ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ร้านอาหารภูเก็ต เด็ดๆ 2023

ร้านอาหารภูเก็ต เด็ดๆ 2023
« เมื่อ: กันยายน 15, 2023, 03:25:54 AM »
ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดเด็ดในเกาะภูเก็ต ในบทความนี้เราจะแนะนำร้านอาหารภูเก็ตสุดเด็ด 5 ร้านที่ควรมาลองสัมผัสกับประสบการณ์อร่อยของเกาะนี้ทันที และไม่ลืมที่จะให้เราแชร์ความรู้เกี่ยวกับเรื่องรถเช่าในเมืองภูเก็ตอีกด้วย!

1. ตู้กับข้าว
ขึ้นชื่อเรื่องอาหารพื้นเมืองของเกาะภูเก็ต ก็ต้องร้านนี้เลยครับ ตู้กับข้าว ร้านเด็ดร้านดังที่การันตีด้วยรางวัลมิชลิน ต้นตำรับอาหารใต้แท้ๆ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต และภายในร้านยังตกแต่งด้วยสไตล์ชิโน-โปรตุกีส พร้อมเสิร์ฟความอร่อยด้วยอาหารท้องถิ่นรสจัดจ้านแบบคนใต้ ไม่ว่าจะเป็นใบเหลียงผัดไข่, ผัดสะตอกุ้ง, หมูฮ้อง และแกงปูใบชะพลู กินกับข้าวสวยร้อนๆ บอกเลยว่าอร่อยสุดๆครับ

2. วันจันทร์
ร้านอาหารพื้นเมืองขึ้นชื่ออีกหนึ่งร้านของภูเก็ตครับ ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต พร้อมเสิร์ฟอาหารท้องถิ่นรสจัดต้นตำรับโบราณแท้ๆ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลินไกด์อีกด้วยครับ และที่สำคัญถ้าใครได้มาที่ร้านนี้ต้องไม่พลาดสั่งเมนูพื้นเมืองสุดเด็ดอย่าง หมูฮ้อง, แกงปูใบชะพลู, น้ำพริกกุ้งเสียบ, กุ้งราดซอสมะขาม บอกเลยว่าเด็ด ต้องมาลองครับ

3. ระย้า
ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ตในตัวเมือง เดินทางง่าย สะดวก ต้องร้านนี้เลยครับ ยกให้เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดร้านดังของเกาะภูเก็ตเลยครับ ด้วยรสชาติดั้งเดิมแบบฉบับอาหารใต้แท้ๆ ความจัดจ้านของเครื่องแกง และวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รวมถึงกรรมวิธีการปรุงแบบดั้งเดิม ทำให้ใครที่ได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่ร้านนี้ ต่างก็ต้องยกนิ้วให้กับความอร่อยของร้านนี้เลยครับ

4. ขนมจีนสะพานหิน
มาเยือนถิ่นใต้ อีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดก็คือขนมจีนครับ ซึ่งร้านขนมจีนสะพานหิน จัดได้ว่าเป็นร้านอร่อยเด็ดของภูเก็ตในเรื่องของขนมจีนครับ ด้วยความเข้มข้นของเครื่องแกงและวัตถุดิบที่นำมาปรุง ทำให้เมนูน้ำยาของที่นี่หรอยจังฮู้ และจะขาดไก่ทอด เครื่องเคียงขนมจีนแบบชาวใต้ไปไม่ได้เลยครับ ถ้าได้ลองกินด้วยกันรับรองว่าฟินมากเว่อร์

5. เก็ตโฮ่ ติ่มซำ
ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งร้านอาหารเช้าภูเก็ต ติ่มซำนึ่งสดรสเด็ด พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ เลยครับ โดยเราสามารถเลือกหยิบติ่มซำที่ถูกใจไปให้ทางร้านนึ่งอุ่นร้อนให้ได้เลย นอกจากติ่มซำแล้ว ร้านเก็ตโฮ่ ยังมีเมนูอาหารเช้าภูเก็ตอย่างข้าวยำ, บักกุดเต๋ และขนมจีนให้เลือกทาน เติมพลังยามเช้ากันอีกด้วยครับ

ให้ทุกการเที่ยวภูเก็ต พร้อมตะลุยกินร้านเด็ดของภูเก็ตเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม แค่จองรถเช่าภูเก็ตจาก Drivehub ก็พาคุณขับรถเที่ยวภูเก็ตได้แบบสนุกสนาน ไม่มีสะดุด เพราะ Drivehub คัดสรรรถเช่าภูเก็ตคุณภาพผู้ให้บริการท้องถิ่น การันตีราคาเท่าหน้าร้าน จองได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต เลือกคันไหน ได้คันนั้นเลย พร้อมบริการรับ – ส่งรถถึงสนามบินฟรี และเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอดการเดินทาง รับรองว่าเที่ยวภูเก็ตรอบบนี้ สนุกแน่นอนครับ จองรถเช่าภูเก็ต เริ่มต้นเพียง 600 บาท / วัน จองเลย!

ร้านอาหารภูเก็ตแนะนำ: https://www.drivehub.com/blog/phuket-restaurants/