ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 5 เทคนิคก่อนขอกู้เงินออนไลน์ กับสถาบันการเงิน

เมื่อถึงเวลาที่จำเป็นจะต้องใช้เงินจริงๆ การขอกู้ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว หรือสินเชื่อใด ๆ ก็ตามจะเป็นการทำสัญญาระหว่างสองฝ่ายคือผู้กู้และผู้ให้กู้เป็นสิ่งที่หลย ๆ คนเลือกเพราะฝ่ายผู้กู้จะตกลงขอกู้เงินจำนวนหนึ่งจากผู้ให้กู้เป็นลายลักษณ์อักษร โดยสัญญาว่าจะจ่ายชำระเงินคืนพร้อมดอกเบี้ยในระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจจะผ่อนชำระเงินเป็นงวด ๆ หรือจ่ายครั้งเดียวเต็มจำนวนแล้วแต่ทั้งสองฝ่ายจะตกลงกัน โดยเราสามารถขอกู้กับสถาบันการเงินได้อีกด้วย โดยมีสินเชื่อประเภทต่างๆ ให้เรไาด้เลือก อย่าง
กู้เงินเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย
กู้เงินเพื่อปลูกสร้างบ้าน
กู้เงินเพื่อซ่อมแซม รีโนเวท ต่อเติม
กู้เงินเพื่อธุรกิจ
กู้เงินเพื่อซื้อรถ
ปกติแล้วการขอกู้ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนั้นจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป เช่น คุณสมบัติผู้ขอกู้, วงเงินที่ขอกู้, อัตราดอกเบี้ยและเอกสารเพื่อใช้ในการขอกู้ นอกเหนือจากนี้แล้วก็ยังมีสิ่งที่ควรรู้อีกอย่าง คือ 5 ข้อที่จะช่วยให้เราสามารถกู้เงินออนไลน์กับสถาบันการเงินได้ง่ายขึ้น
ตรวจสอบข้อมูลและหารายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวสินเชื่อของธนาคารที่สนใจ เพื่อตรวจสอบเงื่อนไขต่าง ๆ ว่าตรงกับคุณสมบัติของคุณหรือไม่
ไม่ควรยื่นขอ สินเชื่ออนุมัติไว บ่อย ๆ โดยเฉพาะกับธนาคารเดิม เพราะจะเป็นการแสดงให้ธนาคารเห็นว่าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องการเงินอย่างหนัก จึงอาจทำให้ผ่านการอนุมัติยิ่งยากขึ้นไปอีก แนะนำว่าควรเว้นระยะการยื่นขอกู้ครั้งใหม่ออกไปก่อนประมาณ 3 เดือน
ไม่ควรมีภาระหนี้สินทั้งหมดเกิน 30% ของรายได้ต่อเดือน ถ้าหากมีมากกว่านี้โอกาสอนุมัติมีน้อยมาก เพราะจะทำให้ธนาคารพิจารณาว่าคุณไม่มีความสามารถในการชำระหนี้จนอาจกลายเป็นหนี้เสียได้ อีกอย่างการทำให้ตัวเองมีเครดิตบูโรที่ดี เช่น มีประวัติการชำระที่ตรงต่อเวลา ไม่มียอดค้างจ่าย ไม่จ่ายล่าช้า และไม่จ่ายยอดขั้นต่ำ เหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะช่วยให้ผ่านการอนุมัติสินเชื่อง่ายขึ้น
ควรเลือก สมัครสินเชื่อออนไลน์ จากธนาคารที่มีเงินเข้าเป็นประจำ เพราะเป็นการช่วยสร้างความน่าเชื่อถือจากรายได้ แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีหน้าที่การงานมั่นคงอีกทั้งยังเป็นลูกค้าของธนาคารด้วย และอาจจะทำให้เราได้รับวงเงินที่สูงขึ้น  ทั้งนี้ควรยื่นขอสินเชื่อไปยังสถาบันการเงินหลาย ๆ แห่งพร้อม ๆ กันในครั้งเดียว จะเป็นการเพิ่มโอกาสที่สินเชื่อของคุณจะผ่านการอนุมัติจากสถาบันการเงินแห่งใดแห่งหนึ่ง
เตรยมเอกสารให้ครบ เพราะถ้าหากเอกสารไม่ครบจะทำให้การอนุมัติสินเชื่อล่าช้าไปกว่าเดิม หรือบางทีอาจจะทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อได้

