ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ThaiFranchise

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 26
1

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 15 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.สัมมนา Millionaire Mind Intensive (VIP) อบรมวันที่ 1 , 2 และ 3 พ.ย. 2562 (รวม 3 วัน)

กำหนดชะตาชีวิตทางการเงินด้วยตัวคุณเอง! กับ MONEY MINDSET เพื่อชีวิต ธุรกิจ และอิสรภาพ หากคุณกำลังเจอกับปัญหา คุณสามารถเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในอดีตเกี่ยวกับการเงินได้ด้วยตัวคุณเอง เพียง 3 ขั้นตอน สู่การเปลี่ยนแปลงที่เราจะมาบอกคุณ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WjDJQA

2.สัมมนา Millionaire Mind Intensive (Premium) อบรมวันที่ 1 , 2 และ 3 พ.ย. 2562 (รวม 3 วัน)

กำหนดชะตาชีวิตทางการเงินด้วยตัวคุณเอง! กับ MONEY MINDSET เพื่อชีวิต ธุรกิจ และอิสรภาพ หากคุณกำลังเจอกับปัญหา คุณสามารถเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในอดีตเกี่ยวกับการเงินได้ด้วยตัวคุณเอง เพียง 3 ขั้นตอน สู่การเปลี่ยนแปลงที่เราจะมาบอกคุณ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2JurjzX


3.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562

สูตรขนมไทยทำกำไรได้ดี ด้วยต้นทุนเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถทำกำไรได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกหลากหลาย จึงเป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมของคนอยากมีรายได้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2MVA1JZ


4.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 4 , 6 และ 8 พ.ย. 2562 (รวม 3 วัน)

สอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet มาร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ในแบบของตัวเอง พร้อมเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32VHvSI


5.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ อบรมวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562

อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" อย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยสินค้าและบริการจะต้องเป็นมาตรฐาน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/34da8uC


6.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2BS81jS


7.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ เพื่อให้คุณมีชัยชนะในการเจรจาที่ประสบความสำเร็จ ห้ามพลาด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/31V8g8g


8.หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562

สอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบสร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Wwfhf3


9.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 9 , 16 , 23 และ 30 พ.ย. 2562 (รวม 4 วัน)

เรียนรู้การใช้โปรแกรม Photoshop ที่เป็นสุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์ และวิธีการใช้งานโปรแกรม Illustrator อีกโปรแกรมวาดภาพร่วมกัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2pm3SCe


10.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 9 , 10 , 16 และ 17 พ.ย. 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Nj1QLe


11.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน และรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยงจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ หลักสูตรนี้จึงออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2q1Dhds


12.หลักสูตร บัญชีพื้นฐานสำหรับ SMEs แฟรนไชส์ อบรมวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562

หมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชี ขั้นพื้นฐาน เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด แต่มีความรู้ทางด้านบัญชีเพิ่มมากขึ้น โดยเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้! ด้วยวิธีการเรียนรู้อย่างง่าย เข้าใจเร็ว .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2pppFJ4


13.หลักสูตรแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก อบรมวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562

คอร์สเดียวที่วิเคราะห์ เจาะลึกยอดขาย รายรับ จับตาดูทุกวัน สัปดาห์ เดือน พร้อม Workshop การสร้างร้านต้นแบบ ต่อยอดสู่ระบบแฟรนไชส์ เรียน 1 ครั้ง รู้งบกำไร ขาดทุน ซื้อมาขายไป อันไหนปรับลด ต้องเพิ่ม อันไหนสูญเสีย รั่วไหล รู้หมด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32WV1p0


14.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2oqGbs1


15.หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562

เปิดสอนสูตรลับอาหารไทย ที่เตรียมขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก โดยมีเมนูดังนี้ ขนมจีนเขียวหวาน , น้ำยาป่า , น้ำยากะทิ , น้ำเงิ้ยว เป็นต้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WofnW0


16.หลักสูตร บัญชีพารวย อบรมวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562

จะเน้นวิเคราะห์เจาะลึกในกลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการทำบัญชีหรือดูงบการบัญชีให้เป็นอย่างเร่งด่วน เพื่อใช้ในการวิเคารห์สถานะทางการเงิน และบัญชีของกิจการ รวมถึงเพิ่มเติมในเนื้อหาเรื่องของการทำธุรกิจแบบเจ้าของในการดำเนินธุรกิจ ไม่ว่าจะประเภทใด ย่อมมีวัตถุประสงค์เดียวกัน คือ ผลตอบแทน หรือ กำไร ที่จะได้รับ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2BPzsLd


17.หลักสูตรเตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า อบรมวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562

การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นหนึ่งกลยุทธ์การตลาดน่าสนใจ คือ เพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารู้จักกับธุรกิจของเรามากขึ้น ซึ่งในคอร์สนี้เราจะช่วยให้ท่านได้เตรียมตัวก่อนไปออกงานแสดงสินค้า .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2JuZEzc


18.หลักสูตร การเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง! อบรมวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562

หลายคนที่เลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ อาจจะมองว่าเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาดหรือสร้างแบรนด์ ซึ่งในคอร์สนี้จะมาพูดถึงเรื่องการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง แบบที่ซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบอาชีพแล้วไม่ผิดหวัง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32WFTbf


19.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ! อบรมวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Jvu1Wd


20.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562

วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ ที่พร้อมช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจร้านกาแฟได้ง่ายๆ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี พร้อมร่วมเรียนรู้สูตรการชงกาแฟทั้งร้อน เย็น ปั่น การสกัดช็อตกาแฟ การสตรีมนมอย่างถูกต้อง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Wk3hNx


21.หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562

คอร์สนี้จะได้พบกับ 2 เมนูคู่หู “ผัดไทย” และ “หอยทอด” อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทยและถูกปากชาวต่างชาติ ทั้งยังมีชื่อเสียงดังระบือไกลไปทั่วโลก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2BSdVBG


22.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริม ก็ขายง่าย ขายดี โดยคลาสนี้จะสอนทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, การทอดและสูตรน้ำจิ้ม ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2NelXKc


23.หลักสูตร ปรุงกลิ่นสร้าง BRAND (น้ำหอม) อบรมวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 (รวม 2 วัน)

การปรุงน้ำหอมเพื่อการสร้างแบรนด์ในธุรกิจความงามด้วยการสกัด ถือเป็นอีกหนึ่งวิชาสำคัญสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจจะทำธุรกิจความงาม เพราะ "กลิ่น" สามารถแสดงเอกลักษณ์ในตัวตนรูปแบบ BRAND สินค้าได้ และบ่งบอกความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับคู่แข่งทางธุรกิจได้อย่างชัดเจน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/320J3K0


24.หลักสูตร สร้างระบบแฟรนไชส์ 40 ชั่วโมง+เยี่ยมชมกิจการ อบรมวันที่ 23 , 24 , 29 , 30 พ.ย. และ 1 ธ.ค. 2562 (รวม 5 วัน)

"แฟรนไชส์" เปรียบเสมือนการขับเครื่องบิน มันเป็นไปไม่ได้ที่ใครจะขับเครื่องบินได้เองโดยปราศจากผู้แนะนำ แต่ถ้าคุณได้รับคำแนะนำ แฟรนไชส์จะกลายเป็นเครื่องบินความเร็วสูงที่จะพาธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว เตรียมพบกับหลักสูตรเข้มข้นเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการสร้างระบบแฟรนไชส์ให้แก่เจ้าของกิจการที่ต้องการขยายธุรกิจ หรือผู้ที่มีความสนใจในเรื่องแฟรนไชส์ ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32Vjviz


25.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะการนำเสนอให้น่าสนใจ เขาเพียงมุ่งแต่จะขายมากจนเกินไป แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32UWBYL


26.หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม อบรมวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562

ผู้นำที่เก่ง .. ต้องทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ ลงทุนพัฒนาตนเอง การพัฒนาตนเองด้วยทักษะการโค้ชกลุ่มและทีม เพื่อวางเป้าหมายและวางแผนร่วมกัน เพื่อลดความขัดแย้งและสร้างฉันทามติร่วมกัน เพื่อทำให้ทุกเป้าหมายสำเร็จได้อย่างมีความสุข .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2qUJ19B


27.หลักสูตร พลิกธุรกิจ Street Food ให้ปัง แบบ Ajarn Supak อบรมวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562

ร้านต้นแบบ Street Food ต้องมีกำไร...เพื่อขยายสาขาอย่างยั่งยืน และเตรียมขายแฟรนไชส์...ขยายสู่อาเซียน โดยหลักสูตรนี้จะกลั่นจากประสบการณ์กว่า 30 ปี ของ อ.สุภัค พร้อมทีมงาน FFI ที่ยกระดับความรู้ที่ประสบความสำเร็จและการตอบรับอย่างสูงจาก 2 รุ่นที่ผ่านมา มาเป็น Version 3 ให้อัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยมตลอดเวลา 1 วันเต็ม พร้อม Workshops ที่จะทำให้ทุกท่านเข้าใจ เพื่อนำไปปฏิบัติได้จริง  .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WnIwjY


28.หลักสูตร สร้าง Street Food FRANCHISE ขยายทั่วไทยสู่ CLMV อบรมวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562

ใครบอกว่า สร้าง Street Food FRANCHISE อย่างยั่งยืนทั่วไทยกว่า 1,000 สาขา เตรียมขายแฟรนไชส์..ขยายสู่อาเซียน ทำไม่ได้ มาพบกับหลักสูตรที่กลั่นจากประสบการณ์ อ สุภัค หมื่นนิกร ในแวดวงแฟรนไชส์กลุ่มแรกในประเทศไทยเมื่อเกือบ 30 ปีที่ผ่านมา ให้อัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยมตลอดเวลา 1 วัน ฟรี! Workshops ที่จะทำให้ทุกท่านเข้าใจเพื่อนำไปปฏิบัติได้จริง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2q0bESa


29.หลักสูตร E-Commerce & Online Marketing อบรมวันที่ 30-31 พฤศจิกายน 2562 (รวม 2 วัน)

ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำธุรกิจในช่องทางออนไลน์ เป็นช่องทางที่มีความสำคัญและได้รับความนิยมอย่างยิ่ง โดยหลักสูตรนี้จะเป็นคลาสช่วยสร้างมุมมองและแนวทางในการทำธุรกิจออนไลน์ ถึงแนวทางการลงมือสร้างธุรกิจอย่างมั่นคงว่ามีวิธีการดำเนินการอย่างไรในการสร้างพื้นฐานทางธุรกิจ ซึ่งจะส่งเสริมให้ผู้เข้าอบรมสามารถเติบโตและก้าวหน้าประสบความสำเร็จด้านออนไลน์อย่างยั่งยืน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2BRuXju


30.หลักสูตร การทำครีม & เซรั่มบำรุงผิว อบรมวันที่ 30-31 พฤศจิกายน 2562 (รวม 2 วัน)

ผู้ประะกอบธุรกิจต้องมีความรู้พื้นฐานของโครงสร้างผิวพรรณ รสชาติสมุนไพร คุณสมบัติสมุนไพร การสกัดสารสมุนไพร ก่อนที่คุณจะเริ่มลงมือทำธุรกิจเครื่องสำอางอย่างจริงจัง การเริ่มต้นธุรกิจที่ดีที่สุดคุณควรเริ่มต้นด้วยการสำรวจความต้องการของลูกค้าด้วยตัวคุณเองและวางแผนเริ่มต้นให้ดีในทุกส่วนความรู้พื้นฐานการบริหารธุรกิจฯ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Wolmd3หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V

2
หาผู้ร่วมลงทุนธุรกิจ! เปิดสถาบันการศึกษา ศิลปะ และดนตรี “บ้านไม้สตูดิโอ”


หนึ่งในธุรกิจด้านการศึกษาที่หลายคนสนใจคือสถาบันการศึกษา ศิลปะ และดนตรี อย่างไรก็ดีข้อจำกัดสำคัญที่ทำให้คนส่วนใหญ่ได้แต่คิดแต่ยังไม่สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจเหล่านี้ได้คือ “เงินทุน”  หากวัดจากแบรนด์ใหญ่ๆ ในธุรกิจประเภทนี้การลงทุนส่วนใหญ่อยู่ในหลักเกินกว่าล้านบาท ยังไม่นับรวมเรื่องประสบการณ์ และการแข่งขันกับคู่แข่งต่างๆ แม้ภาพรวมจะมีความต้องการของลูกค้ามากแต่การจะเป็นเจ้าของธุรกิจการศึกษาแนวนี้ยังเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักอยู่ดี

และถือเป็นข่าวดีมากสำหรับคนที่อยากลงทุนในธุรกิจการศึกษา เพราะ “บ้านไม้สตูดิโอ” สถาบันการศึกษาด้านดนตรี และศิลปะ ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจมานานกว่า 10 ปี ต้องการขยายธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น จึงประกาศ “หาผู้ร่วมลงทุนในธุรกิจ”
5 จุดเด่นที่น่าสนใจของ “บ้านไม้สตูดิโอ”

 • เป็นสถาบันการศึกษาที่เน้นกลุ่มเป้าหมายระดับกลาง ซึ่งไม่ได้แข่งขันกับแบรนด์สถาบันการศึกษาดนตรีหรือศิลปะขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นสถาบันการศึกษาที่มีกลุ่มเป้าหมายจำนวนมาก
 • ใช้หลักการบริหารตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง ให้นักเรียนทุกคนมีความสุขกับการเรียน มีสวัสดิการให้ผู้เรียน และมีกิจกรรมส่งเสริมความาสามารถที่หลากหลาย
 • เป็นสถาบันการศึกษาด้านดนตรีที่มุ่งสร้างให้ผู้เรียนเติบโตในสายดนตรีและศิลปะได้อย่างมืออาชีพ โดยคิดค่าเรียนต่อหลักสูตรถือว่าถูกมาก
 • เนื้อหานอกจากมุ่งเน้นการเรื่องดนตรีและศิลปะ ยังสอดแทรกเรื่องสมาธิ การเข้าสังคม ให้ผู้เรียนเป็นบุคคลที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น
 • มีบุคลากรที่มีประสบการณ์พร้อมอาจารย์ผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถ และสามารถจัดหาบุคลากรให้ผู้สนใจลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เป้าหมายการเติบโตของ “บ้านไม้สตูดิโอ”

ระยะเวลากว่า 10 ปีที่ดำเนินธุรกิจมีการเติบโตและมีความต้องการของผู้เรียนเพิ่มขึ้นมาก ซึ่งทางสถาบันจากที่เคยบริหารงานด้วยทีมงานขนาดเล็กต้องการปรับโครงสร้างให้มีขนาดใหญ่จึงมองหา  “ผู้ร่วมลงทุน” ที่จะเข้ามาช่วยคิด และพัฒนา “บ้านไม้สตูดิโอ” ให้มีสาขากระจายเพิ่มมากขึ้นรองรับกับความต้องการของผู้เรียนที่มีจำนวนมาก โดยบ้านไม้สตูดิโอจะสนับสนุนในเรื่องทีมผู้สอน หลักสูตรการเรียนการสอน วิธีบริหารจัดการธุรกิจเบื้องต้น

โดยบ้านไม้สตูดิโอยึดหลักว่าผู้ร่วมลงทุนคือ “ครอบครัวเดียวกัน” นอกจากสิทธิพิเศษในด้านการลงทุนต่างๆ บ้านไม้สตูดิโอยังมีบัตรกำนัลของขวัญ (gift voucher) มอบให้แก่ผู้สนใจที่จะร่วมลงทุน โดยมีเป้าหมายต้องการขยายให้ธุรกิจเติบโตไปทุกจังหวัด ซึ่งผู้ที่สนใจต้องการลงทุนร่วมกับบ้านไม้สตูดิโอ สามารถติดต่อพูดคุยและขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้


สนใจลงทุนร่วมกับบ้านไม้สตูดิโอ
โทร: 085-5578881
Line (ID): Ns10082009


3

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 15 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 4 ตุลาคม 2562
 
วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ ที่พร้อมช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจร้านกาแฟได้ง่ายๆ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี พร้อมร่วมเรียนรู้สูตรการชงกาแฟทั้งร้อน เย็น ปั่น การสกัดช็อตกาแฟ การสตรีมนมอย่างถูกต้อง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lC02TK


2.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 4 ตุลาคม 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ เพื่อให้คุณมีชัยชนะในการเจรจาที่ประสบความสำเร็จ ห้ามพลาด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2ltvpzA


3.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 5 ตุลาคม 2562

สูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี ด้วยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถทำกำไรได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกหลากหลาย จึงเป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมของคนอยากมีรายได้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lPsUro


4.หลักสูตร Start Up ธุรกิจความงาม (เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) อบรมวันที่ 5-6 ตุลาคม 2562

ธุรกิจเครื่องสำอางยังเป็นธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเร็ว และมีการแข่งขันที่สูง ซึ่งการที่เราจะประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ได้อย่างยั่งยืนนั้น เราจะต้องสร้างธุรกิจที่แตกต่าง โดยผู้ประกอบการควรมีความรู้ที่จำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เพื่อเป็นอาวุธในการคัดเลือกคู่ค้า ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lwitsM
 

5.หลักสูตร มือใหม่หัดปลูกแคคตัส รุ่นที่ 9 อบรมวันที่ 6 ตุลาคม 2562

นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. เต็ม! ผู้ที่มา WORKSHOP ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเลี้ยงแคคตัส เราจะสอนตั้งแต่ท่านเริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนจากงานอดิเรกที่ท่านรักเป็นอาชีพเสริมได้ในอนาคต มาเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ เพื่อสร้างความสำเร็จให้คุณระยะยาวด้วยแคคตัส ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2mg6KP3


6.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 7 , 9 , 11 ตุลาคม 2562 (รวม 3 วัน)

สอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet มาร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ในแบบของตัวเอง พร้อมเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lCpzw3


7.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 12 ตุลาคม 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนกันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, การทอดและสูตรน้ำจิ้ม ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2nduPX6
 

8.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 12 , 19 , 26 ต.ค. และ 2 พ.ย. 2562 (รวม 4 วัน)

เรียนรู้การใช้โปรแกรม Photoshop ที่เป็นสุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์ และวิธีการใช้งานโปรแกรม Illustrator อีกโปรแกรมวาดภาพร่วมกัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2m5lBwh


9.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 12-13 , 19-20 ต.ค. 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2nEZVXY
 

10.หลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 17 ตุลาคม 2562

ทุกธุรกิจแฟรนไชส์ จำเป็นต้องมีชุดความรู้ เพื่อโปรโมทได้อย่างถูกต้อง ตรงกลุ่มเป้าหมายและสร้างยอดขายได้มากที่สุด และหลักสูตรนี้จะสอนการทำการตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเฉพาะ Online Marketing for Franchise Business ผสมผสานการโปรโมทผ่านเว็บไซต์และ Social Media เพื่อเพิ่มยอดขาย ขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WGQ5B1
 

11.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 17 ตุลาคม 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lzpQzF
 

12.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 18 ตุลาคม 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน และรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยงจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ หลักสูตรนี้จึงออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2lCEOFh


13.หลักสูตรเคล็ดลับการเป็นผู้จัดการร้านมืออาชีพ อบรมวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562

คลาสนี้เหมาะสำหรับผู้จัดการร้านอาหารและผู้จัดการสาขาในธุรกิจบริการ เพื่อจะได้เพิ่มพูนความรู้ในการบริหารจัดการร้านอาหารและธุรกิจบริการ และจะเห็นถึงโครงสร้างการบริหารสาขา การบริหารบุคลากร การบริหารลูกค้า การบริหารยอดขาย การบริหารต้นทุนและงบกำไรขาดทุน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2nF9Fl0
 

14.หลักสูตร การเจรจาการค้าระหว่างประเทศ อบรมวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562

เป็นสูตรเร่งรัดเข้มข้นสอนถึงการเตรียมความพร้อมในการออกสินค้าสำหรับผู้ประกอบที่มีประสบการณ์ในการส่งออกอยู่แล้วมาเพิ่มพูนทักษะในการเจรจาให้แยบยลยิ่งขึ้น หรือสำหรับผู้ประกอบการการใหม่ที่ยังไม่เคยมีแบรนด์ของตัวเองมาก่อน ก็มีแนวทางชี้แนะว่าควรทำผลิตภัณฑ์ใหม่แบบไหน หรือทำการตลาดวางกลยุทธ์อย่างไร จึงจะเหมาะสมและประสบความสำเร็จในธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2milY6q


15.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ! อบรมวันที่ 21 ตุลาคม 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2n6MpML
 

16.หลักสูตร การเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์อย่างถูกต้อง! อบรมวันที่ 22 ตุลาคม 2562

เลือกแฟรนไชส์ผิด ชีวิตเปลี่ยน! เพราะหลายคนที่เลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ อาจจะมองว่าเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาดหรือสร้างแบรนด์ ซึ่งคลาสนี้เราจึงมีหลักเกณฑ์พื้นฐานในการเลือกซื้อแฟรนไชส์ให้เหมาะสมกับตัวเรา ห้ามพลาด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2I2kfL0
 

17.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 23-24 ตุลาคม 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2nIiqee
 

18.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) อบรมวันที่ 24 ตุลาคม 2562

คอร์สเรียนสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร ด้วยวิธีการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี กับภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2I5cowo


19.หลักสูตรเตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า อบรมวันที่ 24 กันยายน 2562

การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าถือเป็นหนึ่งกลยุทธ์การตลาดน่าสนใจ และจะเป็นการเพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารู้จักกับธุรกิจของเรามากยิ่งขึ้น ซึ่งในคอร์สนี้เราจะช่วยให้ท่านได้เตรียมตัวก่อนไปออกงานแสดงสินค้า .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2UbBf8T
 

20.หลักสูตร ถ่ายภาพให้โดน Brand ปังแน่นอน! อบรมวันที่ 26-27 กันยายน 2562

คลาสนี้เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้าง Brand ให้ปัง ด้วยภาพถ่าย โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่มีแต่หน้าร้านบนโลก Online โดยอาจารย์จะใช้เทคนิคการสอนแบบการดึง Concept ของธุรกิจให้ลูกค้าได้รับรู้ตัวตนของธุรกิจด้วยการ "เล่าเรื่องผ่านภาพถ่าย" จาก เทคนิคการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2maLc6N


21.หลักสูตร Advanced Franchise Program อบรมวันที่ 26 ต.ค., 2 , 9 , 16 , 23 พ.ย. 2562

คลาส Exclusive Class 5 วัน เพื่อเจาะลึกการทำแฟรนไชส์ โดยจะเน้นให้คิดเป็น วิเคราะห์เป็น และทำเป็น เผยเรื่องราวทุกแง่ ทุกมุม ทุกเรื่องราว ของการพัฒนาแฟรนไชส์ผ่านกรณีศึกษา และแลกเปลี่ยนความรู้กับทีมที่ปรึกษาผู้พัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์กว่า 200 กิจการ ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2mYPxdK
 

22.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 30 ตุลาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะการนำเสนอให้น่าสนใจ เขาเพียงมุ่งแต่จะขายมากจนเกินไป แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2nQ5WS0
 


หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์
ได้ที่ https://goo.gl/vh725V

4
เสนอพื้นที่เช่า สำหรับเปิดร้าน Laundromat สะดวกซักเปิด 24 ชั่วโมง


ท่านใดที่มีพื้นที่, อาคาร หรือ ทำเล ที่น่าสนใจ เพื่อเปิดเป็นร้าน Laundromat ร้านสะดวกซักเปิด 24 ชั่วโมง

โดยมีขนาดพื้นที่ 100 ตารางเมตร ขึ้นไป 

ท่านใดมีพื้นที่เช่า ทำเลดีๆ อยากนำเสนอพื้นที่ให้เช่า
อย่ารอช้า!
โทรเสนอพื้นที่เช่าได้ทันที 062-2946916, 061-6295916


"เปลี่ยนพื้นที่เปล่าของคุณ ให้ทำเงิน ด้วยร้านสะดวกซัก Laundromat วันนี้"


หรือ ท่านใดสนใจอยากเสนอพื้นที่เช่า กรุณาฝากข้อความตอบกลับด้านล่าง

ชื่อ___________ นามสกุล _____________
โทร._____________________________
ทำเลที่ตั้ง _________________________
จังหวัด ___________________________
จุดเด่นของทำเล : เช่น ใกล้โรงเรียน แหล่งชุมชน สถานศึกษา ใต้หอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโดฯ เป็นต้น

หรือ กรอกแบบฟอร์มพื้นที่เช่า เพื่อรอรับการพิจารณา (ตามลำดับ)
https://bit.ly/2lP8HSy
5
ขายกิจการร้านกาแฟ Wakeup 24 hrs. สาขา The Street Ratchada สามารถดำเนินกิจการต่อได้เลย


พื้นที่ขนาด 300 ตรม. ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ด้านหน้า ฝั่งด้านซ้าย ตรงทางขึ้นบันไดของโครงการ

ร้านมีฐานลูกค้าประจำมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะช่วงนักศึกษาสอบ จะมีผู้ใช้บริการอย่างหนาแน่นทั้งวันทั้งคืน

เจ้าของซื้อแฟรนไชส์ ร้านกาแฟ Wakeup 24hrs. มาเปิด

ลักษณะธุรกิจ


 • เป็นร้านกาแฟที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง
 • จำหน่ายเครื่องดื่ม เช่น กาแฟ, ชาเขียว, โกโก้, สมูทตี้, อิตาเลี่ยนโซดา เป็นต้น
 • จำหน่ายของหวาน เช่น บิงซู, ฮันนี่โทส เป็นต้น
 • สาขานี้ มีร้าน Takeoff pizza ให้จำหน่ายพิซซ่า, เฟรนฟราย,นักเกต, และอื่นๆ ให้บริการด้วย
 • รายได้ประมาณ 550,000 – 700,000 บาท ต่อเดือน


ตำแหน่งที่ตั้ง
https://goo.gl/maps/YuFaQhaS9pvznMQw8

เสนอส่งต่อกิจการในราคา 4.5 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณชัยวัฒน์ หยาง โทร.081-6438595

Line id : chaiwatyangหมายเหตุ

เจ้าของทำหลายธุรกิจ ดูแลไม่ไหว อยากส่งต่อให้เจ้าของใหม่ที่มีใจรักกับการทำร้านจริงๆ และขออนุญาตคัดเลือกเจ้าของใหม่ด้วยครับ

6
ขายกิจการร้านกาแฟ Wakeup 24 hrs. สาขา Stadium One (ดำเนินกิจการต่อได้ทันที!)


พื้นที่ขนาด 605 ตรม.ตั้งอยู่บริเวณหน้าลานน้ำพุของโครงการสเตเดียมวัน โครงการสเตเดียมวัน ตั้งอยู่บนถนนพระราม1 ตัดกับถนนบรรทัดทอง (แยกเจริญผล) อยู่ติดกับสนามกีฬาศุภชลาศัย ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลักษณะโครงการเป็นโครงการคอมมิวนิตี้มอลรูปแบบใหม่ เน้นร้านค้าเกี่ยวกับกีฬาปัจจุบันโครงการได้มีการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับด้านกีฬาอยู่บ่อยครั้ง ในช่วงที่มีกิจกรรมต่างๆ มีผู้คนสนใจและเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เช่น จัดกิจกรรมวิ่งมาราธอน, กิจกรรมเปิดตัวอุปกรณ์กีฬารุ่นใหม่ เป็นต้น ร้าน Wakeup สาขา สเตเดียมวัน เริ่มมีลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะช่วงใกล้สอบกลางภาคเรียนและปลายภาคเรียน จะมีนักศึกษาเข้ามาใช้บริการอย่างหนาแน่น


ร้าน Wakeup 24hrs. สาขาสเตเดียมวัน เป็นร้านกาแฟแฟรนไชส์ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง
 • จำหน่ายเครื่องดื่ม เช่น กาแฟ, ชาเขียว, โกโก้, สมูทตี้, อิตาเลี่ยนโซดา เป็นต้น
 • จำหน่ายของหวาน เช่น บิงซู, ฮันนี่โทส เป็นต้น

รายได้ประมาณ 300,000 – 400,000 บาท ต่อเดือน

ตำแหน่งที่ตั้ง : ซอยจุฬาลงกรณ์ 4 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

กลุ่มเจ้าของกิจการมีหลายคน ต่างคนต่างมีงานประจำและมีธุรกิจอื่นๆที่กำลังขยายตัว ไม่สามารถแบ่งเวลามาดูแลกิจการร้านกาแฟได้ตามที่วางแผนไว้
จึงต้องการขายกิจการให้ผู้สนใจในธุรกิจร้านกาแฟ รักงานบริการ มีเวลาดูแลกิจการ 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณชัยวัฒน์ หยาง โทร.081-6438595

Line id : chaiwatyang7

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 15 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.หลักสูตร Start Up ธุรกิจความงาม อบรมวันที่ 1 กันยายน 2562

ธุรกิจเครื่องสำอาง เป็นธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงค่อนข้างเร็ว มีการแข่งขันที่สูง ซึ่งการที่เราจะประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ได้อย่างยั่งยืนนั้น เราจะต้องสร้างธุรกิจที่แตกต่าง ดังนั้น ผู้ประกอบการควรมีความรู้ที่จำเป็นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เพื่อเป็นอาวุธในการคัดเลือกคู่ค้า ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/jW46


2.สัมมนา PROPERTY MILLIONAIRE อบรมวันที่ 1 กันยายน 2562

หลายคนคิดอยากจะลงทุนอสังหาริมทรัพย์ แต่ต้องเลิกคิด เพราะคนส่วนใหญ่ คิดว่าการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ต้องใช้เงินเยอะ แต่คุณกำลังคิดผิด! สำหรับสัมมนานี้จะเปลี่ยนตั้งแต่คนไม่มีความรู้ จนถึงการเป็นนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ การันตีคอร์สนี้ "เรียนจบ ลงทุนได้ ทันที!!!" ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/98ue


3.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 2 , 4 , 6 กันยายน 2562 (รวม 3 วัน)

สอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet มาร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ในแบบของตัวเอง พร้อมเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/3M0a


4.หลักสูตรบัญชีพื้นฐานสำหรับ SMEs แฟรนไชส์ อบรมวันที่ 3 กันยายน 2562

เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs & Franchise ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชีขั้นพื้นฐาน เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด ที่สอนโดย อ.อัญชลี  มณีท่าโพธิ์ (นายกสมาคมสำนักงานบัญชีไทย) และจะเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้ เข้าใจง่าย!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9OZD


5.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 5 กันยายน 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ ห้ามพลาด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/r9Nq


6.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 7 กันยายน 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี ด้วยต้นทุนแป้งชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/35h2


7.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 10 กันยายน 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน และรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยงจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ หลักสูตรนี้จึงออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/mTGq


8.หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 14 กันยายน 2562

สอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบสร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/0Zsp


9.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 14 , 21 , 28 ก.ย. และ 5 ต.ค. 2562 (รวม 4 วัน)

เรียนรู้การใช้โปรแกรม Photoshop ที่เป็นสุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์ และวิธีการใช้งานโปรแกรม Illustrator อีกโปรแกรมวาดภาพร่วมกัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/7jCA


10.หลักสูตร Wow Colour อบรมวันที่ 14 กันยายน 2562

อยากรู้มั๊ยสีของเรา คือ สีอะไร? .. มาเคลียร์กันให้กระจ่างในเรื่อง สี ตั้งแต่หัว จรดเท้า โดย โค้ชวีณา ที่การันตีคุณภาพของคนจบคลาสนี้! ไม่เกินไปที่จะบอกว่านี่คือ คลาสสอนเรื่องสีที่ดีที่สุด ลึกที่สุด จบแล้วคนเรียนเอาไปใช้ได้เลย คลาสเดียวในเมืองไทย The great colour class in Thailand .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/vLvO


11.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 18-19 กันยายน 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/4i1L


12.หลักสูตรพลิกธุรกิจ Street Food ให้ปัง แบบ Ajarn Supak อบรมวันที่ 18 , 25 กันยายน 2562 (รวม 2 วัน)

หลักสูตรเข้มข้น 2 วันเต็ม ด้วย 3 กลยุทธ์ 22 บทเรียน 10 เวิร์คช็อป และ 4 ผลลัพธ์ ที่จะพลิกธุรกิจ Street Food ให้รวย ปัง ดัง อย่างยั่งยืน!!! ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ของ อ.สุภัค พร้อมทีมงาน FFI ที่จะช่วยยกระดับความรู้ที่ประสบความสำเร็จ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/d929


13.หลักสูตร การขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ อบรมวันที่ 18 , 25 กันยายน 2562 (รวม 2 วัน)

การขายแฟรนไชส์ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์หลายๆ แบรนด์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งในคลาสเรียนนี้คุณจะได้เรียนรู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/HiM4


14.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 20 กันยายน 2562

ฝันอยากเปิดร้านกาแฟ ห้ามพลาด!!! เพราะนี่คือวิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Rq5K


15.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 20 กันยายน 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/vhk4


16.หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 21 กันยายน 2562

เปิดสอนสูตรลับอาหารไทย ที่เตรียมขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก โดยมีเมนูดังนี้ ขนมจีนเขียวหวาน , น้ำยาป่า , น้ำยากะทิ , น้ำเงิ้ยว เป็นต้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/DELY


17.หลักสูตรการทำครีม & เซรั่มบำรุงผิว อบรมวันที่ 21 กันยายน 2562

ก่อนที่เราจะลงทุนต้องทำความเข้าใจกับสินค้าให้ดีก่อนว่ามีคุณภาพดีพอที่จะวางขายได้หรือยัง เพราะความจริงสิ่งที่คุณจะเริ่มลงทุน เพราะเห็นถึงกำไรที่จะได้กลับมา แต่อย่าลืมว่า..ผู้ประกอบการท่านอื่นๆ ก็มองเห็นโอกาสนี้เช่นเดียวกัน มาร่วมเรียนรู้การทำครีมและเซรั่มบำรุงผิวในคลาสนี้! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/A6Y7


18.หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop อบรมวันที่ 21 กันยายน 2562

มีคนขอซื้อแฟรนไชส์ แต่ยังไม่พร้อมขาย ในคลาสนี้เราไม่ได้สอนสูตรสำเร็จ แต่จะเน้นการวิเคราะห์การลงมือทำจริง!!! หากรอถึงจังหวะที่คุณพร้อม คุณอาจจะตามคู่แข่งได้ไม่ทัน ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/JB7T


19.หลักสูตรเตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า อบรมวันที่ 24 กันยายน 2562

การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นหนึ่งกลยุทธ์การตลาดน่าสนใจ คือ เพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารู้จักกับธุรกิจของเรามากขึ้น ซึ่งในคอร์สนี้เราจะช่วยให้ท่านได้เตรียมตัวก่อนไปออกงานแสดงสินค้า .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/H7TZ


20.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ อบรมวันที่ 24 กันยายน 2562

อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" อย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยสินค้าและบริการจะต้องเป็นมาตรฐาน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/2sw3


21.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ! อบรมวันที่ 25 กันยายน 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/myZ5


22.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 25 กันยายน 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนกันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, การทอดและสูตรน้ำจิ้ม ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/52d4


23.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 28-29 ก.ย., 8-9 ต.ค. 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/u11f


24.หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 28 กันยายน 2562

คอร์สนี้จะได้พบกับ 2 เมนูคู่หู “ผัดไทย” และ “หอยทอด” อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทยและถูกปากชาวต่างชาติ ทั้งยังมีชื่อเสียงดังระบือไกลไปทั่วโลก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Nw4D


25.หลักสูตร จัดร้านให้ได้ "ล้าน" ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย อบรมวันที่ 28-29 กันยายน 2562 (รวม 2 วัน)

ฮวงจุ้ย คือ การอาศัยหลักการไหลเวียนของพลังงานบนผืนโลก โดยเปรียบให้เข้าใจได้ง่าย ด้วยการเปรียบเทียบกับธรรมชาติของการไหลที่เรารู้จักกันดี มาร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมกันที่นี้ … สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/ktr4


26.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 26 สิงหาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะการนำเสนอให้น่าสนใจ เขาเพียงมุ่งแต่จะขายมากจนเกินไป แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/4gfVหากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
Add Line : thaiseminar หรือ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/vh725V


8

ทาง ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนาจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 2 สิงหาคม 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ ห้ามพลาด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/899g


2.หลักสูตรการจัดการธุรกิจร้านอาหาร อบรมวันที่ 3-4 , 17-18 สิงหาคม 2562


เพราะธุรกิจอาหารกำลังมาแรง และมีผู้สนใจเข้ามาลงทุนเป็นจำนวนมาก แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นธุรกิจที่มีอัตราความเสี่ยงสูง แต่หากวัดจากสัดส่วนผู้ลงทุนทั้งหมดกับผู้ที่ประสบความสำเร็จ ถือได้ว่ามีการตอบรับที่ดี และยังสามารถนำความรู้ไปปรับใช้และพัฒนาร้านอาหารให้ดีกว่าเดิมได้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/3b2C


3.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 3-4 , 10-11 สิงหาคม 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/u72M


4.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 5 , 7 , 9 สิงหาคม 2562 (รวม 3 วัน)

โดยคลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Gm1v


5.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 7 สิงหาคม 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน และรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยงจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ หลักสูตรนี้จึงออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/wDyB


6.หลักสูตรแนวทางการแก้ปัญหา ด้วยหลัก คิด วิเคราะห์ แยกแยะ อบรมวันที่ 8 สิงหาคม 2562

หลักสูตรนี้จะได้เรียนรู้เทคนิคการวางแผนพัฒนาผลการทำงานให้มีประสิทธิภาพ และการพัฒนาทักษะการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ ที่เป็นประเด็นในการทำงานผ่านกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบแบบต้นไม้ตรรกะ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/NO42


7.หลักสูตรเตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า อบรมวันที่ 9 สิงหาคม 2562

หลักสูตรนี้จะได้เรียนรู้เทคนิคการวางแผนพัฒนาผลการทำงานให้มีประสิทธิภาพ และการพัฒนาทักษะการคิด วิเคราะห์ แยกแยะ ที่เป็นประเด็นในการทำงานผ่านกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบแบบต้นไม้ตรรกะ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/3O6E


8.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 9 สิงหาคม 2562

ใครที่มีฝันอยากเปิดร้านกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาด!!! วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/A0b2


9.หลักสูตร Train The Trainer อบรมวันที่ 10-12 , 24-30 สิงหาคม 2562 (รวม 10 วัน)

