ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Ford EcoSport Mini SUV สายเลือดใหม่ ที่กำลังจะขายในเมืองไทย

Ford EcoSport Thailand


    Ford Motor ได้ฤกษ์เปิดตัว Ford EcoSport ครอสโอเวอร์ระดับ B-Segment ในงาน Auto Expo 2012 ที่ประเทศอินเดียเป็นหนแรก เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2012 นั้นหมายความว่ากลุ่มความหวังของรถรุ่นนี้จะกำหนดในกลุ่มประเทศกำลังปรับปรุงหรือตลาดเอเชียที่ต้องการรถอเนกประสงค์มูลค่าไม่แพงมากนัก

    Mr.Peter Fleet ประธาน Ford Asean กล่าวว่า “EcoSport ใหม่ จะเพิ่มตัวเลือกใหม่ให้กับผู้ซื้อ Ford ในอาเซียน และจะเป็นตัวสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างกลยุทธ์การขยายกลุ่มท้องตลาดของ Ford ในภูมิภาคนี้ New Ford EcoSport จะปลุกกระแส และดึงดูดกลุ่มลูกค้าใหม่ที่กำลังมองหา รถสารพัดประโยชน์ขนาดเล็ก ที่สามารถตอบโจทย์และเชื่อมโยงกับสไตล์ การใช้ชีวิตของพวกเขาได้”    ต้นกำเนิดของ Ford Eco Sport เกิดขึ้นจากการนำ Ford Fiesta เจเนเรชั่นแรกเปลี่ยนบั้นท้ายสไตล์ SUV พร้อมทั้งปรับรูปโฉมให้ดูแข็งแกร่งยิ่งขึ้น และถูกวางจัดจำหน่ายครั้งแรกในทวีปอเมริกาใต้ ในฐานะของรถยนต์นั่งแบบอเนกประสงค์ราคาประหยัด โดยสามารถทำยอดขายได้มากถึง 750,000 คันในช่วง 9 ปีที่ผ่านมา

    นับแต่นั้นมา Eco Sport ได้กลายเป็นรถ B-Segment และได้ให้ Function อุปกรณ์เทคโนโลยีใหม่ๆ มากมายที่เคยอยู่ในรถระดับหรู ให้กลายเป็น Function ที่ไม่ว่าใครก็สามารถได้เป็นเจ้าของได้
Ford Motor กล่าวว่า All New Ford EcoSport เป็น Crossover SUV B-Segment ที่ดีที่สุดในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์, เทคโนโลยี, คุณภาพและความปลอดภัย หวังดึงดูดใจคนรุ่นใหม่ที่ต้องการรถยนต์ระดับโลกที่มีความโดดเด่นแตกต่างไปจากปัจจุบัน

    ฟอร์ด อีโค่สปอร์ต รูปแบบใหม่ถือเป็นรถหนึ่งในนโยบาย One Ford ที่มีสิทธิ์วางจัดจำหน่ายในทุก ๆ มุมของโลก กลุ่มจุดหมายหลักของ Ford EcoSport ใหม่จะอยู่ในประเทศอินเดีย, บราซิลและอาเซียนเป็นสำคัญ
Ford แอฟริกาใต้เป็นแม่งานหลักในการพัฒนา All New Ford EcoSport ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์ศึกษาวิจัยและปรับปรุง Ford 8 แห่งหลักในการพัฒนารถยนต์ร่วมกับศูนย์วิจัยและพัฒนาในเอเชีย, ยุโรปและอเมริกาเหนือด้วย


***เพื่อนๆสามารถติดตามข่าว พบปะพูดคุยกับพวกเราได้ที่ Ford EcoSport Club แล้วอย่าลืมกด Like เรานะครับ