ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Ragnarok Class 3 RO จุติฟรีไม่จำกัด 2014 เซิฟแร็คเปิดใหม่ สนุก คนเยอะ เล่นฟรี

สุดยอดของเซิฟ Ragnarok Online Class 3 เปิดให้มันส์กันแล้วกับเซิฟแร็คเถื่อนจุติฟรีอันดับหนึ่งของไทย Class3 RO Juti ที่สมบูรณ์ที่สุด เพิ่มเติมลูกเล่นใหม่ๆมากมาย ทั้งระบบ PVP Guild War PVP ไอเท็ม บอส ที่สำคัญ จุติฟรีไม่จำกัดกันไปเลย เน้นให้ผู้เล่น หาของเทพเอง สนุกไม่ซ้ำใครแน่นอน สนุกที่สุดในทุกโลก ฟินไปพร้อมกันกับเพื่อนๆอีกมากมายกับความสนุกที่คุณคุ้นเคย แต่รับรองว่าเป็น Ragnarok เถื่อน ที่แตกต่างจากของเดิมๆๆแน่นอน เรากล้ารับกระกันความสนุก
  :D
█▓▒░ หากคุณเบื่อRO เถื่อนจุติแบบเดิมๆ เจอแต่เซิฟแร็คแบบเดิมซ้ำๆ ซากๆ เราจัดให้ ░▒▓█

http://www.class3ro.com/
http://class3ro-forum.com/
https://sites.google.com/site/ragnarokclass3juti/=>มีระบบป้องกันโปรบอทแบบใหม่ Harmony ไร้โปร ไร้บอทแน่นอน 99% และโปรแกรมช่วยเล่นต่าง ๆมั่นใจได้แน่นอน
=> โคโล่ส่วนตัว ใหม่ล่าสุด แรง เร็ว ไหลลื่น แน่นอน
=> ดาต้าใหม่ล่าสุดจาก iRO และ rathena สนุกไม่ซ้ำใครแน่นอน
=> กิจกรรมแชร์ Facebook มีให้เล่นง่ายๆ ได้รางวัลทุกวัล เปิดให้เล่นกันแล้ว
=> กิจกรรม Ranking Award แจกรางวัลสำหรับผู้เล่นอันดับ 1-10 ของ PVP EMP และ DIGG อ่านรายละเอียดรางวัลได้ที่ Form RO Class3
=> ตัวเกมส์เป็นตัวคลาส 3 ล่าสุดจากเกาหลี ผสมแม็พใหม่อีก 3 แม็พจากฝั่งยุโรป สเตตัสคลาส 3 ตันที่ 1000/Baby 700 Max Level 150/70
=> กิจกรรมต้อนรับเปิด Severใหม่ แค่แชร์เฟสบุ๊คก็ได้รางวัลแบบง่ายๆ มีให้เล่นทุกวัน ไม่มีเบื่อ
=> ระบบบ่านเช่ามีให้ถึง 16 หลัง เช่าได้กิลด์ละ 1 หลัง ระยะเวลาการเช่า 7 วัน สามารถต่ออายุได้
=> เสียง PVP แบบใหม่ เท่ห์ ซ่า เกรียน มันส์ แน่นอน
=> มี PVP กลางเมืองและแม็พใหม่อีก 3 แม็พ จ๊าบแน่นอน
=>ROจุติฟรี  เซิร์ฟแร็คคลาส 3 ของเราจุติฟรี ตลอดกาล ไม่มีจำกัดจนกว่าจะตันที่สเตตัส 1000 สำหรับคลาสปกติ สำหรับเบบี้สเตตัสจะตันที่ 700 เล่นง่าย สนุก เพื่อนเยอะไม่มีเบื่อแน่นอนกับ Class 3 RO
=>ระบบ PVP ของ RO Class3 การ PVP มี 2 แบบคือ 1 แบบลาน PVP กลางเมืองแบบเถื่อนๆ (Death Match) All Status และในแม็พส่วนตัวแบบใหม่ อีก 3 แม็พ มันส์ๆ กับ RO PVP
=>ห้องล่าบอส MVP การล่าบอสของ Class3 RO เซิร์ฟเวอร์จะมีห้องบอสให้ล่า โดยแบ่งตามระดับความโหดของบอสเป็น 4 ระดับ เลือกเข้าไปบู๊กันได้เลย สนุก มันส์ แน่นอน กับ RO MVP
=>ระบบบ้านเช่ากิลด์ เซิร์ฟแร็ค Class 3 ของเรามีระบบบ้านเช่าส่วนตัวของแต่ละกิลด์ มีทั้งหมด 16 หลัง เช่าได้กิลด์ละ 1 หลัง มีระบบพาสเวิร์ดตั้งหรือรีเซ็ตได้ อ่านเพิ่มเติมไดที่ ro บ้านเช่า
=>ระบบการโปรโหมดของ Class3 RO  ทำได้ 2 ระบบคือ 1 การกิจกรรมขุดกระทู้ Pramool และกิจกรรมกดแชร์เฟสบุ๊คได้เพียงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น กับ แร็คเถื่อนคลาส 3
Class3ro.com เป็นเซิฟแร็คเถื่อน คลาส 3 ที่มีทีมงานมืออาชีพ ปรับปรุง พัฒนามาหลายเดือน จนถึงบัดนี้ไดเวลาเปิดให้เพื่อนๆ ทุกคนได้มาร่วมสนุกกัน RO Class 3 ของเรามีความโดดเด่น หลากหลาย ให้ทุกคนได้สนุก มันส์ที่สุดในทุกโลกอย่างแน่นอน กับโลกของ Ragnarok Online Class 3

*•๏•————แล้วพบกันนะครับ #GM Kitty #———•๏•*  ;)    emo48