ถ้าคุณเปิดใจพร้อมเปลี่ยนแปลง ทุ่มทั้งใจกับคลาสนี้ สิ่งที่คุณจะได้ จะมากมายกว่าที่คุณจะจินตนาการถึง ใน 9 วันนี้ จะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่โลกทั้งใบจะหันมาสนใจคุณ! เพียงครั้งเดียวรอบปี ที่จะปัง ปัง ปังที่สุด!!! กับ 5 Certificates สู่อาชีพ Image Consultant .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/823r


10.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 10 สิงหาคม 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่ชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9dE4


11.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 14-15 สิงหาคม 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/vOFh


12.หลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 15 สิงหาคม 2562

ทุกธุรกิจแฟรนไชส์ จำเป็นต้องมีชุดความรู้ เพื่อโปรโมทได้อย่างถูกต้อง ตรงกลุ่มเป้าหมายและสร้างยอดขายได้มากที่สุด และหลักสูตรนี้จะสอนการทำการตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเฉพาะ Online Marketing for Franchise Business ผสมผสานการโปรโมทผ่านเว็บไซต์และ Social Media เพื่อเพิ่มยอดขาย ขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/1bvG


13.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 18 สิงหาคม 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/jL1y


14.หลักสูตรถอดรหัส สูตรสำเร็จร้านอาหาร อบรมวันที่ 17-18 , 24-25 สิงหาคม 2562 (รวม 4 วัน)

ใครๆ ก็อยากทำร้านอาหาร แต่จะทำอย่างไรให้ได้เงิน มาร่วมเรียนรู้การทำร้านอาหารอย่างมืออาชีพ จากผู้ที่มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการธุรกิจอาหารมาแล้วกว่า 1,000 สาขา ในหลายๆ แบรนด์ จากคุณกุลวัฒน์ วิชัยลักษณ์ และทีมงาน ที่ยินดีเปิดเผย ถ่ายทอดเทคนิคในการบริหารจัดระบบร้านอาหารแบบมืออาชีพอย่างเต็มที่ .. สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/3f8V


15.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 17 , 24 , 31 ส.ค. และ 7 ก.ย. 2562 (รวม 4 วัน)

หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/2k8Y


16.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ! อบรมวันที่ 20 สิงหาคม 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/z3av


17.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #13 อบรมวันที่ 22 สิงหาคม 2562

คลาสเรียนสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร ด้วยการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/nWE6


18.หลักสูตร เปลี่ยนการร้องเรียนให้เป็นของขวัญ อบรมวันที่ 22 สิงหาคม 2562

หลักสูตรนี้เป็นการรวมหลักสำคัญ อาทิ การปรับอารมณ์, การเข้าควบคุมสถานการณ์, การพูดทวนสรุปเหตุการณ์ มาไว้ในกิจกรรมแสดงบทบาทสมมติที่จะให้ผู้เข้าอบรมได้ฝึกปฏิบัติ อีกทั้งยังจะกล่าวถึงสิ่งที่ไม่ควรทำและกรณีตัวอย่างในการรับเรื่องร้องเรียนที่จะยิ่งช่วยให้เข้าใจและนำไปปฏิบัติได้จริงยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/JreT


19.หลักสูตร ปรุงกลิ่นสร้าง BRAND (น้ำหอม) อบรมวันที่ 24-25 สิงหาคม 2562

เพราะ กลิ่น สามารถแสดงถึงการเป็นเอกลักษณ์ในตัวตนรูปแบบ BRAND สินค้าได้ หรือบ่งบอกความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับคู่แข่งทางธุรกิจได้อย่างชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการสร้าง BRAND และยากที่จะมีใครสามารถเลียนแบบกลิ่นที่คุณปรุงเองได้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/SLGo


20.หลักสูตร Franchise Business Development Workshop อบรมวันที่ 24 สิงหาคม 2562

เพื่อร่วมเรียนรู้การสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ แนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ .. สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Amtz


21.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 26 สิงหาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ พวกเขามุ่งแต่จะขายผลิตภัณฑ์มากจนเกินไปทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัด แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/x9k0


22.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 31 สิงหาคม 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/2POfหากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V

9

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนาจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!
 

1.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 1 , 3 , 5 กรกฎาคม 2562 (รวม 3 วัน)
 
โดยคลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/6CP7
 

2.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 3 กรกฎาคม 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ ห้ามพลาด! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/JPRt
 

3.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 6 กรกฎาคม 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/CC5q
 

4.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 6-7 , 13-14 กรกฎาคม 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/eseB


5.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 8 กรกฎาคม 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน และรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยงจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ หลักสูตรนี้จึงออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Npud


6.หลักสูตรการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง! อบรมวันที่ 9 กรกฎาคม 2562

หลายคนอยากมีธุรกิจของตัวเอง และเลือกวิธีการลงทุนแฟรนไชส์ เพราะมองว่าเป็นทางลัดแห่งความสำเร็จที่เจ้าของแฟรนไชส์วางระบบไว้แล้ว แต่จะเลือกแฟรนไชส์อย่างไรให้โดนใจและไม่ผิดหวัง คลาสนี้เรามีคำตอบ! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/5Tpa
 

7.หลักสูตรบริหารต้นทุนได้กำไรเห็นๆ อบรมวันที่ 9 กรกฎาคม 2562

ต้นทุนถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการบริหารธุรกิจให้เกิดกำไร แล้วมีต้นทุนอะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรในการบริหารธุรกิจ ซึ่งต้นทุนหลักๆ ได้แก่ ต้นทุนแรงงานและต้นทุนสินค้า สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/WExp


8.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่  10-11 กรกฎาคม 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/XCD7


9.หลักสูตรแป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 13 กรกฎาคม 2562

สอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบ สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/1are


10.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 13 กรกฎาคม 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่ชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/FES8


11.หลักสูตรสร้างแบรนด์ด้วยเฟสบุ๊ค อบรมวันที่ 15 กรกฎาคม 2562

คอร์สเรียนสำหรับ "เจ้าของธุรกิจ" หรือ "บริษัท" ที่ต้องการเพิ่มคนเข้าเว็บ ซึ่งวิธีเดียวที่จะทำให้คนคลิกไปที่เว็บไซต์ คือ การสร้างระบบ Backlink จาก Facebook กับ เว็บไซต์ของคุณ และยังสามารถเลือกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อเพื่มยอดขายและให้ลูกค้าค้นหาธุรกิจเจอบน Facebook สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/TEOb


12.หลักสูตรแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก อบรมวันที่ 18 กรกฎาคม 2562

คอร์สเดียวที่วิเคราะห์ เจาะลึกยอดขาย รายรับ จับตาดูทุกวัน สัปดาห์ เดือน พร้อม Workshop การสร้างร้านต้นแบบ ต่อยอดสู่ระบบแฟรนไชส์ เรียน 1 ครั้ง รู้งบกำไร ขาดทุน ซื้อมาขายไป อันไหนปรับลด ต้องเพิ่ม อันไหนสูญเสีย รั่วไหล รู้หมด! สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Wm54


13.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 18 กรกฎาคม 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/5c43
 

 
14.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 19 กรกฎาคม 2562

ใครที่มีฝันอยากเปิดร้านกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาด!!! วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/59Z3


15.หลักสูตรขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 20 กรกฎาคม 2562

เปิดสูตรลับอาหารไทยกับเมนูขนมจีน 4 ภาค ที่เตรียมขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/77OH


16.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 20 , 27 ก.ค., 3 , 10 ส.ค. 2562 (รวม 4 วัน)

หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Uru6
 

17.หลักสูตรตกแต่งอาหารให้ปัง! ตังค์มาเอง รุ่นที่ 5 อบรมวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2562 (รวม 2 วัน)
 
แม้ว่าอาหารของคุณจะอร้อย...อร่อย ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ แต่ถ้าหน้าตาอาหารออกมางั้น ๆ ไม่เรียกลูกค้า ไม่น่ากดแชะ ไม่น่ากดแชร์ อาจทำให้คุณพ่ายแพ้ในวงการธุรกิจอาหารที่แข่งกันดุเดือนแบบสุด ๆ ถึงเวลาแล้วที่ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและผู้สนใจสามารถเพิ่มทักษะในด้านนี้เพิ่มขึ้นได้ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/S4Dr


18.หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop อบรมวันที่ 20 กรกฎาคม 2562

เพื่อร่วมเรียนรู้การสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ แนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/ozdm


19.หลักสูตร Facebook Mini Website อบรมวันที่ 23 กรกฎาคม 2562

เราสามารถเปลี่ยนเพจธรรมดาที่ Facebook มีให้เป็น Mini Website ได้แล้ว มินิเว็บไซต์จะช่วยให้เราเพิ่มเมนู และผูกระบบกับโซเชียลมีเดียทรงพลังของเราได้ง่าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้เพจของเรา มีผลในการทำ SEO 100% สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/oY7R


20.หลักสูตรออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ อบรมวันที่ 24 กรกฎาคม 2562

อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้าและบริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน สมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/0SH4
 

 
21.หลักสูตรเปิดร้านค้าบน Google อบรมวันที่ 24 กรกฎาคม 2562

เพราะหัวใจหลักในการทำโฆษณาออนไลน์ คือ การค้นหา "คีย์เวิร์ด" ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจจาก Google Keyword พร้อมแนะนำการวิเคราะห์ข้อมูลไหนที่มาแรงที่สุด เพื่อค้นหาสินค้าน่าขายบนโลกออนไลน์ https://1th.me/qCFA


22.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ! อบรมวันที่ 26 กรกฎาคม 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/CRi7


23.หลักสูตรเคล็ดลับการเป็นผู้จัดการร้านมืออาชีพ รุ่น 9 อบรมวันที่ 26 กรกฎาคม 2562

คลาสนี้เหมาะสำหรับผู้จัดการร้านอาหารและผู้จัดการสาขาในธุรกิจบริการ เพื่อจะได้เพิ่มพูนความรู้ในการบริหารจัดการร้านอาหารและธุรกิจบริการ และจะเห็นถึงโครงสร้างการบริหารสาขา การบริหารบุคลากร การบริหารลูกค้า การบริหารยอดขาย การบริหารต้นทุนและงบกำไรขาดทุน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/V01p


24.หลักสูตรหอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 27 กรกฎาคม 2562

พบเมนูผัดไทย ที่เป็นอาหารไทยแท้ดั้งเดิม ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทยที่ถูกปากชาวต่างชาติ และเป็นที่ระบือไกลถึงครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/1G7o


25.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 30 กรกฎาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ พวกเขามุ่งแต่จะขายผลิตภัณฑ์มากจนเกินไปทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัด แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/8nr6
 


หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V

10
ขายต่อกิจการ Mountain Green Resort รีสอร์ทสวย ทำเลดี

โครงการ Mountain Green Resort
สถานที่ตั้งโครงการ เลขที่ 589 หมู่ 3 อ.ด้านซ้าย จ.เลย 42120
พื้นที่โครงการ : 13 ไร่ 2 งานลักษณะเด่น : เมาน์เทนกรีน รีสอร์ทตั้งอยู่ที่อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ดินแดนเหนือสุดของภาคอิสาน ตำนานผีตาโขน โดยมีขุนเขาโอบล้อมที่ความสูงกว่า 400 เมตรจากระดับน้ำทะเล ทำให้อากาศเย็นสบายตลอดปี และหนาวมากช่วงเดือนพฤศจิกายน-มกราคม ทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศสดชื่น

เมาน์เทนกรีน รีสอร์ท เป็นที่พักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม(Green Hotel) ระดับดีมากปี 2559 จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม มีห้องพักหลายแบบตามความต้องการของท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น แอร์ แอลซีดีทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟสด ห้องซักรีด นอกจากนี้เรายังมีสนามหญ้ากว้างขวางสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหรือแค้มปิ้ง กรีนสำหรับมินิกอล์ฟ และขี่จักรยานชมวิถีชุมชน และเป็น ศูนย์กลางของการท่องเที่ยว ที่จะให้คุณและครอบครัวได้สัมผัสธรรมชาติอันรื่นรมย์ และการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ

จำนวน :15 ยูนิต
ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิดพร้อม รปภ. 24 ชม
สถานที่สำคัญรอบโครงการ :

1.ทางเข้าโครงการอยู่ติดถนนหลัก เลย-เพชรบูรณ์ – พิษณุโลก การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินเลยเพียง 80 กม. โดยสนามบินเลยมีเที่ยวบินวันละ 8-10 เที่ยว และยกระดับเป็นสนามบินนานาชาติแล้วเมื่อ มกราคม2017 สามารถรับเที่ยวบินตรงจากต่างประเทศได้เทียบเท่าสนามบินเชียงใหม่และสนามบินภูเก็ต

2. อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว อาทิ 1.5 กม จากพระธาตุศรีสองรักหรือพิพิธภัณฑ์ผีตาโขน 30 กม.จากอุทยานแห่งชาติภูเรือ หรือภูลมโลแหล่งปลูกต้นนางพญาเสือโคร่ง (ซากุระเมืองไทย)ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยและภูทับเบิก รวมถึงอุทยานเทิดพระเกียรติรัชกาลที่ 10

3. พื้นที่ตั้งโครงการล้อมรอบด้วยโครงการพระราชดำริ เนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ ภูมิทัศน์สวยงาม เป็น
แหล่งเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง

4.ทำเลที่ตั้งอยู่สูง 600 เมตรจากระดับน้ำทะเลโอบล้อมด้วยขุนเขา ทำให้อากาศเย็นสบายตลอดปี อุณหภูมิเฉลี่ย 15-28 องศา อากาศบริสุทธิ์สดชื่นปราศจากภัยธรรมชาติ อาทิแผ่นดินไหว น้ำท่วม

5.ด่านซ้ายเป็นเมืองที่มีอารยะธรรมเก่ากว่า 500 ปี สังคมมีความเอื้อเฟื้อแบ่งปัน มีวัฒนธรรมอันดีงาม มีความปลอดภัยสูงบัญชีทรัพย์สินและสาธารณูปโภค

 • อาคาร 2 ชั้น ชั้นละ 6 ห้อง กว้าง X ยาว = 7*36 เมตร มูลค่าก่อสร้างพร้อมตกแต่ง6,000,000 บาท
 • อาคารร้านอาหารและห้องประชุม ขนาด 15*30 เมตร มูลค่า 3,500,000 บาท
 • ร้านกาแฟสดและห้องต้อนรับ ขนาด 6*7 เมตร มูลค่า 350,000 บาท
 • ห้องครัว ขนาด 5*12 เมตร มูลค่า 300,000 บาท
 • อาคารอาบน้ำอุ่น 10 ห้อง ขนาด 8*10 เมตร มูลค่า 800,000 บาท
 • อาคารห้องน้ำ ขนาด 5*5 เมตร 250,000 บาท
 • ถนนกว้าง 3 เมตรลึก 15 ซม. ยาว 220 เมตร 550,000 บาท
 • ลานจอดรถ ลึก 15 ซม. กว้าง 5*36 เมตร 160,000 บาท
 • ระบบไฟฟ้า 3 เฟสทั้งตั้งเสาพาดสายและสายใต้ดิน 400,000 บาท
 • ระบบประปาน้ำบาดาล 2 บ่อ พร้อมเครื่องกรองน้ำ 230,000 บาท
 • ระบบสูบน้ำอัตโนมัติ 120,000 บาท
 • ระบบกล้องวงจรปิดและอินเตอร์เน็ต 100,000 บาท
 • การปรับถมดิน 3 ไร่ 900,000 บาท
 • การตกแต่งภูมิทัศน์ ต้นไม้และสนามหญ้า 500,000 บาท

รวม 14,160,000  บาท
รายการที่ดิน  13 ไร่ 2 งาน
ด้านกว้างติดถนน  70  เมตร ยาว 283 เมตร

1.ราคาตลาดซื้อ-ขาย  ไร่ละ 2,500,000 – 3,000,000 บาท = 36,250,00 - 43,500,000 บาท

ราคาเฉลี่ย  36,250,000  บาท
ราคารวมที่ดินและทรัพย์สิน = 50,410,000 บาท
ราคาเสนอขาย 39,000,000 บาท
                       

เมาน์เทน กรีน รีสอร์ท เปิดดำเนินการตั้งแต่ ปี 2556 ถึงปัจจุบัน
มีราคาห้องพักเฉลี่ย 800 บาท/คืน อัตราการเข้าพักเฉลี่ย/ปี  41 %
มีรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายเฉลี่ยปีละ 920,000 บาท   โทร.093-5641942
E-mail : sunascend99@gmail.com

11
ประกาศ! มาสเตอร์แฟรนไชส์ Nutty Scientists สนใจโทร.095-4156996บริษัท นัทตี้ ไซ้แอ้นทิสต์ (ประเทศไทย) จำกัด (บริษัทฯ) ได้รับแฟรนไชส์จาก นัทตี้ ไซ้แอ้นทิสต์ (Nutty Scientists) (www.nuttyscientists.com) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการสอนวิทยาศาสตร์ เชิงสันทนาการมากว่า 20 ปี (World leader in interactive children’s programs since 1996.)

Nutty Scientists เหมาะกับเยาวชนในช่วงอายุระหว่าง 4 ถึง16 ปี มีสาขากว่า 147 แห่ง ใน 35 ประเทศทั่วโลก การันตีคุณภาพหลักสูตรโดย Next Generation Science Standards (NGSS) ของประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยรูปแบบการสอนที่ใช้การแสดงส่งมอบความรู้คู่ความสนุก (Edutainment) ทำให้วิทยาศาสตร์จับต้องได้

เน้นการมีส่วนร่วมของนักเรียน ผ่านการทดลองวิทยาศาสตร์และกิจกรรมที่ส่งเสริมให้เด็กเกิดความอยากรู้อยากเห็น สนุกที่จะเรียนรู้และคิดเป็น ทำเป็น รวมถึงมีความสนใจในวิทยาศาสตร์ เข้าใจสิ่งแวดล้อม โลกรอบตัว โดยมีนักเรียนที่ได้รับทั้งความสนุก ความรู้ แรงบันดาลใจ ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเรียนรู้กับครูนัทตี้ ไซ้แอ้นทิสต์ไปแล้วกว่า 9 ล้านคนทั่วโลก

สิ่งที่ได้รับ
 • ได้รับสิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้า หลักสูตร และวิธีการสอนของ Nutty Scientists
 • สื่อ เอกสาร อุปกรณ์สำหรับชุดทดลอง มากกว่า 50 การทดลอง มูลค่า 200,000 บาท
 • เอกสารสำหรับการนำเสนอตามโรงเรียนต่างๆ มูลค่า 100,000 บาท
 • ฐานลูกค้าจากโรงเรียนอินเตอร์ กว่า 10 โรงเรียน (สอนมาต่อเนื่องกว่า 2 ปี รายได้ 800,000 บาท/เทอม)
 • ได้รับเอกสารการเรียนการสอน ฉบับแปลเป็นไทย มูลค่า 500,000 บาท
 • การให้คำแนะนำเรื่องการบริหารจัดการและวิธีการหาตลาดใหม่ๆ


บริษัท นัทตี้ ไซ้แอนทิสต์ (ประเทศไทย) จำกัด
ชื่อผู้ติดต่อ คุณสรารี โชติกนันท์
ที่อยู่ : 982/22 ศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัย พระโขนง คลองเตย กทม. 10110
โทร : 095-4156996

E-mail : bangkok@nuttyscientists.co.th
Line : NuttyScientistsThai
Web : http://www.nuttyscientists.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/ThailandNutty/

12
ประกาศ! เซ้งธุรกิจ Nutty Scientists สนใจโทร.095-4156996บริษัท นัทตี้ ไซ้แอ้นทิสต์ (ประเทศไทย) จำกัด (บริษัทฯ) ได้รับแฟรนไชส์จาก นัทตี้ ไซ้แอ้นทิสต์ (Nutty Scientists) (www.nuttyscientists.com) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการสอนวิทยาศาสตร์ เชิงสันทนาการมากว่า 20 ปี (World leader in interactive children’s programs since 1996.)

