ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Fastener Fair 2012

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1219
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
Fastener Fair 2012
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2011, 08:07:01 AM »
Fastener Fair 2012



ระหว่างวันที่ 6 – 8 กันยายน 2555
ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค


แม็ค บรู๊ค เอ็กซิบิชั่น (Mack Brooks Exhibitions) ออร์กาไนเซอร์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษ เชื่อมั่นประเทศไทยพร้อมจัดงาน Fastener Fair ครั้งใหม่ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ระหว่างวันที่ 6 – 8 กันยายน 2555 โดยการจัดงานครั้งนี้ เป็นการจัดงานครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานชุด Fastener Fair ที่มีเป้าหมายเป็นงานธุรกิจต่อธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมเครื่องยึดและส่วนประกอบต่างๆ ในตลาดที่มีการเติบโตสูง


ประเทศไทยกำลังอยู่ในช่วงเศรษฐกิจมีการเติบโตอย่างมาก ส่งผลให้ธุรกิจของประเทศมีปัจจัยบวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์และผู้ประกอบการ อุตสาหกรรมเครื่องมือ อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมการก่อสร้าง ภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ อิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม รวมถึงภาคอุตสาหกรรมพลังงาน ซึ่งอุตสาหกรรมทั้งหมดนี้ มีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจของประเทศไทย ที่มีโอกาสทางการตลาดสูงสำหรับผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายของอุตสาหกรรมเครื่องยึดและส่วนประกอบต่างๆ


อัตราการเติบโตที่สูงขึ้นในภาคอุตสาหกรรม*
ค่าจีดีพี (GDP) ของประเทศไทยในปี 2553 มีอัตราการเติบโตที่สูงสุดในรอบ 15 ปี และคาดการณ์ว่าในปี 2554 และ 2555 จะยังคงมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี และเพิ่มขึ้นอีกประมาณ 4-5% ต่อปี การเพิ่มขึ้น 37% ของข้อมูลปีที่ผ่านมาเกี่ยวข้องกับการนำเข้าและเป็นตัวเลขที่สามารถเดินหน้าต่อไป และ วางแผนการลงทุนในประเทศทีมีโอกาสมากขึ้นสำหรับผู้ประกอบการและผู้จัดจำหน่ายต่างชาติ อย่างไรก็ตาม ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางพื้นที่การค้าเสรีของอาเซียน ซึ่งประเทศไทยยังสามารถแสดงให้เห็นถึงอัตราการส่งออก อาทิ การเพิ่มขึ้น 28% ในไตรมาสแรกของปี 2554 เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา


การคาดการณ์ในปี 2554 นี้ คาดว่าอัตราเติบโตจะเพิ่มขึ้น 10% สำหรับประเทศที่มีการผลิตรถยนต์ โดยปีที่แล้ว ประเทศไทยมีการผลิตรถยนต์ถึง 1.7 ล้านหน่วย ในขณะที่ผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นยังคงมีนักลงทุนรายใหญ่ในอุตสาหกรรมของประเทศไทย ซึ่งประเทศอเมริกาและเยอรมันเริ่มเล็งเห็นและให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้นสำหรับประเทศที่มีการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์


โครงสร้างหลักพื้นฐานที่สำคัญในโครงการที่เกิดขึ้น เช่น ความทันสมัย และการพัฒนาเครือข่ายการจราจรในกรุงเทพฯ รวมถึงการก่อสร้างรถไฟความเร็วสูงทั่วประเทศ ที่ทำให้อัตราการเติบโตของอุตสาหกรรมการก่อสร้างสูงขึ้น โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย ที่มีการลงทุนอย่างกว้างขวางในกลุ่มโรงแรมจากในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งมีความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นในด้านอุปกรณ์สุขภัณฑ์ที่เหมาะสม


สำหรับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ของไทยยังเติบโตขึ้น ซึ่งผู้สำคัญของภาคส่วนนี้ ได้แก่ เดลต้า อิเล็กทรอนิกส์ (Delta Electronics) ที่ได้รับยอดขายเพิ่มขึ้น 38% ในขณะที่ 85% มาจากสินค้าอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ของประเทศไทยที่มีมูลค่าการส่งออกที่สูง โดยประเทศที่เติบโตในอุตสาหกรรมยานยนต์ และพลังงานทดแทนนั้นมีผลในเชิงบวกสำหรับประเทศทีมีความต้องการผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ


