ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รุ่นใหม่ล่าสุด กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

การประคบร้อน คือการใช้สิ่งของที่มีความร้อนพอประมาณ มาวางประคบตรงส่วน ที่มีอาการเคล็ด ขัดยอก, อาการปวด , อาการเมื่อย เป็นการให้การรักษาด้วยความร้อนระดับที่พอเหมาะ พอที่จะสามารถส่งผ่านความร้อนเข้าสู่ใต้ชั้นผิวหนัง การประคบร้อน เป็นการยืดกล้ามเนื้อ ช่วยแก้อาการปวดเมื่อย ปวดคอ ปวดหลัง หรือคลายเส้นต่างๆได้ดี วันนี้ทางร้านเราจึงขอมาแนะนำสินค้าเป็น กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุด คุณภาพดีเหมาะสำหรับการประคบร้อน

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุด มีน้ำในตัว ไม่ต้องเติมน้ำให้เสียเวลา เก็บความร้อนได้นานถึง 2-5 ชั่วโมง ตามอุณภูมิห้อง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ มีน้ำในตัว ไม่ต้องเติมน้ำให้เสียเวลา เสียบปลั๊กชาร์ทไฟ 8-9 นาที แล้วทำการถอดปลั๊กออก ก็นำไปประคบร้อนได้เลย ขนาดพอเหมาะ งานละเอียด น่ารัก พกพาง่าย ไปกับคุณได้ทุกที่ ประคบร้อนได้ทุกเวลา เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น แก้อาการปวดประจำเดือน ปวดเมื่อยต่างๆได้ดี กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า มีช่องให้สอดมือเข้าไป เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย ปลอดภัยไร้กังวล สินค้าได้มาตราฐาน สินค้าพร้อมจัดส่งค่ะ

ราคา : มีหลายราคาให้เลือกค่ะ ดูราคาได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

ติดต่อเรา

เว็บไซต์ : electricwarmingbag.com

Line ID : judy_juju

Facebook : facebook.com/jtwarmingbag

เบอร์ติดต่อ : 087-8143409 (คุณจู)

** ราคาส่ง ถูกกว่าทุกเจ้า.!! ลูกค้าที่สนใจ สอบถามได้เลยค่ะ แม่ค้าใจดีจร้า ^_^

สมัยนี้การประคบร้อนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเดี่ยวนี้เพียงซื้อ กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า ก็สามารถประคบร้อนได้ทันที ง่ายต่อการใช้งานมากเพราะไม่ต้องต้มน้ำ แล้วมาเติมน้ำใส่ที่ประคบแล้ว เพียงเสียบปลั๊กชาร์ทไฟ 8-9 นาที แล้วทำการถอดปล๊กก็นำไปประคบร้อนได้ทันที การประคบร้อนนั้นจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้เกิดการขยายตัวของหลอดเลือด ช่วยให้เกิดการผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และทำให้ของเสียต่างๆ เข้าสู่ระบบกำจัดของเสียได้สะดวกมากยิ่งขึ้น อุปกรณ์ที่ใช้ประคบร้อนส่วนใหญ่นั้น ได้แก่ กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า , ไข่ต้มสุก , ข้าวสุกห่อผ้า หรือจะเป็นลูกประคบ เป็นต้น ส่วนการประคบร้อนทางกายภาพบำบัดนั้น ซึ่งเดี่ยวนี้จะนิยมใช้ กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้ามากกว่า เพราะจะสามารถเก็บความร้อนได้นานกว่าวัสดุทั่วไป และสะดวกต่อการใช้งานด้วยค่ะ

ระดับความร้อน ที่ใช้ในการประคบ ขึ้นอยู่กับความรู้สึกของผู้ใช้ ควรที่จะให้รู้สึกอุ่นสบาย โดยไม่ร้อนจนเกินไป ในการประคบร้อนควรใช้ระยะเวลาโดยประมาณ 20- 30 นาทีค่ะ เมื่อมีอาการปวดเมื่อยทั่วไป ปวดเมื่อยธรรมดา โดยที่มาจากการ เดินเยอะ การเล่นกีฬา ปวดท้องประจำเดือน ก็สามารถที่จะประคบร้อนเวลาไหนก็ได้ จะประคบกี่ครั้งก็ได้ ไม่มีอันตรายค่ะ

กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาไปเติมน้ำ ต้มน้ำ เพราะเพียงเสียบปลั๊กชาร์ทไฟ แค่เพียง 8-9 นาที จากนั้นดึงปลั๊กไฟออก ก็สามารถนำกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้าไปประคบตามส่วนต่างๆของร่างกายได้แล้วค่ะ ไม่ต้องกลัวเรื่องไฟฟ้าช๊อต เพราะว่าตัวกระเป๋าน้ำร้อนจะมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อความร้อนของน้ำมีอุณภูมิโดยประมาณ 80 องศา ระบบจะตัดไฟอัตโนมัติทันทีค่ะ

สรรพคุณของกระเป๋าน้ำร้อนฟ้า ก็จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อย อาการปวดท้องประจำเดือน ช่วยผ่อนคลายอาการบวม อักเสบ ของกล้ามเนื้อ ช่วยผ่อนคลายอาการเกร็งของกล้ามเนื้อจากการทำงานหรือเล่นกีฬา ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น

เห็นไหมค่ะว่าประโยชน์ของการประคบร้อนมีมากมาย ซึ่งเดี่ยวนี้มีกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า ที่จะช่วยให้การประคบสะดวกขึ้นง่ายต่อการพกพา จะประคบร้อนที่ไหนก็สะดวก สามารถสั่งซื้อที่ Electricwarmingbag.com เว็บไซต์ของเราได้เลยค่ะเป็น กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า คุณภาพดี มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ จัดส่งฟรีค่ะ