Nutty Scientists เหมาะกับเยาวชนในช่วงอายุระหว่าง 4 ถึง16 ปี มีสาขากว่า 147 แห่ง ใน 35 ประเทศทั่วโลก การันตีคุณภาพหลักสูตรโดย Next Generation Science Standards (NGSS) ของประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยรูปแบบการสอนที่ใช้การแสดงส่งมอบความรู้คู่ความสนุก (Edutainment) ทำให้วิทยาศาสตร์จับต้องได้

เน้นการมีส่วนร่วมของนักเรียน ผ่านการทดลองวิทยาศาสตร์และกิจกรรมที่ส่งเสริมให้เด็กเกิดความอยากรู้อยากเห็น สนุกที่จะเรียนรู้และคิดเป็น ทำเป็น รวมถึงมีความสนใจในวิทยาศาสตร์ เข้าใจสิ่งแวดล้อม โลกรอบตัว โดยมีนักเรียนที่ได้รับทั้งความสนุก ความรู้ แรงบันดาลใจ ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเรียนรู้กับครูนัทตี้ ไซ้แอ้นทิสต์ไปแล้วกว่า 9 ล้านคนทั่วโลก

สิ่งที่ได้รับ
 • ได้รับสิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้า หลักสูตร และวิธีการสอนของ Nutty Scientists
 • สื่อ เอกสาร อุปกรณ์สำหรับชุดทดลอง มากกว่า 50 การทดลอง มูลค่า 200,000 บาท
 • เอกสารสำหรับการนำเสนอตามโรงเรียนต่างๆ มูลค่า 100,000 บาท
 • ฐานลูกค้าจากโรงเรียนอินเตอร์ กว่า 10 โรงเรียน (สอนมาต่อเนื่องกว่า 2 ปี รายได้ 800,000 บาท/เทอม)
 • ได้รับเอกสารการเรียนการสอน ฉบับแปลเป็นไทย มูลค่า 500,000 บาท
 • การให้คำแนะนำเรื่องการบริหารจัดการและวิธีการหาตลาดใหม่ๆ


บริษัท นัทตี้ ไซ้แอนทิสต์ (ประเทศไทย) จำกัด
ชื่อผู้ติดต่อ คุณสรารี โชติกนันท์
ที่อยู่ : 982/22 ศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัย พระโขนง คลองเตย กทม. 10110
โทร : 095-4156996

E-mail : bangkok@nuttyscientists.co.th
Line : NuttyScientistsThai
Web : http://www.nuttyscientists.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/ThailandNutty/

13

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนาจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 1 มิถุนายน 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่ชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/MV0p


2.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 3 , 5 , 7 มิถุนายน 2562 (รวม 3 วัน)

โดยคลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/CkRb


3.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 5-6 มิถุนายน 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/DKG3


4.หลักสูตรไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 8 มิถุนายน 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/8sBp


5.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 8-9 , 15-16 มิถุนายน 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/GepU


6.หลักสูตรบริหารร้านให้ง่าย ถ้าเข้าใจงบกำไร – ขาดทุน อบรมวันที่ 11 มิถุนายน 2562

มาร่วมเรียนรู้ทักษะในการวิเคราะห์ตัวเลขที่สำคัญในทางธุรกิจ โดยศึกษาวิธีการคำนวณหาจุดคุ้มทุนของกิจการว่ามีความสัมพันธ์กับผลประกอบการของธุรกิจให้ออกมามีกำไรหรือขาดทุนได้อย่างไร เพื่อเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจในการลงทุนทางธุรกิจ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/WM1y


7.หลักสูตรเก่งได้ทั้งทีม อบรมวันที่ 12 มิถุนายน 2562

ผู้นำที่เก่งจะต้องทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป และการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ ลงทุนพัฒนาตนเอง การพัฒนาตนเองด้วยทักษะการโค้ชกลุ่มและทีม มาร่วมเพิ่มทักษะ ระดมสมอง วางแผนกลยุทธ์ บรรลุข้อตกลงร่วมกัน สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/09wF


8.หลักสูตรเปลี่ยนการร้องเรียนให้เป็นของขวัญ อบรมวันที่ 14 มิถุนายน 2562

เป็นหลักสูตรที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของการรับมือในการร้องเรียนและการรับมือกับปัญหาเบื้องต้น โดยผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการจัดการกับเรื่องร้องเรียนและกฎของ Goodman สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/PrXL


9.หลักสูตรแป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 15 มิถุนายน 2562

สอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบ สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/rThC


10.หลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 20 มิถุนายน 2562 (รวม 2 วัน)

ทุกธุรกิจแฟรนไชส์ จำเป็นต้องมีชุดความรู้ เพื่อโปรโมทได้อย่างถูกต้อง ตรงกลุ่มเป้าหมายและสร้างยอดขายได้มากที่สุด และหลักสูตรนี้จะสอนการทำการตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเฉพาะ Online Marketing for Franchise Business ผสมผสานการโปรโมทผ่านเว็บไซต์และ Social Media เพื่อเพิ่มยอดขาย ขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/4z44


11.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 21 มิถุนายน 2562

ใครที่มีฝันอยากเปิดร้านกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาด!!! วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/223F


12.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 22 , 29 มิ.ย., 6 , 13 ก.ค. 2562 (รวม 3 วัน)

หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/js4f


13.หลักสูตรขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 22 มิถุนายน 2562

เปิดสูตรลับอาหารไทยกับเมนูขนมจีน 4 ภาค ที่เตรียมขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/ge09


14.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ #12 อบรมวันที่ 27 มิถุนายน 2562

สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร คนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ แต่ประสบปัญหาระบบหลังบ้าน และการบริหารจัดการอย่างมีระบบ หลักสูตรนี้ช่วยคุณได้! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/2djc


15.หลักสูตรหอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 29 มิถุนายน 2562

พบเมนูผัดไทย ที่เป็นอาหารไทยแท้ดั้งเดิม ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทยที่ถูกปากชาวต่างชาติ และเป็นที่ระบือไกลถึงครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/nbjpหากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
Add Line : @thaisme
สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V

14
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนพฤษภาคม 2562


ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนาจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!


1.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร วันที่ 1 - 2 พฤษภาคม 2562

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/zABA


2.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย วันที่ 4 พฤษภาคม 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่ชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/jyPU


3.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ วันที่ 6 , 8 , 10 พฤษภาคม 2562

โดยคลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/58p4


4.หลักสูตรบัญชีพื้นฐานสำหรับ SMEs แฟรนไชส์ วันที่ 7 พฤษภาคม 2562

สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชีขั้นพื้นฐาน โดยจะเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้!!! ด้วยวิธีการเรียนรู้อย่างง่าย เข้าใจเร็ว และสามารถใช้งานได้จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/45Rz


5.สัมมนาอนาคตใหม่! อสังหาริมทรัพย์ไทยก้าวสู่โลกอินเตอร์ (VIP) วันที่ 9 พฤษภาคม 2562

สัมมนาใหญ่ประจำปี 2562 ที่จัดโดย สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (RESAM) ในหัวข้อ อนาคตใหม่ อสังหาริมทรัพย์ไทยก้าวสู่โลกอินเตอร์ งานนี้ใครอยากเติบโตในอสังหาริมทรัพย์ ห้ามพลาด! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/T2U8


6.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ใครที่มีฝันอยากเปิดร้านกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาด!!! วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9ms3


7.สัมมนา Leadership Coaching (สร้างผู้นำให้เป็นผู้นำ) วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ต้องเหนื่อยคนเดียวอีกนานแค่ไหน? ลูกน้องไม่กล้าเล่นเกมส์ใหญ่ และองค์กรที่คุณสร้างไม่มีผู้นำ เจ้านายต้องสั่งลูกน้องถึงทำงาน เพราะความเป็นผู้นำ คือ อิทธิพลหลักที่ส่งผลต่อความสำเร็จธุรกิจ และผู้นำคนเดียวก็เปลี่ยนผลลัพธ์ทั้งองค์กร มาร่วมสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมกับสัมมนานี้ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/ppZ7


8.หลักสูตร Personal Stylist (Personal Shopper) วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ครั้งแรกในไทยและในเอเชีย กับ อาชีพที่ฟินสุด เริ่มได้ง่ายสุด และเหมาะสุด ๆ สำหรับเมืองไทย เรียนกับตัวแม่มือหนึ่งโค้ชสอนช้อปปิ้งที่สร้างผลลัพธ์มากที่สุด บอกเลยอาชีพนี้เรียนไปคืนทุนไวที่สุด! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/7uJU


9.หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ วันที่ 11 พฤษภาคม 2562

สอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบ สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Dq1v


10.หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting) วันที่ 11 , 12 , 18 , 19 พฤษภาคม 2562

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/H4eY


11.หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop วันที่ 11 พฤษภาคม 2562

มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ แนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9CEB


12.หลักสูตร เทคนิคสร้างความประทับใจให้ลูกค้าด้วยงานบริการ วันที่ 14 พฤษภาคม 2562

เป็นอีกคลาสที่จะช่วยสร้างงานบริการของคุณให้ลูกค้าประทับใจได้ในครั้งแรก ทำให้การบริการดีขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น และเพื่อให้ผู้เข้าอบรมปฏิบัติตามหลักพื้นฐานของงานบริการได้จริง เราจึงมีกิจกรรมให้ลงมือฝึกปฏิบัติมากมาย เมื่อได้ฝึกหลายๆ ครั้ง ก็จะทำให้ผู้เข้าอบรมปฏิบัติได้อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/xD3e


13.หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ! วันที่ 15 พฤษภาคม 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/0pu4


14.หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling วันที่ 17 พฤษภาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ พวกเขามุ่งแต่จะขายผลิตภัณฑ์มากจนเกินไปทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัด แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/M5Pd


15.หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค วันที่ 18 พฤษภาคม 2562

เปิดสูตรลับอาหารไทยกับเมนูขนมจีน 4 ภาค ที่เตรียมขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/W851


16.หลักสูตร ปลูกแคคตัส อาชีพเสริม เพิ่มรายได้! (สำหรับผู้เริ่มต้น) รุ่น 8 วันที่ 19 พฤษภาคม 2562

นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. เต็ม! ผู้ที่มา WORKSHOP ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเลี้ยงแคคตัส เราจะสอนตั้งแต่ท่านเริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนจากงานอดิเรกที่ท่านรักเป็นอาชีพเสริมได้ในอนาคต สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Nm9f


17.หลักสูตร เตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า วันที่ 21 พฤษภาคม 2562

การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดที่มีข้อดีน่าสนใจ คือ ทำให้ลูกค้ามีโอกาสได้รู้จักกับธุรกิจของเรามากขึ้น และเป็นการเพิ่มโอกาสพบปะลูกค้าใหม่ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/sVDX


18.หลักสูตร การวางแผนภาษีสำหรับบุคคล/ นิติบุคคล SME แฟรนไชส์ วันที่ 21 พฤษภาคม 2562

หลักสูตรนี้จะเป็นเหมือนเครื่องมือกฎหมายภาษีอากรที่จะช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่นยืน โดยการวางแผนทางภาษี เพื่อให้กิจการประหยัดค่าใช้จ่ายทางภาษีอย่างถูกต้อง และปลอดภัย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/gc56


19.หลักสูตร พี่เลี้ยงและการสอนงาน วันที่ 21 พฤษภาคม 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน รูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยง (Mentoring) คือ เทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/0or4


20.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ วันที่ 22 พฤษภาคม 2562

อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้า บริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/t754


21.หลักสูตร ปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ วันที่ 23 พฤษภาคม 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/2heE


22.หลักสูตร ปั้นตัวเองยังไง ให้เป็นแบรนด์! วันที่ 24 , 25 , 26 พฤษภาคม 2562

คลาสนี้จะมาไขเทคนิคที่จะทำให้พวกเราเข้าถึงการเป็น Somebody แบบง่าย ๆ แต่เห็นผลชะงัด จบคลาสแล้วทุกคนจะรู้ และเห็นคาแร็คเตอร์ของตัวเอง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/xra6


23.หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง วันที่ 25 พฤษภาคม 2562

พบเมนูผัดไทย ที่เป็นอาหารไทยแท้ดั้งเดิม ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทยที่ถูกปากชาวต่างชาติ และเป็นที่ระบือไกลถึงครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/32xg


24.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม วันที่ 25 พฤษภาคม 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9S2U


25.หลักสูตร กราฟิกดีไซน์ วันที่ 25 พ.ค., 1 , 8 , 15 มิ.ย. 2562

หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/js2q


26.หลักสูตร การเจรจาต่อรอง วันที่ 27 พฤษภาคม 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว ข้อเสนอต่างๆ ที่เสนอไปส่วนใหญ่จะถูกตัดทิ้งหรือถูกมองข้ามทั้งที่เป็นสิ่งจำเป็น แต่ในคลาสนี้จะช่วยให้การเจรจาต่อรองเป็นเรื่องง่ายขึ้น สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/8p7y


27.หลักสูตร การขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ วันที่ 27 พฤษภาคม 2562

การขายแฟรนไชส์ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์หลายๆ แบรนด์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งคลาสนี้คุณจะได้รู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/cOW3


28.หลักสูตร จัดทำบัญชีและปิดงบการเงิน SMEs วันที่ 28 พฤษภาคม 2562

การจัดทำบัญชีในรูปแบบต่างๆ พร้อมการทำงบในรูปแบบต่างๆ ที่สำคัญ! เพื่อให้เจ้าของกิจการ พนักงานบัญชี หรือผู้ที่สนใจเข้าใจและแยกประเภทของการทำบัญชีและปิดงบที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกี่ยวได้อย่างถูกต้อง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/8uvZ


29.หลักสูตร อิคิไก ยกระดับแนวคิดทำธุรกิจให้สำเร็จ แบบญี่ปุ่น! วันที่ 30 พฤษภาคม 2562

Ikigai เป็นคำภาษาญี่ปุ่น หมายถึง “คุณค่าของชีวิต” หรือ “เหตุผลในการมีชีวิตอยู่” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความสำเร็จทางธุรกิจ เพราะการจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ เจ้าของธุรกิจต้องหาให้เจอก่อนว่าอะไรคือสิ่งที่ตัวเองชอบ สิ่งใดที่สามารถทำได้ดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/x92s30.หลักสูตร บริหารต้นทุนได้กำไรเห็นๆ วันที่ 30 พฤษภาคม 2562

ต้นทุนถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการบริหารธุรกิจให้เกิดกำไร แล้วต้นทุนอะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรในการบริหารธุรกิจ ต้นทุนหลักๆ ได้แก่ ต้นทุนแรงงาน และต้นทุนสินค้า สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/mU3kหากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V

15
10 หนังสือมาใหม่ “ธุรกิจ SMEs, แฟรนไชส์ ”
หากสนใจสามารถเข้าชมรายละเอียด และเลือกซื้อหนังสือมาใหม่ได้ที่ : https://bit.ly/2XIHpL7

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์ โทร 02-1019187

16
หาคนร่วมลงทุน แฟรนไชส์โรงพิมพ์ด่วน ลงทุนไม่ต้องลงแรง!!

แฟรนไชส์โรงพิมพ์ด่วน และบริการธุรกิจมูลค่า 3,000,000 บาท
แฟรนไชส์ศูนย์ถ่ายเอกสารส่งพัสดุ และบริการทุกประเภทมูลค่า 900,000 บาท

ลงทุนหุ้นละ 300,000 บาท ได้รับเงินปันผล 1.5% ต่อเดือน

ระบบธุรกิจแนวใหม่โครงส้รางทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล
 • ลงทุนทำเอง
 • ลงทุนให้บริษัทบริหาร


บริษัท คิว เซอร์วิส กรุ๊ป จำกัด

ยินดีให้คำปรึกษา
คุณฉัตรชัย วิเศษวงษ์ โทร.062-8955595


17
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนเมษายน 2562ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนาจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!1.หลักสูตร สติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 1 , 3 , 5 เมษายน 2562 (รวม 3 วัน)

โดยคลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nFgQik2.หลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 3 - 4 เมษายน 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/udiCjE3.หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 6 เมษายน 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่ชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/HECpjG4.หลักสูตร E-Commerce & Online Marketing อบรมวันที่ 6 - 7 เมษายน 2562 (รวม 2 วัน)

ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า “การทำธุรกิจในช่องทางออนไลน์” เป็นช่องทางที่มีความสำคัญและได้รับความนิยมมาก ดังนั้น ธุรกิจ Online จึงเป็นธุรกิจที่เหมาะสำหรับการดำเนินธุรกิจในยุคใหม่ ในหลักสูตรนี้จะช่วยสร้างมุมมองและแนวทางในการทำธุรกิจออนไลน์ ถึงแนวทางการลงมือสร้างธุรกิจอย่างมั่นคง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/RcnYqH5.หลักสูตร วาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 13 , 14 , 20 , 21 เมษายน 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/bWb1Mr6.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 13 เมษายน 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/K52HNZ7.หลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 18 เมษายน 2562

เพราะธุรกิจแฟรนไชส์ไม่เหมือนธุรกิจทั่วไป การโปรโมท ประชาสัมพันธ์ธุรกิจต้องถามก่อนว่า กลุ่มเป้าหมายคือใคร? ซึ่งในหลักสูตรนี้จะสอนการทำการตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเฉพาะ Online Marketing for Franchise Business ผสมผสานการโปรโมท ผ่านเว็บไซต์และ Social Media เพื่อเพิ่มยอดขาย ขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้เม็ดเงินในการลงโฆษณาอย่างคุ้มค่า และตรงกลุ่มมากที่สุด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Rys8KH8.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #11 อบรมวันที่ 25 เมษายน 2562

สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร คนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ แต่ประสบปัญหาระบบหลังบ้าน และการบริหารจัดการอย่างมีระบบ" ด้วยการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/GRttbo9.หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training) อบรมวันที่ 27 เมษายน 2562

ใครที่มีฝันอยากเปิดร้านกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาด!!! วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/6bxnQB10.หลักสูตร ปรุงกลิ่นสร้าง BRAND (น้ำหอม) อบรมวันที่ 27 – 28 เมษายน 2562 (รวม 2 วัน)

ร่วมเรียนรู้การปรุงน้ำหอมเพื่อสร้าง BRAND ในธุรกิจความงามด้วยการสกัดน้ำปรุง , การปรุงน้ำหอม , น้ำปรุง , น้ำอบ และเครื่องหอมในแบบต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งวิชาที่มีความสำคัญอย่างมาก และสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจที่จะทำธุรกิจความงามห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DiybMS11.หลักสูตร กราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 27 เมษายน , 4 , 11 , 18 พฤษภาคม 2562 (รวม 4 วัน)

หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/gjLT6v12.หลักสูตร Wow Colour รุ่น 28 อบรมวันที่ 27 – 28 เมษายน 2562

อยากรู้มั๊ยสีของเรา คือ สีอะไร? .. มาเคลียร์กันให้กระจ่างใจในเรื่อง สี ตั้งแต่หัว จรดเท้า เราต้องใช้สีอยู่แล้ว เรียนไป ได้ใช้แน่นอน แถมใครอยากจะเอาไปสอน เอาไปทำอาชีพต่อ เป็น Colour Expert ก็สามารถ โอกาสมากมายรออยู่คนที่รู้เรื่อง " สี " เป็น " คนที่มีเสน่ห์ " ใครๆ ก็อยากคุยด้วย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/j1gxkG13.หลักสูตร สารพันไอเดียอาหารไทยสมุนไพรฟิวชั่น อบรมวันที่ 27 เมษายน 2562

สรรพคุณของสมุนไพรไทยดังไกลก้องโลก แต่รสและกลิ่นของเขายากที่จะกลืนลง ดังนั้น เรามาร่วมสร้างสรรค์ปรุงสมุนไพรให้เป็นเมนูฟิวชั่นแนวผสมผสานกันเถอะ โดยเจตนารมณ์ของโครงการนี้เพื่อร่วมเผยแพร่ภูมิปัญญาของชาติ และส่งเสริมให้มีการต่อยอดเมนูอาหารจากสมุนไพร เพื่อบำรุงสุขภาพและสร้างรายได้สำหรับผู้ที่สนใจและผู้ที่อยู่ในวงการธุรกิจอาหาร สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/VwRohw14.สัมมนา Leadership Coaching (สร้างผู้นำให้เป็นผู้นำ) อบรมวันที่ 30 เมษายน 2562

ต้องเหนื่อยคนเดียวอีกนานแค่ไหน? ลูกน้องไม่กล้าเล่นเกมส์ใหญ่ และองค์กรที่คุณสร้างไม่มีผู้นำ เจ้านายต้องสั่งลูกน้องถึงทำงาน เพราะความเป็นผู้นำ คือ อิทธิพลหลักที่ส่งผลต่อความสำเร็จธุรกิจ และผู้นำคนเดียวก็เปลี่ยนผลลัพธ์ทั้งองค์กร มาร่วมสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมกับสัมมนานี้ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/oUm6jT
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
Add Line : @thaisme
สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V

18
เปิดให้เช่าแล้ว! ทำเลดี อ.เมือง จ.กระบี่ เหมาะสำหรับการลงทุนบนเนื้อที่ 30 กว่าไร่ พื้นที่สวยจริง เล่นระดับ ล่าสุดปั้มน้ำมันบางจากเช่าแล้ว ทางโครงการได้จัดทำแผนผัง พร้อมปล่อยให้นักธุรกิจที่สนใจเช่า เพื่อประกอบการค้า

ตรงข้ามโครงการเป็นปั้มน้ำมันเชลล์


สนใจโทรมาคุยได้ ติดต่อคุณชูศรี
e-mail : saraluisar@gmail.com
โทรศัพท์ 081-8546494


ปั้มน้ำมันบางจาก กรีนเนท-กระบี่ 2

48/26 ถ.ศรีพังงา กระบี่ใหญ่, อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81000
02 335 4999
https://g.co/kgs/cyDPGZ
19
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมีนาคม 2562ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร เคล็ดลับการเป็นผู้จัดการร้านมืออาชีพ รุ่น 8

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 2 – และวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 (รวม 2 วัน) .. หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้จัดการร้านอาหาร และผู้จัดการสาขาในธุรกิจบริการ เพื่อจะได้เพิ่มพูนความรู้ในการบริหารจัดการร้านอาหารและธุรกิจบริการ ซึ่งเห็นถึง โครงสร้างการบริหารสาขา การบริหารบุคลากร การบริหารลูกค้า การบริหารยอดขาย การบริหารต้นทุน และงบกำไรขาดทุน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/tZbmaBหลักสูตร กราฟิกดีไซน์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 2 , 9 , 16 และ 23 มี.ค. 2562 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/FmiVUvหลักสูตร Start Up ธุรกิจความงาม

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 .. ธุรกิจเครื่องสำอางไทยเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนอยู่เสมอ จึงส่งผลให้ธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ครีมและอาหารเสริมเจริญเติบโตอย่างมากทั้งในตลาดไทยและตลาดโลก หลักสูตรนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังคิดจะลงทุน หรือ เริ่มต้นธุรกิจในกลุ่มเครื่องสำอางไม่ควรพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Jdp8M8หลักสูตร สติ๊กเกอร์ไลน์

เปิดสอนวันที่ 4 , 6 , 8 มีนาคม 2562 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/JCz4MEหลักสูตร บัญชีพื้นฐานสำหรับ SMEs แฟรนไชส์

เปิดสอนวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2562 .. หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชี ขั้นพื้นฐาน เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด แต่มีความรู้ทางด้านบัญชีเพิ่มมากขึ้น สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/P1UmCrหลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ZD6Hziหลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 .. มาร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอด และอีกเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/vU7iuoหลักสูตร จัด "ร้าน" ให้ได้ "ล้าน" ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 9 – วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 .. หลักการที่สำคัญ คือ ผู้ที่คิดจะใช้ศาสตร์ฮวงจุ้ยให้ประสบผลสำเร็จนั้น ผู้ที่ใช้จะต้องรู้จักพื้นดวงของตนเองเป็นสำคัญ เพราะแต่ละคน แต่ละธุรกิจ ย่อมมีเหตุที่ต่างกันไป วันเวลา เป็นปัจจัยสำคัญที่แปลผัน หากต้องการที่จะใช้ศาสตร์ฮวงจุ้ย ก็ควรดู "ฤกษ์-ยาม" ให้สอดคล้องตามหลักการใช้ให้ถูกต้องและสอดคล้องตามกันด้วย สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nYJLiiหลักสูตร Fashion Feng Shui (พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย)

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 .. ครั้งแรกในเมืองไทย!!! กับ Fashion Feng Shui พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย การใส่เสื้อผ้า คือ การสร้างฮวงจุ้ยให้ตัวเรา ฮวงจุ้ยดี ก็นำพาโชคลาภ ความร่ำรวย สมปรารถนา มาแต่งตัวเรียกทรัพย์ , ชื่อเสียง , เงินทอง , การงาน , ความสัมพันธ์กัน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ixUynXหลักสูตร การวางแผนภาษีสำหรับบุคคล/ นิติบุคคล SME แฟรนไชส์

เปิดสอนวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2562 .. หลักสูตรนี้จะเป็นเหมือนเครื่องมือกฎหมายภาษีอากรที่จะช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่นยื่น โดยการวางแผนทางภาษี เพื่อให้กิจการประหยัดค่าใช้จ่ายทางภาษี อย่างถูกต้อง และปลอดภัย พร้อมการบริหารเงินทุนหมุนเวียนของบริษัทให้เกิดประโยชน์สูงสุด สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/eMNNJ4หลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร
เปิดสอนวันพุธที่ 13 และวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 (รวม 2 วัน) .. เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการ บริโภคกาแฟ ที่ได้รับความเป็นธรรม สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/rRPWSLหลักสูตรแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 .. คอร์สเดียวที่วิเคราะห์ เจาะลึกยอดขาย รายรับ จับตาดูทุกวัน สัปดาห์ เดือน พร้อม Workshop การสร้างร้านต้นแบบ ต่อยอดสู่ระบบแฟรนไชส์ เรียน 1 ครั้ง รู้งบกำไร ขาดทุน ซื้อมาขายไป อันไหนปรับลด ต้องเพิ่ม อันไหนสูญเสีย รั่วไหล รู้หมด! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/brSTn3หลักสูตร วาดรูปบนคอม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 16 - วันอาทิตย์ที่ 17 และวันเสาร์ที่ 23 - วันอาทิตย์ที่ 24 มี.ค. 2562 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/qkvNqXหลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2562 .. มาร่วมเรียนรู้สูตรลับของอาหารไทยกับเมนูขนมจีนน้ำยา ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/K4Lmn2หลักสูตร เตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 .. งานแสดงสินค้าจะมีการจัดตลอดปี โดยการเลือกเข้าร่วมงานให้ถูกต้องถือเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างมาก ซึ่งในคอร์สนี้เราจะมาช่วยให้ท่านได้เตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะไปออกงานแสดงสินค้า สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/fYV6R5หลักสูตร เทคนิคจูงใจให้ลูกค้าซื้อเพิ่ม

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 .. หลักสูตรนี้จะทำให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจความสำคัญของการวิเคราะห์เพื่อประเมินจุดแข็งและจุดอ่อนของกิจการ รวมถึงพิจาณาเครื่องมือการทางการตลาดที่เกี่ยวข้อง และนำมาพัฒนาเทคนิคการเพิ่มยอดขายให้เหมาะสมกับธุรกิจของตน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/263mJdหลักสูตร อิคิไก ยกระดับแนวคิดทำธุรกิจให้สำเร็จ แบบญี่ปุ่น!

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 .. Ikigai เป็นคำภาษาญี่ปุ่น หมายถึง “คุณค่าของชีวิต” หรือ “เหตุผลในการมีชีวิตอยู่” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความสำเร็จทางธุรกิจ เพราะการจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ เจ้าของธุรกิจต้องหาให้เจอก่อนว่าอะไรคือสิ่งที่ตัวเองชอบ สิ่งใดที่สามารถทำได้ดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/UBHcoJหลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562.. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่เพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/tRmthhหลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดีสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/2BKA9yหลักสูตร เคล็ด (ไม่ลับ) จับใจลูกค้า (Sales Approach)

เปิดสอนวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 .. เป็นหลักสูตรที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสื่อสารที่จำเป็นของผู้ที่เป็นหัวหน้า เรียนรู้ทักษะพื้นฐานของการสื่อสาร คือ "ทักษะการฟัง" และ "ทักษะการพูด" เพื่อให้นำไปใช้ประโยชน์ในการทำงานได้ในทันที สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/6RxZimหลักสูตร จัดทำบัญชีและปิดงบการเงิน SMEs

เปิดสอนวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 .. หลักสูตรนี้จะเกี่ยวกับการจัดทำบัญชีในรูปแบบต่างๆ พร้อมการทำงบในรูปแบบต่างๆ ที่สำคัญ เพื่อให้เจ้าของกิจการ พนักงานบัญชี หรือผู้ที่สนใจเข้าใจและแยกประเภทของการทำบัญชีและปิดงบที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกี่ยวได้อย่างถูกต้อง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/PVWwkeหลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ

เปิดสอนวันพุธที่ 27 มีนาคม 2562 .. อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้าและบริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน ซึ่งร้านค้าเหล่านี้เราอาจจะเรียกได้ว่า "RETAIL SHOP" สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Atd9cdหลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/feJXtAหลักสูตร การทำครีม & เซรั่มบำรุงผิว

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 .. การเริ่มต้นธุรกิจที่ดีที่สุดคุณควรเริ่มต้นด้วยการสำรวจความต้องการของลูกค้าด้วยตัวคุณเองและวางแผนเริ่มต้นให้ดีในทุกส่วนความรู้พื้นฐานการบริหารธุรกิจฯ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/rSLNdk
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V

20
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร กราฟิกดีไซน์ (Graphic Design)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 2 , 9 , 16 และ 23 ก.พ. 2562 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/B6HMEBหลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/4kiL19หลักสูตร สติ๊กเกอร์ไลน์ (LINE Sticker Creator)

เปิดสอนวันที่ 4 , 6 , 8 กุมภาพันธ์ 2562 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/FM8xLxหลักสูตร สื่อสารอย่างไรให้เป็นผู้นำมือเก่ง (Build A Smart Leader by Communication Skill)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 .. เป็นหลักสูตรที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสื่อสารที่จำเป็นของผู้ที่เป็นหัวหน้า เรียนรู้ทักษะพื้นฐานของการสื่อสาร คือ "ทักษะการฟัง" และ "ทักษะการพูด" เพื่อให้นำไปใช้ประโยชน์ในการทำงานได้ในทันที สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/TP1qbYหลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร

เปิดสอนวันพุธที่ 6 และวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 (รวม 2 วัน) .. เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการ บริโภคกาแฟ ที่ได้รับความเป็นธรรม สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/yi76UKหลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/bnwfvpหลักสูตร สร้างเสริมศักยภาพทางความคิด สู่ความเป็นสุดยอดผู้จัดการ (Super Manager’s Mindset)

เปิดสอนวันพุธที่ 9 มกราคม 2562 .. มาร่วมเรียนรู้เกี่ยวกับบทบาท หน้าที่ และเคล็ดลับที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จ ในด้านงานการบริหารหน่วยธุรกิจ สาขา หรือร้านค้า ให้คุณได้กลายเป็นสุดยอดผู้จัดการ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/9y3iymหลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 .. มาร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอด และอีกเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/iHTioQหลักสูตร ถ่ายภาพให้โดน Brand ปังแน่นอน!

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 .. คลาสนี้เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้าง Brand ให้ปัง ด้วยภาพถ่าย โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่มีแต่หน้าร้านบนโลก On line โดยจะใช้เทคนิคการดึง Concept ของธุรกิจให้ลูกค้าได้รับรู้ตัวตนของธุรกิจด้วยการ "เล่าเรื่องผ่านภาพถ่าย" สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/FGcSxpหลักสูตร สร้างแบรนด์ด้วยเฟสบุ๊ค (SEO Facebook)

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 .. คอร์สเรียนสำหรับ "เจ้าของธุรกิจ" หรือ "บริษัท" ที่ต้องการเพิ่มคนเข้าเว็บ ซึ่งวิธีเดียวที่จะทำให้คนคลิกไปที่เว็บไซต์ คือ การสร้างระบบ Backlink จาก Facebook กับ เว็บไซต์ของคุณ และยังสามารถเลือกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อเพื่มยอดขายและให้ลูกค้าค้นหาธุรกิจเจอบน Facebook สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Pg3oGPหลักสูตร การเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง!

เปิดสอนวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 .. หลายคนที่เลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ อาจจะมองว่าเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาดหรือสร้างแบรนด์ และในคอร์สนี้จะมาพูดถึงเรื่องการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง แบบที่ซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบอาชีพแล้วไม่ผิดหวัง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/3vbqLpหลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 .. สอนการทำการตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเฉพาะ Online Marketing for Franchise Business ผสมผสานการโปรโมท ผ่านเว็บไซต์และ Social Media เพื่อเพิ่มยอดขาย ขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้เม็ดเงินในการลงโฆษณาอย่างคุ้มค่า และตรงกลุ่มมากที่สุด สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DF1JcQหลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 16 - วันอาทิตย์ที่ 17 และวันเสาร์ที่ 23 - วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. 2562 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/MDYVgRหลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 .. มาร่วมเรียนรู้สูตรลับของอาหารไทยกับเมนูขนมจีนน้ำยา ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/zgaMcqหลักสูตร Franchise Business Development & Workshop

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 .. เพื่อร่วมเรียนรู้การสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ แนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/AL6yJwหลักสูตร Facebook Mini Website

เปิดสอนวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 .. เราสามารถเปลี่ยนเพจธรรมดาที่ Facebook มีให้เป็น Mini Website ได้แล้ว มินิเว็บไซต์จะช่วยให้เราเพิ่มเมนู และผูกระบบกับโซเชียลมีเดียทรงพลังของเราได้ง่าย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้เพจของเรา มีผลในการทำ SEO 100% สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Pek4pZหลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #10

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 .. สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร คนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ แต่ประสบปัญหาระบบหลังบ้าน และการบริหารจัดการอย่างมีระบบ" ด้วยการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/cXMoTaหลักสูตร เปิดร้านค้าบน Google

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 .. เพราะหัวใจหลักในการทำโฆษณาออนไลน์ คือ การค้นหา "คีย์เวิร์ด" ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจจาก Google Keyword พร้อมแนะนำการวิเคราะห์ข้อมูลไหนที่มาแรงที่สุด เพื่อค้นหาสินค้าน่าขายบนโลกออนไลน์ https://goo.gl/ohBDCAหลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่เพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/NdKQkhหลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดีสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/hRYyBtหลักสูตร การขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ

เปิดสอนวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 .. การขายแฟรนไชส์ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์หลายๆ แบรนด์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งในคลาสเรียนนี้คุณจะได้เรียนรู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/FuMJwkหลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม

เปิดสอนวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 .. ผู้นำที่เก่งต้องทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ ลงทุนพัฒนาตนเอง การพัฒนาตนเองด้วยทักษะการโค้ชกลุ่มและทีม เพื่อวางเป้าหมายและวางแผนร่วมกัน เพื่อลดความขัดแย้งและสร้างฉันทามติร่วมกัน เพื่อทำให้ทุกเป้าหมายสำเร็จได้อย่างมีความสุข สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ajzo5P
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm

21
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมกราคม 2562ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร กราฟิกดีไซน์ (Graphic Design)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 5 , 12 , 19 และ 26 ม.ค. 2562 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Kq5hcyหลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 5 มกราคม 2562 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/KcNVMSหลักสูตร สติ๊กเกอร์ไลน์ (LINE Sticker Creator)

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 7 , วันพุธที่ 9 และวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/56CpTdหลักสูตร สร้างเสริมศักยภาพทางความคิด สู่ความเป็นสุดยอดผู้จัดการ (Super Manager’s Mindset)

เปิดสอนวันพุธที่ 9 มกราคม 2562 .. มาร่วมเรียนรู้เกี่ยวกับบทบาท หน้าที่ และเคล็ดลับที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จ ในด้านงานการบริหารหน่วยธุรกิจ สาขา หรือร้านค้า ให้คุณได้กลายเป็นสุดยอดผู้จัดการ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/9y3iymหลักสูตรแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก (Food Franchise Start Up)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 10 , 17 และ 24 มกราคม 2562 (รวม 3 วัน) .. คอร์สเดียวที่วิเคราะห์ เจาะลึกยอดขาย รายรับ จับตาดูทุกวัน สัปดาห์ เดือน พร้อม Workshop การสร้างร้านต้นแบบ ต่อยอดสู่ระบบแฟรนไชส์ รู้งบกำไร ขาดทุน ซื้อมาขายไป อันไหนปรับลด ต้องเพิ่ม อันไหนสูญเสีย รั่วไหล รู้หมด! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/K6Do2Pหลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่เพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/oWt9MBหลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 .. มาร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอด และอีกเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/hczMgGหลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร

เปิดสอนวันพุธที่ 16 และวันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562 (รวม 2 วัน) .. เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการ บริโภคกาแฟ ที่ได้รับความเป็นธรรม สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/wk95nNหลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 19 - วันอาทิตย์ที่ 20 และวันเสาร์ที่ 26 - วันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค. 2562 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/PDdzTqหลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 .. มาร่วมเรียนรู้สูตรลับของอาหารไทยกับเมนูขนมจีนน้ำยา ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/hjyw7Rปลูกแคคตัส อาชีพเสริม เพิ่มรายได้! (สำหรับผู้เริ่มต้น) รุ่น 7

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 .. นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. เต็ม ผู้ที่มา WORKSHOP ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเลี้ยงแคคตัส เราจะสอนตั้งแต่ท่านเริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนจากงานอดิเรกที่ท่านรักเป็นอาชีพเสริมได้ในอนาคต สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/EnWQBWหลักสูตร สื่อสารอย่างไรให้เป็นผู้นำมือเก่ง (Build A Smart Leader by Communication Skill)

เปิดสอนวันพุธที่ 23 มกราคม 2562 .. มาร่วมเรียนรู้ถึงบทบาท หน้าที่ และเคล็ดลับที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จในด้านการสื่อสาร เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำที่เก่งอย่างมืออาชีพ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/E3DN4vหลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ (Design Start Up)

เปิดสอนวันพุธที่ 23 มกราคม 2562 .. อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้าและบริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ziQPLPหลักสูตร สร้างสรรค์เมนูอินเทรนด์จากพืชสมุนไพร

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 .. กิจกรรมนี้จะเป็นแบบเดย์ทริป โดยเป็นการพาผู้อบรมเดินทางไปร่วมเรียนรู้วิถีสมุนไพรไทย เรียนรู้การสร้างสรรค์เมนูอาหารจากพืชสมุนไพรไทย สำหรับนำไปสร้างสรรค์เมนูใหม่ใหักับร้านอาหาร หรือนำไปต่อยอดสร้างสรรค์กิจการร้านอาหาร สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nimWBgหลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดีสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/G2Qxk3
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์
ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm

22
เซ้งกิจการร้านกาแฟ คาเฟ่สุนัข ตกแต่งสวย ทำเลดี ติดถนน ให้สูตรพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่างครบ เริ่มกิจการได้ทันที!!สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 096-7452649 (โทรอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ) www.facebook.com/bestfriendcafekorat  

เซ้งร้าน เซ้งกิจการ ขายเช่าเซ้งกิจการ ต้องการเซ้งร้านกาแฟด่วน เซ้งกิจการร้านกาแฟ คาเฟ่สุนัข เซ้งร้านราคาถูก เซ้งกิจการราคาถูก อุปกรณ์ครบครัน เริ่มกิจการได้ทันที ค่าเช่าถูกมากกกก..........แค่คิดจะเซ้งก็คุ้มแล้ว คุ้มสุดคุ้ม!!! ตกแต่งสวย พื้นที่ขนาดใหญ่ ทำเลดี ติดถนน มีลูกค้าอยู่แล้ว ให้สูตรพร้อมอุปกรณ์ทุกอย่างครบครัน!!    

