ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ต้องการผู้มีประสบการณ์ทางธุรกิจเครือข่ายเท่านั้น~!!!

ออฟไลน์ MzJS

ต้องการผู้มีประสบการณ์ทางธุรกิจเครือข่ายเท่านั้น~!!!
          สนั่นทั่วประเทศไทย กับข่าวลือที่ว่า "ต้นตำหรับ-ไบนารี่" กำลังดีเดย์รอเข้าทำการที่ประเทศไทย เป็นความจริงเมื่อผมได้ทำการศึกษาและวิเคราะห์ อย่างละเอียด ได้พบว่า ขณะที่ยอดหุ้นทั่วโลกตกลงกว่า 50% (ตัวอย่าง : เช่น ปตท. จาก 500 กว่าบาท ตกลงมาเหลือเพียง 100 กว่าบาทเท่านั้น) มีหุ้นอยู่ตัวหนึ่งที่ยอดตกลงมาเพียงแค่ 20% อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq

          ผมได้ศึกษาข้อมูลหุ้นของบริษัทนั้น แล้วพบว่า ยอดขายเฉพาะ South East Asia มีอัตราเพิ่มขึ้นสูงอย่างไม่น่าเชื่อ จึงสามารถคาดการณ์ ได้อีกนัยหนึ่งว่า บริษัท ยูซาน่า เจ้าของต้นตำหรับแผนการตลาดไบนารี่ กำลังคืบคลานเข้ามาอย่างเงียบๆ และที่น่าแปลกในคือมีคนไทยเปิดไอดี เพื่อทำธุรกิจแล้ว ถึง 600 กว่าไอดี (ทั้งๆ ที่บริษัทยังไม่เข้ามาเปิดดำเนินการ)

          เมื่อเห็นข้อมูลดังนี้แล้ว ผมก็เริ่มศึกษา เกี่ยวกับบริษัท ผลิตภัณฑ์ และแผนการจ่ายผลตอบแทน โดยใช้ประสบการณ์ตรงของผมจากการอยู่ในธุรกิจเครือข่ายมานานกว่า 7 ปี ทำให้ผมได้ทราบว่า แท้ที่จริงแล้ว ต้นตำหรับ-ไบนารี่ ไม่ใช่การแชร์ลูกโซ่ เพียงแต่ถูกนำเอามาดัดแปลง จากรุ่นสู่รุ่น จากบริษัทสู่บริษัท ทำให้เกิดการพลิกแพลง และบิดเบือน จนทำให้คนไทยหลายๆ คนเข้าใจผิดว่า ไบนารี่ คือธุรกิจแชร์ลูกโซ่ และผิดกฎหมาย

          ซึ่งโอกาสดีๆ อย่างนี้ ผมบรรยาย หรือนั่งพิมพ์ไป 3 วันก็คงจะให้รายละเอียดได้ไม่หมด หากนักธุรกิจ, นักลงทุน หรือผู้มีประสบการณ์ด้านธุรกิจเครือข่าย ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเอาไว้ศึกษารายละเอียดต่างๆ (เผื่อว่าตอนนี้คุณกำลังท้อแท้ กับธุรกิจของคุณอยู่) ผมแนะนำทางเลือกนี้ให้กับคุณนะครับ

          รายละเอียดของบริษัทคร่าวๆ ที่ผมจะยกตัวอย่างถึงความน่าสนใจให้ฟังก่อนก็ คือ...

              - บริษัทนี้ถูกโหวตให้เป็นธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1 ที่น่าทำที่สุดของโลก 11 ปีซ้อน
              - การจ่ายผลตอบแทนเป็นอาทิตย์ ทุกๆ อาทิตย์ (มันน่าเหลือเชื่อ แต่มันเป็นอย่างนี้มาถึง 11 ปีแล้วครับ)
              - เป็นบริษัทเดียวที่กล้าจ่าย Matching Bonus 100%

          จาก 3 ข้อเด่นๆ ที่ผมได้กล่าวไปนั้น คิดว่า... ธุรกิจเครือข่ายหลายๆ ค่ายคจะสะท้านไปตามๆ กันเลยทีเดียวครับ (ผมศึกษาจากความเข้าใจส่วนตัว และไม่ได้เปรียบเทียบกับบริษัทเครือข่ายอื่นๆ เพราะเหตุนี้ นักธุรกิจเครือข่ายด้วยกันจะทราบดีว่า... แผนการจ่ายผลตอบแทนในบริษัทของตนเป็นอย่างไร...)          วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2552 นี้ คนไทยรุ่นพี่ที่ได้เปิดรหัสเพื่อทำธุรกิจไปแล้วจะรวมตัวกัน เปิดบรรยายเกี่ยวกับข้อมูลของบริษัท ผลิตภัณฑ์ และแผนการจ่ายผลตอบแทน หากท่านเป็นผู้ที่มีความสนใจ และไม่อยากพลาดโอกาสเหล่านี้ไป

สามารถสำรองบัตรได้ฟรี ที่ E-Mail : MzJS@live.com หรือ โทร. 084-009-5588 (นายมาร์ค)

          เนื่องจากบัตรมีจำวนจำกัด ผมขอรับ แค่ 10 ท่านแรกเท่านั้นนะครับ รายละเอียดสถานที่บรรยาย สามารถสอบถามได้ผ่านทางอีเมลล์ หรือหมายเลขโทรศัพท์ที่แจ้งไว้ข้างต้นเลยครับ~!!!


          ในวันงานคุณจะได้พบกับเจ้าของบทความ ผู้มีชื่อเสียงที่เคยเขียนบทความเตือนใจ และสอนเทคนิคให้กับ ผู้ทำธุรกิจเครือข่ายในนามของ Secret-Network Marketing ตัวเป็นๆ พร้อมข่าวดี~!!! ที่เขาจะมาบอกกับท่านว่า ระบบที่สมบูรณ์แบบจะถูกเปิดตัวกับบริษัทนี้เท่านั้น และเป็นครั้งแรกของประเทศไทย ในการทำธุรกิจเครือข่ายที่รายชื่อจะวิ่งเข้ามาหาคุณเอง...

          และคุณยังจะได้พบ เด็กอัจฉริยะ ไอคิวถึง 173 ที่กระโดดเข้ามาร่วมทำธุรกิจนี้ เพื่อต้องการช่วยเหลือให้คนไทย ได้เข้าใจถึงการทำธุรกิจเครือข่ายที่ถูกต้อง เพราะเห็นคนไทย เหนื่อยหน่าย กับการทำธุรกิจเครือข่ายและไม่ประสบความสำเร็จ เป็นจำนวนมาก... พร้อมประกาศจะพัฒนาระบบที่ดีที่สุดที่ ธุรกิจเครือข่ายในประเทศไทยไม่เคยมีมาก่อน และจะเปิดใช้งานกับ บริษัทนี้เท่านั้น ~!!!
ท่านสามารถสำรองบัตรได้ที่

E-Mail : MzJS@live.com
โทร. 084-009-5588 (นายมาร์ค)


*หมายเหตุ : บทความนี้ไม่ได้เป็นการโจมตีบริษัทใดบริษัทหนึ่ง เพียงแต่เขียนขึ้นมาเพราะความเข้าใจส่วนตัว โปรดใช้วิจารณญานในการคิด และไตร่ตรอง...