ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เคล็ด ไม่ลับ หน้าใสของสาวๆ

เคล็ด ไม่ลับ หน้าใสของสาวๆ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2020, 10:07:30 AM »
มองหน้ากระจกทีไร ก็ถอนหายใจทุกครั้ง  ไม่มีความมั่นใจ ครั้นจะแต่งหน้าปกปิดก็ทำได้ยาก เพราะจุดด่างดำ จากรอยสิวที่สะสมอยู่ใต้ชั้นผิว มาเป็นเวลานาน การบีบ แคะสิวจนทำให้เกิดรอยพวกนี้ หรือแม้แต่ออกแสงแดดที่แสงสว่างมากเกินไป  ก็อาจทิ้งความหมองคล้ำ ทำให้รอยจุดด่างดำยิ่งเพิ่มขึ้น เหล่านี้เป็นปัญหากวนใจสาวๆไม่มากก็น้อยเลย แล้วเราจะทำยังไง ให้ผิวหน้าขาวใส เรากลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะสาวๆบางคนก็อยู่ในวัยทำงานแล้ว ย่อมต้องมีการเข้าสู่สังคม การพบปะผู้คน หรืองานต่างๆที่ต้องอาศัยความมั่นใจ งานแต่ง งานเลี้ยงหรือพิธีต่างๆที่สำคัญล้วนต้องมีความมั่นใจ ให้สาวๆได้สวยพร้อมเจิดจรัสอีกครั้ง สาวๆแต่ละคนต่างมีเคล็ดลับความสวยที่แตกต่างกันไป และแน่นอนเคล็ดลับที่เราจะนำมาฝากกัน สาวๆทุกเพศทุกวัย สามารถปฏิบัติตามได้ สาวๆคนไหนที่ดูแลผิวเป็นผิวพิเศษอยู่แล้ว ถ้าดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้นไป ก็ทำให้ใบหน้าสาวๆมีความสวยสะกดทุกสายตาได้อย่างแน่นอน เรามาเริ่มจาก
1.การบำรุงจากภายใน เรื่องต่างๆของสาวๆ ตั้งแต่เรื่องอาหารการกินสาวๆควรเลือกคัดสรรเป็นพิเศษ ควรเลิกทาอาหาร หมั่นเต็มคุณค่าการบำรุงที่ดีให้กับสาวๆ เพราะนอกจากสาวๆจะได้เรื่องผิวหน้าที่สวยแจ่มใส สุขภาพกายก็ยังจะแข็งแรงมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย และการรับประทานน้ำที่มากเพียงพอ เพราะปัจจุบันสาวๆหลายคน นิยมทาน ชานมไข่มุกหรือสารที่ให้ความหวานร่วมด้วย นอกจากจะสะสมเป็นไขมันแล้ว ยังทำให้เกิดโรคต่างๆตามมา และที่สำคัญต้องออกกำลังกายเป็นประจำและนอนพักผ่อนให้เพียงพอ จะทำให้สมองที่อ่อนล้าของสาวๆได้พักและได้ปรับอารมณ์ให้เรารู้สึกมีความสุขขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ
2.การหมั่นทาครีมบำรุงเป็นประจำทั้งเช้าและเย็น สาวๆควรเลือกครีมที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน อย่างบางคนต้องการดูแลในเรื่องของความหมองคล้ำ อาจจะเลือกเป็นครีมไวท์เทนนิ่ง หรือเดี๋ยวนี้มีตัวช่วยพิเศษที่ช่วยให้การกู้หน้าโทรมให้กลับมาสวย ขาวใส กระจ่างได้อย่างรวดเร็วในชั่วพริบตา คือการ ใช่ สลีปปิ้งมาร์ค สามารถใช้แทนครีมกลางคืน ก่อนนอน  ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้สาวๆรู้สึกตะลึงกันไปเลย และมอบความชุ่มชื่นผิวอย่างสม่ำเสมอ ด้วยน้ำแร่ฉีดหน้า ที่สามารถมอบความชุ่มชื่นในระหว่างวัน และทำให้ผิวหน้าสาวๆไม่รู้แห้งหยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื่นและเป็นสาเหตุหนึ่งในการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ และปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดที่มีค่า PA ที่เหมาะสมในแต่ละวัน
3.การบำรุงด้วยตัวช่วยพิเศษไม่ว่าจะเป็นเรื่อง คลินิกเสริมความงามและ การบำรุงด้วยทรีตเมนต์ต่างๆย่อมเป็นการเติมคุณค่าแห่งอาหารผิวได้อย่างดีและรวดเร็ว แต่ทั้งนี้ย่อมมีค่าใช้จ่ายสูง หรือบางคนอาจจะแค่ดูแลผิวหน้าและ หมั่นดูแลตัวเองก็สามารถโชว์ผิวกระจ่างใสได้แล้ว
4. อาหารเสริม หลายคนอย่าเพิ่งตกใจ อาหารเสริมที่ว่านี้อาจจะมาจากธรรมชาติ หรือเป็นพวกวิตามินต่างๆที่จำเป็นต่อผิวและสามารถทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ดี จึงทำให้แข็งแรงและซ่อมแซม ฟื้นบำรุงส่วนที่สึกหรอไปด้วย