ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เทคนิคการคัดสวมเสื้อยืดสีพื้นขายส่ง สวมใส่อย่างไรให้ชวนมองเตะตาและโดนใจ

  เป็นอะไรที่เสาะซื้อได้ตลอด และไม่ต้องรอช่วงเทรนด์ฮิตให้วุ่นวาย ที่สำคัญยังมีให้เลือกเฟ้นเยอะแยะหลายราคาอีกด้วย  ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบการแต่งตัวสไตล์ไหน ก็จะทำให้เชื่อมั่นได้ว่าแม้จะเห็นว่าเป็นเสื้อยืด ที่เป็นแฟชั่นพื้นๆ แต่การใส่เสื้อยืดให้ดูดีก็มีเทคนิคอยู่เหมือนกัน เพราะนอกจากเสื้อยืดโปโลถือเป็นแฟชั่นมาก่อนหน้านี้ ที่หนุ่มๆ หลายคนที่ชอบแต่งตัวแนวสปอร์ต  และนิยมกันเป็นพิเศษ โดยเฉพาะ ใส่เล่นกีฬาประเภทประเภทกอล์ฟหรือเทนนิส แต่ในช่วงหลัง ๆ มีวัยรุ่นหันมาใส่  เสื้อยืดสีพื้นขายส่ง
 เชื่อว่าบุรุษทุกคนต้องมีเสื้อยืดติดตู้เสื้อผ้ากันบ้าง  เพราะนอกจากจะใส่ง่ายๆแล้ว ยังสามารถใส่ได้หลากหลายโอกาสอีกด้วยการเลือกใส่ เสื้อยืดสีพื้นขายส่ง
  ที่คุณจ่ายเงินมาสวมใส่เป็นรอยหรือคราบเปื้อนใหม่ๆ ก็ให้รีบถอดออกเพื่อแช่คราบหรือรอยนั้นอย่างทันที เพื่อที่จะสามารถทำให้หมดจดได้ง่ายกว่าที่จะปล่อยทิ้งไว้นานเกินไป  เพราะยังมีวิธีป้องกันก่อนที่เสื้อยืดของคุณจะเปื้อนไปมากกว่านี้  หรือหากคุณประกอบอาหาร ที่ เสื้อยืดสีพื้นขายส่ง

