ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ บ้าน ชัยพฤกษ์ สุดโมเดิร์นพร้อมนวัตกรรมทันสมัยเพื่อให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน

สำหรับคนยุคใหม่ที่กำลังมอง หาบ้าน พร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยที่ช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกและง่ายดายมากขึ้นนั้น ขอแนะนำโครงการบ้านจากค่ายแสนสิริซึ่งถือว่าเป็นผู้นำในด้านการนำเทคโนโลยีทันสมัยมาผนวกกับบ้านดีไซน์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว ซึ่งมี โครงการบ้านใหม่ 2565 ของค่ายแสนสิริหลายทำเลให้เลือก
แต่สำหรับคนที่ต้องการซื้อ บ้าน ชัยพฤกษ์ ซึ่งเป็นทำเลที่พักอาศัยใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้แนะนำให้แวะชม 2 โครงการบ้านจัดสรร จากค่ายแสนสิริที่รวมทั้งดีไซน์ทันสมัยและนวัตกรรมล้ำ ๆ ไว้อย่างลงตัว ได้แก่

โครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน
เป็นโครงการ บ้านจัดสรร ที่มีทั้งบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และ บ้านแฝด สไตล์โมเดิร์นอยู่ในโครงการเดียวกัน บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย - ไทรน้อย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่กลางย่านชุมชน ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต โฮมโปร บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส และยังใกล้กับโรงพยาบาลรวมถึงสถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่ง ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยถนนกาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ และยังอยู่ใกล้กับสถานีคลองบางไผ่ของรถไฟฟ้าสายสีม่วงจึงเพิ่มทางเลือกในการเดินทางได้มากขึ้น สำหรับดีไซน์ของ บ้านใหม่พร้อมอยู่ ในโครงการบ้านใหม่ 2565 นี้จะเน้นความเรียบง่าย พร้อมสภาพแวดล้อมดี ๆ มีความเป็นธรรมชาติร่มรื่นผ่อนคลาย ภายในบ้านทุกยูนิตในโครงการนี้มีการใช้นวัตกรรมบ้านเย็น พร้อมออกแบบช่องหน้าต่างขนาดใหญ่แบบ Bay Window ในห้องนอนใหญ่ของตัวบ้านเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ โครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือก 4 สไตล์ ได้แก่ แบบบ้านเดี่ยว ขนาด 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 151 - 161 ตารางเมตร และแบบบ้านแฝด 2 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร โดยบ้านในโครงการนี้มีราคา 4.49 - 6 ล้านบาท

โครงการเศรษฐสิริ พระราม 5
เป็น บ้าน ชัยพฤกษ์ ที่อยู่ในย่านใจกลางพระราม 5 ห่างจากจุดเชื่อมต่อจตุจักร–บางซื่อเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้น ทั้งยังเป็นโซนที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน ส่วนการเดินทางก็ถือว่าสะดวกเพราะห่างจากทางพิเศษศรีรัช – วงแหวนรอบนอก ด่านบางบำหรุเพียง 6 กิโลเมตรเท่านั้น ดีไซน์ของ บ้านหรู โครงการนี้เป็นแบบ Modern Classic สุดทันสมัยที่มาพร้อมนวัตกรรมเพื่อให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น โดยพื้นที่ทุกตารางเมตรภายในตัวบ้านได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและคำนึงถึงการใช้ประโยชน์พื้นที่สูงสุด โดยนวัตกรรมที่นำมาใช้กับ บ้านใหม่ โครงการนี้ ได้แก่ นวัตกรรมบ้านเย็น การใช้ระบบ Home Security และการออกแบบพื้นที่สำหรับการพักอาศัยของผู้สูงอายุให้เกิดความปลอดภัย โดยบ้านชัยพฤกษ์โครงการนี้มีแบบให้เลือกถึง 6 สไตล์ ทั้งที่เป็นแบบ 4 และ 5 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 200 - 454 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 13 ล้านบาท ทั้งนี้โครงการนี้ยังได้เปิดโซนพื้นที่ใหม่ให้จับจองและมีที่สำหรับจอดรถสูงสุดถึง 6 คัน

หากสนใจหรือต้องการรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.sansiri.com

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-rama5/th/