ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวม 5 บริษัทที่ให้บริการเช่ารถหรูสำหรับทุกโอกาสดีๆ ของทุกคน

บริการเช่ารถหรู

หลายคนที่มองหารถหรูราคาแพงเพื่อใช้สำหรับงานหรือวันพิเศษแต่ไม่รู้ว่าจะเช่ารถหรูกับที่ไหนดีในบทความนี้เราได้รวบรวม 5 บริษัทที่ให้บริการเช่ารถหรู แต่ละบริษัทจะมียี่ห้อรถหรูให้เลือกที่แตกต่างกันเราสามารถเช่ารถยนต์ตามยี่ห้อที่อยากเช่าเพื่อให้เหมาะกับการใช้ของตัวเราไม่ว่าจะเป็นแค่อยากลองขับรถหรูยี่ห้อแพงหรือขับรถหรูไปออกงานต่างๆ 5 บริษัทที่แนะนำนี้มีรถหรูที่คุณต้องการแน่นอน


หากคุณกำลังมองหาเว็บสำหรับเช่ารถหรูที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพ สามารถดูได้จากที่นี่

ทั้ง 5 บริษัทที่จะกล่าวถึงนั้นมีหน้าเว็บเพื่อเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ ซึ่งข้อมูลหลายอย่างนั้นเป็นตัวบงบอกว่าบริษัทนั้นน่าเชื่อถือและมีคุณภาพหรือไม่ ข้อมูลที่ควรดูเช่น รถหรูมียี่ห้ออะไรบ้างที่บริษัทให้บริการเช่า ราคาเริ่มต้นที่เท่าไร มีรีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการหรือไม่ แต่ละบริษัทจะมียี่ห้อรถหรูที่แตกต่างกันซึ่งเราค้นหาและรวบรวมข้อมูลเช่ารถหรูที่ควรรู้ของแต่ละบริษัทสามารถดูข้อมูลได้ดังต่อไปนี้


บริษัทที่ 1 ที่ให้บริการเช่ารถหรู Richcars

Richcars ให้บริการเช่ารถหรูและรถสปอร์ต

บริษัทแรกที่แนะนำคือ Richcars เพราะเป็นบริษัทเช่ารถหรูอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ทาง Richcars เป็นร้านเช่ารถหรูที่มียี่ห้อรถหรูให้เลือกหลายยี่ห้อเช่น Tesla Porche Mercedes Benz BMW Maserati และ Ferrari เป็นต้นเรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่ารถหรูตั้งแต่เช่ารถซีดาน เช่ารถสปอร์ต จนถึงเช่ารถซุปเปอร์คาร์

เช่ารถหรู Richcars มีบริการตั้งแต่ การเช่าเพื่อเป็น Airport transfer ราคาเช่ารถ เริ่มต้นที่ 3,900 บาท เช่ารถแบบ Limousine Service ที่มีราคาเริ่มต้นที่ 7,900 บาท เช่ารถขับเองหรือใช้เพื่อออกหรือถ่ายงานต่างๆ ราคาเช่ารถจะเริ่มต้นที่ 7,900 บาท ส่วนเอกสารที่ใช้ในการเช่ารถหรูเพียงแค่มีใบขับขี่ก็สามารถเช่ารถได้พร้อมกับสามารถขับได้อย่างไม่จำกัดระยะทาง
   
บริษัทที่ 2 ที่ให้บริการเช่ารถหรู Thaisportcar

Thaisportcar ให้บริการเช่ารถหรู

บริษัทเช่ารถหรูที่ 2 คือ Thaisportcar เป็นอีกหนึ่งร้านเช่ารถหรูที่มียี่ห้อรถหรูให้เลือกหลายยี่ห้อและมีให้เลือกทั้งรถ Mid Size Full Size Compact SUV Luxury Van Hatchback Roadster Convertible และ Supercar ยี่ห้อรถมีให้เลือกเช่น BMW Mini Cooper Mercedes Benz Jaguar Audi Porsche Range Rover Ferrari และ Roll’s Royce

Thaisportcar นั้นสามารถเช่ารถขับเองหรือเช่าพร้อมคนขับราคาเช่ารถหรูเริ่มต้นที่ 7,500 บาทต่อวันสำหรับ BMW 320d M Sport จนถึง ราคาที่ 150,000 บาทต่อวันสำหรับรถหรูๆ อย่าง Roll’s Royce Ghost ที่เป็นรถหรูระดับพรีเมียมที่คนที่ชอบรถหรูอยากจะต้องลองขับหรือนั่งอย่างแน่นอน

