ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เลือกดูแลสุขภาพผิวและเส้นผมจากภายในด้วย 5 ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ พริมโรส

เลือกดูแลสุขภาพผิวและเส้นผมจากภายในด้วย 5 ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ พริมโรส
   สำหรับคนที่รักการดูแลสุขภาพ ต้องคุ้นเคยกับการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคปซูล เป็นอย่างดี ในปัจจุบันก็มีแบรนด์ออกมามากมายตามท้องตลาด อย่าง อาหารเสริมของชาเม่ (เพิ่มเติมที่ https://www.watsons.co.th/c/chameproduct) หรือวิตามินซี สุขภาพผิวพรรณและเส้นผมเป็นอีกหนึ่งปัจจัยความงามที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสดใสไปพร้อม ๆ กับเส้นผมดำเงางามสลวยมีน้ำหนัก เป็นตัวบ่งบอกถึงการมีสุขภาพที่ดีจากภายในเลยทีเดียว แต่ด้วยไลฟ์สไตล์และสภาวะมลพิษในชีวิตประจำวันทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนน้อย ฝุ่นละอองในอากาศ แสง UV จากหน้าจอและดวงอาทิตย์ ปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้ส่งผลเสียต่อผิวพรรณและเส้นผมโดยตรง ทำให้ผิวและเส้นผมเริ่มมีปัญหาตามมาไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ไปจนถึงผมแห้งเสียไร้น้ำหนัก ซึ่งปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ไม่สามารถแก้ไขด้วยการใช้สกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์บำรุงจากภายนอกได้ทั้งหมด แต่จะต้องเริ่มดูแลจากภายใน ดังนั้น อาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพจึงจำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอาหารเสริมที่มีวิตามินที่จำเป็นกับเส้นผมและผิวพรรณโดยเฉพาะ อย่างน้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส ซึ่งวันนี้เรายกทัพมาแนะนำกันถึง 5 แบบ กันเลยทีเดียว
   1. วัตสัน น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1000มก.
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสแบบสกัดเย็น ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้จึงมั่นใจได้ว่าบรรจุคุณประโยชน์เต็ม ๆ ในทุกแคปซูล ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณจากภายใน และฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมามีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีกรดไขมันโอเมก้า 6 และแกรมม่าไลโนเลอิก มีส่วนช่วยบำรุงประสาทและสมองอีกด้วย
   2. วิสทร้าอีฟนิ่งพริมโรส 1000 มก.
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันพริมโรสแบบแคปซูล 1000 มิลลิกรัม ที่มีส่วนประกอบของกรดไขมันอิ่มตัวหลายชนิด เช่น กรดไลโนเลอิก โอเมก้า 6 ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดการเกิดสิวจากฮอร์โมน ที่สำคัญยังเข้าบำรุงเส้นผิวและเล็บให้แข็งแรงไม่เปราะและขาดหลุดร่วงง่าย นอกจากนั้นยังช่วยลดอาการปวดข้ออักเสบจากรูมาตอยด์ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การดูแลทั้งความงามและสุขภาพ
   3. แบลคมอร์ส อีพีโอ 1000 มก.
   แคปซูลเสริมอาหารสกัดจากน้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส 1000 มิลลิกรัม ที่ประกอบด้วย กรดไลโนเลอิก กรดแกมมาไลโนเลนิก และวิตามินอีจะช่วยเข้าฟื้นบำรุงผิวพรรณและเส้นผมที่ขาดความชุ่มชื้นให้กลับมาอิ่มน้ำเรียบเนียนกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก และยังมอบความเงางามเปล่งประกายให้กับเส้นผม
   4. เมกก้า อีพีโอ 1000 มก.
   เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสที่มาพร้อมกับกรดไลโนเลอิกและกรดแกมม่า-ไลโนเลนิก ช่วยบำรุงให้ผนังหลอดเลือดแดงมีความสมบูรณ์แข็งแรง ทำให้เลือดและสารอาหารต่าง ๆ ไหลเวียนได้ดี ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
   5. บีเวล น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1000 มก. พลัสวิตามินอี
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผสานคุณประโยชน์จากน้ำมันพริมโรสและวิตามินอี ทำให้มีประสิทธิภาพมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผิวพรรณและหนังศีรษะแข็งแรง ช่วยลดปัญหารังแคและผมร่วงได้ดีอีกด้วย
นอกจากน้ำมันพริมโรสทั้ง 5 แบรนด์ที่เราแนะนำในวันนี้แล้ว ยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่มีส่วนช่วยดูแลสุขภาพผิวพรรณและเส้นผม ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน ครีเอทีน ตามแบรนด์ต่าง ๆ เช่น อมาโด้ วิสต้า หรือแบล็คมอร์ส เป็นต้น เพื่อความหลากหลายและสมบูรณ์แบบในการดูแลตัวเองจากภายใน ที่สำคัญอย่าลืมทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ เพียงเท่านี้ผิวพรรณและเส้นผมก็จะกลับมามีสุขภาพดีขึ้นอีกครั้งอย่างแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพอย่างอาหารเสริม วิตามินของเซนทรัม อมาโด้ และ กลูต้าแม็ก ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/glutamax-30-capsule/p/BP_270288 มาแนะนำกันสามารถติดตามกันในบทความอื่น ๆ ได้