ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เสริมวิสัชนาวิสัชนาอาหารเสริมของพืชที่ให้ทางใบสามารถช่วยได้จริงหรือไม่ นุชฟอร์ไลฟ์ มีคำตอบ

  ตอบ เนื่องจากการให้ใบ มาตงค์อาหารต่างๆ ต้องอยู่ในสภาพที่พืชสามารถนำไปได้มาทันที อาหารการกินจึงมีข้อคดีบริสุทธิ์สูง และการให้ทางใบ มีการสูญเสียไปกับสภาพแวดโอบเลวทรามมาก เมื่อเทียบกับการให้ทางราก สารของกินบางตัว การสละทางใบเพีบง 1 กิโลก. จะสละผลแค่กับการให้ทางราก 20 กิโลเมตรกรัมทีเดียว5.เพราะเหตุใดสสารอาหารทางใบจึงมีราคาแพง จะคุ้มค่าไม่  นุชฟอร์ไลฟ์

  ตอบ อาหารอะไหล่ใหญ่ที่พืชใช้กิน จะจักรับหาได้มาจากการดูดซึมซาบของระบบราก ในข้างในภายในที่ส่วนของใบเองจะมีหน้าแหล่งรับรองรับแสง พร้อมทั้งพร้อมทั้งพร้อมด้วยซ้ำกับสังเคราะห์ภาส รับและพร้อมทั้งพร้อมพร้อมกับคายน้ำ จากงานเลี้ยงวิจัยศึกษาวิจัยศึกษาตะครุบพบว่า สารอาหารต่างๆ สามารถซึมเข้ามาลุเข้ามามาถึงไปสู่ใบพืชเช่นกันแม้ถ้าแม้แม้ว่าลุแม้แม้หากจะไม่มากเพียงเข้ากับสารอาหารแห่งได้มาลูกจากระบบราก แต่ก็มีปริมาณที่มากพอปรากฏการเปลี่ยนแปลง นี้เกษตรกรอาจคงคงจะอาจจะคุ้นคุ้นทำงานข้าวของ ไกลลิบโฟเสต หรือยาฆ่าหญ้า ซึ่งจะฤทธิ์ยับยั้งงานงานสังเคราะห์ความสว่างของ ซึ่งสารไกลโฟเสต ต้นไม้ดูดซึมผ่านทางใบ จะเห็นว่าใช้เพียงปริมาณเล็กน้อยเท่า2.จริงหรือไม่ไม่ที่ ให้สารอาหารลู่ใบ ออก ได้เร็วรวดเร็วกว่า งานสละผ่านทางระบบรากโคน  นุชฟอร์ไลฟ์

  เกือบทุกชนิด แต่ความสามารถในการรับสารอาหารทางใบของพืชอย่างไรก็ดีละชนิดไม่เท่าสกัดกั้น พืชที่มีใบใหญ่ ใบกว้างและเปิดนานกว่า จะดูดซึมซาบได้ดีกว่า ซึ่งในพืชบางชนิด อัตราการดูดซึมใบ ไม่คุ้ม เมื่อเทียบเข้ากับผลผลิตที่เพิ่ม9.กูควรฉีดพลุ่ง อาหารแนวใบให้กับพืชช่วงไหนดี ตอบ พืชจะดูดอาหารทางโอษฐ์ใบ เราจึงควรฉีดพ่นพ่น นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ ลูกจากที่กล่าวมาแล้วไปข้างแท่งว่า ปริมาณสารอาหารการกินส่วนใหญ่ที่พืชชำระคืนในการผลผลิต ยังคงมาจากระเบียบราก ซึ่งในการเพาะปลูกปริมาณอาหารถูกจำกัดโดย ศักยภาพของระเบียบราก ซึ่งจะดี ไม่ดีขึ้นไปกับสภาพและคุณภาพน้ำ รวมทั้งโรคต่างๆ ซึงการให้สารอาหารแนวใบ จะให้สารอาหารกับพืชเพิ่มขึ้นจากที่ระบบรากหาได้รับ ให้เพราะตรงที่ใบ จะทำให้อัตราการสังเคราะห์เพิ่มขึ้น ซึ่งกระบวนงานสังเคราะห์แสงแหล่งเพิ่มขึ้น จะกระตุ้นให้พืชดูดน้ำไม่เบาขึ้น ทำให้ระบบรากนำพาสารอาหารเข้ามาไปในลำแท่งไม่เบาขึ้นด้วย และการสังเคราะห์แสงเพิ่มขึ้นอีก คล้ายปฏิกริยาลูกโซ่ จึงส่งผลสละผลผลิตเพิ่ม7.ให้สารอาหารใบแล้ว จำเป็นต้องให้ทางรากหรือเปล่า  นุชฟอร์ไลฟ์
 1.พืชสามารถอาจจะอาจ ดูดสารเข้ามาบรรลุมามาถึงไปแนวใบได้หรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์

