ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สถานที่ปั่นจักรยาน พักผ่อนหย่อนใจ ในกรุงเทพ

การปั่นจักรยานตอนเช้าเป็นวิธีที่ดีในการรักษาสุขภาพให้แข็งแรง เป็นการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำและไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือเสื้อผ้าพิเศษใดๆ คุณสามารถทำได้ในละแวกบ้านของคุณเองหรือทุกที่ที่มีเลนจักรยาน บางคนคิดว่าการปั่นจักรยานตอนเช้ามีไว้สำหรับนักกีฬาชั้นแนวหน้าเท่านั้น แต่การปั่นจักรยานตอนเช้ามีประโยชน์มากมายสำหรับทุกคน ตัวอย่างเช่น คุณจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นในตอนกลางวันและคุณจะนอนหลับได้ดีขึ้นในตอนกลางคืน หากคุณกำลังต่อสู้กับภาวะซึมเศร้า วิตกกังวล หรือความเครียด การปั่นจักรยานตอนเช้าก็สามารถช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้ได้เช่นกัน วันนี้เราจะมาแนะนำกับ 3 สถานที่น่าปั่นจักรยานในกรุงเทพฯ ที่ทำให้คุณสดชื่นและสุขภาพดีไปพร้อมๆ กันบางกระเจ้า
เป็นสถานที่สุดฮิตสำหรับคนกรุงเทพฯ และสมุทรปราการ ด้วยลักษณะพื้นที่ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติจากป่าโกงกางที่ชาวบ้านได้มีการอนุรักษ์เอาไว้ให้มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุด โดยเส้นทางระหว่างการปั่นจักรยานก็จะมีร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่สวยๆ อยู่ตลอดเส้นทาง เดินทางไม่ยากสามารถเข้ามาได้ทั้งฝั่งพระประแดง หรือจะเข้าเรือข้ามฟากมาก็ได้ เปิดทำการทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

สวนหลวง ร.9
สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่อยู่ในเขตประเวศ กรุงเทพฯ เป็นสวนที่อุดมสมบูรณ์มากๆ เต็มไปด้วยพรรณไม้หลากชนิด มีนกนานาชนิดที่คุณไม่เคยเห็นในเมืองอย่างแน่นอน ภายในสวนมีบึงน้ำขนาดใหญ่ที่หลายคนนิยมมาปั่นเรือเป็ด เรียกได้ว่าบรรยากาศดีมาก เหมาะสำหรับทำกิจกรรมออกกำลังกายทั้งการปั่นจักรยาน เดินเล่น วิ่ง และมาเดต

สวนรถไฟ
สุดท้ายก็สวนสาธารณะที่คนกรุงเทพฯ นิยมมาเพื่อปั่นจักรยานโดยเฉพาะอย่างสวนรถไฟ ที่ตั้งอยู่ในเขตจตุจักร ภายในพื้นที่มีพรรณไม้หลากหลายชนิดมากๆ ไม่แพ้สวนสาธารณะแห่งอื่นๆ บรรยากาศดีร่มรื่นสุดๆ เหมาะสำหรับการปั่นจักรยานอย่างแท้จริง แถมการเดินทางก็ไม่ยาก สามารถนั่งรถไฟใต้ดิน MRT มาได้เลย