สวัสดีครับทุกท่าน
ขอเล่าประวัติของผมว่ามาเจอบริษัทนี้(imuone)ได้ยังไง
ผมเป็นนักลงทุน + มนุษย์เงินเดือนคนหนึ่ง ที่ลงทุนในหุ้นเป็นหลัก (โดนวิกฤตซับไพร์มเข้า ก็ซับเหงื่อไปพอสมควร)
พยายามมองหาการลงทุนใหม่ๆ ก็ศึกษาเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั้น สภาพคล่องต่ำ และค่าเช่าในเมืองไทยนั้นได้เปอร์เซ็นต์ต่ำมาก ผมจึงเริ่มมองหาธุรกิจตัวใหม่ แล้วผมก็มาเจอ Imuone
ตอนแรกที่ผมเห็นธุรกิจตัวนี้ ผมว่ามันเป็นแชร์ลูกโซ่แน่นอน มีที่ไหนให้ผลตอบแทนมากขนาดนี้ ธนาคารยังไม่กล้าให้มากขนาดนี้เลย ผมก็เริ่มศึกษาหาข้อมูล บริษัทแม่อยู่ที่ไหน ทำธุรกิจอะไร เขาหาเงินจากไหนมาจ่ายเรา
หมัดเด็ดที่ทำให้ผมรู้สึกว่าบริษัทนี้ไม่ธรรมดา มีกล้องถ่ายวีดีโอ(ขนาดที่ใช้สำหรับนักข่าว) มีเพชรมาโชว์ มีพริตตี้ด้วย มีบอดี้การ์ดประมาณ 5-7 คน ในงานไม่ได้พูดถึงระบบ IDC เลยสักนิด แค่แนะนำบริษัท imuone และประธานบริษัทร้องเพลงโชว์แค่6-7เพลง (ประธานimuone เป็นนักร้องอาชีพที่มาเลครับ และเป็นลูกบุญธรรมของราชนีมาเล)
ยิ่งทำให้ผมต้องศึกษาบริษัทimuone ให้ละเอียดมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้ผมมั่นใจว่าบริษัทimuone มากขึ้น ผมจึงเปิด platinum 3หน่วย
อยากให้ทุกท่านศึกษาให้ละเอียดก่อนการลงทุน และเมื่อตัดสินใจแล้วก็ทำให้มันสุดกำลัง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณเล็ก 081-5515877, 083-4682772
lekimuone@gmail.comเรามีระบบโทรกลับอัตโนมัติฟรี เพียงคลิกที่นี่
http://www.thaiimagelinks.com/mailcallback/w011/w011.html แล้วพิมพ์เบอร์โทรของคุณแล้วกดโทรออก เวลา 9:00-22:00
(ie7ขึ้นไปนะครับ จึงใช้ระบบนี้ได้ครับ)
รายละเอียดของระบบนี้ครับ
IDC LOYALTY PROGRAM
* บริษัทฯ มีระบบประกันรายได้ให้คุณทุกๆ เดือน มีสาขากว่า 8 ประเทศ
* ไม่มีความเสี่ยง 100 % ได้สินค้าใช้ และรับเงินปันผลคืนในรูปแบบสหกรณ์ทุกๆเดือน ตามตำแหน่ง
* ไม่ต้องกลัวขาดทุน
* แผนจ่ายเงินเข้าใจง่าย จ่ายเงินทุกวัน สูงสุดวันละ 11,400 - 114,000 บาท/วัน
* ยิ่งซื้อ ยิ่งรวย เพราะมีเงินคืนเป็นรายเดือน
* ในประเทศที่เจริญแล้ว เช่น อเมริกา,แคนาดา, ออสเตรเลีย, มาเลเซีย, สิงค์โปร์ ใช้ระบบนี้กันแล้ว
* ประเทศมาเลเซีย ระบบ IDC LOYALTY.
MR.SORIA BIN RAMLI พิสูจน์แล้วว่า ธุรกิจนี้....สร้างมหาเศรษฐีได้จริง ๆ โดยตัวเขาเองใช้เวลาสร้างธุรกิจนี้เพียง 3 เดือน มีรายได้มากกว่า 1 ล้าน ริงกิต/เดือน คิดเป็นเงินไทย ก็ประมาณ 10 ล้านบาท/เดือน
สร้างสายงานได้กว่า 8 ประเทศ มาแรงสุดๆ ในตอนนี้
พึ่งเปิดตัวในไทย ใหม่สุดๆยิ่งใหญ่สุดๆ ง่ายสุดๆ ตื่นเต้นตลอดเวลา ตอนนี้เมืองไทยตลาดยังใหม่และยังมีผู้รู้ยังไม่เยอะดังนั้นเป็นโอกาสที่ดีมากๆ
บริษัทมีความมั่นคงสูง ทุนจดทะเบียนถึง 500 ล้านบาท ทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าขายเพชรมามากกว่า 14 ปี
เป็นธุรกิจที่แตกต่าง จากธุรกิจขายตรงทั่วไป ทุกคนมีโอกาสร่ำรวย ฉีกรูปแบบการทำธุรกิจเครือข่ายแบบเดิมๆ
เป็นธุรกิจรูปแบบใหม่ LOYALTY PROGRAM เจ้าแรกในประเทศไทย!
ชมภาพกิจกรรมของบริษัท
http://www.imuone.com/page.asp?go=eventsandmilestones&land=eng ชมภาพสื่อต่างๆทีนำเสนอข้อมูลบริษัท
http://www.imuone.com/mediaandpublicity.asp?lang=เป็นบริษัทที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้! และแผนการจ่ายเงินที่เป็นที่สุดและไม่เคยพบเห็นมาก่อน!!!
กับความลับของการสร้างรายได้ที่คุณต้องทึ่ง! ให้คุณสร้างเงินแสนได้ภายใน 6 วัน
ระบบที่สร้างความสำเร็จให้กับคุณอย่างแท้จริง
เปิดตัวแล้วครั้งแรกในไทยอย่างยิ่งใหญ่ 19 กรกฎาคม 2552 ที่ผ่านมา
**ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่
http://www.chancechannel.org/lekimuone หรือ
http://www.imuone.comธุรกิจออนไลน์ที่จะมาแรงที่สุดแห่งปี 2009 มาแรงสุดๆในขณะนี้ มาเป็นต้นสายประเทศไทยด้วยกันครับ
หากไม่ทราบวิธีสมัครโปรดโทรสอบถามที่
คุณเล็ก เบอร์โทร 081-5515877, 083-4682772 หรือ
lekimuone@gmail.com**ซึ่งท่านเป็นผู้ที่โชคดีมากๆ ที่จะได้ร่วมงานกับเราซึ่งเป็นองค์กรที่มีการเจริญเติบโตสูงสุดและมีระบบสนับสนุนต่างๆไว้พร้อมแล้ว ซึ่งสามารถจะทำให้ท่านประสบผลสำเร็จในธุรกิจได้
ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ มีระบบสนับสนุนให้ฟรี เฉพาะสายงาน Chance Channel Team. เท่านั้น
โชคดี ร่ำรวยเงินทองทุกๆคนครับ
เคล็ดลับความร่ำรวย ศึกษาให้ลึก สมัครก่อนใครอื่น อยู่เหนือทุกคนที่ตัดสินใจช้า
หมั่นทำบุญนั่งสมาธิ อุทิศส่วนกุศลกับเจ้ากรรมนายเวร ไม่เบียดเบียนคนอื่น
รวย...รวย....รวย....