ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ด่วน! ลดราคาพิเศษสุด

ด่วน! ลดราคาพิเศษสุด
« เมื่อ: กันยายน 29, 2008, 09:25:00 AM »
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลสุขภาพเฮอบาไลฟ์ชุด Ultimate ประกอบด้วย
1.เครื่องดื่มนิวทรีชันแนลโปรตีน อุดมด้วยสารอาหารครบ 5 หมู่กว่า 31 ชนิด และโปรตีนจากถั่วเหลืองพร้อมกรดอะมิโน(Amino Acid) ที่จำเป็นต่อร่างกาย 18 ชนิด รวมถึงกรดอะมิโน 9 ชนิด ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ มีแคลอรี่ต่ำ ไขมันต่ำ เกลือต่ำให้สารอาหาร เช่น วิตามิน เกลือแร่ ครบถ้วนตามร่างกายต้องการในแต่ละวัน รสชาติอร่อยรับประทานง่าย แทนมื้ออาหารปกติ 1-2 มื้อต่อวัน ดูดซึมง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย และช่วยเสริมสร้างเซลล์ของร่างกายให้แข็งแรง สร้างภูมิต้านทาน และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ทำให้ผิวหน้า และผิวพรรณสวยเนียนสดใส อ่อนนุ่มเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล และยังช่วยปรับสมดุลของปริมาณไขมันโคเลสเตอรอลในหลอดเลือด โดยช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมัน และน้ำตาลให้ดีขึ้น
2.ไฟเบอร์ แอนด์ บอตานิคอล เป็นใยอาหารธรรมชาติ (Fiber) ที่จำเป็นต่อร่างกาย จาก ข้าว โอ๊ต งา ถั่วเขียว กระเจี๊ยบ คาร์โมมาย ดอกส้ม มะละกอและพืชผักต่างๆ ช่วยทำความสะอาดระบบทางเดินอาหารและลำไส้ ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารไปให้ประโยชน์ต่อร่างกายได้ดีขึ้น อีกทั้งพองตัวเป็นใยอาหารทำให้อิ่มท้องไม่หิว ลดปัญหาท้องผูก และลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ (Colon Cancer) ที่เกิดจากการสะสมของของเสียตกค้างในร่างกาย
3.ไฟเบอร์บอนด์ เป็นใยอาหารธรรมชาติ (Fiber) จากข้าวโอ๊ต บีทรูท และมีส่วนผสมของเซลลูโลสจากเปลือกหอย ใช้รับประทานเพื่อช่วยดูดซับไขมันส่วนเกินและน้ำตาลกลูโคสซึ่งเป็นสาเหตุของไขมันใหม่ จากอาหาร ที่เรารับประทานเข้าไป พร้อมกับการดักจับสารพิษหรือสารเคมีตกค้างจากมื้ออาหาร ลดการดูดซึมไขมัน และสารพิษเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ลดการสะสมของไขมันในร่างกาย และลดน้ำหนักลงได้ในผู้ที่ควบคุม น้ำหนัก รวมทั้งช่วยระบบขับถ่ายให้ดีขึ้นจากเส้นใยกากอาหาร
4.เครื่องดื่มชาเขียวสกัดชนิดผง เป็นเครื่องดื่มสำเร็จรูป ที่สกัดจากชาเขียวและสมุนไพรหลากหลายชนิดที่คัดสรรแล้ว โดยขบวนการทางเทคโนโลยีระดับสูงเพื่อคงคุณค่าสารอาหารสำคัญคือ แคททีซิน (Catechin) และคลอโรฟิลด์ (Chlorophyll) ในชาเขียว ให้ความสดชื่น กระปี้กระเปร่าโดยช่วยเร่งการเผลาผลาญไขมัน ที่สะสมอยู่ตามต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ให้สลายเป็นพลังงาน และสัดส่วนลดลง ลดระดับ ไขมันโคเลสเตอรอลส่วนเกินในเลือด ลดความเสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูงจากการอุดตัน ของไขมันในหลอดเลือด ช่วยขจัดสารพิษและอนุมูลอิสระ (Free Radicals) ในร่างกาย ลดภาวะเสี่ยงจากโรคมะเร็งและความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ของร่างกายชงดื่มง่ายๆ ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็นทุกเมื่อยามต้องการ
5.เครื่องดื่มชาผสมกัวรานาสกัดชนิดผง  เครื่องดื่มชาสมุนไพรสกัดจาก กัวรานาซึ่งเป็นสมุนไพรจาก อัฟริกาใต้ที่มีสาร กัวราไนน์(Guaranine) ช่วยปรับสมดุลระบบประสาท ทำให้ร่างกายสดชื่น สมองสดใส ลดอาการภูมิแพ้ ไมเกรน หอบหืด ไซนัส อีกทั้งช่วยขับระบายสารพิษตกค้างในร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนัก ภาวะความเครียดสูง พักผ่อนน้อย เพื่อช่วยให้ร่างกายกระปี้กระเปร่า หายจากการอ่อนเพลียสมาธิการทำงานเพิ่มขึ้น มีรสอมเปรี้ยวอร่อย ชงดื่มสะดวกทั้งร้อนและเย็น
ปกติราคา 5,000 บาท แต่ ลดราคาประชดเศรษฐกิจเหลือ 4,000 บาท จัดส่งฟรี
ติดต่อ 089-7839775 (สุวรรณ)
รีบๆนะครับ จำนวนจำกัด