ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขายต่อธุรกิจ Dessert Cafe และ ไอศกรีม premium แบรนด์ดี แฟรนไชส์สร้างมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ทั้ง

ขายต่อธุรกิจ Dessert Cafe และ ไอศกรีม premium แบรนด์ดี แฟรนไชส์สร้างมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ทั้งระบบโรงงาน และ ร้านค้า

ธุรกิจร้าน Dessert Cafe กำลังเป็นที่นิยม เนื่องด้วยผู้คนในเมืองหลวง ต้องการหาที่พักผ่อน ด้วยการออกแบบของร้านที่ทำให้เสมือนกับลูกค้ากำลังทานขนม และ เครื่องดื่ม อยู่ริมทางถนนในประเทศญี่ปุ่น จึงสามารถตอบโจทย์ได้ดีมาก ตอนนี้ร้านมีสาขาเดียว ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า แถวเอกมัย

เมนูของทางร้านคือ
วาฟเฟิลสูตรคิดค้นพิเศษ ด้วยเตาอบวาฟเฟิลชนิดพิเศษหมุนได้ จึงทำไห้ตัวขนมวาฟเฟิลมีความกรอบนอก นุ่มใน มากเป็นพิเศษ
น้ำแข็งไส คากิโกริ สไตล์ญี่ปุ่น ด้วยความพิเศษของตัวเครื่องไส และ ตัวน้ำแข็งที่ผลิตขึ้นเอง จึงทำให้น้ำแข็งไสของเรานุ่ม เบา ฟู
ซอสต่างๆ เป็นซอส ที่ผลิตขึ้นเองโดยใช้สูตรพิเศษจากญี่ปุ่น มิใช่การใช่ซอสสำเร็จรูปเหมือนตามร้านขนมทั่วไป จึงการันตีถึงความสด หอม ไม่ว่าจะเป็น ซอสช็อกโกแลต กานาช , ซอส Salted Caramel, ซอส พีช, ซอส Mixed berry
คุ๊กกี้นิ่ม เราก็อบสดทุกจาน
ไอศกรีมเป็นไอศกรีม โฮมเมดสูตรลับจากญี่ปุ่น มีการปรับรสชาติให้เข้ากับจริตของคนไทยเรียบร้อยแล้ว จึงไม่ต้องห่วงว่าจะหวานเกินไป

ทั้งนี้ ทางร้านได้ดำเนินธุรกิจมากว่า 3  ปี ก่อตั้งโดยหุ้นส่วน 2 คน ซึ่งเป็นพี่น้องกัน โดยหุ้นส่วนผู้น้องได้เคยใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว host family ที่ โยโกฮาม่า และได้รับการถ่ายทอดสูตรต่างๆมาจึงนำมาเปิดต่อที่ประเทศไทย แต่เนี่องด้วย หุ้นส่วนคนพี่กลับป่วยเป็นโรคร้ายแรงเมื่อตอนต้นปี 2016 ที่ผ่านมา และทางหุ้นส่วนผู้น้องต้องรับกิจการต่อจากที่บ้าน จึงทำให้ไม่สามารถขยาย ระบบ Franchise ได้อย่างเต็มที่ อย่างทั้ตั้งใจไว้

ธุรกิจของเราเติบโตไปได้ดี โดยตอนแรกเราวางแผนที่จะทำระบบ แฟรนไชส์เนื่องด้วยการทำระบบแฟรนไชส์จะทำให้เราสามารถก้าวกระโดดในการขยาย Brand Awareness  ไปให้คนรับรู้ได้เร็วกว่า โดยการทำระบบแฟรนไชส์นั้น เจ้าของแบรนด์จะสามารถคิดค่าแฟรนไชส์มูลค่าประมาณ 500,000 บาท หากเป็นธุรกิจไซส์ขนาดนี้ และยังสามารถได้รับเงินจากค่า Royalty fee ของผู้ซื้อแฟรนไชส์ประมาณ 3-5 % จากยอดขายต่อเดือน
หากผู้ซื้อแฟรนไชส์ ขายได้ 400,000 บาท ต่อเดือน โดยค่า Royalty Fee อยู่ที่ 5% เจ้าของ แฟรนไชส์จะได้รับเงิน 20,000 บาทเป็นประจำทุกเดือน โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย ลองคิดดูว่าหากคุณสามารถขายแฟรนไชส์ได้ 10 สาขา คุณจะได้รับเงินต้นค่าแฟรนไชส์ 10 สาขา x 500,000 = 5,000,000 บาท และ ค่า Royalty Fee 10 สาขา x 20,000 = 200,000  บาทต่อเดือน ทันที

