ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 ลิปเนื้อแมทเพิ่มความปังบนริมฝีปาก

5 ลิปเนื้อแมทเพิ่มความปังบนริมฝีปาก
« เมื่อ: กันยายน 08, 2019, 06:30:39 AM »
        การ แต่งหน้าเกาหลี  ต้องผ่านการเติมแต่งและแต้มสีสันที่มีความหลากหลายด้วยเครื่องสำอางหลายอย่างที่จะทำให้คุณสาวๆสาวสมวัย เช่น การปัดแก้มด้วย  บลัชออน   พร้อมกับการ  เขียนคิ้ว  เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับมงกุฎของใบหน้าด้วยดินสอเขียนคิ้วแท่งโปรด แต่สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยนั้นคือ การทาลิปสติก เพื่อสร้างสีสันให้กับริมฝีปากโดยใช้  ลิปเนื้อแมท  แต่หากสาวๆต้องการให้เรียวปากได้รับการบำรุงคู่กันกับความสวยงามก็ต้องเลือกสิ่งนี้เลยกับ ลิปบาล์ม  ที่จะช่วยให้ริมฝีปากได้รับการบำรุงไปด้วยกันกับความติดทน

          ปากสวยเป็นใครก็ต้องการ แต่จะเลือกใช้เครื่องสำอางชนิดใด ยี่ห้อไหน เพื่อความติดทนนานของลิปสติก ไหนจะต้องเลือกสีลิปสติก เพื่อให้เข้ากันได้ดีกับเครื่องสำอางต่างๆ ที่อยู่บนใบหน้าด้วยกับการเลือกใช้ลิปชั้นเลิศอย่างลิปแมทที่ติดทนนานตลอดวัน ไม่มีหลุดลอกง่ายๆ และยังไม่เป็นขุย ที่สำคัญไปกว่านั้น คือ ลิปสติกไม่ตกร่อง ให้เราต้องทำความสะอาดริมฝีปากกันอยู่บ่อยๆ
       ลิปเนื้อแมท เป็นลิปที่ติดทนทานนานมาก ทำให้ไม่ต้องเติมในระหว่างวันแต่ริมฝีปากก็ยังคงความสวยงามไว้ได้ตลอดวัน เพราะความพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจึงทำให้ถูกใจผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีการออกแบบรูปลักษณ์ให้มีความทันสมัยและสวยงามอีกด้วย ใครเห็นเป็นต้องหลงรักด้วยคุณสมบัติและรูปสมบัติของลิปสติกแท่งนี้
          ลิปที่ว่านี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ลิปเนื้อแมท ที่คุณสาวๆต้องการ กับหลากแบรนด์ดังกับไอเทมลิปสติกทั้ง 5 ต่อไปนี้
          1 4U2 Kiss Me Harder   ลิปเนื้อแมทที่มีให้คุณสาวๆได้เลือกหลากเฉดหลายสี แถมมีดีที่ติดทนนาน ติดทั้งวันแม้กระทั่งตอนนอน เพราะความติดทนนี้เองที่ส่งผลให้ลิปสติกได้รับการตอบรับที่ดี
          2 Nyx Lip Lingeria Liquid Lipstick  ลิปเนื้อแมท ที่มีเม็ดสีพร้อมพิกเมนต์แน่น
          3 Colour Pop Ultra Matte Lip ลิปเนื้อแมท ที่มีเม็ดสีชัด ติดทนนาน
         4 Supermom Smooth Matte Lipstick Liquid ลิปเนื้อแมท ด้วยการที่มีเฉดสีแบบติดทนให้เลือกอย่างมากเลย แถมติดทนนานยิ่งขึ้นไปอีก
        5 Sleek Matte Me ลิปเนื้อแมทที่ให้เม็ดสีที่ชัด เนื้อแน่น ติดทนนาน และสำคัญที่สุด คือ ช่วยให้ลิปสติกไม่ตกร่องอีกด้วย
        ไอเทมลิปสติกเนื้อแมทเหล่านี้จะช่วยให้คุณสาวๆมีสีปากที่สวยสดใส ติดทนนาน แต่ก็ควรเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยการลงมอยส์เจอร์ไรส์เซอร์ให้มากที่สุดหรือใช้ลิปสติกที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรส์เซอร์กับ ลิปบาล์ม เพื่อความสดชื่นบนเรียวปากคงอยู่ได้ในระหว่างวันอย่างดีที่สุด

        ลิปสติกเนื้อแมทจะช่วยช่วยให้สีที่สวยของลิปสติกติดทน แน่น แม้จะทาเพียงบางเบา ก็ยังทำให้คุณมีความสดชื่นขึ้นมาคล้ายกับการมีเซรั่มไว้ข้างกายตลอดเวลาทั้งยังทำให้ความสดใสยังคงอยู่คู่กับคุณตลอดเวลา ด้วยราคาที่ถูกกับผลิตภัณฑ์สำหรับการสร้างสีสันให้กับริมฝีปากชั้นดีอย่างลิปสติกเนื้อแมทที่คุณสาวๆ ไว้วางใจให้มาอยู่บนเรียวปากตลอดทั้งวัน