ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 อันดับร้านบริการเช่ารถ alphard สุดหรูบริการดีมีระดับมีร้านไหนบ้าง

หากคุณเบื่อกับการนั่งรถยนต์ที่คับแคบไม่สะดวกสบาย แต่ต้องทนใช้งาน เนื่องจากคุณมีธุระสำคัญที่ต้องไปทำ แต่จะดีกว่ามั้ยหากคุณใช้บริการเช่า alphard พาคุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มความมีระดับด้วย เพราะหากคุณจะลงทุนอยากเป็นเจ้าของรถตู้ alphardนั้นมีราคาค่อนข้างสูง

แต่ถ้าคุณใช้บริการเช่ารถตู้ alphardคุณก็ได้ความรู้สึกเสมือนเป็นเจ้าของได้เช่นกัน ซึ่งหากคุณกำลังมองหาร้านบริการเช่ารถ alphardที่ให้บริการอย่างคุณภาพ วันนี้เราได้รวบรวมร้านเหล่านั้นมาให้คุณแล้ว เพื่อเป็นแนวทางในการประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้บริการเช่า alphard

บริการเช่ารถ alphard มีที่ไหนบ้าง


ทำไมถึงควรเช่ารถ alphard มีดีอย่างไร

ทำไมถึงควรเช่ารถ alphard มีดีอย่างไร

หลายคนอาจยังไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเป็นรถตู้ alphard มีดีอย่างไร ซึ่งความสะดวกสบายที่คุณจะได้จากรถคันนี้ ได้แก่

  • ภายในนั่งสะดวกสบาย
เนื่องจากรถตู้ alphardภายในนั้นถูกออกแบบมาอย่างกว้างขวาง ทำให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งวัสดุที่นั่งยังนุ่มและมีฟังก์ชันให้คุณปรับเบาะอัตโนมัติได้ตามความเหมาะสม

  • สิ่งอำนวยครบครัน
นอกจากภายในรถตู้ alphardจะมีพื้นที่กว้างขวางแล้ว อุปกรณ์ภายในก็ยังมีพร้อมครบเครื่อง ไม่ว่าเป็น
หน้าจอระบบสัมผัส ระบบปรับอากาศแยกอิสระ และยังมีระบบขับเคลื่อนที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยสุดๆ

  • ขับขี่ได้อย่างคล่องตัว
ถึงแม้ว่ารถตู้ alphardจะเป็นรถยนต์ที่คันใหญ่ แต่ผู้ขับขี่ก็ไม่ต้องกังวลใจไป เนื่องจากมีระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า ESP บนชุดบังคับทิศทางแบบแร็คแอนด์พิเนียนทำให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างคล่องตัว

นอกจากนี้ยังรัศมีวงเลี้ยวดีและสามารถเลี้ยวแคบสุด 5.6 เมตร เรียกได้ว่าได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบ
โจทย์ผู้ใช้งานสุดๆ

  • ระบบความปลอดภัยสูง
ทำไมรถตู้ alphardถึงมีราคาสูงนั้นไม่ได้แค่เพียงระบบที่ทันสมัย และความกว้างขวางเพียงเท่านั้น แต่ยังมีระบบความปลอดภัยสูงมาก ได้แก่ ระบบเบรกมือไฟฟ้า,ระบบ Brake Hold ,ระบบความปลอดภัยอย่าง Toyota Safety Sense,ถุงลมนิรภัย 9 ตำแหน่ง,เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับ และ ผ่อนแรงแบบอัตโนมัติ

  • ช่วยประหยัดพลังงาน
รถตู้ alphardมีเครื่องยนต์ที่เป็นระบบไฮบริดจึงสามารถประหยัดพลังงานโดยมีอัตราสิ้นเปลืองประมาณ 15 กิโลเมตร/ลิตรเลยทีเดียว จึงเป็นรถยนต์ที่ตอบโจทย์กับผู้ที่ขับขี่ในเมือง


1. บริการเช่ารถ alphard ร้าน Richcars

Richcars ผู้ให้บริการเช่ารถ alphard

หากพูดถึงร้านที่มีบริการเช่ารถตู้ alphardสุดหรูอย่างพรีเมียม เราแนะนำที่ให้เช่ารถหรู Richcars เพราะร้านนี้ดูแลรถทุกคันอย่างพิถีพิถันก่อนที่จะส่งถึงมือลูกค้า มีให้คุณเลือกเช่าทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน โดยคุณสามารถเลือกระยะเวลาในการเช่าได้ตามความต้องการ

