ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ของขวัญให้ลูกค้า รถตุ๊กตุ๊กจำลอง อัพเดทสีใหม่สำหรับปี 2556ของขวัญให้ลูกค้า รถตุ๊กตุ๊กจำลอง สามล้อเมืองไทย เป็นอีกหนึ่งของขวัญเก๋ๆที่ร้านเราขอแนะนำอย่างยิ่ง มันน่ารักมากๆเลยค่ะ เราถ่ายให้ดูหลายๆรูปเลยค่ะ แต่ละมุมนั้นชิ้นงานเนี้ยบมากๆค่ะ เก็บรายละเอียดงานได้ดี และเข็นถอยหลังไขลานอัตโนมัติด้วยค่ะ สำหรับปี 2556 นี้ สินค้ารถตุ๊กๆที่ได้จำหน่ายไปเมื่อปี 2555 ตอนนี้สีเหล่านั้นหมดไปแล้วนะค่ะ ตอนนี้จะมีสีดังนี้ค่ะ

1. รหัสสี 001/1 สีทองล้วน
2. รหัสสี 001/2 สีทอง+น้ำตาลเข้ม (สวยมากๆ ขอแนะนำเลยค่ะ)
3. รหัสสี 001/3 สีทอง+ทองแดง

รหัสสีจะกำกับไว้ในรูปภาพเลยค่ะ

รหัสสินค้า G001
ราคา 265.00 บาท

นำหนักของสินค้า
น้ำหนักไม่รวมกล่องแพ็กเก็ต: 150.00 กรัม
น้ำหนักรวมกล่องแพ็กเก็ต: 240.00 กรัม

ขนาดของสินค้า
ขนาดไม่รวมกล่องแพ็กเก็ต: ประมาณ 12 ซม. สูง 8.5 ซม.
ขนาดรวมกับกล่องแพ็กเก็ต: กว้าง 15.8 ซม. สูง 11.2 ซม.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.hudasouvenirs.com/product/25

สนใจติดต่อ
E-mail : hudabakavee@gmail.com
Tel : 085-117-0731 คณิน บากาวี (ยู) จันทร์-อาทิตย์ 7:00น - 00:00น (ไม่ต้องเกรงใจครับ ยินดีให้บริการ)
Line : Display Name: Huda Souvenirs , User ID: Kaninwebdesign
Facebook: http://www.facebook.com/hudasouvenirs

จริงๆ เราไม่มีหน้าร้านนะค่ะแต่ถ้าอยากดูสินค้าก็ต้องมาที่ บ้านเลขที่ 50 หมู่2 ซอยเสรีไทย 71 ถนนเสรีไทย แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กทม 10230

สินค้ายังไม่รวมค่าจัดส่งนะค่ะ อัตราค่าจัดส่งสามารถคลิกอ่านได้ที่ "วิธีการสั่งซื้อสินค้า" ค่ะ

มีลูกค้าบอกกับฮูดาว่า..อยากสั่งซื้อสินค้าค่ะแต่อยากได้ 1-2 ชิ้น ไม่ทราบว่าจะสั่งได้ไหมเพราะสั่งน้อยชิ้นเกรงใจ ลูกค้าไม่ต้องเกรงใจเลยค่ะชิ้นเดียวฮูดาก็ขายค่ะ ของที่ระลึกจากร้านฮูดาขายได้ปลีกและส่ง ช่วงเทศกาลลูกค้าต้องการสินค้าจะกี่ชิ้นแจ้งเข้ามาได้เลยค่ะ ถ้าสั่งจำนวนมากเป็นเร้อยชิ้นฮูดายินดีบริการติดสติ๊กเกอร์ให้ฟรีหนึ่งจุดค่ะแต่ไม่รับออกแบบนะค่ะ ลูกค้าที่ต้องการจะต้องส่งไฟล์โลโก้บริษัท เป็นไฟล์ Vector นะค่ะ จะเป็นไฟล์ Ai,Eps ก็ได้เลยค่ะ สต๊อกเกอร์ที่ใช้จะเป็น PVC แบบกันน้ำได้ทั้งพื้นสีและพื้นใสค่ะ แต่ถ้าเป็นโลโก้ที่เป็นพื้นใสจะเหมาะกับโลโก้ที่เป็นสีเดียวเท่านั้นค่ะถ้าสองสีทำไม่ได้ค่ะ ถ้าทำจะต้องขึ้นบล็อกสติ๊กเกอร์ใหม่ค่ะ ราคา 1,000+ ค่ะ

