ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการ ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ผู้หญิงสงสัยกันดีกระทั่งว่าร้ายคืออะไร

 ยุคนี้การเสริมเรื่องงามด้วยการศัลยกรรมเป็นเรื่องฮิตมาก เนื่องจากไม่เหมาจะหันไปทางไหนใครๆก็ทำกัน ทั้งในหมู่วัยสาวน้อย สาวมหา สาวเสมอ หรือไม่แม้กระทั่งชายหนุ่มแท้ๆ!! ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์ความวิจิตรความงามมาแรงจริงๆ แต่ก็ยังมีคนบางกลุ่มที่อยากสวย อยากหล่อ แต่ก็สองจิตสองใจ ไม่กล้าที่จะทำ ไหนจะหวาดกลัวเจ็บป่วยตัวตน อะไรจะความฟังที่ฝังกันมาแม้กระนั้นโบราณว่าร้ายศัลยกรรมนั้นไม่ดี จึงเกิดของใหม่เสริมข้อคดีสวยที่เปล่าได้รวมทั้งสิ้นอยู่ในการศัลยกรรม แต่หมายถึงงานเสริมเรื่องงามที่ให้ผลเทียบเพียงเลยทีเดียว ไม่ว่าร้ายจะฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์ หรือที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยทีอันเดียวเป็น “ ร้อยไหม
 ข้างหน้าเรียวเพื่อให้ให้วัยสาวๆทราบจักแล้วกุดสินใจได้ง่ายขึ้น ร้อยไหม
 แบบหน้าเรียวสนุกคือสิ่งไรนะ? อันตรายหรือเปล่า? ร้อยแบบไหนดีกว่าสกัดกั้น? กลางวันนี้เราจะมาแนะนำกระทงมูลเหตุเกี่ยวเข้ากับการ ร้อยไหม

 น้ำหน้าเรียวแม่พิมพ์ถาวร3. Silhouette Lift (ซิลลูเอท ลิฟท์) เป็นไหมที่มีการทำปมพร้อมด้วยกรวยสัดส่วนย่อมๆ ใช้เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ในการทอนตัดเกศใจมาตั้งแต่ในอดีต จึงไม่มีปฏิกิริยาอันตรายต่อเนื้อเยื่อ เปล่าทิ้งร่องรอยแผลหมายความว่าเอาเก็บ และองค์ไหมเป็นแบบมิหมดไป มีความแข็งศักดาเป็นพิเศษ4. ไหมชนิดละลายได้รับ PDO (polydioxanone) เป็นไหมแหล่งใช้แนวการแพทย์ ไม่มีการตอบรับอันตรายต่อเนื้อเยื่อ จึงมีโอกาสพ่ายแพ้น้อยไม่เบา ไหมจะค่อยๆละลายไปเองภายใน 6-8 เดือน เปล่าเหลือตกหยุดหรือสลัดทิ้งผลฝ่ายเคียงใดๆ เห็นผลทันทีหลังการทำ พร้อมทั้งยังมีขบวนการสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องนานถึง 12-18เดือนเคล็ดลับที่นิยมแห่งสุดๆในตอนนี้หมายถึง Fine Thread Lifting ( FTL ) หมายถึงการนำไหมหมดไปมาร้อยยกกระชับหน้าด้วยกลยุทธ์จากเกาหลี โดยกินไหมที่มีขนาดเล็กและมิยาว โดยวิธีการนื้ถือนินทาปราศจากภัย พร้อมกับเจอผลชัดเจนที่สุดๆในบรรดางาน ร้อยไหม
 หน้าเรียว” ทีนี้เริ่มต้นน่าสนใจแล้วไปล่ะสิ ไม่ควรศัลยกรรม แถมยังสวยเป๊ะเพื่อเสียอีก แต่ทั่วนี้ก็ยังมีกระแสทางลบที่พูดอาบันผลปะทะของงานใช้แนวทางนี้อยู่เปล่าใช่น้อย สาวๆ หลายคนที่สนใจคงจะเริ่มใคร่รู้จบสินะ ว่าร้าย ร้อยไหม