อยากได้คนที่รักในธุรกิจขนม ไอศกรีม Dessert Cafe อย่างแท้จริงเพราะพวกเราเหนื่อยกันมาก พวกเราสร้างทุกอย่างมาจาก 0  จากไม่มีอะไรเลย จนมีแบรนด์ที่น่าสนใจ จนถึงทุกวันนี้  เราอยากจะให้แบรนด์นี้ก้าวหน้าต่อไป และ สามารถขยาย franchise ต่อไปจนถึงระดับนานาชาติได้

เราพร้อมที่จะถ่ายทอดให้ทุกอย่าง ทั้ง สูตรไอศกรีม, สูตรขนมทั้งหมด, เอกสารการบริหารร้านค้า, เอกสารการจัดการ Stock สินค้า, เอกสารการทำบัญชี, template การบริหารพนักงาน และ ระบบสแกนลายนิ้วมือการเข้าของออกของพนักงาน, เบอร์ติดต่อ supplier สินค้าทั้งหมด

ทางเราขายทั้งระบบ โดยมีทั้งฝ่ายผลิต อุปกรณ์การผลิต  และ ร้านค้าที่เอกมัย โดยอย่างที่บอกเราจะถ่ายทอดวิชาที่เราสั่งสมมาทั้งหมดให้คุณ ฟรี โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อย เริ่มต้นใหม่ หรือ งม ใหม่ ทันที

ฝ่ายร้านค้า
ร้านค้าในห้าง แถวเอกมัย
ตู้เย็น 1 ตัว
ตู้แช่แข็ง 2
ตู้โชว์ไอศกรีม  1 ตัว
เครื่องปั่นน้ำปัน
เครื่องทำวาฟเฟิล 4
เครื่องปั่นน้ำแข็งไส 2
เตาไมโครเวฟ
เตาอบ
โต๊ะ เก้าอี้ เฟอรนิเจอร์ ทั้งหมด
เครื่องกรองน้ำ

ฝ่ายภาคผลิต
เครื่องทำไอศกรีม 7 ลิตร 2 เครื่อง
ตู้แช่แข็งระบบ Deep Freezer เเข็งเร็วมาก 1 ตู้
ตู้แช่แข็งธรรมดา 5 ตู้
เตาอบ
อุปกรณ์การผลิตทั้งระบบ


และพิเศษเราจะโอน Account Social Media การตลาดให้คุณทั้งหมด ทั้ง Facebook (ยอดผู้ติดตาม 42,000 คน ) and  Instagram  (11,000 คน)

ทั้งนี้หากท่านสนใจ และ พร้อมที่จะโต พร้อมที่จะ รวย อย่าให้ความรวยรอคุณนาน เริ่มเลยครับ
ติดต่อ  
อีเมลล์ : Kasarp.sri@gmail.com
Line : Kasarp
หรือ โทร 090-992-5062ขอยังไม่เปิดเผยชื่อร้าน หากสนใจ สามารถติดต่อมาได้โดยตรง ทางเราจะพาท่านมาชมฝ่ายผลิต และ ร้านค้า ซึ่งทางเราขอคนที่สนใจชอบทำจริงๆ มีเงินทุนพอในการทำจริงๆ เพราะจะได้ก้าวหน้าต่อไป