  กล่าวตอบ จำเป็นต้องให้ทางรากด้วย เนื่องจากจากแห่งกล่าวมาแล้วด้านว่า การสละใบ หมายถึงการปลุกใจให้พืชดูดสารอาหารแนวรากมากรุ่ง และลดข้อจำกัดของระบบฐานในพืช แต่ส่วนแบ่งสารอาหารการกินอะไหล่ใหญ่ จำเป็นจงมาออกจากระบบราก สำหรับได้ผลเกิดเพิ่มรุ่ง8.กูเก่งให้สารอาหารทางใบ กับต้นไม้ทุกชนิดหรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์

  ตอบ จริง เพราะเนื่องจากเพราะว่าเนื่องจริงๆ แล้วสารอาหารต่างๆ พืช ซับซึมซับแทรกซึมซับดูดซึมซับดูดสูบกลืนมา จะต้องถูกลำเรียงมามาสู่ที่ใบ สำหรับผ่านกระบวนการสังเคราะห์แสงให้เป็นอาหาร จากนั้นอาหารแผนกนี้จะถูกลำเลียงไปยังส่วนต่างๆของพืชอีกที ดังนั้นสารอาหารแห่งให้ลู่ใบจะเข้าสู่กระบวนสังเคราะห์แสงทันที แหล่งเริ่มสัมผัสกับ จะเห็นว่าการให้สารอาหารทางใบจะเป็นการเพิ่มปริมาณอาหารการกินบนใบพืช ออกจากที่ระบบรากของพืชสามารถหามาได้3. ในเมื่อมอบของกินแนวใบ มีประโยชน์ เราสามารถ นำปุ๋ยมาหมดไปน้ำ แล้วพ่นกับได้หรือไม่  นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ  เพราะสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับพืช เมื่อฉีดทางใบ ควรเป็นสารของกินที่พืชนำไปสังเคราะห์แสงทันที ปุ๋ยเม็ดที่เกษตรกรใช้ส่วน จะเป็นเกลือทะเลสารสร้าง ซึ่งจงผ่านงานเลือกสรรกรองโดยระบบรากเท่านั้น จะนำไปใช้คุณค่าได้ มิหนำใหม่ ปุ๋ยslimประเภทอาจทำอันตรายพืช ตราบใดให้ใบ4. ทำไม การขี้เซาลู่ใบ จึงมีปริมาณสารอาหารเล็กน้อย เมื่อเทียบกับการให้ทางราก ;product_id=72]นุชฟอร์ไลฟ์ นุชฟอร์ไลฟ์
  ตอบ เนื่องจากสารอาหารต่างๆ แหล่งจะให้ทางใบได้ จะต้องถูกนำไปผ่านกระบวนสลาย สละอยู่ในรูปที่พืช สาม่รถดูดซึมทางใบ และนำไปชำระคืนสังเคราะห์แสงได้ทันที ซึ่งมียศตอนงานผลิตแห่งซับซ้อนกว่า จากที่ได้มากราบทูลมาแล้วข้างต้นว่า สารอาหารทางใบมีสูง จึ่งใช้เพียงปริมาณกะทัดรัดน้อยเท่านั้น พร้อมทั้งต้องร่วมพร้อมกับปุ๋ยลู่ หากผลกำเนิดแหล่งเพิ่มขึ้น นับว่าคุ้มทุนค่ากว่าอื้อซ่า6.สสารอาหารทางใบ ใส่ไปเพียงเล็กน้อย จะทำให้ผลผลิตเพิ่มขึ้นได้อย่างไร  นุชฟอร์ไลฟ์