ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Quantum Science เครื่องประดับเพื่อสุขภาพ เทคโนโลยีใหม่ที่ใช้พลังงานธรรมชาติ

Quantum Science
      เป็นเครื่องประดับเพื่อสุขภาพที่ผลิตขึ้นจากหินลาวาตามธรรมชาติที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟ และผ่านการสกัดแยกแร่ธาตุที่เป็นอันตรายออกไปทั้งหมด นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการวิจัยและค้นพบว่า"หินลาวา"มีคุณสมบัติพิเศษในการกักเก็บ"พลังงานสเคล่าร์(Scalar)"ได้ดีและยาวนานที่สุด โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่นในการกักเก็บพลังงาน มีคลื่นพลังงานในระดับที่เหมาะสมกับร่างกาย ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายที่อ่อนแอ ให้เกิดความสมดุลแข็งแรงกลับมา และเสริมสร้างสภาพร่างกายให้มีระดับความแข็งแกร่งที่ยาวนานขึ้น.

การใช้งาน
      นำเหรียญควอนตั้มมาสวมไว้ที่คอ หรืออาจจะใส่กระเป๋าเสื้อไว้ หรือใส่ไว้ที่ข้อมือกรณีเป็นสร้อยข้อมือ พลังงานสเคล่าร์ที่มากับเหรียญนี้  เกิดจากการเคลื่อนที่ของอิเล็คตรอนภายในเคลื่อนไหวอย่างเป็นช่วงๆ ไม่ต่อเนื่อง สูงบ้างต่ำบ้างไม่เท่ากันตลอด เมื่อร่างกายได้รับคลื่นพลังงานสเคล่าร์แล้ว จะมีผลต่อสนามพลังทางชีวภาพของร่างกายมนุษย์ ทำให้เซลต่างๆของร่างกายมีพลังมากขึ้น และพลังงานนี้จะปรับโมเลกุลของน้ำในร่างกายให้เล็กลง ทำให้เลือดสามารถลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลต่างๆทั้วร่างกายได้ดีขึ้น นำมาสู่การปรับสภาวะสมดุลของระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายได้ดีขึ้น มีภูมิต้านทานที่แข็งแรง และสุดท้ายคือสุขภาพจะดีขึ้นตามลำดับด้วยกลไกตามธรรมชาตินี้เอง นอกจากนั้นยังสามารถป้องกันอันตรายจากคลื่นอันตราย เช่น คลื่นจากโทรศัพท์มือถือ หน้าจอโทรทัศน์หรือคอมพิวเตอร์ ฯลฯ ได้อีกด้วย

ประโยชน์ต่อสุขภาพของพลังงานสเคล่าร์
- ช่วยเพิ่มพลังงาน และสมรรถภาพในการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย
- ช่วยเพิ่มออกซิเจนเข้าสู่เซลล์และกระแสเลือด
- ทำให้คลายอาการเจ็บปวดตามกล้ามเนื้อ เช่น แขน ขา หรือบรรเทาอาการปวดหลังได้ดี รวมทั้งลดอาการอักเสบของแผล ผดผื่น
- ลดการแข็งตัวและการเกิดลิ่มเลือดอันเป็นสาเหตุของโรคเส้นเลือดตีบ
- ทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตและนำพาออกซิเจนทั่วร่างกายดีขึ้น
- ช่วยย่อยสลายไขมัน โปรตีนส่วนเกินและสารตกค้าง อันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆ
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง และช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัสบางชนิด
- ช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และคลื่นวิทยุ เล่น อันตรายจากคลื่นโทรศัพท์มือถือ จอโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ เป็นต้น
- ช่วยปกป้อง DNA จากการถูกทำลาย ทำให้ร่างกายสามารถสร้างภูมิคุ้มกันได้ดีขึ้น
- ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น และช่วยสร้างสมดุลสมองทั้งสองซีก
ซึ่งสามารถวัดได้ด้วยวิธีการวัดคลื่นไฟฟ้าของสมอง(Electroencephalogram:EEG)
- ช่วยลดอาการซึมเศร้า เพิ่มความกระฉับกระเฉง หายเหนื่อยได้เร็วขึ้น และลดอาการอ่อนเพลีย ปวดเมื่อยหลังการออกกำลังกาย
- ทำให้น้ำมีโมเลกุลเล็กลง(โมเลกุลน้ำรูป 6 เหลี่ยม) ร่างกายจึงสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

*** สินค้ารับประกันความพอใจ คืนเงินได้ภายใน 14 วัน ***
****ของแท้จากบริษัท Fusionexcel ต้องมี ID Code เพื่อทำธุรกิจทุกเหรียญ****

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้หลายเว็บนะครับ
www.quantum2u.com ภาษาไทย
www.quantumexcel.com ภาษาอังกฤษ
www.youtube.com เว็บนี้มีคลิปการทดสอบพลังงานของเหรียญและคลิปอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอีกหลายคลิปครับ

FAQ (คำถามที่มักจะมีคนถามผมบ่อยๆ)

