ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 3 พิกัดจำหน่ายระบบขายหน้าร้าน POS ราคาดี ใช้งานง่าย

        ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า ตลาดออนไลน์มีแนวโน้มการเติบโตสูง และมีการได้พัฒนาเทคโนโลยีสำหรับช่วยเหลือให้ก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่องมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งทำให้ทางฝั่งการตลาดแบบออฟไลน์ต้องเร่งผลักดันให้มีกลยุทธ์ใหม่ ๆ เข้ามาช่วยกระตุ้นการขาย รวมถึงการนำเอาเทคโนโลยีมาเสริมเรื่องการบริการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งการเลือกใช้ระบบขายหน้ารา้น ด้วยโปรแกรม POS เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญด้านการตลาดออฟไลน์สำหรับร้านค้าปลีก ที่เข้ามาช่วยบริหารจัดการงานขายและบริการให้มีประสิทธภาพมากขึ้น หากใครสนใจวันนี้เรามาขอแนะนำถึง 3 พิกัดจำหน่ายระบบขายหน้าร้าน POS ราคาดี ใช้งานง่าย


รู้จักระบบขายหน้าร้าน โปรแกรม POS

        ระบบ POS หรือที่เรียกว่า Point of Sale System เป็นอุปกรณ์เครื่องแคชเชียร์ที่มีเทคโนโลยีช่วยด้านงานขายและบริการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบคำนวณเงิน ระบบเก็บข้อมูลยอดขาย ระบบเช็กสต๊อกสินค้า หรือระบบจัดการหลังบ้าน ก็สามารถสั่งการได้ผ่านในเครื่องเดียว เป็นอุปกรณ์ระบบขายหน้าร้านที่ใช้งานได้สะดวก และช่วยแบ่งเบางานด้านขายและการบริการได้เป็นอย่างดี

3 พิกัดจำหน่ายระบบขายหน้าร้าน POS

Buzzebees มีผลิตภัณฑ์เป็นโปรแกรม POS ระบบขายหน้าร้านที่เริ่มเพียง 490 บาทต่อเดือน เป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในรูปแบบเครื่องแคชเชียร์ขนาดเล็ก มาพร้อมฟังก์ชันสำหรับการดูแลด้านงานขายและบริการให้เป็นระบบและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมขายหน้าร้าน POS เพื่อจัดการหน้าร้านโดยเฉพาะ ระบบวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อต่อยอดธุรกิจ สามารถรองรับระบบ DELIVERY ที่เป็นของร้านตัวเอง รวมถึงสามารถรองรับทุกการชำระแบบ CASHLESS ทุกรูปแบบ เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการเติบโตอย่างมืออาชีพพร้อมรองรับระบบใหม่ๆ ในอนาคต

Qashier หากคุณกำลังมองหาระบบขายหน้าร้านที่มีโปรแกรม POS ที่ Qashier มีราคาแพ็กเกจแบบเหมาเริ่มต้นที่ 9,499 บาท ซึ่งมากพร้อมเครื่อง POS แบบออลอินวัน ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ติดตั้ง การอบรมและช่วยเหลือ และมีฟังก์ชันสำหรับงานบริการด้านการขาย และสามารถรับการชำระเงินทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น PayWave บัตรเครดิต คิวอาร์โค้ด โดยสามารถเริ่มต้นติดตั้งและอบรมการใช้งานเพียง 10 นาทีก็พร้อมทำงานได้ทันที

StoreHub สำหรับระบบขายหน้าร้านแบรนด์สุดท้ายที่จะมาแนะนำ ซึ่งอยู่ในรูปแบบเครื่องแคชเชียร์ดีไซน์สวย iPad และอุปกรณ์ 2 หน้าจอ มาพร้อมฟังกชันระบบแคชเชียร์คิดเงิน คิดสินค้า สามารถรายงานยอดขายได้แบบเรียลไทม์ ระบบจัดการสต๊อกให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โปรแกรมสมาชิกสะสมแต้ม ให้ส่วนลดแก่ลูกค้าคนพิเศษ ซึ่งมาพร้อมทีมงานที่คอยดูแลและให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ตลอด 7 วัน โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 7,900 บาท