ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ใช้มาตลอดทั้งปีรีวิวได้ คุชชั่น 2022 ! กับคุชชั่นจองแซมมุล 2 รุ่นที่ใช้แล้วชอบสาวๆที่กำลังมองหาตัวช่วยสำคัญในการเมคอัพผิวให้สวยดูเป็นธรรมชาติและลดขั้นตอนในการเตรียมผิว แน่นอนว่าในเวลาที่เร่งรีบ คุชชั่น เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากที่สุด! ทั้งให้การปกปิด มอบผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังพกพาง่าย สำหรับใครที่เคยใช้แต่รองพื้น หากคุณได้ใช้ คุชชั่นจองแซมมุล แล้วล่ะก็ จะต้องตกหลุมรักคุชชั่นตัวนี้อย่างแน่นอน >< เพราะนอกจากจะสามารถมอบผิวสวยได้ไม่แพ้การใช้รองพื้นปัญหาคราบ วอก หนา โบ๊ะ จะหมดไป เพราะมีหลายสูตรให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของสภาพผิว


สาวก คุชชั่นจองแซมมุล แบบเราจึงมีตัวที่ใช้ซ้ำประจำใจอย่าง Masterclass Radiant Cushion และอัปเดตของใหม่ด้วย Skin Nuder Cover Layer Cushion ที่เป็น Cushion 2022 ตัวใหม่มาแรงที่ฮ็อตสุดๆ สาวกจองแซมมุลต้องมีทั้ง 2 รุ่นแล้วล่ะค่ะ! แล้วคุชชั่นสองรุ่นนี้เหมือนหรือต่างกันยังไง รุ่นไหนเหมาะกับผิวแบบไหน แล้วให้งานผิวออกมาอย่างไรกันนะ?  แจนได้รวบรวมคำตอบของ คุชชั่นจองแซมมุล ทั้งสองรุ่นมาให้ที่นี่แล้วค่ะ ^^

มาดูกันเลยว่า คุชชั่นจองแซมมุล รุ่นไหนปัง!


: คุณสมบัติ :
  • Masterclass Radiant Cushion : คุชชั่นที่มอบการปกปิดให้ผิวแบบ Full Coverage โดยมี Radiant Mool Ampoule ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง พร้อมให้ผลลัพธ์แบบผิวฉ่ำโกลว์แบบสุขภาพดี ไม่เป็นคราบ สามารถป้องกันรังสี UV ได้ ด้วย SPF 50+ PA+++
  • Skin Nuder Cover Layer Cushion : คุชชั่น Soft Matte โดยเนื้อคุชชั่นจะเป็นแป้งผสมเอสเซนส์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและให้สัมผัสที่อ่อนโยนกับผิว จึงเป็นสูตรคุมมันแต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง อีกทั้งยังบางเบา ปกปิดสูง ติดทนยาวนาน สามารถป้องกันรังสี UV ได้ ด้วย SPF 50+ PA+++


: เนื้อสัมผัส :
คุชชั่นจองแซมมุล ทั้งสองรุ่นนี้ มีเนื้อสัมผัสละเอียด เกลี่ยง่าย บางเบา แต่ปกปิด แทปแล้วกลืนไปกับผิว แทบไม่ต้องแตะแทปซ้ำหลายครั้ง ผิวก็ดูเรียบเนียน ไม่หนา ไม่หนักหน้า อีกทั้งยังติดทน สามารถให้งานผิวที่ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ โดยที่รู้สึกสบายผิวและไม่แห้งตึงได้ตลอดทั้งวันเลยล่ะค่ะ ><

:  เฉดสี  :
  • Masterclass Radiant Cushion : มี 3 เฉดสี ได้แก่ Ivory, Vanilla และ Sand  (แจนใช้เฉดสี Vanilla จะช่วยทำให้ผิวผ่องขึ้น แต่ยังดูเป็นธรรมชาติ)
  • Skin Nuder Cover Layer Cushion :  มี 4 เฉดสี ได้แก่ Fair light, N-light, Light และ Medium (แจนใช้เฉดสี Medium ปัจจุบันเฉดสีนี้ใช้แล้วสีจะเข้มกว่าผิวจริงเล็กน้อย เพราะช่วงที่เลือกซื้อผิวคล้ำกว่านี้ค่ะ ><)


: แพ็กเกจจิ้งและพัฟ :
  • Masterclass Radiant Cushion : ตลับดีไซน์ด้วยสีโรสโกลด์เหลือบทอง เมื่อโดนแสงจะมีประกายระยิบระยับ บ่งบอกถึงความฉ่ำโกลว์ของงานผิวที่จะได้จากคุชชั่นรุ่นนี้ ตัวพัฟเป็นพัฟปลายแหลมที่สามารถเก็บรายละเอียดตามซอกมุมของผิวบนใบหน้า ขนาดพัฟพอดีมือ สามารถควบคุมน้ำหนักมือได้ง่ายตามแรงกดของนิ้ว และให้สัมผัสที่นุ่มไม่บาดผิวอีกด้วย
  • Skin Nuder Cover Layer Cushion : ตลับดีไซน์ด้วยสีโทนนู้ด ดูสะอาดตา สไตล์มินิมอล  บริเวณฝามีความเล่นแสง โดยด้านข้างจะเป็นซิลิโคนที่มีผิวสัมผัสแบบด้าน สมกับเป็นคุชชั่นเนื้อแมตต์คุมมันตามแบบฉบับ Cushion 2022 คุชชั่นรุ่นนี้ในตอนเปิดตัวจะมีสติกเกอร์ลวดลายดอกเดซี่มาให้ในกล่อง สำหรับติดประดับตกแต่งเป็นกิมมิค เพิ่มความปุ๊กปิ๊กน่ารักน่าใช้ให้กับแพ็กเกจจิ้งขึ้นไปอีก ตัวพัฟมีลักษณะเป็น Smooth Fit Puff เมื่อแทปลงบนผิวจะช่วยให้เนื้อคุชชั่นจองแซมมุลยึดเกาะผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น


