวะเยี่ยมชมสินค้าของเราได้ที่ Myfashionka.com ค่ะ เสื้อเดรสสวยงามอีกหนึ่งชิ้นที่เราขอแนะนำค่ะ ตรงคอเสื้อมีมุกด้านหน้าปักอยู่อย่างสวยงามปราณีต สามารถใส่ไปงานทั่วๆไปหรืองานอื่นๆได้ในทุกๆโอกาสค่ะ เดรสลายไทยสีเขียวตัวนี้นั้นมีระบายเอว สวยงาม โดดเด่นกว่าใครๆอย่างแน่นอนค่ะ รับประกันความพอใจของเสื้อผ้าของเราทุกชิ้นค่ะว่า โดนแน่ๆ ซึ่งสินค้าที่เรามีนั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายจริงๆจนคุณจะต้องแปลกใจแน่นอนค่ะ แวะเข้ามาชมสินค้าของเราได้ทุกเมื่อเลยค่ะ มีการลงแบบของสินค้าใหม่ๆอยู่เสมอค่ะรายละเอียดติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสื้อผ้าผู้หญิงสวยเก๋อินเทรด์ http://myfashionka.com ค่ะ
คุณ ชญานุช รุ่งโอฬาร
เบอร์โทร: 0884904204 , 0868470726
Email: chayanut_ru@hotmail.com
ที่อยู่: 9/257 หมู่ 1 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

24
ใหม่ล่าสุด หลักสูตรดนตรีสากลจากบ้านเพลงใจ สถานที่สอนภาษาอังกฤษ, ดนตรี, ศิลปะ รวมไปถึงรับจัดแสดงครบวงจร บ้านเพลงใจของเราตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านชมฟ้า-วรางกูลคลอง2-3 ซึ่งหลักสูตรนี้มีทั้ง กีตาร์คลาสสิค อิเล็คโทน อูคูเลเล่ทั้งแบบประยุกต์และสากล พร้อมผลการเรียนหลังจากที่จบไปแล้ว ซึ่งคอร์สการสอนของเรานั้นสอนโดยนักดนตรีที่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพมายาวนานกว่า 10 ปี หลักสูตรล่ะ 8 ชั่วโมง ค่าคอร์สเรียน 4,000 บาท เรียนตั้งแต่ 10.00 - 20.00น. ครั้งละ1 ชม. ซึ่งการเรียนจะเป็นแบบเดี่ยวค่ะสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บ้านเพลงใจสอนภาษาอังกฤษ, ศิลปะ, ดนตรีและรับจัดแสดงๆได้ที่
คุณปุ๊ก
เบอร์โทร: 081-720-1828,02-9916189
Email: banplangjai@hotmail.co.th
ที่อยู่: 3 ถ.รังสิต-นครนายก64 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130
Website: http://banplangjai.com

25
บ้านหลังหนึ่งสามารถที่จะปราศจากปลวก, แมลงสาป,หนูและมดน่ารำคาญได้ด้วยบริษัทกำจัดปลวกและแมลงต่างๆระดับมืออาชีพนั่นเอง ห.จ.ก. พงษ์ษร ของเรานั้นเป็นผู้ที่อยู่ในวงการกำจัดปลวกมาอย่างยาวนานที่พร้อมจะช่วยให้ที่อยู่อาศัยของท่านหมดห่วงไปได้กับแมลงและปลวกต่างๆแน่นอนค่ะ ซึ่งขั้นตอนในการให้บริการของเรานั้นเป็นระดับมืออาชีพที่คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญมากที่สุด เรานั้นมีความพิถีพิถันในการทำงานในทุกๆขั้นตอน บริษัทกำจัดปลวกมืออาชีพของเรามีเจ้าหน้าที่ที่ชำนาญการพร้อมจะดูแลให้บริการแก่ลูกค้าทุกๆท่านค่ะสนใจบริการของเราติดต่อกับเราได้ค่ะที่
คุณ ณิชากานต์
เบอร์โทรศัพท์: 02-7443815, 081-6853257, 0900-183944
Email: nichakan2517@yahoo.co.th
ที่อยู่: 11/28 หมู่ที่ 3 ต.สำโรง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130
Website: http://pongsorn-pestservice.com