บริษัทที่ 3 ที่ให้บริการเช่ารถหรู Ritz Car

Ritz car บริการเช่ารถหรู

บริษัทที่ 3 ที่ทางเราแนะนำคือ Ritz Car เป็นอีกหนึ่งบริษัทเช่ารถหรูที่มีชื่อเสียงและเปิดบริการ 24 ชั่วโมง พร้อมกับจัดส่งรถให้บริการเช่าทั่วประเทศไทยอีกด้วย ทางบริษัท Ritz car มีบริการเช่ารถหรู เช่ารถสปอร์ต เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถ supercar มียี่ห้อรถให้เลือกเช่น Porches Mercedes Benz BMW และ Ferrari เป็นต้น

ท่านที่สนใจเช่า รถ porsche เป็นพิเศษทาง Ritz Car มีให้เลือกหลายรุ่นเช่น Porsche 981 Cayman Porsche 718 Boxster หรือ Porsche 911 Carrera S เป็นต้น และยังมียี่ห้อรถหรูอีกหลายยี่ห้อให้เลือกและมีราคาเริ่มต้นที่ 7,900 บาทต่อวัน ส่วนเอกสารที่ใช้มีเพียงแค่ใบขับขี่เท่านั้นก็สามารถเช่ากับทาง Ritz Car ได้

บริษัทที่ 4 ที่ให้บริการเช่ารถหรู Drivemate

Drivemate บริการเช่ารถหรู

บริษัทที่ 4 คือ Drivemate ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการเช่ารถทั้งรถ eco รถเก๋ง รถ SUV รถตู้ และรถหรู มีบริการเช่ารถขับเอง เช่ารถพร้อมคนขับ เช่ารถรับส่งสนามบินและเช่ารถรายเดือน พร้อมให้บริการกว่า 45 จังหวัด
ยี่ห้อรถหรูที่ Drivemate มีให้บริการเช่าคือ Mercedes Benz และ ฺBMW ข้อที่ดีคือสามารถเช่าเป็นแบบรายเดือนได้เหมาะกับผู้เช่าที่ต้องการจะใช้รถแบบระยะยาวและจะได้ราคาที่ถูกกว่าการเช่าแบบรายวัน

ราคาเช่ารถหรูแบบรายเดือนเริ่มต้นที่ 49,999 บาทต่อเดือน ราคานี้สามารถขับได้ไม่จำกัดระยะทางและรวมการประกันความเสียหายด้วยแต่มีค่ามัดจำที่ 20,000 บาท

บริษัทที่ 5 ที่ให้บริการเช่ารถหรู ECOCAR rent-a-car

ecocar ให้บริการเช่ารถหรู

บริษัทที่ 5 ที่ทางเราแนะนำคือ ECOCAR rent-a-car เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจตั้งแต่มี ค.ศ. 2012 มีรถให้เช่าตั้งแต่รถกระบะจนถึงรถหรูยี่ห้อ BMW และ Mercedes Benz ราคาเช่ารถหรูมีดังต่อไปนี้ BMW X1 หรือ BMW Series3 320d Iconic ราคาอยู่ที่ 8,560 บาทต่อวัน Mercedes Benz C-class C350e ราคาอยู่ที่ 9,630 บาทต่อวันทางบริษัทมีบริการให้เช่าทั้งรายวันและรายเดือนขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เช่าและมีรถหรูๆ กว่า 600 คันให้เลือก
   
สรุป
การเช่ารถหรูสามารถทำได้ง่ายใช้เอกสารเพียงแค่ใบขับขี่ก็สามารถเช่ารถหรูราคาหลายล้านบาทในราคาเริ่มต้นที่หลักพัน ทั้ง 5 บริษัทที่แนะนำนั้นมีรถสวยๆหรูๆ คอยให้บริการแก่ทุกคนที่ต้องการใช้ไม่ว่าจะเป็นออกงานหรู เพื่อทดลองขับ หรือใช้ในวันพิเศษๆ แต่ละบริษัทจะมีรถหรูที่ให้บริการเช่าที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เช่า ทั้งเช่ารถหรู เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต หรือเช่ารถตามยี่ห้อที่ต้องการ