ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


jeunesse ธุรกิจถิ่นเสด็จในกระแสของพิภพ ไปอีก 20 ปี เป็ทางพื้นพิภพถิ่นใครอยากมั่งมีต้องมั่งมี แล

  หมายถึงกระแสกิจการด้านสุขทิวภาพและความงาม (Wellness Industry) โลกตอนตรงนี้เป็นแห่งการรักวิจิตรรักงาม ควรดูดี ทั้งหน้าตา และ รูปร่างร่าง ซึ่งข้าถิ่นเป็นผู้กินตลอดโลก ทุกคน เริ่มตื่นตัว พร้อมกับเกริ่นสวมใส่ใจกับการดูแลสุขภาพของตัวเองอื้อซ่ายิ่งขึ้น ซึ่งทำแจกปัจจุบัน มีแนวค้อมการผลิตพร้อมด้วยการบริโภคผลิตภัณท์ที่ดีสร้างสุขภาพ มีจำนวนแถมรุ่งเจอหาได้อย่า jeunesse
 Paul Zane Pilzer แท้เศรษฐีศาสตร์เกรดโลก ชาว อเมริกาแห่งมีชื่อน้ำเสียงมากมายคนหนึ่ง ซึ่งคุ้นเป็นที่ปรึกษาของอดีตสมัยประธานาธบดีของสหรัฐอเมริกา ถึง แฝด สมัยและเป็นผู้ที่ได้ให้คำทำนายไว้ล่วงเลยหน้าเกี่ยวกับ ปรากฏการณ์ของหมู่อินเตอร์เน็ต ไปอย่างถูกต้อง พอล ได้มาบอกวางว่า อินเตอร์เน็ตจะเข้ามามีบทบาทอย่างมากมายมหาศาลในชีวิตประจำกลางวันทุกๆวันในทศฝนที่พ้น และยังได้กล่าวทำนายล่วงพ้นหน้าอีกเรื่องหนึ่ง เล่าถึง แนวทางทางเศรษฐกิจ 3 กระแสแนวโน้มทางธุรกิจที่ศักดิ์จะเริ่มท่อนในทศวรรษนี้ ที่สมมตผู้ใดต้องการจะประกอบกิจการและอยู่ในกระแสสิ่งของพิภพ ต้องการ กอบโกยชิ้นส่วนกั้นแบ่งหรือไม่เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจเดิมของท่าน ซึ่งแนวทางที่กำลังจะพูดบรรลุนั้น  jeunesse

