ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายที่คุณไม่สมควรพลาด!

มองหาผู้ชายอ่อนโยนบางทีก็อาจจะยาก แต่ว่ามองหาสกินแคร์ที่อ่อนโยนกับผิวนั้นแสนง่าย บอกเลยว่าผู้หญิงที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย และอยากการดูแลเป็นพิเศษ ต้องห้ามพลาดสกินแคร์และก็ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายจากไบโอเธิร์ม โดยวันนี้เรามีสกินแคร์และก็ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายจากไบโอเธิร์มมาฝากกันทั้งหมด 3 ชิ้น คอยเขียนลง wish lists ได้เลยค่ะ

AQUASOURCE TONER FOR NORMAL TO COMBINATION SKIN ขนาด 200 ml ราคา 950 บาท


  • ก่อนที่จะใช้ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ก็ต้องเริ่มจากโทนเนอร์ก่อน โดยโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนนี้จะมอบผิวสะอาดหมดจด ชื่นบาน หมดจด พร้อมซึมซับสารสำคัญต่างๆ
  • ในวิธีการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ โทนเนอร์ชำระล้างผิวหน้าที่ให้คุณสมบัติพิเศษไม่ซ้ำใคร ทั้งช่วยชำระล้างจากสิ่งสกปรกรวมทั้งเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพิ่มเติมความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและเคือง รีบาลานซ์ผิว ให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็จัดเตรียมภาวะผิวให้พร้อมเพื่อการบำรุงในลำดับต่อไป
LIFE PLANKTON™ EMULSION ขนาด 75ml ราคา 1,900บาท

  • ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายในแบบอิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา ฟื้นปราการปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวสวยสุขภาพดี
  • โดยอิมัลชั่นตัวนี้ เข้มข้นราวกับเซรั่ม เนื้อสัมผัสที่แสนอ่อนโยนและก็บางเบา แม้กระนั้นประสานด้วย LIFE PLANKTON เข้มข้นสูงสุดถึง 5%
  • มีคุณสมบัติในการปลอบผิวที่ถูกทำร้าย และลดลางเลือนรอยแดงข้างใน 1 นาที นอกนั้นยังช่วยฟื้นบำรุงป้อมผิวเสริมด้วยวิตามินอี (ไนอะซินทุ่งนาไมด์) ซึ่งมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวและ NEUROSENSINE™(dipeptide) ช่วยปลอบโยนผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน บ่อยแลดูสวยสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ช่วยปรับสมดุลผิว มีโอกาสก่อกำเนิดการแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว รวมทั้งผ่านการทดสอบกับผู้ที่มีผิวบอบบางที่มีทิศทางแพ้ง่าย ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม สกินแคร์ช่วยปรับให้สมดุลผิว มีโอกาสนำไปสู่การแพ้ต่ำ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว แล้วก็ผ่านการทดสอบกับคนที่มีผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย คนไหนที่มองหาครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายบอกเลยว่าตัวนี้ได้ 3 ผ่านอย่างไม่ต้องสงสัย
SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER ขนาด 150ml ราคา 1,000บาท

  • เนื่องจากว่าการล้างหน้าล้างตานั้นก็สำคัญไม่แพ้กับการบำรุง เจลทำความสะอาดผิวชิ้นนี้บอกเลยว่าจัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมดจด ทรงพลังแต่ทว่าอ่อนโยนต่อผิว ช่วยชำระล้างผิวแพ้ง่ายและก็จัดแจงมลสารบนผิวอย่างสะอาดสะอ้าน ต้านการเกาะติดผิวจากมลภาวะในเมือง เป็นต้นว่า ฝุ่นที่มีขนาดเล็ก 2.5 ไมโครเมตร (PM 2.5) ในระหว่างวันผิวของคุณอาจเจอมลพิษในเมือง หรือเครื่องสำอางที่แต่งเติมมาตั้งแต่เช้าละลายออก ทำให้ผิวของคุณล้า หรือบางทีอาจพบเจอปัญหาผิวมัน จนก่อปัญหาผิวหมองคล้ำ แล้วก็เสื่อมโทรม คืนความสดใสให้กับผิวที่เมื่อยล้ามาทั้งวัน ด้วยการเติมออกซิเจนให้ผิวด้วยคลีนเซอร์จากคอลเลคชั่น Skin Oxygen
  • มีส่วนผสมของสาหร่าย Chlorella Algae ช่วยปราการผิวจากมลพิษข้างนอก ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งด้าน รวมทั้งถูกทำร้ายจากมลพิษต่างๆด้วยสินค้าเนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมเย็นสบาย เมื่อสัมผัสกับน้ำหรือผิวที่หมาด จะกำเนิดฟองในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เยอะกระทั่งเกินไป ล้างออกง่าย ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบาย ให้ความรู้สึกผิวสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เผยผิวสะอาด เนียนนุ่ม ผ่องแผ้ว กระจ่างใส มองเบิกบานใจ


เป็นอย่างไรกันบ้างขา โดนใจตัวไหนบ้างหรือไม่เอ่ย บอกเลยว่าไบโอเธิร์มนั้นยังมีครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย และผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ตอบปัญหาปัญหาผิวครบทุกด้านให้เลือกเฟ้น โดยสามารถช้อปออนไลน์ได้ทันใจ ที่ https://www.biotherm.co.th/ จ้ะ

Tags : -