ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไม่อยากปุ๊บปั๊บรับโชคร้าย ก่อนดวงจะไม่ดี รีบต่อประกันรถยนต์กับ Drivedee ดีที่สุด

ไม่อยากปุ๊บปั๊บรับโชคร้าย ก่อนดวงจะไม่ดี รีบต่อประกันรถยนต์กับ Drivedee ดีที่สุด
มีใครเคยประสบปัญหาหรือเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างหรือไม่คะ รถชนในวันที่ประกันหมด ถ้าใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ถือว่าเป็นวันที่โชคร้าย หรือดวงไม่ดี จริง ๆ ถูกหรือไม่คะ ขับรถมาตั้งนานไม่เจออุบัติเหตุพอไม่ต่อประกันหรือประกันขาดได้เรื่องเลย ถ้าเราเป็นฝ่ายผิดยิ่งไปกันใหญ่ทำอย่างไรดีคะ เหมาจ่ายสิคะแบบนี้ นอกจากเสียเวลาเจรจาแล้วยังต้องเสียเงินเพื่อชดใช้ให้กับคู่กรณีอีก บางคันไม่ได้มีคู่กรณีแค่คันเดียว ไม่อยากจะคิดเลยใช่ไหม Drivedee มีวิธีป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ค่ะ ก่อนอื่นเลยตัดสินใจว่าประกันรถยนต์ของอะไรดีสำหรับคุณ แล้วทำการต่อประกันเมื่อรู้ว่าประกันรถของคุณใกล้จะหมดแต่ก่อนจะไปถึงขั้นตอนการต่อประกันเรามาดูข้อหลัก ๆ ให้การพิจารณาเลือกซื้อประกัน
Drivedee มีวิธีมาแนะนำหลักในการเลือกซื้อประกันเบื้องต้นกันค่ะ ซึ่งเราขอแบ่งเป็น 2 กรณีดังนี้
กรณีที่1 สำหรับรถใหม่และมีอายุการใช้งานอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถทำประกันชั้น 1
ถ้ารถคุณยังใหม่และมีอายุการใช้งานอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถทำประกันชั้น 1 ได้ หากไม่ทราบว่าประกันชั้น 1 ที่ไหนดี แนะนำว่าทำประกันชั้น  1 ไว้ดีกว่า เพราะว่าประกันชั้น 1 นั้นจะให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมความเสียหายแทบทุกด้าน คุณจะได้มีความมั่นใจในการขับรถตลอดเวลา
ถ้าหากไม่ทราบว่า ประกันภัยรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ควรเลือกซื้อประกันภันรถยนต์จากบริษัทประกันที่มีเจ้าหน้าที่มายังที่เกิดเหตุได้รวดเร็วไม่ต้องรอนาน อย่างน้อยไม่ควรช้ากว่า 30 นาที และควรเลือกจากบริษัทประกันภัยที่มีประสบการณ์ มีชื่อเสียงมานานพอสมควร เป็นที่รู้จัก เพื่อที่คุณจะได้มั่นใจในคุณภาพการบริการ และที่สำคัญที่สุด สำหรับการทำประกันชั้น 1  คุณต้องดูว่า ความคุ้มครองครอบคลุมในทุกส่วนที่คุณต้องการหรือไม่ อ่านเงื่อนไขให้ชัดเจน เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ตัวผู้เอาประกันได้มากที่สุด
กรณีที่ 2 สำหรับรถที่มีอายุการใช้งานเกินเกณฑ์ที่ทำประกันชั้น 1
ถ้ารถยนต์ของคุณมีอายุการใช้งานที่มากพอสมควร เกินเกณฑ์ที่บริษํทประกันภัยจะรับทำประกันชั้น 1  คุณอาจหาประกันภัยรถยนต์ประเภทอื่น เป็นทางเลือก เช่น ประกัน ชั้น 2+ , 3 , 3+ ที่แต่ละประเภทให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น ประกันภัย 2+ ที่เน้นคุ้มครองในกรณีรถยนต์สูญหาย หรือ ไฟไหม้  หรือ 3 หรือ 3+ ที่มีแบบทั้งในกรณีเน้นความคุ้มครอง รถชนรถ หรือ ประกันภัย 3+ ที่เน้นถึงความคุ้มครองทั้งรถยนต์และบุคคลภายนอก
จากข้อมูลหลัก ๆ ที่ Drivedee ยกตัวอย่างมาข้างต้นนั้นจะเห็นได้ว่าการทำประกันรถยนต์ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ใคร ๆ ก็สามารถซื้อประกันทางออนไลน์ได้  หรือแม้แต่สามารถศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ซึ่งคุณจะได้รับข้อมูลพร้อมกับรายละเอียดความคุ้มครองรวมถึงการคำนวณเบี้ยประกันในขั้นแรกซึ่งถือว่าเป็นความสะดวกสบายมากสำหรับผู้ที่มีโครงการจะซื้อหรือต่อประกันภัยรถยนต์ แนะนำให้ใช้บริการผ่าน www.drivedee.com กันดูสิ