ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 5 อันดับ น้ำยาบ้วนปาก ยี่ห้อใช้ดีที่คนไทยนิยมใช้มากสุดในปี 2022

        ทุกวันนี้การแปรงฟันอย่างเดียวอาจจะไม่พอ เพราะหลาย ๆ ครั้งอาจทำความสะอาดฟันได้ไม่ทั่วถึง โดยเฉพาะในซอกเล็ก ๆ ที่แปรงสีฟันไม่สามารถเข้าไปได้ ทำให้ยังมีคราบหินปูนเกาะอยู่ที่ฟัน ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้เกิดปัญหาฟันเหลือง หินปูนเกาะแน่นฝังลึก และเป็นแหล่งกำเนิดแบคทีเรียสะสม ซึ่งเป็นสาเหตุปัญหาของกลิ่นปากและเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดฟันผุได้
   ของใช้ส่วนตัว จำพวก น้ำยาบ้วนปาก หรือ ไหมขัดฟัน จึงมีความจำเป็นเพิ่มมากขึ้น เพราะเราคงไม่มีเวลามากพอที่จะแปรงฟันทุกครั้งหลังอาหาร เพราะฉะนั้นจะแนะนำ 5 อันดับน้ำยาบ้วนปากยี่ห้อใช้ดีที่คนไทยนิยมใช้มากสุดในปี 2022

Listerine tote Care Zero
   น้ำยาบ้วนปาก ลิสเตอรีน โทเทิล แคร์ ซีโร่ แอลกอฮอล์ สูตรพรีเมี่ยมที่สามารถดูแลช่องปากได้ครบ 6 ประการ ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการสะสมใหม่ของคราบพลัคและหินปูน ดูแลเพื่อสุขภาพเหงือกที่ดี ปกป้องฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ รสชาติอ่อนโยน และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

Colgate Ortho Defense Phos∙Flur Mouthwash
   คอลเกต ออร์โท ดีเฟนซ์ ฟอส-เฟลอร์ มินท์ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่ส่วนผสมโซเดียมฟลูออไรด์ที่อยู่ในสารละลายฟอสเฟต คืนแร่ธาตุสู่ผิวเคลือบฟัน ช่วยให้เคลือบฟันแข็งแรง ลดการเกิดภาวะฟันผุในระยะแรก ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าสามารถป้องกันฟันผุ ช่วยลดกลิ่นปากยาวนาน

SYSTEMA Plague Fighter Natural Tea Fusion
   ซิสเท็มมา สูตร พลัคไฟเตอร์ เนเชอรัล ที ฟิวชั่น มีส่วนสมของ Camellia Sinensis Leaf , Oak Tea , Licorice และ Fluoride มีพลังพลังสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย 99% ช่วยลดคราบพลัค ยับยั้งการก่อตัวของไบโอฟิล์มที่เป็นแหล่งอาหารของแบคทีเรียสาเหตุของปัญหาสุขภาพช่องปาก มี Fluoride เสริมเกราะป้องกันฟันผุ สูตรเฉพาะของซิสเท็มมา ไม่รุนแรง ไม่เผ็ด ไม่แสบปาก

Oral-B Mouthwash 3D White Whitening Rinse
   ออรัล-บี ทรีดี ไวท์ เป็นน้ำยาบ้วนปากสูตรเฉพาะที่มีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ และฟลูออไรด์ ช่วยทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น ผิวฟันขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ต้านเชื้อแบคทีเรียเพื่อป้องกันฟันผุ ลดปัญหาการเสียวฟันที่อาจเกิดจากไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการเหงือกบอบบาง

Dentiste’ Oral Rinse
   เดนทิสเต้ ออรอล รินซ์ มีส่วนผสมของยูคาลิปตัส-เสจ อบเชย แซลเวีย เมล็ดยี่หร่า แอนิซ มิ้น ชะเอม กานพลู และดอกคาร์โมมายด์ มีคุณสมบัติ Anti-septic, Anti-inflame ช่วยลดปัญหากลิ่นปากตอนเช้า แก้ไขปัญหาสุขภาพช่องปากที่มีสาเหตุมาจากเชื้อแบคทีเรีย มีนวัตกรรม Opta flow technology เพิ่มการไหลเวียนน้ำลาย และเพิ่มการคืนแร่ธาตุให้ฟัน ช่วยป้องกันฟันผุ ให้ความชุ่มชื้นแก่ช่องปาก

   ถึงแม้ว่าจะมีตัวช่วยเหล่านี้แล้ว ของใช้ส่วนตัว อย่าง ไหมขัดฟัน ก็ควรจะมีติดกระเป๋าไว้ เพื่อช่วยเวลาที่เรารู้สึกว่ามีอะไรติดตามซอกฟัน โดยคลิกเลือกซื้อไหมขัดฟัน  ได้ที่นี่ https://www.watsons.co.th/ของใช้ส่วนตัว/ไหมขัดฟัน-floss-pick/c/020904 สามารถหาซื้อได้ที่ วัตสันออนไลน์ ซึ่งตอนนี้วัตสันได้จัดโปรสำหรับลูกค้าวัตสันให้เลือกแบบจุใจ ทั้ง โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด กับโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท ซึ่งไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ รีบเข้ามาเลือกซื้อสินค้าก่อนหมดโปร