ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


วิตามินซี ยี่ห้อไหนขายดีประจำปี 2022

วิตามินซี ยี่ห้อไหนขายดีประจำปี 2022
« เมื่อ: มกราคม 16, 2023, 06:23:48 PM »
รู้หรือไม่ว่า วิตามินซี หรือกรดแอสคอร์บิกนั้นมีประโยชน์หลายอย่างเพราะเป็นทั้ง วิตามินบํารุงผิว สามารถต้านอนุมูลอิสระ  เสริมภูมิต้านทาน  สร้างคอลลาเจน ลดการเกิดริ้วรอย ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟันช่วยดูแลดวงตา ลดความเสี่ยงการเกิดต้อกระจก และ วิตามินเสริมบํารุงสมอง ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย อารมณ์แปรปรวน และภาวะอาการซึมเศร้า  วิตามินเสริมบํารุงสมอง จึงเป็นที่นิยมของใครหลาย ๆ คน

   ร่างกายเราต้องการวิตามินปริมาณสูงสุดต้องไม่เกิน 2,000 มิลลิกรัมต่อวัน ด้วยร่างกายของเรานั้นไม่สามารถสร้างวิตามินขึ้นเองได้ จึงจำเป็นต้องทานอาหารเสริมที่มีวิตามินเป็นส่วนประกอบ สำหรับใครที่เป็นสาวกของ mega we careจากวัตสัน ในตอนนี้มีสินค้าหลายอย่าง ทั้งคอลลาเจน น้ำมันปลาและวิตามินซี ที่กำลังลดราคา สามารถเลือกดู mega we careจากวัตสัน ได้เลย เพียงช้อปที่เว็บไซต์ https://www.watsons.co.th/ หรือวัตสันสาขาใกล้บ้าน
มาต่อกันด้วยอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ วิตามินซี ที่ขายดีปิดท้ายปี 2022 กัน

Korea Eundan Vitamin C Gold Plus
   วิตามินซีเกาหลีสูตรเข้มข้น มีทั้งไบโอติน มี Zinc มีวิตามินดี ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่น ทั้งบํารุงผม เล็บ ฟัน และเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาสิว แล้วยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันอีกด้วย โดยทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหารเช้าหรือเย็น

กลูต้าแม็ก
   กลูต้าแม็ก จากญี่ปุ่น ตัวยบํารุงผิว ทำให้ผิวสวย เนียนใสและขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยสิวและทำให้อาการอักเสบของสิวยุบตัวเร็วขึ้น รวมถึงยังรูขุมขนกระชับ ลด ฝ้า กระ และจุดด่างดำ โดยทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน

วิตามินซี DHC
    dhc vitamin cจากวัตสัน แบรนด์ญี่ปุ่นี่ช่วยบํารุงผิว เล็บ เสริมภูมคุ้มกันและช่วยในกระบวนการเผาผลาญอาหารโดย dhc vitamin c จากวัตสัน ทานวันละ 2 เม็ด ช่วงเช้าและเย็น หรือรับประทาน 2 เม็ดในมื้อเดียว

เมอร์ซี่วิตามินซี
   ผลิตภัณฑ์ เมอร์ซี่วิตามินซี เซรั่ม วิตามินซี สูตรเข้มข้น ผสาน 3 ชนิด จาก คอลลาเจน วิตามินบี3 และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และลดเลือนจุดด่างดำกระชับรูขุมขนภายในตัว โดยใช้ทาบริเวณใบหน้าในตอนเช้าและก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน

 แม็คพลัสแอคทีฟ
   แม็คพลัสแอคทีฟ ผลิตภัณฑ์อาการเสริมควบคุมน้ำหนัก ช่วยเรื่องการเผาผลาญพลังงาน ปรับสมดุลในร่างกาย และขับถ่ายของเสีย  โดยทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนรับประทานอาหาร 30 -45 นาที รับประทานเพียงวันละ 2 เม็ด
 
   จากที่กล่าวข้างต้นคือ อาหารเสริมที่ขายดีส่งท้ายปี 2022 และสำหรับใครมองหา อาหารเสริมบำรุงร่างกาย ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ensure ที่ประกอบด้วยวิตามินและเเร่ธาตุ 29 ชนิด รวมถึง โอเมก้า3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ซื้อ ผลิตภัณฑ์ensure ได้ทั้งออนไลน์และที่ร้านสาขาใกล้บ้านคุณ