ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


10 บริษัทรับสร้างโรงงาน

10 บริษัทรับสร้างโรงงาน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2022, 02:43:03 PM »
การจ้างบริษัทรับสร้างโรงงานเป็นรูปแบบการจัดทำและส่งมอบโครงการแบบ  ออกแบบก่อสร้าง  บริษัทรับสร้างโรงงานจะเป็นผู้ให้บริการออกแบบและก่อสร้างเบ็ดเสร็จในตัว  โดยมากบริษัทจะมีแบบโรงงานให้เลือก  ผู้ประกอบการสามารถปรับเปลี่ยนแบบและวัสดุได้บางพอสมควร และนี่คือ 10 บริษัทรับสร้างโรงงาน ที่เราคัดเลือกมานำเสนอท่าน

บริษัท สตีลเฟรมบิลดิ้ง

บริษัทรับสร้างโรงงานสำเร็จรูป Steel Frame Building ก่อตั้งโดยกลุ่มเพื่อนวิศวกรที่มีประสบการณ์ในงานก่อสร้างมากว่า 20 ปี โดยเริ่มต้นจากเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ใช้ระบบคสล. จากวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่เล็งเห็นแล้วว่าเทรนด์ของงานก่อสร้างยุคใหม่ที่ต้องการลดระยะเวลาก่อสร้าง เน้นก่อสร้างเร็ว และ ลดการใช้แรงงานคน รวมถึงลดกิจกรรมหน้างาน และเตรียมการผลิตจากโรงงานเพื่อควบคุมคุณภาพและสามารถส่งมอบได้ทันตามกำหนด จึงเป็นที่มาของการเริ่มเปิดโรงงานผลิตโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป (Steel Structure Fabrication ) ของเราเอง พร้อมทีมออกแบบ และ ทีมวิศวกรก่อสร้างทุกระบบที่ให้บริการได้ครบวงจร สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพด้วยบริการที่รวดเร็วตรงตามความต้องการลูกค้า

สตีลเฟรมบิลดิ้ง มีโรงงานผลิต เพื่อผลิตโครงสร้างเหล็ก ณ อำเภอพัฒนานิคม จ.ระยอง จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในแง่การออกแบบ ตามความต้องการ การผลิตโครงสร้างเหล็กใช้ในงานก่อสร้างด้วยการวางแผนงานที่มีประสิทธิภาพจากทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านก่อสร้าง ออกแบบ และประเมินต้นทุน ดำเนินการโดยบุคลากรมืออาชีพ ทำให้ สตีล เฟรม บิลดิ้ง เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโครงสร้างเหล็กะรบบ PEB ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการก่อสร้างอาคารโกดังโรงงานมาจนถึงปัจจุบัน และกำลังพัฒนานวัตกรรมการก่อสร้างแบบใหม่ ระบบก่อสร้างแบบ “Prefabricated Prefinished Volumetric Construction” (PPVC) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันและอนาคต

บริษัท ทีเอฟ คอนสตรัคชั่น จำกัด

ได้จัดตั้งขึ้นภายในกลุ่ม บริษัท ทรีเฟรม จำกัด ซึ่งดำเนินกิจการขายผลิตภัณฑ์ด้านวัสดุก่อสร้างภายใต้ชื่อตราสินค้า ทรีเฟรม เช่น ประตูและวงกบไม้, ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส, ผลิตภัณฑ์เหล็ก อาทิ โครงสร้างเหล็กและแปเหล็กสำเร็จรูป, และผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมกระจก-เคอร์เทนวอลล์ ฯลฯ โดยบริษัทฯได้ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 ทางผู้บริหารได้เล็งเห็นถึงการขาย การให้บริการ และการสร้างระบบแบบครบวงจรที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทางบริษัทฯจึงดำเนินการจดทะเบียนบริษัทขึ้น เพื่อให้บริการก่อสร้างโรงงานระบบครบวงจรภายใต้ชื่อบริษัท ทีเอฟ คอนสตรัคชั่น จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 4 ล้านบาท

บริษัท มากทรัพย์  คอนสตรัคชั่น แอนด์ ซัพพลาย จำกัด

เป็นบริษทที่รับผลิตและติดตั้งโครงสร้างเหล็กและงาน  Construction Work โครงสร้างที่รับผลิตและติดตั้ง  อาทิเช่น  อาคารเหล็กสำเร็จรูป , รับสร้างอาคารน็อคดาวน์ , โรงงานเหล็กสำเร็จรูป , โครงสร้างอาคารเหล็กสำเร็จรูป  CASTELLATED  BEAM  , โรงงานอุตสาหกรรม , โกดงสินค้าและคลังกระจายสินค้า (Warehouse & Logistic Center) , ตลาดและห้างค้าปลีก  ค้าส่ง , โรงยิมและสนามกีฬาในร่ม (Gymasium & Sport Hall)  และอื่น ๆ เป็นต้น

TSR  PLANNING CONSTRUCTION CO.,LTD.