ใครกำลังมองหาทำเลเปิดร้านกาแฟด่วน อยากทำธุรกิจร้านกาแฟ มองหาธุรกิจร้านกาแฟ มองหาธุรกิจร้านคาเฟ่สุนัข ธุรกิจร้านอาบน้ำตัดขนสุนัข ธุรกิจโรงแรมสุนัข กิจการคลินิครักษาสัตว์ มองหาธุรกิจร้านอาหาร อยากทำธุรกิจร้านอาหาร คาเฟ่สุนัข เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หาร้านกาแฟสวยๆ ในโคราช เซ้งร้านกาแฟ 2561 เซ้งกิจการ 2561 แต่ไม่อยากเสียเวลาก่อสร้าง ตกแต่งร้าน ต้องมาเสียค่าเช่ารายเดือนระหว่างก่อสร้างตกแต่งอีก ซื้อข้าวซื้อของเข้าร้านให้วุ่นวายอีก มาใช้วิธีทางลัดได้นะคะ อย่ารอช้าอย่าเสียเวลา....เซ้งปุ๊บลุยต่อได้เล๊ยยยย......    

ประกาศเซ้งร้านค้า เซ้งร้านกาแฟ เซ้งร้านคาเฟ่สุนัข เซ้งร้านคาเฟ่แมว เซ้งร้านอาหารราคาถูก เซ้งกิจการด่วนในโคราช เซ้งธุรกิจโคราช ร้านกาแฟในโคราช ร้านคาเฟ่สุนัขในโคราช เซ้งร้านราคาถูกในโคราชเซ้งร้านกาแฟราคาถูกในโคราช กิจการร้านคาเฟ่สุนัข @โคราช แห่งแรก แห่งเดียวในโคราช แหล่งท่องเที่ยว Landmark สุดชิคในโคราช เซ้งกิจการร้านกาแฟทำเลดี ห่างจากตลาดไนท์บ้านเกาะเพียง 10 เมตร ใกล้ศูนย์การค้าเซนทรัล ใกล้มหาวิทยาลัย ในตัวเมืองโคราช  เซ้ง กิจการร้านคาเฟ่สุนัข @โคราช เซ้งร้านกาแฟสดนครราชสีมา เซ้งกิจการโคราช 2561 ขาย/ เซ้ง ร้านอาหารโคราช ตกแต่งสวย เซ้งร้านโคราช ทำเลดี ใกล้ 3 ตลาด ใกล้ 30 กันยา ใกล้สถาบันการศึกษา ใกล้เซ็นทรัลโคราช หรือจะประกอบธุรกิจอื่นๆ ได้อีกหลากหลายกิจการ เซ้งร้านโคราช ปล่อยเช่า/เซ้ง พื้นที่ขายอาหารและเครื่องดื่มในโคราช จ.นครราชสีมา ร้านมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ศูนย์รวมทำเลขายของพื้นที่พร้อม ทำเลทอง หรือใครกำลังตามหาเซ้งร้าน หาเซ้งกิจการ หาเซ้งธุรกิจ เพื่อทำธุรกิจ กิจการตามความชอบ ในแบบของตัวคุณเองก็ได้ เซ้งร้านขายข้าว เซ้งร้านอาหาร Restaurant เซ้งร้าน BISTRO & Bar เซ้งร้านอาหารตามสั่ง เซ้งร้านก๋วยเตี๋ยว เซ้งร้านชาบู เซ้งร้านจิ้มจุ่ม เซ้งร้านอาหารญี่ปุ่น เซ้งร้านบุฟเฟ่ต์ เซ้งร้านเหล้า เซ้งผับบาร์ เซ้งร้านอาบน้ำตัดขนสุนัข เซ้งโรงแรมสุนัข เซ้งร้านรับฝากเลี้ยงสุนัข เซ้งคลินิกรักษาสัตว์ เซ้งร้านคาร์แคร์ล้างรถ เซ้งสถานตรวจสภาพรถ (ตรอ.)    

ซึ่งร้านเรามีหลายโซน Indoor และ Outdoor หลายห้อง หลายมุม ที่สามารถทำธุรกิจได้หลากหลายกิจการ อาทิเช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ BISTRO & Bar ร้านชาบู ร้านจิ้มจุ่ม ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านบุฟเฟ่ต์ ร้านขายข้าว ขายก๋วยเตี๋ยว ขายโจ๊กยามเช้ายามค่ำคืน ร้านคาเฟ่สุนัข คาเฟ่แมว โรงแรมสุนัข ร้านรับฝากเลี้ยงสุนัข (เนื่องจากมีบ้านสุนัขที่สร้างขึ้นมาใหม่ มูลค่ากว่า 800,000 บาท มีห้องนอนสำหรับน้องๆ 24 ห้อง ซึ่งธุรกิจโรงแรมสุนัขนั้น สามารถคิดเป็นรายได้ ค่าห้องพักสุนัข 400 บาท/วัน/ห้อง คำนวนได้ประมาณ 400 บาทX30วันX24 ห้อง รวมเป็นจำนวนรายได้ต่อเดือนทั้งสิ้น 288,000 บาท ) ทำฟาร์มสุนัขขาย ร้านรับฝากเลี้ยงสุนัขอาบน้ำ ตัดขนสุนัข ร้านขายอาหารสุนัข ขายอุปกรณ์สำหรับน้องๆ ขายอุปกรณ์สำหรับสุนัข คลินิครักษาสัตว์ ร้านคาร์แคร์ล้างรถ สถานตรวจสภาพรถ (ตรอ.) ผับ บาร์ และยังสามารถจัดเป็นสถานที่สำหรับทัวร์นำนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมสุนัข ทำกิจกรรมต่างๆ ทานอาหาร ให้บริการสุนัขถ่ายแบบ โปรโมทสินค้าถ่ายแบบแฟชั่น ให้เช่าเป็นสถานที่รับจัดงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ งานวันเกิด ให้เช่าสถานที่จัดงานหมั้นงานแต่งงาน ให้เช่าสถานที่จัดประชุมสัมมนา งานเทรนสินค้า งานธุรกิจเครือข่าย งานติว/สอน จัดมินิคอนเสิร์ต เป็นต้น คุ้มไม่รู้จะคุ้มยังไง พื้นที่กว้างขวาง ก่อสร้างใหม่ตกแต่งใหม่ ราคานี้ก็ไม่ได้แล้วววว....... ✓✓✓เซ้งเพียง 4,999,000 บาทเท่านั้น <<หรือจะเซ้งซื้อเป็นหุ้นส่วนก็ได้(แบ่งเป็น 5หุ้น) ค่าเช่าเดือนละ 30,000 บาทต่อเดือน

รายละเอียดร้าน www.facebook.com/bestfriendcafekorat

 • พร้อมโต๊ะ เก้าอี้ โซฟา ทั้งร้าน ของตกแต่ง หญ้าเทียม
 • อาคารร้านด้านหน้า+ข้าง เป็นกระจกทั้งหมดพร้อมม่าน พร้อมประตูกระจก พื้นที่ 400 ตารางเมตร มีเค้าเตอร์บาร์ ทำน้ำ+ห้องน้ำ 2 ห้อง +1ห้องเก็บของ+1 ห้องนอน+1ห้องครัวใหญ่+พร้อมระบบไฟครบ
 • แอร์ 44000 btu 5 ตัว / 12000 btu 2 ตัว
 • ทีวี 40” + 43” + 50” + เครื่องเสียง 2 ชุด
 • คอมพิวเตอร์ 3 ชุด +ระบบ กล้องวงจรปิด 16 ตัว+โปรเจคเตอร์+ฉาก 2 ชุด
 • ตู้เย็นเค้าเตอร์ 1 ตัว+ชั้นวางของ 10 ตัว+เครื่องปิ้งขนมปัง
 • ตู้เย็นใหญ่ 1 ตัว+ตู้แช่แข็ง 1 ตัว+ตู้น้ำแข็งสแตนเลส1ตัว+ไมโครเวฟ
 • ชุดเครื่องครัว+เตาแก๊ส+ซิ้งแสตนเลส 2 ตัว เครื่องครัวต่างๆ อุปกรณ์จาน ชาม เกรดโรงแรม
 • อุปกรณ์ ชงกาแฟ ชงเครื่องดื่ม แก้ว ต่างๆ เกรดโรงแรม
 • ด้านหลังพื้นที่ 400 ตารางเมตร ลานกิจกรรมเล่นกับสุนัขกว้างขวางพร้อมหลังคาเมทัลชีท+ประตูรั้วเมทัลชีท+ฉากกำแพงหญ้าเทียม +อ่างล้างมือ 5 อ่าง+กระถางต้นไม้ใหญ่ 1 ต้น+ไฟสว่างทุกพื้นที่+พัดลม 6 ตัว+ปั้มน้ำ 2 ตัว+ถังเก็บน้ำ 2000L จำนวน 3 ถัง
 • มีห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องสุนัขพร้อมกรง 24 กรง +พัดลมบราโว่ 24 ตัว +1ห้องอาบน้ำสุนัข+พัดลมระบายอากาศ+พร้อมระบบไฟครบ


แทนที่จะเริ่มนับ 1 เอง แต่หาเซ้งกิจการก็เหมือนเป็นทางลัดที่ดีนะคะ !!

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 096-7452649 (โทรอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ)

www.facebook.com/bestfriendcafekorat
24
ด่วน! ให้เช่าสถานที่ เหมาะเปิดร้านกาแฟ ลำลูกกา คลอง6


ร้านขนาด 8.5 x 11 เมตร พร้อมเครื่องปรับอากาศ , ผ้าม่าน , เคาน์เตอร์ขายกาแฟ ทำเลดีมาก อยู่ติดถนนใหญ่ลำลูกกา คลอง 6

 • อยู่ตรงข้ามห้างโลตัส คลอง6 , ร้าน B Quick
 • เยื้องๆ หมู่บ้านฟ้าปิยรมย์
 • ด้านซ้ายติดกับปั๊มแก๊ส
 • ด้านขวาติดกับร้านขายที่นอน Slumberland
 • ด้านหลังเป็น ตรอ. สถานตรวจสภาพรถเอกชน
ราคาพิเศษ เดือนละ 15,000 (จ่ายทุกสิ้นเดือน)
แรกเข้าจ่ายล่วงหน้า 2 เดือน พร้อมเข้าได้เลยทันที

สนใจโทร.087-0099405  คุณอรทัย เสนะจุติ

25
เซ้งต่อกิจการ คลินิกความงามและผิวพรรณ เมเจอร์รัชโยธิน อุปกรณ์ครบ ตกแต่ง พร้อมเปิดต่อได้ทันที!! • มีห้องตรวจคนไข้ 1 ห้อง
 • ห้องทำศัลยกรรม ขนาดเล็ก 1 ห้อง
 • ห้องทรีทเม้นท์จำนวน 3 ห้อง (รวมอุปกรณ์ทำทรีทเม้นท์)
 • บาร์น้ำ (พร้อมอุปกรณ์)
 • ห้องเก็บของ
 • เครื่อง Laser
 • อุปกรณ์สำนักงาน (พร้อมเปิดต่อได้ทันที)
 • แอร์ 3 ตัว
 • กล้องวงจรปิด ภายในร้าน


เปิดดำเนินการเป็นระยะเวลากว่า 2 ปี มีลูกค้าหมุนเวียนกว่า 3,000 คน ตั้งอยู่บริเวณอเวนิว ในพื้นที่ห้างเมเจอร์รัชโยธิน สามารถรองรับบริการได้ทั้งประเภทหัตถการและศัลยกรรม


ทำเลที่ตั้ง: เมเจอร์อเวนิวรัชโยธิน 1837 ห้อง D102 ชั้น 1 อเวนิว แขวงพหลโยธิน  เขตลาดพร้าว-จตุจักร กทม. 10900 ติดกับร้านคาเฟ่ อเมซอน และอยู่ใกล้กับห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว, ห้างยูเนี่ยนมอล์

ฐานลูกค้า: เราจะมีทั้งฐานลูกค้าในระบบมากกว่า 3,000 คน และ ลูกค้าที่ติดตามทาง Facebook Fanpage อีกประมาณ 34,000 คน ท่านที่สนใจธุรกิจสามารถดำเนินการทำต่อธุรกิจต่อได้เลย เนื่องจากเรามีฐานลูกค้าและอุปกรณ์ที่พร้อมใช้งานและเปิดบริการได้ทันที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
คุณเยี่ยมรุ้ง สนแจ้ง (มิ้งค์)

TEL: 098-4865214
LINE : inoominky2011
E-MAIL: yiamrung.bangkokclinic@gmail.com

26
ส่งท้ายปีกับ 10 หนังสือมาใหม่ “ประจำเดือนธันวาคม 61” จาก Think Beyond
หากสนใจสามารถเข้าชมรายละเอียด และเลือกซื้อหนังสือมาใหม่ได้ที่ : https://goo.gl/V4yXxQ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์ โทร 02-1019187

27
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนธันวาคม 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 .. สูตรขนมขายง่าย กำไรดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด หรือ สังขยา ฯลฯ ถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้อย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/wsBvGUหลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561 .. เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายยังขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ และ Story Telling เป็นทักษะสำคัญ สำหรับนักการตลาดและนักขายในยุคนี้ ที่จะช่วยส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/3beBGWหลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร

เปิดสอนวันพุธที่ 5 และวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 (รวม 2 วัน) .. สูตรกาแฟไทยจากแดนใต้ ที่มาพร้อมกับแบรนด์ “กาแฟเขาทะลุ ชุมพร” อีกหลักสูตรที่จะสอนการทำเมนูกาแฟทั้งสูตรร้อนและเย็น เพื่อช่วยให้คุณเปิดร้านกาแฟได้ในทันที สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ESrdF7หลักสูตร ปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 .. สิ่งสำคัญของการขาย ไม่ใช่แค่ทักษะการขาย แต่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ว่า “ลูกค้าของเราต้องการสิ่งใด” หากเข้าใจในความต้องการของลูกค้า การปิดการขายย่อมไม่ใช่เรื่องยาก สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ytq54Hหลักสูตร กราฟิกดีไซน์ (Graphic Design)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 , 15 , 22 และ 29 ธันวาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. มาร่วมเรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop สุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator อีกโปรแกรมของการวาดภาพ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/1ktYZEหลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลักหรืออาชีพเสริมก็ขายดี หลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, แป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/WKd8ydหลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้การทำเมนูแป้งทอดกรอบ สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอด และอีกเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุบแป้งทอด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/y7YRybหลักสูตร สติ๊กเกอร์ไลน์ (LINE Sticker Creator)

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 10 , วันพุธที่ 12 และวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 (รวม 3 วัน) .. สอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติ๊กเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/TJrWX3หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561 .. ถ้าอยากทำเว็บไซต์, เฟสบุ๊ค และไลน์ ให้มีความน่าสนใจ ต้องมีองค์ประกอบหลากหลาย และถ้าหากผลิต Content ที่โดนและดีผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ย่อมทำให้เว็บไซต์ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นแน่นอน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/sUDgr8หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม รุ่น9

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 .. ผู้นำที่เก่งจะต้องทำงานเป็นทีม เพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป และสำหรับการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ การลงทุนพัฒนาตนเองด้วยทักษะการโค้ชกลุ่มและทีม เพื่อวางเป้าหมายและวางแผนร่วมกัน เพื่อทำให้ทุกเป้าหมายสำเร็จได้อย่างมีความสุข สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/g6cD7nหลักสูตร การเจรจาต่อรอง

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 .. การเจรจากับคนอื่น เรามักเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว และข้อเสนอต่างๆ ที่เสนอไปส่วนใหญ่จะถูกตัดทิ้งหรือถูกมองข้ามทั้งที่เป็นสิ่งจำเป็น และที่เป็นเช่นนั้น เนื่องจากการขาดทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรอง ซึ่งเป็นทักษะสำคัญในการทำงานเพื่อให้ได้รับ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DPYHHrหลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้สูตรลับของอาหารไทยกับเมนูขนมจีนน้ำยา ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก เช่น ขนมจีนน้ำพริกกุ้งสดชาววัง, ขนมจีนน้ำพริกชาววัง, ขนมจีนเขียวหวาน, ขนมจีนน้ำยาป่า, ขนมจีนน้ำยากะทิ ฯลฯ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/s45Q7xหลักสูตร ถ่ายภาพให้ปัง! ตังค์มาแน่

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 .. อีกคลาสสนุกๆ สุดถูกใจ โดยคลาสนี้จะเน้นการเรียนปฏิบัติ 80% ซึ่งผู้สอนและทีมงานจะเป็นโค้ชในการสอนเทคนิคการจัดแสงและการถ่ายภาพแบบง่ายอย่างใกล้ชิดรายบุคคล เพื่อจะให้ผู้เรียนได้ภาพที่ออกจากห้องเรียนแล้วสามารถนำไปใช้ได้ทันที! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/i5cjnfหลักสูตร แฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #9

