ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เคล็ดลับสุขภาพดีด้วย 5 ฟ้าทะลายโจร สรรพคุณ ดีต่อร่างกายที่ควรมีติดบ้านไว้

ในช่วงการระบาดของโควิด 19 ที่ผ่านมา กระแสสมุนไพรไทยกับการรักษาโควิดที่คนต่างพูดถึงกันมากที่สุดก็คือ ฟ้าทะลายโจร เรียกได้ว่าผู้คนต่างซื้อหามากักตุนจนสินค้าขาดตลาดไปช่วงหนึ่งเลย วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำถึงคุณประโยชน์และสรรพคุณของฟ้าทะลายโจรกันว่าดีต่อสุขภาพอย่างไร พร้อมกับแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรสกัดคุณภาพเยี่ยมที่ควรมีติดบ้านไว้

สรรพคุณของฟ้าทะลายโจร
เมื่อพูดถึง ฟ้าทะลายโจร สรรพคุณ แรกก็ต้องเป็นเรื่องของการลดไข้ เพราะฟ้าทะลายโจรเป็นสมุนไพรไทยรสขมที่มีฤทธิ์เย็น จึงนิยมนำมาใช้ดับพิษไข้ ฟ้าทะลายโจรมีสรรพคุณ ลดความร้อนของร่างกาย ไม่เพียงเท่านั้นฟ้าทะลายโจรยังมีฤทธิ์ช่วยบรรเทาอาการเจ็บแสบช่องคอด้วย เพราะในฟ้าทะลายโจรมีสารที่ช่วยลดการอักเสบรวมไปถึงยังช่วยส่งเสริมการทำงานของเม็ดเลือดขาวในการจับเชื้อโรค ด้วยเหตุนี้จึงมีการวิจัยและพัฒนานำเอาฟ้าทะลายโจรไปใช้รักษาโควิด 19 ซึ่งก็ให้ผลที่น่าพอใจในกลุ่มผู้ป่วยอาการไม่รุนแรง

5 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรที่ควรมีติดบ้าน
ปัจจุบันนี้ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรสกัดวางจำหน่ายจำนวนมาก เราควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ มีเลขที่จดแจ้งชัดเจน อย่างทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาแนะนำกันนี้

ยันฮี ยาฟาร์แท็บ (ฟ้าทะลายโจร)
   ผลิตภัณฑ์ ฟ้าทะลายยันฮี ขนาดบรรจุ 60 เม็ด สรรพคุณช่วยลดไข้ แก้ไอ ลดการอักเสบ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน สามารถช่วยลดการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ ขนาดรับประทานอยู่ที่ครั้งละ 3 เม็ด วันละ 3 เวลาหลังอาหาร ควรระวังหากใช้กับยาต้านการแข็งตัวของเลือดและยาความดันโลหิต

อภัยภูเบศร ฟ้าทะลายโจร
ผลิตภัณฑ์ ฟ้าทะลายอภัยภูเบศร จากโรงพยาบาลที่ขึ้นชื่อเรื่องยาสมุนไพร สรรพคุณช่วยแก้ไข้และอาการร้อนใน แก้อาการเจ็บคอ ขนาดบรรจุ 60 เม็ด

อุทัยประสิทธิ์ ฟ้าทะลายโจร
ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรขนาดบรรจุ 50 เม็ด สรรพคุณช่วยบรรเทาอาการไข้ ร้อนใน เจ็บคอ รวมไปถึงอาการทอนซิลอักเสบ ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยบรรเทาอาการท้องร่วงท้องเสียเนื่องจากการติดเชื้อได้อีกด้วย

ฟ้าทะลายโจรสกัด ถ้วยอันโอสถ
ผลิตภัณฑ์ ฟ้าทะลายโจรมีสรรพคุณ ทางยาคือสาร Andrographolide เข้มข้น ช่วยบรรเทาอาการไข้หวัด ไอ เจ็บคอ ขนาดบรรจุ 45 แคปซูล

ฟ้าทะลายโจรชนิดเม็ด ตราใบห่อ
ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรจากแบรนด์ยาแผนโบราณที่ขายมานานจึงเป็นที่ไว้วางใจ สรรพคุณช่วยลดไข้ บรรเทาอาการร้อนใน ลดการไอ เจ็บคอ และระคายคอ
   
ทั้งหมดนี้ก็เป็นสาระดี ๆ เกี่ยวกับฟ้าทะลายโจรที่เรานำมาฝาก ถ้าหากสนใจผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรสามารถซื้อหาได้ที่ วัตสันออนไลน์ ซึ่งมี โปรโมชั่นวัตสัน สุดคุ้มอย่าง วัตสัน 1 แถม 1 และโปรอื่น ๆ อีกเพียบรอคุณอยู่