ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เสริมพลังบวกให้ทั้งคุณและรถ ด้วยเลขทะเบียนรถมงคล

ปัจจุบันการประมูลเลขทะเบียนรถยนต์สวยๆ เป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งการที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้เลขทะเบียนสวยๆ ก็เนื่องมาจากความชอบส่วนตัว แต่นอกจากกการที่เลขทะเบียนเหล่านี้จะสวยแล้ว อีกหนึ่งสิ่งเลยที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือเรื่องของความเชื่อเกี่ยวกับดวงและโชคลาภต่างๆ  ที่มาพร้อมกับตัวเลขที่ถูกโฉลกกับตนเอง เพราะเลขสวยอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องสวยและเสริมดวงด้วยถึงจะดี นี่แหละจึงเป็นที่มาของเลขทะเบียนรถมงคล ที่มีประมูลอยู่ในทุกวันนี้

   เรื่องดวงและโชคลาภมีการแพร่หลายอย่างกว้างขวางในปัจจุบัน ซึ่งนำเข้ามาจากศาสตร์จีนซะส่วนใหญ่ โดยเฉพาะคนไทยเชื้อสายจีนที่นิยมใช้เลขทะเบียนรถสวยหรือเลขทะเบียนมงคลกัน เพราะพวกเขาเหล่านี้มีความเชื่อเรื่องดวงและโชคลาภเสริมในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นด้านการค้าขาย หรือการใช้ชีวิต แต่ในปัจจุบันไม่เพียงแต่เฉพาะคนไทยเชื้อสายจีน หรือนักธุรกิจเท่านั้นที่หันมานิยมเลขทะเบียนสวยหรือทะเบียนมงคล เพราะถึงแม้พิสูจน์ไม่ได้แต่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้เป็นแรงเสริมให้เจ้าของรถยนต์มีความเข้มแข็งทางด้านจิตใจเพิ่มมากขึ้น หรือเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจอีกทางหนึ่งนั่นเอง

เลขมงคล ต้องดูจากอะไรบ้าง
เพราะแต่ละคนย่อมมีตัวเลขนำโชคที่แตกต่างกันออกไป จึงมีหลากหลายวิธีมากในการคำนวรเพื่อให้ได้ตัวเลขมงคลให้เหมาะกับแต่ละบุคคล
  • คำนวณจากวันเกิด เป็นอีกหนึ่งวิธียอดฮิต โดยการนำวันเกิดของเจ้าของรถเป็นหลักในการคำนวณ ซึ่งวิธีการคำนวณให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีตรงกับวันเกิดก็แตกต่างกันออกไป แล้วแต่สำนัก
  • เลือกเลขที่คำนวณมาเรียบร้อยแล้ว เรียกว่า “เจียเลข” มาแล้ว ซึ่งตัวเลขเหล่านี้ก็จะมีราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากเมื่อนำไปใช้ก็จะมีความรุ่งเรือง จึงเป็นที่ต้องการสำหรับคนหมู่มาก

แต่ถึงแม้จะมีตัวเลขมงคลมาติดรถแล้ว ก็อย่ามองข้ามตัวช่วยสำคัญที่จะมาสร้างความอุ่นใจให้กับคุณ ให้เตรียมพร้อมรับมือกับเหตุไม่คาดฝัน อย่างประกันภัยรถยนต์ เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และสำหรับใครที่สนใจ และต้องการทราบข้อมูลอย่าง ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง หรือ การต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง ก็สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูล เปรียบเทียบเบี้ยประกันได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทที่สนใจได้เลย