  แล้วหลายคนคงจะนึกถึงความสบายๆ แบบชิลๆ เพราะเป็นอะไรที่สวมใส่ได้ง่ายๆ และสามารถใส่ได้แทบจะทุกงาน  ซึ่งนอกจากจะสวมใส่สะดวกแล้ว การดูแลรักษาเสื้อยืดที่ว่านี้ก็ยังง่ายตามอีกด้วย  ส่วนใครที่ต้องทำกิจกรรมอยู่กับสิ่งเปรอะ ที่มีแต่คราบน้ำมัน หรือ ทำสวน อยู่ในครัว ฯลฯ ก็ต้องหาแนวทางกำจัดคราบหรือรอยเปื้อนเหล่านั้น เพื่อให้เสื้อยืดกลับมาดูสะอาดใหม่เหมือนเดิมหาก เสื้อยืดสีพื้นขายส่ง
  แบบคอกลมเป็นแบบอย่างที่ไม่เคยตกยุค และมีความเรียบง่าย ซึ่งการใส่เสื้อคอกลมนั้น สามารถใส่ไปเที่ยวรับบรรยากาศธรรมชาติแบบชิล ๆ ไม่ว่าจะไปทะเล เล่นกีฬา หรือเดินทางไกล และหากอยากให้เสื้อยืดของคุณดูโดดเด่นและน่าสนใจ ควรเลือกใส่แบบที่มีรายละเอียดมากขึ้น เพราะจะช่วยให้เสื้อของคุณดูมีอะไรน่าค้นหามากขึ้น เสื้อยืดสีพื้นขายส่ง เสื้อยืดสีพื้นขายส่ง
  ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการแต่งตัวของหนุ่มๆ  ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย หรือทุกเมื่อเชื่อวัน เหมาะกับวันสบายๆ ชิลๆ ซึ่งเรียกได้ว่าการสวมเสื้อยืด ยังคงเป็นแฟชั่นสุดฮิตสำหรับหนุ่มๆ ไม่ว่าเทรนด์จะเปลี่ยนไปแค่ไหน ยิ่งบ้านเราอากาศ ร้อนอบอ้าว หากจะต้องเอาเสื้อผ้าแนวอื่นมาสวมอาจจะดูไม่เหมาะเพราะการมองหาเสื้อยืดผ้านิ่มๆ ที่สามารถใส่ได้แบบสบายจะทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดี เพราะนอกจากจะเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยแล้ว การใส่เสื้อยืดยังไม่เป็นอุปสรรคสำหรับหนุ่มๆ ที่เหงื่อออกง่าย และยังซัก รีดได้สบายๆ ไม่ต้องระมัดระวังมากอีกด้วย จะว่าไปแล้ว การเลือกเสื้อยืดผู้ชายสำหรับการสวมใส่นั้นกลายเป็นเสื้อยอดนิยมในเมืองไทย เพราะส่วนใหญ่จะมีเสื้อยืดสกรีนลวดลายเท่ๆ หรือเสื้อยืดสีดำที่ไม่มีลวดลายที่เหมาะสมกับทุกคนสำหรับ เสื้อยืดสีพื้นขายส่ง
 ที่เป็นสีพื้นๆ แบบสีดำที่ใส่แล้วก็ยังดูคมคายมิรู้ลืม หรือมีลวดลายต่างๆ ที่ตัดกับเสื้อยืดสีดำด้วยแล้ว ยิ่งจะส่งผลทำให้คุณดูเท่ห์มาก หรือจะเลือกเสื้อยืดผู้ชายที่มีสกรีนข้อความเด็ดๆ โดนๆ ก็สามารถเลือกได้ แล้วแต่รสนิยมของแต่ละคน ซึ่งควรเลือกให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของคุณเอง  เพราะสีเสื้อยืดที่ยังคงได้รับความนิยมก็คงจะหนีไม่พ้นสีคลาสสิกอย่าง สีดำ, สีขาวพื้น ที่มองดูเรียบง่าย พร้อมกับเหมาะกับผู้ชาย ซึ่งเมื่อจ่ายไปแล้วสามารถคัดเลือกใส่ได้กับกางเกงและรองเท้าได้หลากหลายสไตล์การคัดเลือกสวมเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น และรองเท้าสไตล์แคชชวลนั้นจะทำให้คุณดูมีเป็นลุคที่ชิลๆ สบายๆ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งก่อนจะคัดเลือกหยิบเสื้อตัวไหนมาสวมใส่ ก็ควรจะต้องนึกตรองถึงสัดส่วนของตัวเองด้วย  ซึ่งอาจเลือกลวดลายที่มีสกรีนลงบนเสื้อ หรือสีสัน และหากคุณเป็นหนุ่มโครงเล็กและไหล่แคบ อาจจะเลือกใส่เสื้อยืดคอกลมที่จะทำให้ช่วงไหล่ดูกว้างขึ้นก็ได้  การเลือกใส่เสื้อยืดสีเข้มเพราะจะช่วยปิดบังหุ่นให้ดูเล็กลง  หรือเลือกไซส์เสื้อพอดีตัวแบบให้หลวมนิดๆ เพื่อให้ดูแมนมากขึ้น  และหากจะพูดถึง เสื้อยืดสีพื้นขายส่ง

  กันมากขึ้น เพราะความสดใสของมันและรูปแบบ ลวดลาย และความเรียบหรู ทำให้เป็นการดึงความสดใส และกลายเป็นลักษณะเฉพาะของเสื้อยืดออกมา คุณก็สามารถเลือกใส่แบบที่มีสีสด ๆ โดยอาจจะจับคู่กับกางเกงสีทึบ และจับปกคอเสื้อตั้งขึ้น แค่นี้ก็เท่ห์ฝุดๆแล้วหลายคนเรียกเสื้อยืดลายขวางว่าเป็นเสื้อยืดลายนักโทษ ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะกลายมาเป็นกระแสเทรนด์ฮิตได้ดี  แต่ก็ใช่ว่าจะดูเหมือนกันไปซะหมด เพราะเพียงแค่แถบเส้นที่หนาและบางไม่เท่ากัน บวกกับสีที่แตกต่าง มีส่วนทำให้ความรู้สึกเปลี่ยนไป หากต้องการดูเป็นหนุ่มขี้เล่น อารมณ์ดี ก็ควรเลือกสวมใส่สีสันสดใสเป็นลายขวางเส้นบางแบบถี่ ๆ ก็ได้เช่นกัน ส่วน  เสื้อยืดสีพื้นขายส่ง