: วิธีใช้ :
การใช้คุชชั่นจองแซมมุลแห่งปี Cushion 2022 ของทั้งสองรุ่นเหมือนกันเลย
โดย “เน้นการใช้พัฟค่อยๆแทปลงบนผิวหน้า”

1. กดพัฟลงบนฟองน้ำให้คุชชั่นจองแซมมุลซึมลงพัฟ
2. นำพัฟมาแตะที่ถาด MIX&MATCH เพื่อควบคุมปริมาณ
3. ค่อยๆแตะ โดยไล่มาตั้งแต่โหนกแก้มลงมาที่คางและโหนกแก้มอีกด้านนึงลงมาที่คางเช่นกัน
4. แทปบริเวณอื่นเพื่อให้สีผิวเนียนเรียบสีสม่ำเสมอ


: คุชชั่นจองแซมมุล รุ่นไหนเหมาะกับใคร? :
  • Masterclass Radiant Cushion : สาวๆที่ชอบงานผิวฉ่ำๆ บอกเลยว่าคุชชั่นจองแซมมุลตลับนี้ตอบโจทย์เป็นที่สุด! เพราะเนื้อคุชชั่นรุ่นนี้มีความฉ่ำโกลว์ เล่นแสง ให้ผิวที่ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ แม้เนื้อคุชชั่นจะบางเบา แต่ให้การปกปิดขั้นสุด เพียงแค่แทปลงบริเวณที่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยแดง เส้นเลือด หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ คุชชั่นจองแซมมุลรุ่นนี้ก็เอาอยู่ แต่สำหรับรอยดำ สิวหัวเปิดหรือริ้วรอยต่างๆ อาจจะต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยเพื่อเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิว หรือถ้าต้องการปกปิดเฉพาะจุดก็สามารถแตะแทปเพิ่มเฉพาะจุดได้ อีกทั้งเนื้อคุชชั่นยังติดทนยาวนาน สีไม่ดรอประหว่างวันอีกด้วย และสำหรับใครที่มีสภาพผิวแห้งหรือผิวผสมค่อนไปทางแห้งจะต้องถูกใจคุชชั่นจองแซมมุลตลับนี้แน่นอน!
  • Skin Nuder Cover Layer Cushion : ยกให้เป็นลูกรักของสาวๆที่มีผิวมัน ไปจนถึงผิวผสมเลยล่ะค่ะ เพราะคุชชั่นจองแซมมุลตลับนี้สามารถควบคุมมันได้ดี ให้ฟินิชลุคแบบ Semi matte แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง ให้การปกปิดขั้นสุด ไม่ว่าจะรอยสิว กระ รูขุมขนกว้างหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ คุชชั่นรุ่นนี้ก็สามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ไม่เป็นคราบ สามารถแต่งไปได้ทุกที่ในสภาพอากาศของเมืองไทย สีไม่ดรอประหว่างวัน และไม่ค่อยติดแมสด้วยค่ะ!


สรุปว่า คุชชั่นจองแซมมุลทั้งสองรุ่นนี้เหมือนกันตรงที่ใช้แล้วปกปิดได้ดี สีไม่ดรอป ติดทนยาวนานอยู่ได้ตลอดทั้งวันโดยที่ผิวไม่แห้ง โดยมีวิธีการใช้หรือขั้นตอนต่างๆที่เหมือนกัน ให้ผลลัพธ์เป็นไปตามคำเคลมของแบรนด์ทั้งสองรุ่นเลย แต่สำหรับใครที่ชอบงานผิวฉ่ำวาว เล่นแสง ดูโกลว์เกาหลีเกาใจ Masterclass Radiant Cushion (ราคา 1,950 บาท) ตอบโจทย์เป็นที่สุด! ส่วนใครที่ชอบงานผิวเนียนเป๊ะ ฟินิชลุคแบบแมตต์ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ Skin Nuder Cover Layer Cushion (ราคา 1,500 บาท) ซึ่งราคาต่างกันหลักร้อยแต่มีรีฟิลให้มาทั้งคู่ (ถือว่าคุ้มมากกก เพราะตลับนึงได้ยาวนาน ยิ่งตัว Masterclass Radiant Cushion กว่าจะเปลี่ยนก็ลืมไปแล้วว่าเก็บรีฟิลไว้ที่ไหน ><)

ในส่วนของแพ็กเกจ มีลักษณะที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่มีขนาดเหมาะแก่การพกพาทั้งคู่ น้ำหนักเบา หยิบมาใช้ได้สะดวก ไม่ว่าจะแต่งหน้าในวันสบายๆ หรือแต่งหน้าเพื่อออกงานสำคัญ ก็สามารถให้งานผิวที่ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหน้า ช่วยให้สาวๆสามารถแต่งหน้าได้ทุกวันทุกโอกาส จึงขอยก คุชชั่นจองแซมมุล ให้เป็น Cushion 2022 ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งในปีนี้เลยค่ะ!

สนใจเนื้อหาเต็มอ่านได้ที่ : https://bit.ly/3CrDV70