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 .. อีกคลาสสำหรับคนอยากทำธุรกิจของตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่พึ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ มาพบกับหลักสูตรนี้ที่จะการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูลและประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/6tm4ntหลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี พร้อมเรียนรู้การทำงานและการใช้งานเครื่องชงกาแฟ การสตรีมนมและสูตรการชงกาแฟต่างๆ ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/LFfJAHหลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 .. เตรียมพบกับเมนู "ผัดไทย" คู่หูความอร่อยกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย และที่สำคัญ! รสชาติอร่อยถูกปากทั้งชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี อยากมีอาชีพ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/bEwVmsหลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 - วันอาทิตย์ที่ 23 และวันเสาร์ที่ 29 - วันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DzkAmmหลักสูตร พี่เลี้ยงและการสอนงาน

เปิดสอนวันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน ซึ่งรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง และการเป็นพี่เลี้ยง คือ เทคนิคสำคัญที่จะทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ มาร่วมเรียนรู้การเป็นพี่เลี้ยงและการสอนงานให้ประสบความผลสำเร็จได้ไม่ยาก สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/r5k5tVหลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม 2561 .. มาเริ่มต้นธุรกิจใหญ่อย่างรอบคอบ ด้วยกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้องและสิ่งที่ควรรู้ก่อนการเริ่มต้นในโลกของ Social Media ที่ดี และการเปลี่ยนความสนใจเป็นการขายทันที รวมถึงข้อควรระวังและปัจจัยความสำเร็จคืออะไร สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/xJhxBU
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar (https://line.me/R/ti/p/%40hrm1605x)
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/gvqXzA

28
10 หนังสือมาใหม่ จากสำนักพิมพ์ Think Beyond
หากสนใจสามารถเข้าชมรายละเอียด และเลือกซื้อหนังสือมาใหม่ได้ที่ : https://goo.gl/ZBwshB

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์ โทร 02-1019187

29
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!สัมมนา NLP for Your Positive Life

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 3 และวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561 (รวม 2 วัน) .. เป็นคอร์ส NLP เพื่อชีวิตบวกของคุณ โดยการสอนนี้จะสอนด้วยเนื้อหาที่ทำให้ “เด็ดหญ้าเป็นกระบี่” เมื่อเข้าใจก็ใช้งานได้คล่องแคล่ว ง่ายๆ ใช้งานที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ทันที มีประสิทธิผลและมีประสิทธิภาพราวกับมืออาชีพและชีวิตจะดีขึ้นในทันที

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/mKSepBหลักสูตร สร้างระบบแฟรนไชส์ 40 ชั่วโมง+เยี่ยมชมกิจการ

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 3 , 10 , 24 , วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน และวันเสาร์ที่ 1 , วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 (รวม 6 วัน) .. หลักสูตรเข้มข้นเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการสร้างระบบแฟรนไชส์ให้แก่เจ้าของกิจการที่ต้องการขยายธุรกิจ หรือผู้ที่มีความสนใจในเรื่องแฟรนไชส์ ซึ่งผู้เข้าอบรมจะสามารถประเมินคุณสมบัติของตนเองได้ว่ามีความพร้อมในการทำแฟรนไชส์ได้หรือไม่และอยู่ในระดับใด?

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/omg1Asหลักสูตร Advanced Franchise Program

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 3 , 10 , 17 , 24 พฤศจิกายน และวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 (รวม 5 วัน) .. หลักสูตรการพัฒนาธุรกิจสู่ระบบแฟรนไชส์อย่างเป็นมาตรฐาน มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในโครงสร้างของระบบแฟรนไชส์ รวมถึงการพัฒนาระบบแฟรนไชส์ และการวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/bujFmSหลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 5 , วันพุธที่ 7 และวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/PDt6Fnหลักสูตร สร้างแบรนด์ด้วยเฟสบุ๊ค (SEO Facebook)

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2561 .. คอร์สเรียนสำหรับ "เจ้าของธุรกิจ" หรือ "บริษัท" ที่ต้องการเพิ่มคนเข้าเว็บ ซึ่งวิธีเดียวที่จะทำให้คนคลิกไปที่เว็บไซต์ โดยมาร่วมเรียนรู้วิธีการตั้งค่าบัญชี Facebook บัญชีธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้าหาเจอด้วยการ Setting

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/9X5bx3หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 2561 .. ถ้าอยากทำเว็บไซต์, เฟสบุ๊ค และไลน์ ให้มีความน่าสนใจ ต้องมีองค์ประกอบหลากหลาย ถ้าหากผลิต Content ที่โดนและดีผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ย่อมทำให้เว็บไซต์ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นแน่นอน

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Cj13fTสัมมนาการลงทุน แฟรนไชส์อินทนิล (Open House Franchise)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 .. ครั้งแรกของไทยที่ ผู้ซื้อแฟรนไชส์ พบ ผู้ขายแฟรนไชส์อินทนิล โดยตรง พร้อมพบกับ กิจกรรมพิเศษ! ให้ความรู้ด้านธุรกิจกาแฟ พร้อมสาธิตการทำกาแฟ ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/hfk9Lnหลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/va5hHQหลักสูตร วาดรูปบนคอม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 10 - วันอาทิตย์ที่ 11 และวันเสาร์ที่ 17 - วันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/HgDgoLหลักสูตร สร้างแบรนด์ด้วย Facebook Clone

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 .. คอร์สเรียนสำหรับ "เจ้าของธุรกิจ" หรือ "บริษัท" ที่ชอบความสะดวก สบาย และต้องการเพิ่มคนเข้าเว็บ โดยการใช้ Facebook ลิ้งค์กับเว็บไซต์ของคุณ และยังสามารถเลือกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อเพื่มยอดขาย

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/648bo4หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 .. มาร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอด และอีกเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/511rpEหลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/q9GsUAหลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร

เปิดสอนวันพุธที่ 14 และวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 (รวม 2 วัน) .. สูตรกาแฟไทยจากแดนใต้ ที่มาพร้อมกับแบรนด์ “กาแฟเขาทะลุ ชุมพร” จึงเป็นอีกหลักสูตรที่จะสอนการทำเมนูกาแฟทั้งสูตรร้อนและเย็น ที่จะช่วยให้คุณเปิดร้านกาแฟได้ในทันที

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/c1GVd6หลักสูตรสร้างแผนธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างมืออาชีพ (Franchise Business Plan)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 15 , 22 และ 29 พฤศจิกายน 2561 (รวม 3 วัน) .. คอร์สต่อยอดจากแฟรนไชส์สตาร์ทอัพ เพื่อช่วยในการดำเนินธุรกิจ โดยคอร์สนี้จะมุ่งเน้นให้ทราบว่าธุรกิจของท่านที่ดำเนินการอยู่ หากดำเนินการเป็นธุรกิจแฟรนไชส์จะเกิดผลอย่างไร?

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/B6kUXiหลักสูตร การปรับแนวคิดให้คุณเป็นนักพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 17 - วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 (รวม 2 วัน) .. ด้วยนวัตกรรมใหม่จึงเป็นเรื่องที่สำคัญและเป็นที่ต้องการมากขึ้น ทำให้เกิดการพัฒนาเทคโนโลยีที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ สำหรับคอร์สนี้มาร่วมเรียนรู้และปรับแนวคิดของคุณให้เป็นนักพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในแบบมืออาชีพกันได้

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/NhF4uYหลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่เพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/79TxNyหลักสูตร กราฟฟิกดีไซน์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 17 , 24 พ.ย. , 1 และ 8 ธ.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/evtRCJหลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 .. มาร่วมเรียนรู้สูตรลับของอาหารไทยกับเมนูขนมจีนน้ำยา ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/4fPyi6หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 .. อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ และ Storytelling ทักษะสำคัญสำหรับนักการตลาดและนักขายในยุคนี้ และจะช่วยส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/GXah2Hหลักสูตร เทคนิคการบริหารตัวเลข (งบกำไร-ขาดทุน) สำหรับนักธุรกิจมือใหม่

เปิดสอนวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 .. คลาสนี้จะเน้นการวิเคราะห์แนวโน้มและความสัมพันธ์ของตัวเลขที่สำคัญต่อการบริหารงาน รวมถึงการวิเคราะห์งบกำไรขาดทุน เพื่อหาแนวทางในการแก้ไขและพัฒนาผลประกอบการของร้านให้ดีขึ้น

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/HZSjh9หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม

เปิดสอนวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 .. ผู้นำที่เก่งจะต้องทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป สำหรับการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ การลงทุนพัฒนาตนเอง เพื่อวางเป้าหมายและวางแผนร่วมกัน เพื่อทำให้ทุกเป้าหมายสำเร็จได้อย่างมีความสุข

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/hAuiiEหลักสูตร ธุรกิจเมื่อคิดต้องสําเร็จ (Business Incubation)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 .. มาร่วมเรียนรู้ "การเริ่มต้นธุรกิจอย่างสมาร์ท" ด้วยการรู้จุดของธุรกิจจาก “ความคิดดีๆ” ที่ขับเคลื่อนการสื่อสารเพื่อตัดสินประสบการณ์และลับคมธุรกิจด้วยความเข้าใจในตลาดพื้นฐานของยุค Social Media รวมถึงการเข้าใจแนวคิดการจัดการทีม เข้าใจแนวคิดการเงินและบัญชี และที่สําคัญ คือ เข้าใจในธุรกิจที่คุณจะเริ่มแบบสั่งได้!

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/kNRWPdหลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ (Design Start Up)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 .. อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้าและบริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/kfqMu2หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/HyvDyFหลักสูตร เปิดร้านค้าบน Google

เปิดสอนวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 .. เพราะหัวใจหลักในการทำโฆษณาออนไลน์ คือ การค้นหา "คีย์เวิร์ด" ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจจาก Google Keyword พร้อมแนะนำการวิเคราะห์ข้อมูลไหนที่มาแรงที่สุด เพื่อค้นหาสินค้าน่าขายบนโลกออนไลน์ โดยจะสอนตั้งแต่การตั้งค่าอีเมล์ Signature นามบัตรอิเลคทรอนิกส์พร้อมระบบเชื่อมโฆษณาโซเชียลมีเดียทั้งระบบ

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/arrFtuหลักสูตร Sales Approach เคล็ดไม่ลับจับใจลูกค้า

เปิดสอนวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 .. เรียนรู้วิธีการเข้าหาลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพโดยเข้าใจความรู้สึกนึกคิดของลูกค้า โดยผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ว่าอัตราการกลับมาใช้บริการของลูกค้าเพิ่มขึ้นได้ หากพนักงานเข้าใจหลักปฏิบัติ "8 ขั้นตอนของพนักงานขาย" และปฏิบัติได้สอดคล้องกับความรู้สึกนึกคิดของลูกค้าขณะเลือกซื้อสินค้า

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/zMBivLหลักสูตร Affiliate Marketing

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561 .. มาทำความรู้จักกับ Affiliate อีกช่องทางของการทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ตในรูปแบบใหม่ หรือการเป็นตัวแทนโฆษณา, ตัวแทนจำหน่าย, คนช่วยขาย, คนเชียร์สินค้า และรวมไปถึงการรีวิวสินค้า โดยคนเหล่านี้จะได้รับผลตอบแทนแบบค่าคอมมิสชั่นจากเจ้าของสินค้าหรือบริการนั้น และการทำ Affiliate นั้นง่ายมาก เพียงแค่ช่วยโปรโมทสินค้าบนเว็บไซต์ หรือทาง Social Media ของตัวเองอย่าง Facebook, Instagram หรือ Youtube ก็สามารถทำได้

สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/GiqoXh
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm

30
10 หนังสือหมวดธุรกิจ น่าอ่าน
หากสนใจสามารถเข้าชมรายละเอียด และเลือกซื้อหนังสือมาใหม่ได้ที่ : https://goo.gl/34p5Rp

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์ โทร 02-1019187

31
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนตุลาคม 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 1 , วันพุธที่ 3 และวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/u85G4iหลักสูตร กาแฟเขาทะลุชุมพร

เปิดสอนวันพุธที่ 3 และวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561 (รวม 2 วัน) .. สูตรกาแฟไทยจากแดนใต้ ที่มาพร้อมกับแบรนด์ “กาแฟเขาทะลุ ชุมพร” จึงเป็นอีกหลักสูตรที่จะสอนการทำเมนูกาแฟทั้งสูตรร้อนและเย็น ที่จะช่วยให้คุณเปิดร้านกาแฟได้ในทันที สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DRgEjAหลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่เพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Kd635oหลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 .. ถ้าอยากทำเว็บไซต์, เฟสบุ๊ค และไลน์ ให้มีความน่าสนใจ ต้องมีองค์ประกอบหลากหลาย ถ้าหากผลิต Content ที่โดนและดีผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ย่อมทำให้เว็บไซต์ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นแน่นอน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/qigPqEหลักสูตร วาดรูปบนคอม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 13 – วันอาทิตย์ที่ 4 และวันเสาร์ที่ 20 - วันอาทิตย์ที่ 21 ต.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/TE8Azsหลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอด และอีกเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/QUm2yyหลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Hszh2Kหลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561 .. เมื่อโลกของ Digital เปิดโอกาสให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้น คุณจึงต้องเรียนรู้เพื่อที่จะทำให้สำเร็จ มาเริ่มต้นแบบธุรกิจใหญ่อย่างรอบคอบ ด้วยกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้อง กับสิ่งที่ควรรู้! ก่อนการเริ่มต้นในโลก Social Media สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/uRTFa3หลักสูตร กราฟฟิกดีไซน์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 20 , 27 ต.ค. , 3 และ 10 พ.ย. 2561 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Srh1mBหลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้สูตรลับของอาหารไทยกับเมนูขนมจีนน้ำยา ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/XsYjqpหลักสูตร การแก้ไขปัญหาศุลกากรกับสินค้านำเข้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 23 ตุลาคม 2561 .. หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณรู้แนวทางการป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้ “รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี” สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/mRYGwnหลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #8

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 .. คลาสสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือพึ่งเริ่มต้นทำแฟรนไชส์ ด้วยการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูลและประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/vbxgYPหลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/XE8x97หลักสูตร ปรุงกลิ่นสร้าง BRAND (น้ำหอม)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 27 - วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 (รวม 2 วัน) .. เพราะว่า "กลิ่น" สามารถแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ในตัวตนรูปแบบ BRAND สินค้าได้ ดังนั้น หากคุณอยากทำธุรกิจความงาม (เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) ต้องสร้างความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับคู่แข่ง จึงถือเป็นวิชาที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/czmGvjหลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดีสมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/1ooq2Pหลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 .. อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ และ Storytelling ทักษะสำคัญสำหรับนักการตลาดและนักขายในยุคนี้ และจะช่วยส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/tRaVkPหากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm

32
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกันยายน 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร การทำครีม & เซรั่ม บำรุงผิว

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 1 และวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561 .. คลาส Start Up สำหรับธุรกิจความงาม (เครื่องสำอางและสปา) สำหรับผู้ประะกอบธุรกิจที่ต้องมีความรู้พื้นฐานในโครงสร้างเรื่องผิวพรรณ รสชาติสมุนไพร คุณสมบัติสมุนไพร การสกัดสารสมุนไพร เพื่อดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ห้ามพลาด!!! สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/JGZDL9หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพ อาชีพหลัก! ก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่จะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริงกันอีกด้วย สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/VZ9zicหลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 3 , วันพุธที่ 5 และวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2561 (รวม 3 วัน) .. โดยจะสอนการใช้งานด้วยโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/c8Qk65หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 .. ร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/EZmHVHหลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/TYS7cLหลักสูตร บัญชีพารวย (รอบที่ 1)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 8 - วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 .. บัญชีพารวย ที่จะมาเน้นวิเคราะห์เจาะลึกในกลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการทำบัญชีหรือดูงบการบัญชีให้เป็นอย่างเร่งด่วน เพื่อใช้ในการวิเคาระห์สถานะทางการเงิน และบัญชีของกิจการที่ต้องรู้!!! สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/2SwUamหลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 12 กันยายน 2561 .. คลาสนี้จะสอนการผลิต Content ที่โดนและดี ผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!! ถ้าอยากสร้างมูลค่าให้กับ Brand สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/ZUFCLVหลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/5XVfzBหลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 15 - วันอาทิตย์ที่ 16 และวันเสาร์ที่ 23 - วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/wwQngLหลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยในกับเมนูเส้นอย่างขนมจีน ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก! สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/aP1ub6หลักสูตร การแก้ไขปัญหาศุลกากรกับสินค้านำเข้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 .. หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณรู้แนวทางการป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้ “รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี” ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/vbx1SWหลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 , 29 กันยายน , 6 และ 13 ตุลาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. หลักสูตรนี้จะเรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่เป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม ในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน! สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/PRHsSjหลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DZwksiหลักสูตร Franchise Business Development & Workshop

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 .. มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ รวมถึงแนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ และข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ ที่ไม่ควรพลาด!!! สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/q15UEXหลักสูตร เคล็ดลับการเป็นผู้จัดการร้านมืออาชีพ รุ่น7

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 22 – วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 .. อีกหลักสูตรที่เหมาะกับผู้จัดการร้านอาหารและผู้จัดการสาขาในธุรกิจบริการ เพื่อจะได้เพิ่มพูนความรู้ในการบริหารจัดการรร้านอาหารและธุรกิจบริการ ซึ่งเห็นถึง โครงสร้างการบริหารสาขา การบริหารบุคลากร การบริหารลูกค้า การบริหารยอดขาย การบริหารต้นทุน และงบกำไรขาดทุน สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/feJCPRหลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 .. อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ และ Storytelling ทักษะสำคัญสำหรับนักการตลาดและนักขายในยุคนี้ และจะช่วยส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อได้เร็วขึ้น สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/rsupd5หลักสูตร ธุรกิจเมื่อคิดต้องสําเร็จ (Business Incubation)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 .. หากคุณอยากเริ่มต้นธุรกิจ และมีคำถามว่า..จะทําอย่างไรจึงจะสําเร็จ? ช่วงเริ่มต้นต้องระมัดระวังอะไร? หรือ อะไรที่จะช่วยเร่งความเร็วของธุรกิจได้ และคำถามที่คุณอยากรู้ แต่..ไม่มีใครอยากบอกคุณ หลักสูตรนี้แหละ! ที่จะตอบคำถามเหล่านี้กับคุณ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/6SuybZหลักสูตร ดีไซน์ สตาร์ทอัพ (Design Start Up)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 .. หากจะเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้า สิ่งที่สำคัญ คือ "BRAND" เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลายรูปแบบ และถ้าร้านของคุณกำลังเงียบเหงา หลักสูตรนี้จะช่วยให้ร้านของคุณกลับมาคึกคักมากกว่าที่เคย สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/yfETbxหลักสูตร Fashion Feng Shui (พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 29 – วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561 .. ครั้งแรกในเมืองไทย!!! กับ Fashion Feng Shui พาเสื้อผ้ามาหาฮวงจุ้ย การใส่เสื้อผ้า คือ การสร้างฮวงจุ้ยให้ตัวเรา ฮวงจุ้ยดี ก็นำพาโชคลาภ ความร่ำรวย สมปรารถนา มาแต่งตัวเรียกทรัพย์ , ชื่อเสียง , เงินทอง , การงาน , ความสัมพันธ์ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/rwABA9
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถาม
ได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm

