ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทริคเล็กๆกับการนำ ‘ลิปมัน’ มาใช้ให้เกิดประโยชน์ในหลากหลายด้าน

‘ลิปมัน’ จัดเป็นอีกหนึ่งเครื่องสําอางที่ถูกและดี ที่คุณผู้หญิงหลายๆคนมีติดกระเป๋าไว้เสมอ สำหรับหน้าที่หลักของลิปมันคือ บำรุงไม่ให้ปากแห้ง , ป้องกันความร้อนแรงจากแสงอาทิตย์ รวมทั้งป้องกันปากแตกจากสภาพอากาศอันหนาวเย็นทั้งจากห้องแอร์ และสภาพอากาศทางธรรมชาติ หากแต่สิ่งที่น่าสนใจคุณอาจไม่เคยรู้ คือ ลิปมันจัดเป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ที่ช่วยอำนวยประโยชน์ได้มากกว่าที่คุณรู้
แก้รองเท้ากัด
เป็นเหมือนกันไหมเมื่อซื้อรองเท้าคู่ใหม่ทีไหร่ ก็ต้องโดนกัดจนแสบเนื้อลอกทรมานทุกครั้ง แต่ปัญหานี้สามารถแก้ได้ถ้าคุณมีลิปมันเปลี่ยนสี อยู่ในกระเป๋า โดยให้คุณทาผิวบริเวณที่โดนรองเท้ากัด ความมันและชุ่มชื้นนี้ จะช่วยลดการเสียดสีที่ได้เป็นอย่างดี สำหรับวิธีนี้ใช้ได้ในกรณีฉุกเฉิน เร่งด่วน หรือ อีกวิธีหนึ่งที่เราอยากแนะนำ ก็คือ ให้คุณใช้วาสลีนโป๊ะทาลงไปในบริเวณรองเท้าแบบหนาๆ และทิ้งไว้ 3 ชั่วโมง หลังจากนั้นให้ใช้ทิชชู่เช็ดออก ก็จะช่วยทำให้หนังรองเท้านิ่มได้เช่นเดียวกัน
ทำให้เส้นผมเรียบและตรง
ลิปมันมีความสามารถพิเศษ ช่วยให้เส้นผมอ่อน , ไรผม รวมทั้งเส้นขนเรียบตรง โดยให้คุณนำลิปมันมาทาหวีเล็กน้อย หลังจากนั้นก็นำมาลูบบริเวณไรผมอ่อน เพราะลิปมันมีคุณสมบัติประเภท  WAX อยู่แล้ว นอกจากนี้คุณยังสามารถนำไปจัดระเบียบกับคิ้วของคุณได้อีกด้วย
บรรเทาอาการจมูกลอก
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นโรคภูมิแพ้ ต้องสั่งน้ำมูกแบบทิชชู่หมดห่อ จนกระทั่งเกิดอาการระคายเคืองบริเวณผิวจมูกโดยเฉพาะรอบข้างแล้วล่ะก็ ลิปมันที่มีความชุ่มชื้นนี่แหละ ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง รวมทั้งรักษาผิวแสนสำคัญของคุณได้ แต่ข้อแนะนำ คือ พยายามอย่าใช้ลิปมันแบบที่มีส่วนผสมของ ‘เมนธอล’ ที่ทำให้เกิดความเย็น เนื่องจากจะทำให้เกิดอาการคันขึ้นมาแทน
ทำให้น้ำหอมติดทนยาวนาน
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบฉีดน้ำหอม หรือทาโคโลญจน์บริเวณต่างๆของร่างกาย ลิปมันนี่แหละเป็นตัวช่วยชั้นดี โดยที่หลังจากที่คุณฉีดน้ำหอมบริเวณข้อมือแล้ว ให้คุณเสริมด้วยการทาลิปมันลงไป ก็จะช่วยทำให้กลิ่นน้ำหอมของคุณ มีความรุนแรง ได้กลิ่นอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้มีกลิ่นติดทนนานยาวมากขึ้นกว่าเดิม
ใช้ลดริ้วรอยใต้ตาได้
เราขอแนะนำว่า ให้คุณลองใช้ลิปมันมาบำรุงใต้ตาดู ลองทำดูประมาณ 1 เดือน คุณจะพบว่าใต้ตาของคุณมีความสว่างใส มากขึ้น นอกจากนี้ริ้วรอยของคุณก็ยังตื้นขึ้นด้วย ! และในช่วงที่คุณทาเราขอแนะนำให้คุณใช้นิ้วนางนวดๆคลึงๆใต้ตาและบริเวณโดยรอบเบาๆ เพื่อทำให้ความชุ่มชื้นซึมซาบเข้าไปในผิวหนังได้ดีขึ้นกว่าเดิม
นำมาใช้คู่กับอายแชโดว์ถูกและดี
เพียงแค่คุณทาลิปมันลงบนเปลือกตาบางๆก่อนลงอายแชโดว์ประเภทฝุ่น เพียงเท่านี้สีของอายแชโดว์ก็จะติดทนยาวนานมากขึ้นแล้ว
และนี่ก็คือประโยชน์ดีๆของลิปมัน เครื่องสำอางที่มีความน่าสนใจอีกชิ้นหนึ่ง นอกเหนือไปจากการนำไปใช้กับริมฝีปากแล้วก็ยังมีคุณประโยชน์ทางด้านอื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้นยามใดที่คุณเกิดปัญหาฉุกเฉิน อย่าลืมว่าลิปมันที่คุณพกไว้ในประเป๋านี้สามารถนำใช้ประโยชน์ได้อย่างแน่นอน