โอกาสที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องยึดและส่วนประกอบต่างๆ ในระดับนานาชาติ
“งานแสดงสินค้าระดับคุณภาพแบบธุรกิจต่อธุรกิจเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในอุตสาหกรรม เช่น เทคโนโลยีเครื่องยึดและส่วนประกอบต่างๆ ที่มีความสำคัญและมีภาพลักษณ์ที่ดีในประเทศที่มีศักยภาพในการเติบโตของประเทศเศรษฐกิจและจำนวนตัวเลขที่เพิ่มขึ้นจากการลงทุนในโครงการต่างๆ โดยในงาน Fastener Fair ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย ปี 2555 เราสามารถแสดงให้เห็นถึงอุตสาหกรรมสำหรับผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่าย และผู้ประกอบการสำหรับเทคโนโลยีเครื่องยึดและส่วนประกอบต่างๆ งานแสดงสินค้าอันใหม่ครั้งนี้ ผู้จัดแสดงต่างชาติสามารถนำเสนอโอกาสที่ดีในการเติบโตทางการตลาด และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจทั้งกับลูกค้าและตัวแทนหรือพันธมิตรที่มีศักยภาพในประเทศ” สตีเฟน บรู๊ค ประธานกรรมการ แม็ค บรู๊ค เอ็กซิบิชั่น กล่าวอธิบาย


งาน Fastener Fair ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานชุด Fastener Fair ที่มีเป้าหมายเป็นงานธุรกิจต่อธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมเครื่องยึดและส่วนประกอบต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วยงาน Fastener Fair ฮันโนเวอร์ (อังกฤษ) งาน Fastener Fair ในอินเดีย งาน Fastener Fair บราซิล และ งานที่โดดเด่น Fastener Fair สตุตการ์ต (เยอรมัน) ที่เป็นงานแสดงสินค้านานาชาติชั้นนำของทวีปยุโรปสำหรับภาคอุตสาหกรรมนี้


โดยในปีนี้ แม็ค บรู๊ค เอ็กซิบิชั่น ได้ริเริ่มที่จะนำแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่รู้จักในงาน Fastener Fair เพื่อกระตุ้นการเติบโตในเอเชียและอเมริกาใต้ ซึ่งงาน Fastener Fair อินเดียที่จัดขึ้นที่มุมไบในเดือนเมษายนปีนี้ ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งมีการจองพื้นที่เต็มก่อนการเปิดตัวงาน Fastener Fair บราซิล ที่จะจัดขึ้นที่เซาเปาโล ในเดือนพฤศจิกายนปีนี้  สำหรับงาน Fastener Fair ประเทศไทย ปี 2555 ทางแม็ค บรู๊ค เอ็กซิบิชั่น ได้นำเสนอเวทีธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องยึดและส่วนประกอบต่างๆ ในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดขนาดใหญ่ที่เกิดใหม่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


งานแสดงสินค้า Fastener Fair ในประเทศไทย ครอบคลุมหลากหลายผลิตภัณฑ์และบริการในด้านอุตสาหกรรมเครื่องยึดและส่วนประกอบต่างๆ อาทิ ระบบการก่อสร้างประกอบและติดตั้ง เทคโนโลยีการผลิตเครื่องยึด การจัดเก็บข้อมูล การกระจายสินค้าและอุปกรณ์ในโรงงาน ข้อมูล การสื่อสารและการบริการ


นอกจากนี้ ยังมีแพ็คเกจต่างๆ ที่หลากหลาย และนำมาจัดแสดงสินค้าในงาน Fastener Fair ประเทศไทย ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า รวมถึงบริการต่างๆ จากผู้จัดงาน


สอบถามข้อมูลและดูรายละเอียดของงาน Fastener Fair ประเทศไทย เพิ่มเติมได้ที่ www.fastenerfair.com
*ข้อมูลอ้างอิง: NESDB (National Economic and Social Development Board) and EIU (Economist Intelligence Unit)
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!