ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ไขข้อข้องใจ นมช็อกโกแลต สูตรหวานน้อยมีประโยชน์อย่างไร ทำไมคุณพ่อคุณแม่ถึงเลือกให

“รักใครให้ดื่มนม” เป็นประโยคที่หลายๆ คนเคยได้ยินแน่นอน เพราะเราอย่างที่จะมอบสุขภาพที่ดีให้กับคนที่รักในปัจจุบันนมพร้อมดื่มมีให้เลือกหลายรส ไม่ว่าจะเป็นรสหวาน  รสจืด รสสตรอว์เบอรี รสกาแฟ รสชาเขียว หรือรสผลไม้ต่าง ๆ เชื่อว่าหากคุณพ่อคุณแม่ต้องเลือกหยิบ นม uht สักกล่องให้ลูกจะต้องไม่พลาด นมช็อกโกแลต และยังเป็นรสชาติที่เด็กๆ ชื่นชอบอีกด้วย

นมช็อกโกแลต 1 กล่องมีส่วนผสมอะไรบ้าง? 
นม เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพสูงช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตและเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ อุดมไปด้วยแคลเซียมตามธรรมชาติช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูกและฟัน มีไขมันดีที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้ร่างกาย พร้อมด้วยแลคโตสช่วยเสริมสร้างในการเจริญเติบโตของสมอง รวมไปถึงวิตามินต่าง ๆ ในนมช่วยบำรุงเม็ดเลือดให้สมบูรณ์
โกโก้ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกายทั้งโพแทสเซียม ฟอสฟอรัส ทองแดง เหล็ก สังกะสี แมงกานีส รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระอย่างฟลาโวนอยด์ด้วย และยังให้รสชาติที่นัวอร่อยอีกด้วย
ในนมปรุงแต่งแทบทุกรสจะมีการใช้สารให้ความหวานเพื่อชูรสชาติของนมให้ดื่มง่ายและอร่อยยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่จะมองข้ามไม่ได้เพราะหากนมมีรสหวานหรือมีน้ำตาลสูงนอกจากจะทำให้เด็กติดหวานแล้วยังทำลายฟันและส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของลูกด้วยค่ะ
ในปัจจุบันมีนมช็อกโกแลตที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพลูก นั่นคือนมรสช็อกโกแลต ไมโล สูตรน้ำตาลน้อยที่อร่อยเข้มข้นด้วยนม โกโก้ และมอลต์ในอัตราส่วนที่ลงตัวที่สุด แต่จะมีปริมาณน้ำตาลน้อยกว่าสูตรปกติถึง 30% จัดเป็นแคลเซียมสูง เพราะมีแคลเซียมสูงถึง 2 เท่า แถมใน ผลิตภัณฑ์ไมโลนมช็อกโกแลต ยังมี “โปรโตมอลต์” ซึ่งเป็นมอลต์สกัดสูตรเฉพาะ ถือเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ด้วยมีข้อดีคือจะค่อย ๆ ปล่อยพลังงานต่อเนื่องตลอดทั้งวันทำให้ลูกอิ่มท้องนานขึ้น มีรสชาติอร่อยเข้มข้นและมีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนั้นยังมีแอคทีฟ-โกซึ่งเป็นกลุ่มของวิตามินและแร่ธาตุ เช่น วิตามินบี (2, 6, 12) วิตามินซี วิตามินดี ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส ช่วยเสริมประสิทธิภาพการปลดปล่อยพลังงานในร่างกายให้ต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน ทั้งยังได้รับตราสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพเพราะผ่านเกณฑ์พิจารณาแล้วว่ามีปริมาณน้ำตาล ไขมัน และเกลือ (โซเดียม) ในปริมาณที่เหมาะสม

ด้วยคุณค่าทางอาหารที่มีประโยชน์เหนือกว่า หวานน้อยกว่า แต่อร่อยเข้มข้นกว่า คุณพ่อคุณแม่จึงวางใจได้เลยว่าไมโลนมรสช็อกโกแลต สูตรนํ้าตาลน้อยลง 30% เป็น นม uht รสช็อกโกแลตที่มีคุณประโยชน์คู่ควรกับลูกของเราค่ะ