ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวม Co-working Space สุดชิล นั่งทำงาน จัดประชุม ทั่วกรุงเทพวิกฤต Covid 19 ก่อกำเนิดระบบการทำงานแบบ Hybrid Working จนฮอตฮิตไปทั่วโลก หนุ่มสาวออฟฟิศสมัยใหม่จึงต้องมองหา Co-working Space ดี ๆ เป็นที่นั่งทำงานนอกบ้าน ในบทความนี้ Drive Car Rental จึงรวบรวมพิกัด 5 Co-working Space ฟังก์ชันครบเพื่อคนทำงาน จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยครับ!

1. Siam Scape
ที่นั่งทำงานสุดคูลใจกลางสยาม บรรยากาศสุดชิลเหมือนอยู่บ้าน ต้อง Siam Scape ตึกใหม่ย่านสยามสแควร์ ฝั่งตรงข้ามห้างสรรพสินค้า MBK เลยครับ มีทั้งโต๊ะแบบกลุ่มและโต๊ะส่วนตัวให้บริการ พร้อมห้องประชุมขนาดเล็กสำหรับ Meeting กลุ่มในวันสบาย ๆ หรือหากใครต้องการอุปกรณ์สำนักงานอื่น ๆ เช่น เครื่องถ่ายเอกสาร ปลั๊กไฟ ไวไฟ ที่นี่เขาก็มีให้! รับประกันความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคใหม่แน่นอน

Siam Scape (พื้นที่ Co-working Space ชั้น 10)
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09.00 - 12.00 น.
พิกัด: https://goo.gl/maps/Vgt1rjD56VvtYdqP6

2. สามย่านมิตรทาวน์
ถัดจาก Siam Scape เล็กน้อย บริเวณฝั่งรั้วจามจุรี ยังมี Co-working Space ยอดนิยมอีกหนึ่งที่ คือ Samyan CO-OP ตึกสามย่านมิตรทาวน์ครับ เดินทางง่าย เพราะมีทางเดินเชื่อมต่อกับ MRT สามย่าน หรือถ้าใครขับรถมาก็สามารถเลี้ยวเข้าได้ทั้งจากถนนพระราม 4 และถนนพญาไท ความพิเศษของที่นี่ คือเป็นพื้นที่ให้บริการฟรี รองรับทั้งกลุ่มคนทำงานและกลุ่มนักศึกษา แบ่งพื้นที่ออกเป็นหลายโซนตามการใช้งาน อีกทั้งตู้กดน้ำ ปลั๊กไฟ โคมไฟ ห้องประชุมเล็ก - ใหญ่ก็มีพร้อม อย่าลืมไปจับจองพื้นที่กันนะครับ!

Samyan CO-OP (ชั้น 2 สามย่านมิตรทาวน์)
เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
พิกัด:https://goo.gl/maps/DyYE6SgEBE6hZ2UG6

3. HUBBA Sathorn
ใครพักอยู่สาทร ไม่ต้องขับรถไปไกลถึงสยาม ก็สามารถใช้บริการ Co-working Space ดี ๆ ได้ เพียงแวะมาที่ HUBBA Sathorn ที่นั่งทำงานแห่งใหม่ใกล้ Sathorn Square ที่ให้บริการที่นั่งทำงานทั้งแบบ Private และแบบสำนักงาน เน้นความประหยัด ยืดหยุ่น ใช้แค่ไหน จ่ายแค่ไหน ไม่ต้องจ่ายในราคาเหมา พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเชื่อมต่อได้ทั้งแบบมีสายและไม่มีสาย ตอบโจทย์ Startup และ Freelancer ในยุค New Normal ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ

HUBBA Sathorn (ศูนย์อาหาร Siam Nara Food Work ชั้น 2)
เปิดให้บริการ วันจันทร์ - เสาร์ 9:00 - 18:00 น. (ลูกค้ารายเดือนเข้าออกได้ 24 ชม.)
พิกัด: https://goo.gl/maps/e8nFy3zFBnTvKoFR7

4. FabCafe Bangkok
Co-working Space กึ่งคาเฟ่ย่านอารีย์ ยืนหนึ่งเรื่องการเป็นพื้นที่แห่งสมรภูมิไอเดีย เพราะมีเครื่องพิมพ์สามมิติ เครื่องตัดกระดาษ ตัดสติกเกอร์ และอุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับงานออกแบบให้บริการ ใครกำลังหาที่นั่งทำงานดี ๆ เพื่อปลุกความคิดสร้างสรรค์ แวะมาที่ FabCafe Bangkok ชิมกาแฟและขนมอร่อย ๆ พร้อมนั่งทำงานศิลปะสุดชิล ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

FabCafe Bangkok (ซอยพหลโยธิน 5)
เปิดให้บริการ วันอังคาร - อาทิตย์ 10:00 - 20:00 น.
พิกัด: https://goo.gl/maps/3BwNY5Nr6JL3Uk136

5. Muchroom
ใครอยากได้ Co-working Space สบาย ๆ ที่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งทำงานอยู่ที่บ้าน แนะนำ Muchroom Co-working Space สุดฮิปย่านสะพานควาย ที่ Renovate จากบ้านเก่าอายุกว่า 50 ปี พร้อมตกแต่งสวนขนาดใหญ่ให้บรรยากาศร่มรื่นตลอดทั้งวัน ภายในมีโต๊ะนั่งทำงานหลายมุม พร้อมเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์ ไวไฟ อาหารตามสั่ง คนส่งเอกสาร และโซนอ่านหนังสือให้ไว้ให้บริการ เรียกได้ว่า Muchroom คือพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ ที่คนทำงานยุคใหม่มองหาอย่างแท้จริงครับ

Muchroom (ซอยประดิพัทธ์ 23)
เปิดให้บริการทุกวัน 09:00 - 20:00 น.
พิกัด: https://goo.gl/maps/GPeYkRohUsrExkPt7

การทำงานภายใต้สิ่งแวดล้อมใหม่ ๆ ช่วยเพิ่มพลังแห่งการสร้างสรรค์ และทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้นได้จริง ใครกำลังมองหาที่นั่งทำงานใหม่ ๆ อย่าลืมแชร์บทความนี้ไว้ และสำหรับคนที่ต้องขับรถไปทำงานตามที่ต่าง ๆ บ่อย ๆ โดยเฉพาะในกรุงเทพเป็นประจำ Drive Car Rental ขอแนะนำบริการเช่ารถกรุงเทพราคาดี ทั้งรายวันและรายเดือน พร้อมบริการตรวจเช็กสภาพรถอย่างสม่ำเสมอ และมีบริการกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อจองรถที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้เลยครับ!

ขอบคุณข้อมูล:
Infinitydesign, HubbaSalehere