ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ประโยชน์ของสเปรย์น้ำแร่ ที่จะทำให้ผิวของสาวๆเปล่งปลั่ง

ครีมลดจุดด่างดํา
 
  ครีมบำรุงหน้า
   ครีมทาใต้ตา อาจจะยังไม่พอให้ผิวหน้าหายแห้งสเปรย์น้ำแร่เป็นนวัตรกรรมที่สามารถช่วยให้ผิมชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวันเพราะพกพาง่ายและสามารถฉีดได้ทั้งวัน เราจะมาพาดูประโยชน์ของ
ทำให้เซลล์ผิวชุ่มชื้น มีส่วนผสมของโปตัสเซียมที่เป็นส่วนประกอบสำคัญใน NMF จึงช่วยเพิ่มชุ่มชื้นที่ดีมากให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก และช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้กลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ด้วยซิลิเซียมที่ถือเป็นคุณสมบัติเด่นของน้ำแร่จาก Vichy
ลดความหน้ามัน นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคน ผิวหน้าแห้ง แล้วยังเหมาะสำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่ายด้วยเพราะลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
ช่วยปกป้องแสงยูวี สามารถฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันและเติมกันแดดระหว่างวันได้ในตัวเนื่องจากมีสารกันแดดผสมในการน้ำแร่ด้วย
ช่วยปรับสมดุลผิว สำหรับใครที่มีผิวบอบบางไม่แข็งแรงสามารถปรับสมดุลค่า pH ผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ โดยจะช่วยให้ผิวหน้าแข็งแขง ไม่แพ้ง่าย และมีสุขภาพดีขึ้นได้ เป็น วิธีดูแลผิวหน้า แบบง่าย ๆ ที่หลายคนเลือกใช้
ทำให้ผิวมีออกซิเจนมากยิ่งขึ้น สำหรับ ผิวหน้าแห้ง ที่รู้สึกว่าผิวแห้งกร้าน ลอกง่าย หรือไม่มีชีวิตชีวาการฉีด น้ำแร่ก็ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับผิวได้ โดยจะช่วยให้ผิวอิ่มน้ำและไม่แห้งตึง ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ชุ่มชื้นหน้ามากยิ่งขึ้น
ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น การฉีด สเปรย์น้ำแร่ หลังแต่งหน้าจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนทานขึ้นได้ โดยจะช่วยบล็อคเครื่องสำอางไม่ให้หลุดลอกระหว่างวัน และไม่ต้องคอยเติมหน้าอยู่บ่อย ๆ
น้ำแร่ นั้นมีประโยชน์สำหรับผิวหน้าหลายอย่างเลย หากใครที่ไม่เคยดูแลผิวหน้าด้วยวิธีนี้ก็สามารถหาซื้อมาลองใช้กันได้ เพราะหาซื้อง่าย และมีให้เลือกหลายขนาด มีขวดเล็กสำหรับพกพาไว้เติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน ช่วยให้คุณสดชื่นได้ตลอดวัน
ส่วนการใช้งานนั้นควรฉีดให้ห่างจากผิวหน้าประมาณ 15 เซ็นติเมตร ฉีดให้ทั่วใบหน้า โดยไม่ฉีดพ่นไว้ตำแหน่งเดิมนานเกิน 3 วินาที จากนั้นให้ซับออกด้วยกระดาษทิชชูเบา ๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น หน้าใสไร้สิวได้แล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 01, 2019, 08:33:13 PM โดย อัญณา »