 หน้าเรียวแบบอื่นๆจากที่ดูข้อมูลมาคาดหวังว่าเพื่อน ๆ คงจะเข้าใจเพิ่มอื้อซ่าขึ้นแล้วนะค่ะ สุดท้ายนี้ เราเลยรวมความข้อดีพร้อมด้วยข้อเสียมามอบเพื่อนเล่น ๆ ดูขัดขวางคะ นินทาโดยรวมจบข้อดี ข้อมรณะ มีสิ่งไรมั่ง เรามาลองดูกันล่วงคะข้อดี คือสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อยได้แทบจะทั้งหมดบริเวณของใบหน้า ไม่ว่าจะเ ร้อยไหม
 หน้าเรียวยาว คือการที่แพทย์จะนำแถวไหมมาร้อยบริเวณใบหน้าของเรา โดยจะกินเส้นไหมชนิดเลิศร้อยเข้ามาไปที่ข้างใต้ผิวหนังเพื่อกระตุ้นแจกเกิดการสร้างเส้นเลือดใหม่พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนรอบๆแนวไหมที่อยู่ใต้ผิวหนังของเรา ซึ่งแพทย์จะร้อยในรูปถ่ายแบบของการสานกันสละเป็นร่างแห เพื่อสละเกิดอำนาจคับ ยกกระชับในชั้นผิวหนังของเรา ผลที่ออกมาจะทำให้ใบน้ำหน้าเราดูยกแน่น เต่งแน่นพร้อมกับอ่อนเยาว์ขึ้น โดยจะเห็นผลครั้งแรกเริ่มภายใน 1-2 อาทิตย์หลังงานทำ และใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือนผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้น วิธีนี้จะมีรอยเข็มย่อมๆแค่ตรงนั้น จึงไม่ควรพักฟื้น และไม่มีรอยแผลเป็น สามารถชำระคืนชีวะได้ตามธรรมดา เพียงแต่ในบางรายอาจจะมีร่องรอยเขียวระบมเกิดขึ้น แต่รอยบอบช้ำนั้นจะเบาๆหมองหายไปเองภายใน 1 ตะวันการใช้วิธีนี้ตรงนั้นมีไหมเยอะแยะชนิดให้เลือก ขึ้นไปกับเทคนิคของผู้รักษาแต่ละคน แต่ประเภทที่แบบกันจะมีล้งเล้งต่อไปตรงนี้1. Gold Thread Lift การใช้ไหมทองคำที่มีข้อคดีบริสุทธิ์ 99.99% โดยไหมทองคำบริสุทธิ์นี้จะช่วยกระตุ้นแจกสเก๊ตช์กายมีการไหลหมุนวนเลือดที่ดี พร้อมกับกระตุ้นการประดิษฐ์คอลลาเจนขึ้นไปสด แพทย์จะใช้วิธีการร้อยหมายถึงโครงตาข่ายในชั้นผิวหนัง แต่ว่าอาจจะเจอผลช้ากว่าประเภทอื่นๆ เพราะจำต้องรอผลพลัดพรากงานกระตุ้นให้เรือนร่างกายินทรีย์ซ่อมแซม เนื่องจากไหมสุวรรณคำไม่มีปมหรือแง่งใดๆที่ไปกระตุ้นผิวเยอะ แล้วก็เริ่มเห็นผลประมาณ 1 เดือนเป็นต้นไป ข้อเสียก็เป็น ค่าชำระคืนจ่ายจะสูงกว่าต้นแบบอื่นๆ มิเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้โลหะ ต้องหลีกเลี่ยงการจังหวะความร้อน พร้อมทั้งที่สำคัญผู้ที่ใช้ไหมทองไม่สามารถเข้าเครื่องมือเอ็มอาร์ไอ (MRI)ได้2. Aptos threads (แอปทอส)เป็นไหมที่มีลักษณะเป็นรูปร่างคล้ายขี้ก้างปลา หมายถึงเงี่ยงๆ เมื่อร้อยเข้าไปใต้ผิวผิวหนังจากนั้นเงี่ยงจะแผ่ออก ทำสละผิวด้านหน้าดูแน่นขึ้น ปัจจุบันไม่ค่อยนิยมแล้วเพราะมักจะเกิดปัญหาในระยะยาวเนื่องจากนานๆไปอาจมีแง่งไหมยกออกมาจากผิว และต้องใช้ความชำนาญข้าวของแพทย์อย่างมาก ไหมพรรค์นี้เปล่าสามารถละลายได้ เป็นงานร้อยไหม ร้อยไหม