ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สุดยอดแห่งเซิฟแร็คคลาสสิค Episode 5.0 พบกับความสนุกแบบที่คุณคุ้นเคยกับ RO Classi

เกมส์ Ragnarok Online เป็นเกมส์ออนไล์ MMORPG ระบบกึ่งสามมิติโดยภาพแผนที่เป็นสามมิติแต่ตัวละครและมอนส์เตอร์เป็นสองมิติ ซึ่งถูกสร้างโดยบริษัท กราวิตี้ ประเทศเกาหลี โดยเนื้อหาแทบทั้งหมดมาจากการ์ตูนเรื่อง แร็คนาร็อค ที่เขียนโดย Lee Myung-Jin
    แร็คนาร็อคออนไลน์หรือ RO เปิดให้บริการครั้งแรก วันที่ 31 สิงหาคม 2544 และหลังจากนั้น 1 ปี Ragnarok Online เป็นเกมส์ที่ฮิตอันดับหนึ่งของเกมส์ออนไลน์ในปีนั้น บริษัทเอเซียซอฟ ก็ได้นำเกมส์แร็คนาร็อคมาเปิดให้บริการในประเทศไทยครั้งแรกในเดือน กันยายน ปี 2545 ซึ่งช่วงที่โด่งดังที่สุดก็คือ RO Episode 5 และครองแชมป์เกมส์ออนไล์อันดับ 1 ของประเทศไทยอยู่หลายปี จนถึงทุกวันนี้ถึงแม้จะมีเกมส์ออนไล์ใหม่เพิ่มขึ้นมาอย่างมากมาย แต่เกมส์ Ragnarok Online ก็ยังมีผู้เล่นชื่อนชอบและยังคงเล่นอยู่อีกมากและการพัฒนาการของตัวเกมส์ก็ได้พัฒนาไปไกลหลายแพ็ท(Patch)มาก แต่ความนิยมที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุดก็คือช่วง แร็ค Episode 5 หรือ RO EP5.0 หรือหลายคนเรียกว่า RO Classic เพราะมีความคลาสสิคมากในเรื่องตัวละครที่น่ารัก เอฟฟเฟ็คไม่เวอร์จนเกินไป ความยากก็ถือว่าอยู่ในเกณท์ที่กำลังเล่นสนุก จึงทำให้แฟนเกมส์ออนไลน์ในยุคนั้นชื่นชอบจนมาถึงวันนี้
    ปัจจุบันผ่านมาแล้วสิบกว่าปี เซิฟ Ragnarok Online ของไทยได้มีการปรับปรุง พัฒนากันอย่างหลากหลายเพราะทาง Eathana ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาทำเป็นฟรีซอฟแวร์เซิฟเวอร์( open-source game server software)เกมส์ออนไลน์ ให้ทุกคนสามารถดาวน์โหลดมาพัฒนาต่อได้ในสไตล์ของตัวเอง จึงได้มีเซิฟเกมส์ RO เพิ่มขึ้นอีกมากมายเพื่อลดความแออัดของผู้เล่นจากเซิฟ TRO ที่มีคนเล่นอย่างล้นหลามและเป็นทางเลือกให้ผู้เล่นได้เล่น RO ในแบบใหม่ๆบ้าง ซึ่งเรียกชื่อเซิฟแบบนี้ว่า แร็คเถื่อน ซึ่งถ้าเป็นเซิฟที่เป็นแบบ RO Classic EP5.0 นั้นจะใช้ชื่อเรียกว่า RO Freelife และได้มีเซิฟแนวใหม่เกิดขึ้นมาเรียกว่า แร็คจุติ หรือ RO เถื่อนจุติ ซึ่งเป็นแนวที่เล่นง่ายมากๆ เพื่อสนองความต้องการของผู้เล่นที่อยากปลดปล่อยความแรงทั้ง การโจมตี ทุกๆอย่างที่เป็นความสามารถของตัวละครในการต่อสู้กับบอส MVP หรือการ PVP รวมไปถึงใน Guild War ด้วย
  สำหรับเซิฟ Kittycat RO เป็น RO Classic หรือ RO EP5.0 เป็นแร็คนาร็อคคลาสสิค ที่พัฒนาเฉพาะบางส่วนแต่ยังคงความเป็น RO Classic ใว้เพื่อผู้เล่นได้สัมผัสบรรยากาศเก่าๆ ที่สนุกแบบเดิมๆ แต่เราได้เพิ่มอะไรใหม่ๆอีกมาหมายดังนี้
1.เพิ่มเวที PVP กลางเมือง สามารถเข้าไป PVP กันกี่คนก็ได้ สนุก สนาน ไม่ซ้ำใครแน่นอน
2. เพิ่มระบบ NPC เคลื่อนไหวได้ ในแม็พยอดฮิตอย่างหนอนแดง หนอนทะเลทราย อ็อคและอีกหลายแม็พ จะมี NPC แจกบัฟ เช่น Heal, Increase AGI คอยเดินแจกไปเรื่อยๆทั่วแม็พ พัฒนาขึ้นมาใหม่ ไม่ซ้ำใครแน่นอน
3.มีกิจกรรมให้เล่นเพื่อรับไอเท็มแบบไม่มีเบื่อ
4.มีระบบ GVG 1-1 Guild VS Guild เดิมพัน กิลด์ใครเจ๋งก็รับไปเต็ม
5.มีระบบ Party PVP ระบบปาร์ตี้สู้กัน โดยให้ให้เลือกตั้งแต่ 5 คน 6 คน และ 7 คน เดิมพันอีกแล้ว เพื่อความสนุก เร้าใจ
6.มีคอสตูมเท่ๆ มากมายให้ใส่กัน สวยงาม หลากหลาย เท่ไม่ซ้ำใครแน่นอน
7.กิจกรรมที่เป็นการต่อสู้ทั้ง Party PVP, GVG คนที่ต้องการเข้าชมการต่อสู้สามารถเข้าชมได้จ้า

เรายังมีอะไรใหม่ๆใว้รอให้คอเกมส์ออนไลน์ของแร็คนาร็อคใว้อัพเดตอีกมากมาย ไม่ผิดหวังแน่นอนกับเซิฟแร็คคลาสสิค Kittycat RO
Kittycat RO เปิดเซิฟบนเครื่องส่วนตัว คุณภาพสูง โดยทีมงานมืออาชีพ จึงมั่นใจได้ว่าเปิดยาว ไร้โปร ไร้เส้น แน่นอนจ้า ^__^
ลิ้งค์หน้าเว็ปหลัก
http://www.kittycat-ro.com/
ลิ้งค์หน้าเว็ปบอร์ด
http://www.ro-forum.com/forum.php
Kittycat RO Facebook
https://www.facebook.com/roclassicfreelifeแล้วพบกันจ้า "GM KittyCat RO"
ปล.ทุกกิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม