ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หน้ากากดีๆ ป้องกันได้ทั้ง Covid 19 & PM 2.5 ด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ แมสปิดปาก ที่ทุกคน

เหตุจากโควิด 19 และฝุ่น PM 2.5 ที่มาไม่เว้นแต่ละวัน การสวมใส่หน้ากากอนามัยจึงเป็นการป้องกันตัวเองไม่ให้สูดรับเอาเชื้อโรค เชื้อไวรัสและฝุ่นละอองจากในอากาศเข้าสู่ร่างกาย ตามช้อป 5 หน้ากากกันได้ที่วัตสันทุกสาขาใกล้บ้านตุณ

เคียวร์ซิส หน้ากากอนามัย ทางการแพทย์
ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยมาตรฐานทางการแพทย์ เกรดเดียวกับที่ใช้ในโรงพยาบาลทรง 3D ที่มาพร้อมกับแผ่นกรองหนา 3 ชั้น สวมใส่สบาย กระชับหน้า ไม่อับชื้น ใส่แล้วหายใจสะดวกไม่อึดอัด ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวและไม่ทำให้เกิดสิว มีประสิทธิภาพการป้องกันสูงสุด 99% ช่วยกรองทั้งไวรัส แบคทีเรีย และฝุ่น PM 2.5

คลีนโคเรีย หน้ากากป้องกันฝุ่น KF94
ผลิตภัณฑ์ หน้ากาก kf94จากวัตสัน มาตรฐานจากประเทศเกาหลี มาพร้อมกับชั้นกรองถึง 4 ชั้น ช่วยป้องกันฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 - PM 0.4 ซึ่งอันตรายต่อร่างกายมาก นอกจากนั้น  kf94ยังป้องกันละอองฝอยจากน้ำลาย ช่วยปกป้องระบบทางเดินหายใจจากเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมในอากาศ  หน้ากาก kf94จากวัตสันมีดีไซน์เข้ากับรูปหน้า กระชับ ไม่อึดอัด หายใจสะดวก   kf94 มาพร้อมสายคล้องหูมีความยืดหยุ่น นุ่ม ไม่ทำให้เจ็บและระคายเคือง

ฟิเด็นส์ หน้ากากอนามัย
ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยที่มีแผ่นกรอง 3 ชั้น เป็น แมส ที่กรองฝุ่นขนาดเล็กได้ถึงอนุภาค 0.1 ไมครอน และสามารถกรองเชื้อแบคทีเรียได้ขนาดเฉลี่ย 3 ไมครอน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติไม่ดูดซึมเลือดและสารน้ำ จึงช่วยป้องกันน้ำและสารคัดหลั่งได้ ไม่มีส่วนผสมของยางพาราจึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมหายใจสะดวก กระชับกับใบหน้า และมีสายคล้อทำให้ไม่เจ็บใบหู

หน้ากากกรองอนุภาค 3M
ผลิตภัณฑ์ หน้ากากอนามัย 3m ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากประเทศเกาหลีแล้ว มีประสิทธิภาพสูงในการกรองฝุ่นและอนุภาคขนาดเล็กในอากาศ ละอองเกสร PM 2.5 และควันจากรถยนต์ นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันจากเชื้อโรคในอากาศทั้งแบคทีเรียและไวรัส ผลิตมาจากเส้นใยพิเศษมาพร้อมกับชั้นกรองเส้นใยไฟฟ้าสถิตทำให้สวมใส่สบาย สายคล้องหูนุ่มและยืดหยุ่น แถมยังมีตะขอเกี่ยวเพิ่มความกระชับ

เมดิมาร์ค หน้ากากอนามัย
ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยแบรนด์ medimask มาตรฐานเครื่องมือแพทย์เพราะมีแผ่นกรองแบบละเอียดถึง 3 ชั้น ช่วยกรองแบคทีเรีย กรองฝุ่น PM 2.5 ไม่ให้ไปทำร้ายเยื้อบุทางเดินหายใจและปอด สวมใส่สบายกระชับเข้ากับหน้า ไม่เจ็บสันจมูก มาพร้อมกับสายคล้องหูชนิดกลมคล้องแล้วนุ่มและยืดหยุ่นไม่ทำให้เจ็บหู

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหน้ากากอนามัยไอเทมคู่ใจที่คนยุคนี้ต้องมี ป้องกันได้ทั้งโควิด 19 และ PM 2.5 หากสนใจสามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่ watson online พร้อมกับรับ วัตสันโปร เด็ด ๆ โดน ๆ แบบสุดคุ้มจัดหนักจัดเต็มได้เลยที่ https://www.watsons.co.th/