  มีตลอดหมด 3 กระแส นั้นคือ jeunesse
  มีให้กับนักธุรกิจท่านนั้น มีทั้งข้อมูล บริษัท ทำนองละเอียด รายละเอียดสิ่งของผลิตภัณท์ สามารถคลิ้กสั่งจ่ายเงินสินขายได้เลย ข้อมูลของใหม่ที่บริษัทครอบครอง ไม่ว่าจะหมายถึง เทคโนโลยี สเตมเซลล์ โกรท แฟกเตอร์ การซ่อมแซม DNA สารต้านอนุมูลเสรีภาพ หรือ โอกาสทางวิ่งกิจการค้า แผนงานชำระผลตอบแทนให้กับสมาชิก หรือไม่ไม่ว่าจะหมายถึง รายละเอียดข้าวของ ผู้ก่อตั้ง หรือ ผู้บริหาร ใช่ไหม ที่ปรึกษาด้านการแพทย์ ซึ่ง ก็ ง่ายสำหรับทุกๆท่าน ที่จะส่งให้มิตรชาวต่างชาติ เพราะ องค์เว้บไซท์ รอบรู้ถ่ายความหมายภาษาได้รับมากมายกระทั่ง 40 ภาษา เก่งส่งให้เพื่อน สมัครเป็นขาท่านได้เลย jeunesse
  คือกระแสธุรกิจการค้าที่สาปีศาจร้ายภทำสร้างผ่านเทคโนโลยีการสื่อสาร/อินเตอร์เน็ต (E-Commerce)ปัจจุบันมีการเติบโตเครื่องใช้งานกินอินเตอร์เน๊ตมากขึ้น แทบทุกบ้านต้องทำใช้ และ มีการสร้างเว็บไซท์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อยู่ตลอดกลางวัน จงทำให้การสร้างธุรกิจบนอินเตอร์เนตเป็นช่องทางการตลาดขนาดใหญ่ของปฐพี สามารถทำการตลาดได้อย่าง ไม่มีพระพรหมแดน โดยไม่มีการแบ่งทวีป หรือ ประเทศ มิมีปล้องจำกัดเรื่องราวระยะทาง พร้อมทั้งงานเดินทาง ใช้เวลาไม่พางกี่วินาที คลิ้กเลือกสินค้าได้เลยจากเว้บไซท์  สามารถเข้าบรรลุกลุ่มผู้บริโภคได้มาตรงกลุ่ม รวดเร็ว ไม่มีปล้องจำกัดเหตุการณ์เวลา ไม่ใช่หรือสถานแห่งการทำ e commerce นั้น สามารถ ออกตัวสินค้าขาย ออนไลน์ได้ ตัดข้อสงสัยรุงรังยาก อย่างเรื่อง การต่อรองมูลค่า ตัดเย็บปัญหา นายจ้างข้างหน้า เพิ่มมูลค้าและปริมาณทางการขาย เพียงแค่ท่านมีบัตรเครดิต รหัสบนบัตรที่เปิดบัญชีกับธนาคาร เอ็งก็สามารถซื้อสินค้าขายผ่านออนไลน์ได้แล้ว  เว้บไซท์ ที่ jeunesse jeunesse
  เป็นกระแสธุรกิจการค้าที่ทำงานพิธีจากที่บ้านได้มา (Home-Base Business) ซึ่ง มีข้อดีสำหรับคนถิ่นมีเวลาว่างเปล่า ไม่ต้องเสียยุคสมัยเดินทางออกลูกไปนอกบ้านเรือน ไปพานพบรถติด ทำให้ความสุขภาพจิตเสียให้ยุ่งลำบากลำบน อีกทั้งประหยัดค่าชดใช้แบ่งเรื่อง ค่าเดินทางวิ่ง คุณค่ารถ ค่าน้ำมันส์ ซึ่ง มูลค่าใช้จ่ายพวกนี้ จำเป็นต้อง มีเด็ดจากยอดขายที่เราได้รับ เหลือหมายถึงกำไรนิดหน่อยเล็ก กิจการแห่งทำงานที่บ้านนั้น อาจจะเป็นรายได้มาพยุง หลังจากเลิกร้างงานอ็อฟฟิต งานประจำ ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็น ครันเรียน นักเรียน คืองานที่อิสระ ไม่มีกฎเกณท์ ไม่มีท่าทาง หรือแรงกดดันจากเทวดานายจ้าง หรือ อะไรมาบังคับ เปล่าต้อง ตอกบัตรเวลาเข้า-ออก งานทำงานแห่งบ้านนั้นคือคนแหล่งต้องการคือมร.ตัวเอง พักได้สม่ำเสมอกว่า เก่งเลือกเวลาทำงานเองได้ ไม่ควรเดินทางไปทำงาน ไม่มีผลกระทบร้ายอำนาจพร้อมกับบริษัทไม่ใช่หรือในอีกความประมาณหนึ่งหมายความว่า คุณ สามารถทำงานที่ไหนก็ได้ ไม่ว่า จะเป็น ที่บ้าน ที่ร้านกาแฟ หรือร้านรวงอาหาร แค่เพียงคุณมี คอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์โน้ตบุค หรือสมัยนี้ สมาร์ทโฟน เพราะว่า แทบทุกคนมีสมาร์ทโฟน ซึ่งมีบทความออนไลน์จาก เว็บ Harvard Business Review เนื่องพร้อมกับ บริษัท CTRIP ซึ่งเป็นกงสีท่องท่องเที่ยวรายใหญ่ข้าวของประเทศจีน ได้ประกาศหลักการให้พนักงานในกงสี กว่าครึ่ง ทำงานสิงที่บ้านนานหมายถึงเวลา 9 เดือน แล้วเสมียนอีกครึ่งที่เหลือบริษัทนั้นนั่งทำงานอยู่ที่อ็อฟฟิตยังกะเดิม จึ่งได้ข้อสรุปว่า พนักงานแห่งทำงานพิธีอยู่บ้านมีเรื่องสบาย และทำงานได้มีประสิทธิภาพมากกระทั่ง แล้วอีกต่างหากลดโอกาสที่พนักงานแห่งจะลาออกลูกอีกด้วย jeunesse