ด้วยความแตกต่างกันไปนี้ แนะนำว่าควรเลือกขอกู้สินเชื่อที่เหมาะกับคุณสมบัติของตัวเอง เพราะนอกจากจะทำให้ผ่านการอนุมัติจากแหล่งเงินกู้ง่ายขึ้นแล้ว ตัวผู้กู้เองก็ยังจะมีกำลังในการชำระหนี้คืนพร้อมดอกเบี้ยได้ตามระยะเวลาที่กำหนด ทำให้ไม่เสียเครดิตการกู้เงินในครั้งต่อไปด้วย ไปตรวจสอบดูกันเลยว่าตอนนี้คุณกำลังต้องการสินเชื่อแบบไหนอยู่

หากมีความประสงค์กู้ สินเชื่อกู้เงินด่วนอนุมัติไว แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อประเภทบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งสินเชื่อกลุ่มนี้สามารถสมัครและรับเงินทันทีเมื่อผ่านการอนุมัติ เหมาะกับบุคคลที่เพิ่งทำงานยังไม่มีทรัพย์สินมากนักและอยากจะนำเงินกู้เหล่านี้ไปสร้างอาชีพหรือนำไปต่อยอดกิจการเพื่อสร้างกำไรให้มากขึ้น
สินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินสูง หากสินเชื่อที่เรามีนั้นงบประมาณไม่ตอบโจทย์ และต้องการสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงขึ้นก็สามารถแจ้งไปยังธนาคารได้ แล้วทางธนาคารก็จะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อจากรายได้และรายจ่ายของผู้กู้ ถ้าหากมีความสมดุลกันก็มีโอกาสที่จะได้รับสินเชื่อมากขึ้น
กู้เงินออนไลน์ สินเชื่อชนิดนี้ถือว่าสะดวกสบายมากเพราะสามารถกู้ผ่านทางออนไลน์ โดยกระบวนการเริ่มตั้งแต่สมัครส่งเอกสารและแจ้งผลการอนุมัติ ทุกขั้นตอนจะทำผ่านระบบออนไลน์ทั้งสิ้น และนอกจากนั้นยังมีสินเชื่อให้เลือกหลากหลายประเภทเช่นเดียวกันกับการกู้ผ่านธนาคารด้วย
เงินด่วนกู้ดอกเบี้ยต่ำ เป็นสินเชื่อที่จะต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันให้ โดยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ โดยทางธนาคารจะเป็นผู้ระบุดอกเบี้ยเอง
อัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัว อัตราดอกเบี้ยจ่ายจะมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราดอกเบี้ยจากธนาคารกลาง

และปัจจุบันยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลล ที่เป็นการกู้ยืมเงินเพื่อใช้จ่ายทั่วไปโดยจะใช้ระบบออนไลน์ในการดำเนินงาน เริ่มตั้งแต่ระบบการยืนยันตัวตนของลูกค้าผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ การประเมินความเสี่ยง รวมไปถึงการเบิกเงินและการชำระเงิน ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยผู้ที่ต้องการกู้เงินสามารถ สมัครสินเชื่อออนไลน์กู้เงินด่วนกรุงไทย ได้ง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงแค่มีอายุระหว่าง 20-60 ปี มีบัญชีออมทรัพย์หรือเลขพร้อมเพย์ที่ผูกกับบัตรประชาชนก็สามารถ กู้เงินออนไลน์ ได้ สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับการกู้เงินด่วน ที่ https://krungthai.com/th/personal/loan/personal-loan/524  หรือ เงินกู้ด่วน   https://krungthai.com/th/personal/loan/personal-loan/524