ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนสิงหาคม 2561

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1200
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนสิงหาคม 2561ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!สัมมนา Leadership Mindset (สร้างผู้นำให้เป็นผู้นำ)

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561 .. ผู้นำคือคนเดียวที่จะเปลี่ยนผลลัพธ์ทั้งองค์กรและมีอิทธิพลต่อความสำเร็จในธุรกิจ มาร่วมสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำที่แข็งแกร่งและพัฒนาธุรกิจให้ประสบความเร็จกับคลาสนี้ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/eZ6kt6หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 .. อีกคลาสเรียนแฟรนไชส์ที่จะมาสร้างความรู้ ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ รวมถึงการพัฒนาและวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ ที่ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/S69Ptyหลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting)

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 4 - วันอาทิตย์ที่ 5 และวันเสาร์ที่ 11 - วันอาทิตย์ที่ 12 ส.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. มาร่วมสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วย SAI Digital Painting กับการใช้งานร่วมกับ Pen Tablet ห้ามพลาด! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/NvGAKdหลักสูตร Advance Colour

เปิดสอนวันอาทิตย์ที่ 5 - วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 (รวม 4 วัน) .. คลาสที่จะสร้างความเข้าใจในเรื่องของ “สี” ในมุมที่ลึกที่สุด ไม่ว่าจะเอาสีไปใช้แต่งตัวตัวเอง หรือ จะใช้ "สี" ในมุมของธุรกิจ หรือ อาชีพการงานก็ทำได้! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/G5pN5Dหลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 .. ร่วมเรียนรู้การทำ "เมนูแป้งทอดกรอบ" สร้างเงินล้าน ด้วยเมนู กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองและเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/PxtdLvหลักสูตร ขนมถังทอง พารวย

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 .. ขนมกำไรดี ด้วยต้นทุนแป้งชิ้นละ 1 บาท สามารถขายได้ถึงชิ้นละ 10-12 บาท ทั้งยังมีไส้ให้เลือก เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, ข้าวโพด ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสร้างอาชีพได้อย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/zKse6xหลักสูตร LINE Sticker Creator

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 13 , วันพุธที่ 15 และวันศุกร์ที่ 17 ส.ค. 2561 (รวม 3 วัน) .. ร่วมเรียนรู้การใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ของตัวเอง ห้ามพลาด! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/jUotyrหลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ!

เปิดสอนวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561 .. คลาสนี้จะสอนการผลิต Content ที่โดนและดี ผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาด!!! ถ้าอยากสร้างมูลค่าให้กับ Brand สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/YGxwjBหลักสูตร สร้างธุรกิจและแบรนด์ บน Digital Platform
 
เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 .. มาเริ่มต้นธุรกิจใหญ่อย่างรอบคอบ โดยกลยุทธ์และทิศทางที่ถูกต้องและสิ่งที่ควรรู้ก่อนการเริ่มต้นในโลก Social Media และวิธีเปลี่ยนความสนใจให้เป็นการขายด้วยปัจจัยที่สำคัญ! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/HTcRMj
หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ (Basic Barista Training)

เปิดสอนวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 .. วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมามากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/uBniv2หลักสูตร บริหารร้านสาขามืออาชีพ 30 ชั่วโมง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 , 25 ส.ค. และวันเสาร์ที่ 1 , 8 , 15 ก.ย. 2561 (รวม 5 วัน) .. เมื่อร้านที่ขายดีกลับเป็นปัญหา หรือ ขายแฟรนไชส์ไปแล้วนึกว่าจะไปได้สวยทำให้ต้องเลิกขาย มาร่วมเปลี่ยนแปลงร้านสาขากับคลาสนี้ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/zyq5LHหลักสูตร Start Up ธุรกิจร้านอาหาร

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 - วันอาทิตย์ที่ 19 และวันเสาร์ที่ 25 – วันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค. 2561 (รวม 4 วัน) .. อีกหลักสูตรจัดการธุรกิจร้านอาหารและภัตตาคาร ที่จะชวนมาร่วมเรียนรู้การพัฒนาร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จก่อนเริ่มต้น สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/AJkBXJหลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 .. เปิดสูตรลับอาหารไทยในกับเมนูเส้นอย่างขนมจีน ที่เตรียมขนความอร่อยของน้ำยาสุดฮิตมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/cMv3vTหลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling

เปิดสอนวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561 .. อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอขาย และ Story Telling เป็นทักษะสำคัญที่นักการตลาดและนักขายไม่ควรพลาด! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/f6wwrPหลักสูตร การแก้ไขปัญหาศุลกากรกับสินค้านำเข้า

เปิดสอนวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2561 .. หลักสูตรที่จะช่วยให้คุณรู้แนวทางการป้องกันสินค้านำเข้าถูกจับและการแก้ไขปัญหาคดีภาษีศุลกากร ภายใต้ “รู้กฎหมาย เข้าใจกติกาศุลกากร ธุรกิจก้าวหน้ารอดพ้นคดี” ห้ามพลาด!!! สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/CYDQCNหลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม รุ่นที่ 8

เปิดสอนวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 .. ผู้นำที่เก่งจะต้องทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป แต่การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ ลงทุนพัฒนาตนเองด้วยทักษะการโค้ชกลุ่มและทีม เพื่อวางเป้าหมายและวางแผนร่วมกัน สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/iaTdiVหลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) #7

เปิดสอนวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 .. สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ หรือคนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขายได้เท่าที่ควร มาร่วมเรียนรู้ไปกับคลาสนี้ ด้วยประสบการณ์ตรงจากวิทยากรที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/Y9AxHaหลักสูตร Graphic Design

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. , 1 , 8 และ 15 ก.ย. 2561 (รวม 4 วัน) .. เรียนรู้การใช้โปรแกรม Photoshop สุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพในการผลิตงานศิลป์และการใช้โปรแกรม Illustrator ที่เป็นโปรแกรมการวาดภาพ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nQM61Zหลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง

เปิดสอนวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 .. พบกับเมนู "ผัดไทย" ที่เป็นคู่หูกับ "หอยทอด" อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นไทย และรสชาติอร่อยถูกปากชาวต่างชาติและชาวไทย จึงช่วยสร้างรายได้เป็นอย่างดี สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/nxt3Ye
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187
(ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar
หรือ สมัครเรียนออนไลน์
ได้ที่ https://goo.gl/KH49sm

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 24, 2018, 06:56:43 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!