บริษัท  ทีเอสอาร์ แพลนนิ่ง แอนด์  คอนสตรัคชั่น จำกัด  ก่อตั้งขึ้นโดย ร.องธงชัย ศรีวิลัย  จากประสบการณ์ที่คลุกคลีอยู่ในวงการก่อสร้างมานานและมีประสบการณ์ในการทำงานด้านการออกแบบ  , งานบริหารโครงการและก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมมากว่า 20 ป โดยได้ดำเนินธุรกิจด้านรับเหมาก่อสร้างอาคารโรงงานประเภทต่าง ๆ เช่น กลุ่มอุตสาหกรรมพลาสติก , กลุ่มอุตสาหกรรมเซรามิค , กลุ่มอุตสาหกรรมยานยนตร์ , กลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและยา , กลุ่มอุตสาหกรรมเคมี  , กลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องจักร , กลุ่มอุตสาหกรรมสิ่งทอ, กลุ่มอุตสาหกรรมการเกษตร ฯลฯ

บริษัท ฉัตรสิทธิ์ติชัย  การโยธา จำกัด

ออกแบบ ก่อสร้างครบวงจร ตามความต้องการของลูกค้า รับเหมาต่อเติม  รับสร้างโรงงาน รับสร้างอาคาร รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน รับเหมาก่อสร้างครบวงจร ในราคาที่เป็นมิตร  โดยให้บริการด้านการก่อสร้างบ้านพักอาศัย , ต่อเติมบ้านพักอาศัย , ก่อสร้างโรงงาน , รีสอร์ท , คอนโดมิเนียม ฯลฯ ทั้งภาครัฐและเอกสาร  เรายืดถือคุณภาพของงานและคัดสรรวัสดุที่ดี  เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจมากที่สุด  เราคำนึงถึงระยะเวลากาแล้วเสร็จของงาน  ที่จะต้องเป็นไปตามกำหนดที่ ลูกค้าต้องการ และในขณะนี้บริษัท  กำลังก้าวย่างเข้าสู่การรับรองมาตรฐาน ISO-9002

รับก่อสร้างโรงงานและระบบไฟฟ้าอุตสาหกรรม

สำหรับโรงงานขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ลูกค้าสามารถกำหนด  TOR  เองแล้วให้สร้างตามแบบ  หรือลูกค้าสามารถให้ออกแบบและประเมินราคาตามหลักวิศวกรรม  ทางเรามีทีมวิศวกร  โยธา ไฟฟ้า เครื่องกล  และเจ้าหน้าที่ จป. ทีมงานผ่านประสบการณ์รับเหมาก่อสร้างและระบบไฟฟ้าอุตสาหกรรม

บริษัท ศาลา ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

รับสร้างโรงงานโดยใช้วิธี TURN-KEY  มีให้เลือกมากมายหลายแบบ  ถูกหลักวิชาการ  สร้างเสร็จเร็วทันใจ  งบประมาณไม่บานปลายโดยทีมงาน  ที่มีประสบการณ์อย่างแท้จริง ประหยัด มีแบบให้เลือกพร้อมอนุญาตและก่อสร้างให้ทันที  สามารถปรับใช้กับพื้นที่จริงได้  ไม่ต้องเสียเวลาออกแบบและค่าใช้จ่าย  ทางบริษัทมีวิศวกร  ให้คำปรึกษาและออกแบบร่าง ฟรีคุณภาพ  ใช้วัสดุที่มีการรับรองคุณภาพและมาตรฐานการผลิต  การตรวจแบบ ดำเนินอย่างมีแบบแผนทุกขั้นตอน แขงแรง  เพราะออกแบบโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

GM1988 CONSTRUCTION

รับเหมาก่อสร้างโรงงาน , อาคาร , WAREHOUSE กลุ่มบริษัท GM เริ่มดำเนินกิจการรับเหมามาตั้งแต่ปี พ.ศ.2539  โดยเริ่มจากการรับเหมาต่อเติม ซ่อมแซมอาคารโรงงาน สำนักงาน ลานจอดรถ ฯลฯ ต่าง ๆ จากงบการจ้างงานเพียงไม่กี่หมื่นบาท  จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก

บริษัท  ทีเอสที กรุ๊ป จำกัด

ดำเนินการให้บริการรับเหมาก่อสร้างโรงงาน อาคาร ครบวงจร พร้อมทั้งการออกแบบโครงสร้างอาคารโรงงาน  รวมถึงงานปรับปรุงซ่อมแซม  หรืองานรื้อถอน  อาคารต่าง ๆ  พร้อมทั้งรับผลิต ประกอบชิ้นงานโครงสร้างตามแบบ  รวมทั้งงานสาธารณูปโภคต่าง ๆ  โดยมีจดมุ่งหมายที่จะให้บริการลูกค้าด้วย  บริการที่มีคุณภาพ  ระบบความปลอดภัยที่สูง โดยทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์  น่าเชื่อถือในราคาที่เหมาะสมในการก่อสร้าง อาคาร โรงงาน โชว์รูม มากที่สุด เพื่อความพึงพอใจลูกค้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 13, 2022, 02:48:27 PM โดย อชิรญา ทองสว่าง »