33
ให้เช่าทำเลเยี่ยม! ย่านดอนเมือง

ลักษณะเป็น อาคารพานิชย์ 4.5 ชั้น 2ห้องน้ำ หน้ากว้าง 4 เมตร 212 ตารางเมตร แหล่งขายส่งและขายปลีก หน้าสนามบินดอนเมือง ใกล้สถานีรถไฟและสถานีรถไฟฟ้าดอนเมือง 3 ชั้น ใกล้ทางด่วนศรีสมานและโทลเวย์ดอนเมือง
สนใจอยากเช่าพื้นที่ หรือ สอบถามค่าเช่า
โทร.081-8318587 (คุณศรีสุรางค์)

อีเมล arunrung06@hotmail.com

34
รวม 10 หนังสือมาใหม่ น่าอ่าน
หากสนใจสามารถเข้าชมรายละเอียด และเลือกซื้อหนังสือมาใหม่ได้ที่ : https://goo.gl/5Cory2

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์ โทร 02-1019187

35
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนสิงหาคม 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!สัมมนา Leadership Mindset (สร้างผู้นำให้เป็นผู้นำ)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561 .. ผู้นำคือคนเดียวที่จะเปลี่ยนผลลัพธ์ทั้งองค์กรและมีอิทธิพลต่อความสำเร็จในธุรกิจ มาร่วมสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำที่แข็งแกร่งและพัฒนาธุรกิจให้ประสบความเร็จกับคลาสนี้ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/eZ6kt6หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 .. อีกคลาสเรียนแฟรนไชส์ที่จะมาสร้างความรู้ ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ รวมถึงการพัฒนาและวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ ที่ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/S69Ptyหลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 4 - วันอาทิตย์ที่ 5 และวันเสาร์ที่ 11 - วันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. มาร่วมสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting กับการใช้งานร่วมกับ Pen Tablet ห้ามพลาด! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/NvGAKdหลักสูตร Advance Colour

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 5 - วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะสร้างความเข้าใจในเรื่องของ “สี” ในมุมที่ลึกที่สุด ไม่ว่าจะเอาสีไปใช้แต่งตัวตัวเอง หรือ จะใช้ "สี" ในมุมของธุรกิจ หรือ อาชีพการงานก็ทำได้! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/G5pN5Dหลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 .. ร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองและเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/PxtdLvหลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 .. ขนมกำไรดี ด้วยต้นทุนแป้งชิ้นละ 1 บาท สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือก เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, ข้าวโพด ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสร้างอาชีพได้อย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/zKse6xหลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 13 , วันพุธที่ 15 และวันศุกร์ที่ 17 ส.ค. 2561 (รวม 3 วัน) .. ร่วมเรียนรู้การใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ของตัวเอง ห้ามพลาด! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/jUotyrหลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561 .. คลาสนี้จะสอนการผลิต Content ที่โดนและดี ผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!! ถ้าอยากสร้างมูลค่าให้กับ Brand สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/YGxwjBหลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform
 
เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 .. มาเริ่มต้นธุรกิจใหญ่อย่างรอบคอบ โดยกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้องและสิ่งที่ควรรู้ก่อนการเริ่มต้นในโลก Social Media และวิธีเปลี่ยนความสนใจให้เป็นการขายด้วยปัจจัยที่สำคัญ! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/HTcRMj
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/uBniv2หลักสูตร บริหารร้านสาขามืออาชีพ 30 ชั่วโมง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 , 25 ส.ค. และวันเสาร์ที่ 1 , 8 , 15 ก.ย. 2561 (รวม 5 วัน) .. เมื่อร้านที่ขายดีกลับเป็นปัญหา หรือ ขายแฟรนไชส์ไปแล้วนึกว่าจะไปได้สวยทำให้ต้องเลิกขาย มาร่วมเปลี่ยนแปลงร้านสาขากับคลาสนี้ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/zyq5LHหลักสูตร Start Up ธุรกิจร้านอาหาร

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 - วันอาทิตย์ที่ 19 และวันเสาร์ที่ 25 – วันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. อีกหลักสูตรจัดการธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร ที่จะชวนมาร่วมเรียนรู้การพัฒนาร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จก่อนเริ่มต้น สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/AJkBXJหลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยในกับเมนูเส้นอย่างขนมจีน ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/cMv3vTหลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561 .. อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอขาย และ Story Telling เป็นทักษะสำคัญที่นักการตลาดและนักขายไม่ควรพลาด! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/f6wwrPหลักสูตร การแก้ไขปัญหาศุลกากรกับสินค้านำเข้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 .. หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณรู้แนวทางการป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้ “รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี” ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/CYDQCNหลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม รุ่นที่ 8

เปิดสอนวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 .. ผู้นำที่เก่งจะต้องทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป แต่การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ ลงทุนพัฒนาตนเองด้วยทักษะการโค้ชกลุ่มและทีม เพื่อวางเป้าหมายและวางแผนร่วมกัน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/iaTdiVหลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #7

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 .. สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายได้เท่าที่ควร มาร่วมเรียนรู้ไปกับคลาสนี้ ด้วยประสบการณ์ตรงจากวิทยากรที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Y9AxHaหลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. , 1 , 8 และ 15 ก.ย. 2561 (รวม 4 วัน) .. เรียนรู้การใช้โปรแกรม Photoshop สุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพในการผลิตงานศิลป์และการใช้โปรแกรม Illustrator ที่เป็นโปรแกรมการวาดภาพ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nQM61Zหลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 .. พบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย และรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงช่วยสร้างรายได้เป็นอย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nxt3Ye
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์
ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm


36
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกรกฎาคม 2561หลักสูตร คิดจะรวย ต้องคิดให้ไกล!

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 .. อีกหนึ่งคลาสเรียนที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของคุณให้รวยได้ แค่เพียงส่งออก! และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ “คิดจะรวย” ขอบอกว่าต้องไปให้ไกล เรียนกันสด ๆ แบบเต็มวัน ห้ามพลาด!!! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/TFywCeคอร์ส Workshop สร้างแบรนด์ให้โตได้ด้วย Line@ ณ สำนักงานใหญ่ LINE Thailand  

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 .. มาร่วมเรียนรู้และทำความรู้จักแบบเจาะลึกกับ "LINE@" และจะมีประโยชน์ต่อธุรกิจได้อย่างไร ที่สำคัญ! สำหรับผู้เข้าร่วมคอร์สเรียนจะได้รับสิทธิ์ประโยชน์อีกมากมาย ห้ามพลาด!!! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/BMSBLsหลักสูตร ตกแต่งอาหารให้ปัง! ตังค์มาเอง (ครั้งที่ 2)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 - วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 .. แม้ว่าอาหารของคุณจะ "อร้อย อร่อย" แค่ไหน? แต่ถ้าหน้าตาของอาหารยังออกมางั้น ๆ ไม่เรียกลูกค้า ไม่น่ากดแชะ แชร์ ก็อาจทำให้คุณพ่ายแพ้ในวงการธุรกิจอาหารได้ ถึงเวลาแล้วที่ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและผู้สนใจจะได้ร่วมเรียนรู้กับทักษะนี้! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/P1RymCหลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สูตรข้าวเหนียวนิ่ม

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 .. ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพ อาชีพหลัก! ก็ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่จะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริงกันอีกด้วย ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/cEjmqBหลักสูตร Train The Trainer, Image Coach รุ่น7

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 12 - วันจันทร์ที่ 16 และวันศุกร์ที่ 20 - วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 (รวม 9 วัน) .. คลาสนี้หรือป่าว! ที่คุณเฝ้ารอมาทั้งชีวิต? และคลาสนี้จะช่วยคุณจุดประกายความฝันครั้งเด็กของคุณให้ลุกโชนอีกครั้ง และความสำเร็จในทุกศาสตร์ความเข้าใจแบบถึงแก่นกับครูที่ใช่!! จะช่วยให้คุณถึงฝั่งฝันได้ง่ายมากขึ้น ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/GGfYZMหลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 .. วิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟโดยเฉพาะ กับวิทยากรที่มีประสบการณ์ตรงจากธุรกิจมากว่า 30 ปี ที่หากใครมีความฝันหรืออยากเปิดร้านกาแฟต้องมาเรียน! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/yRxt4Mหลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 .. คลาสนี้จะมาสอนการทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ได้แก่ กล้วยแขกทอด, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองและเมนูนานาเห็ด พืช-ผักชุปแป้งทอด ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/dD6YZiหลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 .. สูตรขนมที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงถือเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/emm791หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 .. หากรู้สึกท้อกับการเว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ ให้น่าสนใจ ต้องเรียน! เพราะการเขียน Content ให้โดนใจ! จะสร้างมูลค่าของ Brand ให้กับธุรกิจหรือเว็บไซต์ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/1Z3ETDหลักสูตร ดีไซน์ สตาร์ทอัพ (Design Start Up)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 .. หากจะเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้า สิ่งที่สำคัญ คือ "BRAND" เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลายรูปแบบ และถ้าร้านของคุณกำลังเงียบเหงา หลักสูตรนี้จะช่วยให้ร้านของคุณกลับมาคึกคักมากกว่าที่เคย ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DLU54Dสัมมนา Nation Achievers Congress 2018

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 .. สัมมนาเดียวเท่านั้น! ที่ได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นนำ นักลงทุน นักธุรกิจ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบความสำเร็จตัวจริงในระดับนานาชาติ อาทิ T. Harv Eker กับเวทีการเรียนรู้ระดับโลกที่ทรงพลังที่สุด ถ้าอยากประสบความเร็จ ห้ามพลาด!!! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/iLtVfeหลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 - วันอาทิตย์ที่ 22 และวันเสาร์ที่ 28 - วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 .. คลาสที่จะสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/JLzhm3หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 .. เผยสูตรลับสอนการทำอาหารไทย สำหรับเมนู “ขนมจีน” ที่จะมาพร้อมสูตรน้ำยารสเด็ดมากกว่า 5 ชนิด ที่ขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/paENbFหลักสูตร กฎหมายภาษีศุลกากร (การนำเข้าสินค้า)

เปิดสอนวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2561 .. อยากนำเข้าสินค้าต้องรู้และปฏิบัติอย่างไร? มาร่วมเรียนรู้แนวทางป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี ห้ามพลาด!!! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/gTGJcFหลักสูตร ธุรกิจเมื่อคิดต้องสําเร็จ (Business Incubation)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 .. หากคุณอยากเริ่มต้นธุรกิจ และมีคำถามว่า..จะทําอย่างไรจึงจะสําเร็จ? ช่วงเริ่มต้นต้องระมัดระวังอะไร? หรือ อะไรที่จะช่วยเร่งความเร็วของธุรกิจได้ และคำถามที่คุณอยากรู้ แต่..ไม่มีใครอยากบอกคุณ หลักสูตรนี้แหละ! ที่จะตอบคำถามเหล่านี้กับคุณ ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/AMbYGCหลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม , 4 , 11 และ 18 สิงหาคม 2561 .. เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่เป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม ในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน! ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Ckae8Xหลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561 .. มาพบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ที่สำคัญรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงสามารถช่วยสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/DCXYzWหลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม , วันพุธที่ 1 และวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 .. แอพพลิเคชั่นยอดนิยมบนมือถือ ที่หากใครอยากมีรายได้หรืออยากสร้างคาแรคเตอร์ให้กับธุรกิจห้ามพลาด!!! มาร่วมเรียนรู้การใช้งานโปรแกรม SAI กับ Pen Tablet ที่ทุกคนจะได้วาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ของตัวเอง ... สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/JNksuX
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm

37
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมิถุนายน 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร ขายแบบติส! พิชิตเงินล้าน

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 .. สุดยอดหลักสูตรการขายแห่งเดียวในประเทศไทย! ที่ผสมผสานทักษะความสามารถของศิลปินและนักแสดงมาไว้ในการขาย เพื่อให้คุณสามารถสร้างยอดขายได้แบบฉุดไม่อยู่ ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/Ej2BjAหลักสูตร Property Millionaire (ภูเก็ต)

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 .. ทำไมต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์? มาร่วมค้นหาคำตอบที่ใช่ และเปลี่ยนความคิดของคุณ เพื่อทำให้คุณกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านได้โดยไม่รู้ตัว ห้ามพลาด! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/unZxozหลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 .. หลักสูตรสำหรับผู้ที่สนใจอยากวาดหรือสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์เป็นของตัวเอง โดยจะสอนการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/z6Wc95หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 .. วิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยสูตรการชงกาแฟ ที่จะช่วยให้การเปิดร้านกาแฟเป็นเรื่องง่าย ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/2XqWWLหลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์  

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 .. สอนการทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองและเมนูนานาเห็ด พืช-ผักชุปแป้งทอด ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/drG7iDหลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 .. เริ่มต้นธุรกิจอย่างรอบครอบ ด้วยกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้อง เพราะโลก Digital เปิดโอกาสให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายขึ้น คุณจึงต้องเรียนรู้เพื่อทำให้สำเร็จ ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/835zM3หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยกับเมนูขนมจีน พร้อมสูตรน้ำยารสเด็ด ที่ขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/1w2jp1หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม รุ่นที่ 8

เปิดสอนในวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 .. ผู้นำที่เก่งต้องทำงานเป็นทีม เพื่อจะสร้างผู้นำคนต่อไป มาเพิ่มทักษะ วางแผนกลยุทธ์ให้บรรลุข้อตกลงร่วมกัน และดึงศักยภาพที่มีออกมาเพื่อความสุข ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/ndpv2pหลักสูตร แฟรนไชส์สตาร์ทอัพ #6

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 .. คลาสสำหรับคนที่อยากทำธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายหรือขยายสาขาได้เท่าที่ควร หลักสูตรนี้ช่วยคุณได้! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/PtVGhdหลักสูตร รู้เขา รู้เรา รับเงินล้าน!!!

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 .. คลาสที่จะทำให้เราเข้าใจในการโพสที่มากขึ้น แบบ "รู้เขา รู้เรา" โพสต์ร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง เพื่อรับเงินล้าน!!! มาดูว่าจริง ๆ แล้ว...ลูกค้าคิดอะไร? ลูกค้าต้องการอะไร? ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/RtkSh9หลักสูตร ปลูกแคคตัส อาชีพเสริมเพิ่มรายได้! (สำหรับผู้เริ่มต้น) รุ่น6

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 .. นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. สำหรับผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานในการเลี้ยงแคคตัส เพราะเราจะสอนตั้งแต่เริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนงานอดิเรกเป็นอาชีพเสริมได้ ห้ามพลาด! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/sYmGDWหลักสูตร Franchise Business Development & Workshop

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 .. คลาสนี้เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ, ผู้บริหารระดับสูง, ผู้บริหารระดับกลาง มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาและรวมถึงแนวทางการตลาดในการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ควรรู้! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/VNGwjX
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm

38
ปล่อยล็อค ทำเลทอง ย่านสามเพ็ง! สนใจเช่าติดต่อเลย


"รูปจำลองการตกแต่งร้าน"


อยู่ที่ซอยเสริมสินค้า มีให้เลือก 2 ล็อค ติดกัน
1 ล็อค 80,000 บาท
หรือ รับทั้ง 2 ล็อคเลย 140,000 บาท(ไม่ได้กั้นถาวร)
ขายได้ 24 ชั่วโมง
2 ล็อค รวมขนาดประมาณ กว้าง 3.6 * ลึก 3.8 เมตร + หน้าบ้าน กว้าง 3.6 * ลึก 1.8 เมตร = 3.6 * 5.6 เมตร
ติดต่อ คุณเจี๊ยบ 098-929-6649
jeabwork05@gmail.com

39
รวมหนังสือมาใหม่ "บริหารธุรกิจ" Ver. Eng จากสำนักพิมพ์ ดำรงค์ พิณคุณ

หากสนใจสามารถเข้าชมรายละเอียด และเลือกซื้อหนังสือมาใหม่ได้ที่ : goo.gl/KxVeFG

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร้านหนังสืออนไลน์ โทร 02-1019187

40
10 หนังสือมาใหม่น่าอ่าน จากสำนักพิมพ์ ดำรงค์ พิณคุณ
หากสนใจสามารถเข้าชมรายละเอียด และเลือกซื้อหนังสือมาใหม่ได้ที่ : goo.gl/asZ9tV

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร้านหนังสืออนไลน์ โทร 02-1019187

41
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนพฤษภาคม 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!หลักสูตร อาหารตามสั่ง (ชุด2)

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 .. ร่วมเรียนรู้การเตรียมร้านอาหารให้ขายได้ มีกำไร รวมถึงขั้นตอนการปรุงรสอย่างมืออาชีพ กับเมนูพื้นฐาน เช่น ผัดเผ็ดปลาดุก , สุกี้ทะเล , ต้มยำ เป็นต้น ... สมัครเรียน ได้ที่ http://goo.gl/Z7Ss7yหลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ  

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 .. กลิ่นหอมชวนทานกับเมนู "ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ" สูตรชาววังโบราณ ของดีจากจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่มาพร้อมไส้สุดฮิต ห้ามพลาด! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/7ozVCz

 

หลักสูตร น้ำพริกกระปุกไฮโซ (ชุด1)

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 .. อีกเมนูสร้างอาชีพทั้งขายส่ง-ขายปลีก โดยผู้เรียนจะได้พบกับเคล็ดลับความอร่อยของน้ำพริกยอดนิยม ที่รับรองว่ารสชาติเข้มข้นไม่แพ้ใคร! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/oqYod2หลักสูตร ไส้กรอกอีสาน ไส้อั่ว แหนม

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2561 .. ห้ามพลาด! เรียนรู้วิธีการทำ 3 สูตรลับความอร่อย พร้อมเทคนิคการใช้ไส้แบบที่เหมาะกับไส้กรอกอีสาน ไส้อั่วและแหนม เพื่อสร้างอาชีพ ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/nLVKAq
   


หลักสูตร เฉาก๊วยคาราเมลนมสด

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 .. สอนวิธีการทำ "เฉาก๊วย" นุ่มหนึบ พร้อมสูตร "คาราเมล" ยอดนิยมในเมนู "เฉาก๊วยคาราเมลนมสด" ที่เข้ากันอย่างลงตัว ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/waAxQ4หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 .. พลาดไม่ได้! กับสูตรต้มเนื้อไก่ให้เปื่อยนุ่ม ที่อาจารย์พกพาเคล็ดลับมาเพียบ และวิธีลดความขมของมะระที่ทานได้ทุกเพศทุกวัย... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/adBdJJ

 

หลักสูตร สาคู-ข้าวเกรียบปากหม้อ

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 .. ห้ามพลาด! กับ "สูตรสาคูไส้หมู ไส้กุ้ง และไส้ปลา" ที่รสชาติเข้มข้นโดนใจ มีทีเด็ดที่ความหอมมันของเนื้อหมู เครื่องเทศ และถั่วลิสงบดไม่เหมือนใคร ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/VgBeUGหลักสูตร น้ำจิ้มทำเงิน

เปิดสอนในวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2561 .. หลักสูตรนี้จะทำให้คุณไม่ต้องลองผิดลองถูกกับการทำน้ำจิ้มที่ไม่อร่อยอีกต่อไป มาร่วมเรียนรู้สูตรน้ำจิ้ม 9 สูตรยอดฮิต ห้ามพลาด! ... สมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/fWHzXU
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
Add Line : @thaiseminar
สมัครเรียนออนไลน์
ได้ที่ https://goo.gl/2XK3Cu

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 26