26
กว่าที่พนักงานของเราจะสามารถที่จะปฏิบัติงานให้แก่บริษัทของเราได้นั้น เราได้ฝึกพนักงานของเราทุกคนให้สามารถปฏิบัติงานให้ได้ตรงตามหลักของมาตรฐานสากล และที่สำคัญที่สุดเลยก็คือการปฏิบัติงานของเรานั้นคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกคนเป็นอันดับหนึ่งและสำคัญที่สุด อีกทั้งสารเคมีและน้ำยาต่างๆที่เราใช้นั้นก็ตรงตามมาตรฐานและไม่ตกค้าง และไม่ทำลายและก่อให้เกิดความเสียหายต่อเฟอร์นิเจอร์ของคุณ  เราคือบริษัทให้บริการกำจัดปลวก หนู มด และแมลงสาปโดยเฉพาะ เว็บของเราคือ Pongsorn-pestservice.com บริษัทของเรามีความชำนาญทางด้านกำจัดหนู ยินดีที่จะให้บริการด้วยความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราสามารถที่จะกำจัดหนูที่คอยจะก่อปัญหาให้แก่ท่านได้อย่างหมดจดถึงรังของมันเพื่อที่จะไม่ให้มันกลับมาได้อีก เราเริ่มกำจัดหนูโดยที่สำรวจพื้นที่ทั้งหมดอย่างละเอียด ตรวจสอบพื้นที่โดยรอบหาร่องรอยต่างๆที่เกิดจากหนู พร้อมให้คำแนะนำในการป้องกันและกำจัดหนูเบื้องต้นเพื่อเป็นการตัดไฟแต่ต้นลมไม่ให้เกิดการแพร่ระบาด ชี้ให้เห็นถึงแหล่งอาหาร แหล่งหลบซ่อนต่างๆของหนู นอกจากหนูแล้วบริษัทของเรายังเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในเรื่องกำจัดปลวก มด และแมลงสาปอีกด้วย ช่วงโปรโมชั่น!! ราคาปกติ 3,990 บาทต่อปีเหลือเพียง 3,490 บาทเท่านั้น หมดเขต 28 ก.พ. นี้เท่านั้น!!!

สนใจในบริการกำจัดจากบริษัทกำจัดปลวกมืออาชีพติดต่อได้ที่นี่ค่ะ
คุณ ณิชากานต์
เบอร์โทรศัพท์: 02-7443815, 081-6853257, 0900-183944
Email: nichakan2517@yahoo.co.th
ที่อยู่: 11/28 หมู่ที่ 3 ต.สำโรง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130
Website: http://pongsorn-pestservice.com

27


    สวัสดีครับ ลิฟท์ที่เห็นอยู่ในรูปนี้เป็นx-lift ราคาถูกคุ้มค่าการใช้งานแบบขนส่งสินค้าครับ มีประสิทธิภาพเยี่ยมสามารถที่จะยกน้ำหนักได้ 100-6000 กิโลกรัม ซึ่งสามารถที่จะออกแบบได้ตามที่ท่านต้องการเลยครับ มีความมั่นคงแข็งแรงใช้งานได้คุ้มค่าคุ้มราคาครับ บริษัทของเรา PGE Pornjaroen Engineering เป็นผู้ผลิตx-ลิฟท์ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมโดยผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง ซึ่งทุกท่านสามารถที่จะสั่งให้เราออกแบบตามที่ท่านต้องการได้เลยครับตามการใช้งานของท่าน พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลหน้างานให้แก่ท่านกันฟรีๆครับ ซึ่งวิศวกรผู้ออกแบบของเรานั้นเป็นผู้ที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปีทางด้านไฮดรอลิคอุคสาหกรรม รับประกันได้ว่าx ลิฟท์ของเรานั้นมีคุณภาพ ซึ่งท่านสามารถที่จะติดต่อเราพร้อมกับสอบถามถึงข้อสงสัยได้ตลอดเวลาครับ

