ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ของขวัญปีใหม่ สำหรับผู้ใหญ่ให้อะไรดีนะ?

สำหรับปี 2018 ที่กำลังจะผ่านพ้นไป สำหรับใครที่มองหาของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญผู้ใหญ่ เพื่อมอบให้กับผู้มีพระคุณที่คอยช่วยสนันสนุนเรามาโดยตลอด อาจจะเป็นสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อแทนคำขอบคุณให้กับพวกท่าน และถ้ายังไม่รูว่าจะซื้ออะไรให้วันนี้ เรามีไอเดีย ของขวัญปีใหม่ สุดพิเศษที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ รับรองว่ายิ่งให้ยิ่งเป็นที่รักอย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างไปติดตามกัน


Credit : dhhmy.th


ชุดเครื่องครัว ของขวัญปีใหม่สำหรับคนชอบทำกับข้าว

ชุดเครื่องครัวเป็นของขวัญปีใหม่ที่เหมาะกับครอบครัวที่รักการทำอาหาร โดยเฉพาะครอบครัวไหนที่ทำกับข้าวกินเองประจำ บอกเลยว่าคุณยิ่งต้องซื้อให้ เพราะชุดเครื่องครัวเป็นสิ่งที่คนชอบทำอาหารชอบมาก เช่น จาน ชาม กะทะ หรือถ้าจะให้พิเศษขึ้นมาหน่อยก็เป็น ชามไม้แฮนเมด แก้วน้ำที่วาดด้วยลวยลายเก๋ไก๋ หรือจะเป็นชุดชงชาที่ใช้งานง่าย ๆ รับรองว่าจะเป็นของขวัญผู้ใหญ่ที่ถูกใจอย่างแน่นอน


Credit : Roberto Lopez / Unsplash


ผ้าไทย ของขวัญผู้ใหญ่ที่น่าจดจำ

ลมหนาวของปีใหม่ใกล้มาถึงทุกที ผ้าไทยเป็นอีกหนึ่งของขวัญปีใหม่เลือกซื้อให้ผู้ใหญ่ เพราะหยิบมาใช้ได้หลายโอกาส เช่น ผ้าพันคอ หรือผ้าคลุมไหล่ และสามารถจะนำไปตัดเป็นชุดสำหรับออกงานได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยหรือ ชุดราตรี เพื่อสวมใส่ในงานต่าง ๆ ถ้าหากว่ากำลังจะซื้อของขวัญผู้ใหญ่ให้กับคุณพ่อ คุณลุง คุณตา คุณปู่ ฯลฯ เราขอแนะนำให้คุณลองเลือกซื้อเนคไท หรือผ้าเช็ดหน้า ผ้าไหมลายไทย สำหรับใส่ออกงานสำคัญ ก็เป็นของขวัญที่สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี


Credit : Hans Vivek / Unsplash


มอบของขวัญปีใหม่เป็นเครื่องหอมก็ดีไปอีกแบบ

เพราะกลิ่นหอมจากเครื่องหอมจะช่วยผ่อนคลายความรู้สึกเครียดในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะที่จะเป็นของขวัญผู้ใหญ่ แถมยังช่วยแก้อาการนอนไม่หลับได้เป็นอย่างดี ด้วยข้อดีของเครื่องหอมที่จัดเต็มขนาดนี้ จะไม่แนะนำให้เป็นหนึ่งใน ของขวัญปีใหม่คงจะไม่ได้ เครื่องหอมก็มีทั้งน้ำมันหอมระเหย บุหงาสด บุหงาแห้ง หรือจะเป็นเทียนหอม ปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ไทยที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ใช้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น เอิบ (Erb),  ปัญปุริ (Panpuri) ออกานิก้า (Organika) ของคุณศรีริต้า เจนเซ่น หรือแบรนด์ธัญ (Thann) แบรนด์เหล่านี้เป็นแบรนด์ขึ้นชื่อโด่งดังไปไกลทั่วโลก และยังมีแพคเกจสวยงามเหมาะกับการซื้อไปฝากเนื่องในปีใหม่อีกด้วย


Credit : gabrielle cole / Unsplash


ซื้อของขวัญปีใหม่เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคก็น่าสนใจ

ทุกวันนี้เราทุกคนต้องสัมผัสกับสารเคมีอยู่ทุกวัน คงเป็นเรื่องที่ดีถ้าเรามอบของขวัญปีใหม่เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิค การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ หรือสมุนไพร ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะจะทำให้ผู้ใหญ่สัมผัสได้ถึงความเอาใจใส่ที่มีต่อท่าน ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ออกานิคให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำ สบู่ แชมพู หรือผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามอย่าง ครีมบำรุง ที่ช่วยดูแลผิวพรรณเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ปีใหม่นี้


Credit : rawpixel / Unsplash


วิตามิน และอาหารเสริม ก็เหมาะที่จะเป็นของขวัญปีใหม่

การดูแลร่างกายให้แข็งแรงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องใส่ใจ ไม่ว่าวัยไหนก็ต้องดูแลตัวเองให้สุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอ ดังนั้น การมอบของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญผู้ใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์อย่าง อาหารเสริม หรือ วิตามิน จะช่วยบำรุงสุขภาพให้กับท่าน ลองหาวิตามินหรืออาหารเสริมไปฝากผู้ใหญ่ที่คุณรักแทนความห่วงใยจากคุณได้เช่นกัน  

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ไปฝากผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้า เจ้านาย พ่อแม่แฟน หรือจะเป็นครูบาอาจารย์ที่มีพระคุณ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น Shopee Thailand เพราะมีสินค้าให้คุณเลือกมากมาย และที่สำคัญคือมีดีลส่วนลดพิเศษ 12.12 ในช่วงวันที่ 26 พฤษจิกายนถึง 12 ธันวาคม 2561 นี้ ติดตามสินค้าราคาพิเศษจากช้อปปี้ได้ที่ แคมเปญ 12.12 Shopee Thailand