<->หลอกลวงหรือเปล่า ดูสรรพคุณแล้วไม่น่าเชื่อเลยว่าจะจริง?
          วิทยาศาสตร์มีเรื่องเหลือเชื่อให้เราเห็นอยู่เสมอๆ อย่างเช่นในสมัยก่อน ถ้ามีคนมาบอกว่า มีคนสามารถทำให้เหล็กน้ำหนักหลายพันตัน สามารถบินบนท้องฟ้าได้ มันก็คงดูเป็นเรื่องเหลือเชื่อใช่มั๊ยครับ แต่ในยุคนี้ใครไม่รู้จัก"เครื่องบิน" คงจะเชยอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ ในยุคนี้มีการคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ ที่น่าทึ่งให้เราได้ใช้กันอยู่ตลอด โดยเฉพาะเรื่องของ Nanotechnology เป็นเรื่องที่ทั้งโลกกำลังให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้ มีอีกหลายอย่างที่ใช้เทคโนโลยีนี้ ผลิตภัณฑ์ Quantum Science จากบริษัทFusionexcel นี้ก็เกิดขึ้นจากความรู้ทางนาโนเทคโนโลยีนี้เช่นกัน ซึ่งไม่แปลกที่ดูแล้วไม่น่าเป็นไปได้ เป็นเรื่องใหม่ที่ยังไม่มีหนังสือความรู้เป็นภาษาไทย วิธีง่ายๆ ที่จะรู้ได้ว่าดีจริงหรือไม่ คือ การทดลองใช้ด้วยตัวเอง ถ้าใช้ไปแล้วไม่ชอบก็แค่คืน ใช้แล้วดี ก็ใช้ต่อ ท่านคงไม่หลอกตัวเอง เพื่อที่จะเสียเงินให้คนอื่นหรอก จริงมั๊ยครับ? ไม่มีใครตอบได้ว่าต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะรู้สึกดีขึ้น ได้ดีไปกว่าตัวของเราเอง เพราะแต่ละคนมีปัจจัยแวดล้อมที่ต่างกัน จากที่ผมใช้เอง ให้พ่อแม่ ญาติๆ ใช้ และแนะนำคนอื่นอีกหลายๆคนให้ได้ใช้ ยังไม่เคยมีใครเอาไปคืนเลย มีแต่มาซื้อเพิ่ม

<->การรับประกันยังไงบ้าง?
            ทางบริษัทมีการประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน และรับรองการคงอยู่ของพลังงานในเหรียญอย่างน้อย 200 ปี หากใช้แล้วไม่พอใจ ท่านสามารถนำมาเหรียญมาคืนได้ภายใน 14 วัน บริษัทจะคืนเงินให้ท่านทั้งหมดโดยไม่มีการหักค่าเสียหายหรือค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น หากแตก หัก บิ่น ท่านสามารถนำไปเปลี่ยนใหม่ได้ ค่าธรรมเนียม 1000 บาท(ตลอดอายุการใช้งาน)

<->มีตั้งหลายยี่ห้อ ใช้ยี่ห้อไหนดี ของแท้ต้องเป็นยังไง?
          ตอนนี้มีหลายยี่ห้อมากเลยนะครับ ทุกๆบริษัทต่างก็บอกว่าของตัวเองของแท้ของจริงกันทั้งนั้น ของปลอมก็ยังอ้างว่าเป็นของจริง เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ  มีตั้งแต่ราคาไม่กี่ร้อยบาทจนถึงราคาหลายหมื่นบาท เอาเป็นว่าให้ท่านเลือกอันที่ใช้แล้ว ได้ผลดีจริงๆกับท่านนะครับ ผมแนะนำให้ใช้ของบริษัทที่มีการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน ไม่มีรังสีหรือสิ่งปลอมปนที่เป็นอันตราย มีระยะเวลาให้ทดลองใช้นานพอสมควร คืนเงินได้ หากใช้แล้วไม่ได้ผลดีพอ เพื่อจะได้ไม่เสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ แล้วก็มาโทษว่ามันไม่ดีไปทุกยี่ห้อ ก๋วยเตี๋ยวมีเป็นแสนร้านทั่วประเทศไทย กินร้านนึงไม่อร่อย แต่ก็ไม่ได้หมาย ว่าจะไม่อร่อยไปหมดทุกร้าน จริงมั๊ยครับ อยากให้ท่านดูที่ประโยชน์ที่คุ้มค่า และใช้วิจารญาณในการเลือกซื้อ เพื่อเป็นผลประโยชน์กับตัวเองและครอบครัว และตกไม่เป็นเหยื่อของธุรกิจที่เอาเปรียบ

***โปรโมชั่นพิเศษตอนนี้ หากท่านซื้อ 3 เหรียญ ท่านจะได้รับอีก 2 เหรียญ "ฟรี" ***
-----------------------------------------------------------------------------
สนใจสินค้า สนใจธุรกิจ ต้องการทดสอบสินค้าหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ติดต่อได้โดยตรงที่ 086-3704445 อภิชิต  อยู่ขำ (อ๋อง)

บริษัทFusionexcel(Thailand) ชั้น3 อิมพีเรียลลาดพร้าว ลาดพร้าว กทม.