สนใจผลิตภัณฑ์x-liftและลิฟท์แบบต่างๆของเราติดต่อได้ที่นี่เลยครับ
คุณ อำนาจ กิจสุวรรณ
เบอร์โทร: 084-0129930, 081-8505545
Email: pge.pornjaroen@gmail.com
ที่อยู่: 199/656 ต.แพรกษาใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
Website: http://porngaroen.com


28
สวัสดีครับ ร้านขายกล้องวงจรปิดและวัสดุอุปการณ์ด้านความปลอดภัยที่มีราคาถูกที่สุดบนอินเตอร์เนท Security-shoponline.com วันนี้เราขอเสนอให้ทุกท่านรู้จักกับสินค้าของเราที่ขายดีที่สุดในขณะนี้ครับ Plastic IR Dome Camera ซึ่งก็เป็นกล้องCCTV แบบโดมอินฟราเรดที่มีพลาสติก มีความละเอียด 500TVL 24 LED, Lens 3.6mm. มีระยะของอินฟราเรดอยู่ที่ 20 เมตร มีสีขาวมีแบบที่ดูทันสมัยสวยงาม กลมกลืนกันได้ดีกับอาคารที่อยู่อาศัยของท่าน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของเรานั้นดีมีคุณภาพจริงแถมราคาก็เป็นกันเอง ที่ร้านของเรา Security-shoponline.com เรายังมีอุปกรณ์ที่ช่วยในการรักษาความปลอดภัยและกันขโมยอยู่อีกมากมายราคาขายส่งทุกตัว และรุ่นใหม่ล่าสุดทุกตัวครับ เรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะช่วยติดตั้งกล้องวงจรปิดให้แก่ท่านอีกด้วยหากท่านสนใจผลิตภัณฑ์ของเราติดต่อได้ที่
คุณ ไพศาล ทีปพงศ์
เบอร์โทร: 0896622209
Email:  paisarnt@yahoo.com
ที่อยู่: 242/180 ซอยสรณคมน์9 สีกัน ดอนเมือง กรุงเทพ
Website: http://www.security-shoponline.com
29
สวัสดีค่ะ วันนี้บริษัท Party Tent เราขอเสนอเต็นท์คุณภาพเยี่ยมราคาเป็นกันเอง ขนาด 2x2x2 ม. ซึ่งมีรูปทรงแบบปิรามิด มีโครงเหล็กที่ยาวแข็งแรงถอดประกอบได้เป็นสองท่อน ชนิดของผ้าเป็นแบบ 600 D.PVC สามารถที่จะกันแดดและกันน้ำได้ถึง 100 % ซึ่งสีของผ้าใบนั้นคุณสามารถที่จะสั่งได้ทุกสี รับรองว่าโครงเหล็กนั้นมีความแข็งแรงเป็นอย่างมากไม่หัก ไม่งอ และไม่พังง่าย อายุการใช้งานของผ้าใบประมาณ 2 ปี บริษัทของเรารับประกันความพอใจในสินค้าทุกตัวของเราครับ เรามีประสบการณ์ในการจำหน่ายและการผลิตเต็นท์มาอย่างยาวนาน สินค้าของเราทุกตัวมีสภาพดีคุณภาพเยี่ยม แล้วคุณจะพอใจในสินค้าและบริการของเราแน่นอนครับ

ท่านสามารถที่จะติดต่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ tent ของเราได้ทุกเมื่อค่ะ
คุณ glass
เบอร์โทรศัพท์: 084-414-4014, 088-255-1574, 088-579-0081
Email: BeyondTent@gmail.com
Website: http://xn--m3cef8m0bo.netหน้า: [1]