ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 เคล็ดลับเลือก สินเชื่อเงินสด อย่างไรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ - http://www.thaifran

3 เคล็ดลับเลือก สินเชื่อเงินสด อย่างไรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์
   ปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อมีความจำเป็นต้องใช้เงินสดเป็นจำนวนมาก ทางออกเดียวของคนที่ไม่ได้ สมัครบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต คือ การขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน ซึ่งหนึ่งสินเชื่อของธนาคารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้นก็ไม่พ้น สินเชื่อ SCB เพราะนอกจากจะมีสินเชื่อหลากหลายแบบไว้คอยให้บริการกับผู้กู้แล้ว
แต่ละสินเชื่อส่วนบุคคลยังมาพร้อมข้อเสนอดี ๆ มากมายที่ทำให้ผู้กู้สามารถวางแผนการเงิน จนผ่านพ้นวิกฤตทางการเงินไปได้
   อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจยื่นกู้หรือสมัครสินเชื่อเงินสด แบบไหนก็ตามผู้กู้ควรศึกษาเงื่อนไข ดอกเบี้ยสินเชื่อ ของแต่ละสินเชื่อให้ละเอียดถี่ถ้วนเสียก่อน เนื่องจากแต่ละสินเชื่อมีการกำหนด คุณสมบัติของผู้กู้ วงเงินสูงสุด กู้ อัตราดอกเบี้ย
การค้ำประกันและระยะเวลาในการผ่อนชำระแตกต่างกันไป
   ดังนั้นวันนี้เราจึง 3 เคล็ดลับในการเลือก สินเชื่อเงินสด ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์มาฝาก แต่จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย
   1. พิจารณาจากจำนวนเงินที่ต้องการใช้
   สำหรับเคล็ดลับแรกที่ผู้กู้ควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษนั้นก็หนีไม่พ้นจำนวนเงินที่ต้องการขอกู้ เนื่องจากแต่ละสินเชื่อส่วนบุคคลทุกแบบของ SCB มีการข้อกำหนดช่วงของวงเงินกู้ไว้ชัดเจน อย่างสินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan ที่กำหนดยอดวงเงินกู้ระหว่าง 5,000 - 2,000,000 บาท ในขณะที่สินเชื่อส่วนบุคคล SPEEDY LOAN จะอยู่ที่ 20,000-2,000,000 บาท เพราะฉะนั้นถ้าต้องการกู้เงินน้อยกว่า 20,000 บาท สินเชื่อที่เหมาะสมมากที่สุดคือ สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan
   2. พิจารณาจากความจำเป็นในการใช้เงิน
   เคล็ดลับต่อมาคือ การจำเป็นในการใช้เงิน ถ้ามีความจำเป็นในการใช้เงินก้อนใหญ่เพียงครั้งเดียวควรเลือกสินเชื่อที่มีวงเงินในระดับปานกลางไปถึงระดับสูง เพื่อให้เพียงพอต่อความจำเป็นในการใช้เงิน แต่หากมีความจำเป็นต้องใช้เงินอยู่เรื่อย ๆ แนะนำว่าให้เลือก สินเชื่อ SCB ประเภท บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด เช่น บัตรกดเงินสด Speedy Cash และ บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash ที่สามารถเบิกเงินด่วนทันใจจากตู้เอทีเอ็มได้ทั่วประเทศได้ตลอด 24 ชั่วโมงก็จะทำให้การเบิกถอนเงินมาใช้สะดวกยิ่งขึ้นทุกเมื่อที่ต้องการ
   3. พิจารณาระยะเวลาในการผ่อนชำระ
   ส่วนเคล็ดลับสุดท้ายคือ พิจารณาจากระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินกู้ เนื่องจากแต่ละสินเชื่อมีเงื่อนไขและกำหนดระยะเวลาในการผ่อนชำระแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan จะกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุดที่ 60 เดือนหรือ 130 งวดเมื่อเลือกผ่อนแบบราย 2 สัปดาห์ ไม่ว่าจะขอสินเชื่อเท่าไหร่ก็ตาม ส่วนสินเชื่อส่วนบุคคล SPEEDY LOAN จะกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระตามเงื่อนไขของวงเงินที่ยื่นกู้ ถ้าวงเงินกู้ระหว่าง 20,000 – 30,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจะอยู่ที่ 24 เดือน 30,001 – 99,999 บาท ผ่อนได้สูงสุด 60 เดือน แต่ถ้าวงเงินกู้ตั้งแต่ 100,000-2,000,000 บาท สามารถผ่อนได้สูงสุดถึง 72 เดือน
   เป็นอย่างไรสำหรับ 3 เคล็ดลับในเลือก สินเชื่อเงินสด ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ที่เรานำมาฝาก ซึ่งหากนำมาใช้เป็นเกณฑ์ในการพิจารณาเลือกสินเชื่อได้ตรงกับความต้องการมากขึ้น อีกทั้งยังทำให้ วางแผนการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลาผ่อนชำระเงินและลดความเสี่ยงในการเสียเครดิตทางการเงินอีกด้วย