ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


“สยามสะเต็ค” ยกขบวนรับจัดเลี้ยงในกรุงเทพฯและปริมณฑล พร้อมมอบความอร่อยในเทศกาลแห่

 We wish you a Merry Christmas , We wish you a Merry Christmas ,We wish you a Merry Christmas and a Happy New Year!!! สุขสันต์วันคริสมาสต์และสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าเลยนะคะทุกคน ช่วงนี้ก็จะอินกับเทศกาลนิดนึงเพราะว่ายิ่งใกล้สิ้นปีก็ยิ่งตื่นเต้นมาก ๆ
หลายบริษัทหรือสถานที่ทำงาน คงเตรียมความพร้อมในการเคลียร์งานและจัดปาร์ตี้ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกันอยู่แน่ ๆ ว่าแต่เตรียมสถานที่ เตรียมของขวัญ แล้วเตรียมอาหารการกินหรือยัง? ถ้ายังก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะวันนี้เรามีอาหารมื้อพิเศษอย่าง “สยามสะเต๊ค” ศูนย์รวมความอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่ในแบบฉบับอิ่มท้อง อร่อย และสะดวกสบายสุด ๆ“สยามสะเต๊ค” จะเน้นอาหารทานเล่นและมื้ออิ่มเป็นหลัก อย่างเช่น แฮมเบอร์เกอร์ , ฮ็อทด็อก , แซนด์วิช , ไส้กรอก และยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกอิ่มอร่อยกัน โดยจุดเด่นคือ การเสิร์ฟร้อน เพราะสยามสะเต็คจะประกอบอาหารและเสิร์ฟให้คุณแบบร้อน ๆ ทำให้ภายในงานเลี้ยงอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของอาหารที่พึ่งทำเสร็จใหม่ ๆ ที่สำคัญยังนำวัตถุดิบคุณภาพดีมาประกอบอาหารมั่นใจได้เลยว่ารสชาติดี อร่อย ถูกปากทุกท่านแน่นอนในโอกาสพิเศษแบบนี้สยามสะเต็คพร้อมให้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่เพื่อไปมอบความสุขและมอบความอร่อยให้กับคุณ และไม่เพียงแค่นั้นสยามสะเต็คยังรับจัดเลี้ยงในหลากหลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานจัดเลี้ยงบริษัท, งานวันเกิด , งานขึ้นบ้านใหม่ , งานอบรมสัมมนา , งานบุญตามมูลนิธิต่าง ๆ รวมถึงงานอีเว้นท์คอนเสิร์ต ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล
“สยามสะเต๊ค” เปิดให้บริการตามสถาบันการศึกษาหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ เป็นเวลานานกว่า 40 ปี มั่นใจได้เลยว่าสยามสะเต๊คพร้อมที่จะเสิร์ฟความอร่อยส่งตรงให้คุณอิ่มท้องแบบสะดวกสบายถึงที่และเหมาะที่จะเป็นอาหารมื้อพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้อย่างแน่นอน
ติดต่อรับความอร่อยได้ที่
IG : siamsteak
Facebook : Siam Steak  
082-700-5681 : คุณบนิพันธ์
082-022-4097 : คุณทัตธนันท์
https://line.me/R/ti/p/%40siamsteak