ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


วิธีใช้ สเปรย์น้ำแร่อย่างถูกวิธี ช่วยให้คุณมีผิวหน้าใสไร้สิว มั่นใจในทุกๆวัน

ผิวอ่อนล้าหลังจากเจอแสงแดด หรือปาร์ตี้หนัก ทำให้ผิวพัง ผิวแห้ง ก็เชื่อได้เลยว่าการเลือกใช้  สเปรย์น้ำแร่ ฉีดพรมลงไปบนใบหน้า ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่กำลังได้รับความนิยมมานาน ฉีดแล้วช่วยความสดชื่น ชุ่มชื่นให้กับผิว  และไม่ใช่แค่เพียงประโยชน์ดี ๆ ทางด้านช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สดชื่นเท่านั้น แต่น้ำแร่ในรูปแบบสเปรย์ยังช่วยลดความระคายเคืองของผิวจากแสงแดด ฝุ่นละออง ช่วยทำให้เครื่องสำอางค์ติดผิวได้นานขึ้น ที่สำคัญคือช่วยให้ หน้าใสไร้สิว และยัง แก้ปัญหาผมร่วงจากสาเหตุผมร่วงแบบไม่ระคายเคืองผิวหน้า
แล้วสำหรับใครก็ตามที่กำลังอยากได้คำตอบในใจว่าถ้าอยากจะฉีดน้ำแร่แบบสเปรย์นี้เพื่อป้องกัน ผิวแห้ง มีวิธีการฉีดให้ได้ผลสุดๆต้องทำยังไงนั้นเเราจะมาบอกให้
1.บางคนคิดว่าการฉีดน้ำแร่จะฉีดได้บนหน้าสดเท่านั้น แต่ไม่ใช่เลย เพราะน้ำแร่ในรูปแบบสเปรย์นี้สามารถฉีดบนผิวหน้าที่ลงเมคอัพไว้แล้วได้ด้วย แถมยังช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดบนใบหน้าได้แบบทนนานอีกต่างหาก 2.น้ำแร่แบบสเปรย์ช่วยให้หน้าใสไร้สิว ได้แบบ ครีมหน้าใส หรือ ครีมไร้จุดด่างดำเลย คงไม่ดีแน่ ๆ ถ้าใบหน้าของเราไม่ได้รับการดูแล และฟื้นบำรุงที่ดีพอหลังเจอฝุ่น มลภาวะ และแดดแรงตลอดทั้งวัน หรือระหว่างวัน แค่เพียงหลังทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อย ให้ฉีดน้ำแร่ลงบนผิวหน้าเบา ๆ แล้วปล่อยให้แห้ง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้หน้าแลดูสดใสได้ในทุกวัน
3.ฉีดบำรุงระหว่างวันช่วยกดผิวแห้ง สาเหตุผมร่วง แก้ปัญหาผมร่วง ครีมทาใต้ตา
สำหรับใครที่กังวลว่าถ้าแต่งหน้าแล้วจะฉีดน้ำแร่ได้หรือเปล่า บอกเลยว่าฉีดได้สบายมาก เพราะน้ำแร่ในรูปแบบสเปรย์สามารถฉีดบนผิวหน้าได้ทั้งตอนที่แต่งหน้าและไม่แต่งหน้า แถมยังช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผิวไม่แห้งตึง หรือลอกขุยในเวลาที่เจอกับอากาศหนาว และทริคเด็ดสำหรับคนที่ชอบฉีดน้ำแร่บนใบหน้าหลังแต่หน้า หรือระหว่างวัน น้ำแร่จะช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดทนนานบนใบหน้าอีกด้วย
   ครีมมาร์คหน้าและด้วย 3 ประโยชน์ดี ๆ ของน้ำแร่แบบสเปรย์ที่จะช่วยให้ทุกผิวหน้า กลายเป็นผิวที่สดใส นุ่ม ชุ่มชื่นที่สำคัญคือผิวหน้าใส ดูอ่อนวัย สเปรย์น้ำแร่ จึงเป็นไอเท็มเด็ดอีกตัวหนึ่งที่สาวผิวสวยไม่ควรพลาดอีกด้วย