ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


theicon หรือความเป็นตัวตนเนื่องด้วยท่านเป็นเช่นไร ? อยากให้ปันนะคะ

  จะได้มาแลดูมหึมา ซึ่ง  theicon
    theicon theicon

  หรือ Inner ของฉันนั้น จำต้องมีสมาธิในการโฟกัสจุดหมาย และทำอย่างไม่มีข้อจำกัดเพื่อให้มันบรรลุเป้าหมายออกมา แล้ว  theicon
  สำหรับดิฉันเรื่องอารมณ์นั้น เราต้องเชื่อมั่นว่าเราทำได้ เพราะไม่มีเป้าประสงค์ไหน หรือสิ่งใดที่คนไม่มีความเชื่อ ทำบรรลุเป้าหมาย เช่น ทอมัส เอดิสันที่ได้คิดหลอดไฟ เขาเชื่อว่าต้องทำหลอดไฟบรรลุเป้าหมายได้แน่นอน ถ้าแนวคิดในสิ่งที่ทำมันจะทำให้จุดมุ่งหมายชัด เพราะถ้าล้มเลิกจัดทำตั้งแต่ 100 หลอดแรกที่เสียหาย หรือ 200 หลอดแรกที่ล้มเหลว แล้วโดนหาว่าวิปลาส เราคงปราศจากหลอดไฟใช้กัน เป็นต้น นี่ก็เป็น 1 ในกำลังของความรู้สึก theicon

    Inner(ตัวตน) –  theicon
  ของคุณละเป็นสิ่งไร? theicon
  หมายถึง กระไรแน่นอน มันเท่า icon แหละค่ะอย่างไรก็ตามประสงค์ใช้ถ้อยคำว่า  theicon
  สำหรับเราเรื่องความนึกคิดนั้นเราต้องรู้จักคิดบวก เนื่องด้วยการคิดบวกตรงนั้นจะทำให้ได้ข้อคิดเห็นใหม่ๆ ยกต้นแบบไม่ยุ่งยากเลย อาทิเช่น ตอนปี2554 น้ำท่วมคนบางคนจนมุมอยู่กลับที่ติดอยู่กลับคำถาม ในขณะที่บางท่านเปลี่ยนแง่มุมเปลี่ยนวิกฤต ขายเรือ วางขายเครื่องใช้ไม้สอยกันน้ำ ดำรงชีพ จนตั้งตัวได้ ฯลฯ นี่ก็เป็น 1 ในพลังของความคิด theicon
    Feel(ความรู้สึก) –  theicon
  ที่ทั้ง 2 วิธีที่ Thought(ความคิด) + Feel(ความรู้สึก)เพราะว่ายิ่งเรามีความรู้สึก มีความคิดที่ชัดแจ้งมากเท่าใด วิกฤตหลายชนิดในการไปคลำหาสิ่งนั้นยิ่งเบลอมากเท่านั้น เช่น ดิฉันลองยกนิ้วชี้ขึ้นมาแล้วทดลองเพ่งไปที่มัน สิ่งมากมายจะเบลอไปฉับพลัน เปรียบปัญหา ถ้าเราดูเป้าหมายปัญหาจะเป็นเรื่องขี้ผงเหตุเพราะเราจะทำทุกโอกาสเพื่อผ่านมันไปหากลยุทธ์ theicon
    สุดท้ายด้วยว่าการค้นคว้าวิจัยรองรับ หลังจากสํารวจ มหาเศรษฐีทั่วโลก 500 อันดับแรกโดยแมกกาซีนฟอร์บส์ มีวิธีนึงที่เป็นแพทเทินเพียงอย่างเดียวกันแม้ว่า สิ่งแวดล้อมจะไม่เหมือนกันแน่นอนอยู่แล้ว นั้นหมายถึงสมองส่วนหน้า ภาคของเหตผลและการมีสมาธิในการจ้องจุดหมายที่ใหญ่กว่าคนปรกติ อยากเจ๋ง อยากรวย ฝึกนั่งสมาธิช่วยได้  theicon

  โดยแท้จริงมันหมายถึงความเป็นร่างกายและจิตใจ หรืออัตตาในตัวเอง ซึ่งมีบางพระศาสนาบอกกล่าวถึงกับว่ามันหมายความว่าวิญญาณ แต่สำหรับดิฉัน ฉันคาดว่ามันคือ inner หรือเป็นร่างกายและจิตใจที่อยู่ข้างใน และมองว่าจริง ลึกๆมนุษย์เราอยากเป็นคนดี เพราะคงไม่มีใครอยากต่ำหรือแย่มาตั้งแต่ต้นถ้ามีช่องทาง โดยโดยมากคนที่กลายนั้นเป็นเนื่องจากสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะวงศ์ญาติ เพื่อนฝูง หรือวงการที่เราประจำการอยู่ด้วย แต่ในความคิดเห็นเราเห็นว่าคนสามารถเปลี่ยนได้ จากคนพาลเป็นคนดีได้ ซึ่งความคิดง่ายมาก และมีงานวิจัยรองรับเรียบร้อยพร้อมยังพ้องกับศาสนามากมายอีกด้วย theicon

    T+F=I theicon
    thought(ความคิด) –  theicon