ดูรูปทุกมุมด้านล่างค่ะ
จำหน่ายของที่ระลึกแบบไทยๆ ของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าของชำร่วย

มีลูกค้าสอบถามกันเข้ามาหลายท่านเลยว่า "ร้านคุณรับผลิตลวดลายตามออร์เดอร์ไหม" ฮูดาของชี้แจงว่า สินค้าของร้านฮูดาเป็นสินค้าจากโรงงานที่ขึ้นบล็อกผลิตในจำนวนมากและต้นทุนในการขึ้นบล็อกมีราคาเป็นแสนฮูดาไม่สามารถที่จะรับงานออกแบบลวดลายตามความต้องการของลูกค้าได้ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ก็ใช้ของจำนวนไม่กี่ชิ้นอย่างมากก็อยู่ในหลักร้อยซึ่งมันไม่คุ้มกับการที่ต้องขึ้นบล็อกในราคาที่เป็นแสนค่ะและการผลิตต้องสั่งผลิตในจำนวนหลักพันหลักหมื่นทางโกดังถึงจะทำ นี่ก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมร้านของฮูดาไม่สามารถที่จะรับผลิตงานตามออร์เดอร์ที่ลูกค้าต้องการได้

แต่ลูกค้าสามารถที่จะติดสติ๊กเกอร์โลโก้ของบริษัทได้ค่ะทางฮูดาบริการให้ในส่วนตรงนี้ แต่ลูกค้าจะต้องรับค่าใช้จ่ายในส่วนตรงนี้เองนะค่ะ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณ คณิน บากาวี (ยู) ตลอด 24 ชม. โทร 085-117-0731 Email hudabakavee@gmail.com

ขอบคุณค่ะ
จำหน่ายของที่ระลึกแบบไทยๆ ของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าของชำร่วย

เนื่องจากวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 เว็บไซต์ Huda Souvenirs ได้รับผลกระทบจากการที่เซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการร้านค้าออนไลน์เกิดล่ม ทั้งระบบเว็บไซต์และระบบกู้ข้อมูลเว็บไซต์ เป็นผลให้เว็บไซต์ Huda Souvenirs ได้รับผลกระทบจากการที่ข้อมูลสูญหาย แต่ทว่าทางเว็บไซต์ได้มีการ Backup ข้อมูลส่วนตัวเก็บไว้จึงสามารถที่จะดำเนินการอัพโหลดข้อมูลกลับเป็นเหมือน เดิม ซึ่งตอนนี้เว็บไซต์ได้อัพในส่วนของข้อมูลสินค้าประเภทกล่องทองเรียบร้อยแล้ว ค่ะ ลูกค้าสามารถที่จะดูได้ทั้งภาพและบทความรายละเอียดของสินค้า แต่ทว่าในส่วนของสินค้าที่ติดตู้เย็นคงจะใช้เวลาประมาณอีก 2 วันจะแล้วเสร็จและในส่วนของเมนู "ลูกค้าของเรา" จะขึ้นข้อมูลภายในวันพรุ่งนี้ค่ะ และสุดท่าย "การติดตามการจัดส่งสินค้า" ฮูดาไม่สามารถที่จะกู้ข้อมูลกลับมาได้ค่ะ คงจะต้องเริ่มอัพเดทการส่งสินค้าปัจจุบันใหม่นะค่ะ
จำหน่ายของที่ระลึกแบบไทยๆ ของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าของชำร่วย

สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดแล้วต้องการสั่งของที่ระลึกจำนวนมากจากร้านฮูดา คือฮูดาสามารถที่จะจัดส่งสินค้าให้ได้ค่ะเป็นการส่งไปรษณีย์นะค่ะรูปแบบการจัดส่งก็จะเป็น LogisPost (ส่งแบบเหมากิโลกรัม) ซึ่งจะคำนวนตามนำหนักเป็นหลัก 10 เช่น 10กิโลกรัม 20 30 ค่ะ ถ้ามีเศษ เช่น 31 35 37กิโลกรัม ก็จะปัดค่าใช้จ่ายเป็น 40กิโลกรัมค่ะ (เป็นกฏของทางไปรษณีย์) และรหัสพัสดุ LogisPost สามารถที่จะเช็คออนไลน์ได้ค่ะแต่หลังจาก 24 ชมที่ส่งของนะค่ะ จะใช้เวลาในการจัดส่งประมาณ 5-7 วันค่ะ
จำหน่ายของที่ระลึกแบบไทยๆ ของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าของชำร่วย