หรือหากใครที่อยากจะเช่ารถหรู Richcars แบบมีคนขับด้วย ร้านนี้ก็มีให้บริการ ซึ่งทางร้านก็ยินดีให้บริการเช่าได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาหากเกิดปัญหาการใช้งานกับรถตู้ alphard นอกจากนี้เราก็ยังมีบริการเช่ารถอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น BMW, Mercedes ,Porsche ,TESLA, AUDI และ Ferrar


2. บริการเช่ารถ alphard ร้าน Ritz Car

บริการเช่ารถ alphard ร้าน Ritz Car

อีกหนึ่งร้านที่ให้บริการเช่ารถ alphardอย่างมืออาชีพคือ ร้าน Ritz Car หากคุณสนใจเช่ารถตู้ alphard
สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของทางร้านได้เลย โดยใช้เพียงใบขับขี่ใบเดียว

นอกจากรถตู้ alphardทางร้านยังมีบริการเช่ารถหรู ยี่ห้ออื่นอีกได้แก่ AUDI, FERRARI, FORD, BMW, MINI, LEXUS, VOLVO,PORSCHE และ MERCEDES-BENZ โดยเริ่มต้นเช่ารถหรูเพียง 7,900 บาท ให้บริการ 24 ชั่วโมง โดยไม่มีวันหยุด


3. บริการเช่ารถ alphard ร้าน Thaisportcar

บริการเช่ารถ alphard ร้าน Thaisportcar

หากคุณกำลังหาร้านเช่ารถตู้ alphardที่ให้บริการเป็นอย่างดี และมีรถหรูหลากหลายแบรนด์ให้คุณเลือกเช่า ไม่ว่าจะเป็น FERRARI, FORD, BMW, MINI,MERCEDES-BENZ,LEXUS, PORSCHE และ AUDI ร้านนี้ก็มีให้บริการ


4. บริการเช่ารถ alphard ร้าน Drivemate

บริการเช่ารถ alphard ร้าน Drivemate

อีกหนึ่งบริการเช่า alphardที่แสนสะดวกสบาย แอปพลิเคชันที่ให้บริการเช่ารถตู้ alphard หรือถ้าคุณอยากจะเช่ารถยี่ห้ออื่นๆ ก็มีให้เลือกเพียบ เนื่องจากเป็นแอปพลิเคชันเช่ารถหรูที่ให้เช่ารถยนต์ระยะสั้น ไปจนถึงระยะยาว โดยคุณสามารถเลือกเช่าได้ตามงบประมาณค่าเช่า และยังสามารถนัดรถส่งรถตามสถานที่ที่คุณสะดวกจะนัดรับ-คืนรถได้ เรียกได้ว่าเป็นแอปพลิเคชันให้เช่ารถยนต์ตามความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน


5. บริการเช่ารถ alphard ร้าน ECOCAR rent-a-cat

บริการเช่ารถ alphard ร้าน ECOCAR rent-a-cat

ร้าน ECOCAR rent-a-cat ยินดีให้บริการเช่า alphard ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากร้านเราจะให้ เช่ารถตู้ alphardยังมี ALMERA,Yaris,Toyota Yaris ATIV,MG,MAZDA, Vios , CITY,Mobilio,CIVIC ,Altis
,camry,TEANA,Isuzu D-max,ISUZU MU X,ISUZU D-MAX ,SPACECAB ,X-trail ,Nissan

Sylphy ,Toyota Commuter,Toyota Fortuner,Benz C-Class 350e ,BMW X1 และ BMW series3 320d Iconic โดยราคาขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทเท่านั้น    

สรุป
สำหรับใครที่ใฝ่ฝันอยากจะนั่งรถตู้ alphard สักครั้ง หรือใครที่อยากจะลองเช่า alphardไปใช้ดูก่อนจะตัดสินใจซื้อ หรืออยากลองเช่ารถตู้ alphardเพื่อไปทำธุระสำคัญ หรือเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ

อย่าลืมเลือกใช้บริการกับทางร้านที่เราแนะนำไป เพื่อที่คุณจะได้นั่งรถตู้ alphard ที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยในการใช้งาน อีกทั้งการใช้บริการกับร้านที่มีความน่าเชื่อถือยังดีตรงที่ทางร้านจะช่วยเหลือหากรถตู้ alphard ที่คุณเช่ามาใช้เกิดมีปัญหาขึ้นมานั้นเอง