ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เผยวิธีเลือก ยางรถตู้ ให้เหมาะสมเพื่อเพิ่มสมรรถนะและยืดอายุการใช้งาน


         ยางรถยนต์ เป็นส่วนประกอบสำคัญของรถโดยทำหน้าที่รองรับน้ำหนักทั้งหมดทั้งตัวรถยนต์และผู้โดยสาร ทำงานผสานกับพวงมาลัยเพื่อบังคับทิศทางในการขับขี่ ยางจึงมีอิทธิพลต่อสมรรถนะการทำงานของรถและความปลอดภัยของผู้โดยสาร ทำให้ผู้ขับขี่ควบคุมการบังคับรถได้อย่างมั่นใจในความปลอดภัยทุกสภาพถนน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเวลาฝนตกถนนลื่น

           เราอาจจะคุ้นหูกับยางรถยนต์ประเภทต่าง ๆ เช่น ยางประหยัดน้ำมัน ยางนุ่มเงียบ ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง ยางออฟโรด หรือยางรันแฟลต ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการแบ่ง ยางรถ ตามสไตล์ของการขับขี่ นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งได้ตามความแข็งแกร่งทนทาน ลักษณะของดอกยาง และง่ายสุดคือการแบ่งตามประเภทของรถ เช่นยางรถขอบ15  ยางรถกระบะ ยางรถเก๋ง ยางออฟโรด ยางรถsuv ยางรถเบนซ์ และ ยางรถตู้ โดยรถแต่ละชนิดนั้นถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ต่างกัน จึงต้องการยางที่มีคุณสมบัติสอดคล้องกับการใช้งานที่ต่างกันด้วย อาทิ
 
ยางรถเก๋ง และ ยางรถเบนซ์ เป็นยางสำหรับรถที่ใช้ในชีวิตประจำวัน จึงควรให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ไร้เสียงรบกวน ยึดเกาะถนนดีเยี่ยมทั้งถนนเปียกและแห้ง มีอายุการใช้งานยาวนาน

ยางsuv และ ยางออฟโรด ควรเป็นยางที่ช่วยเสริมสมรรถนะอันแข็งแกร่งของรถและสามารถควบคุมพวงมาลัยได้ดี ให้การขับขี่ที่นุ่มสบาย ยึดเกาะและเข้าโค้งคล่องตัวทุกสภาพถนน ช่วยประหยัดน้ำมัน
 
ยางรถกระบะ และ ยางรถตู้ ควรเป็น ยางรถ ที่ทนทาน แข็งแกร่ง สามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกได้มาก ในขณะเดียวกันต้องให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ทนทานและมีอายุใช้งานนาน

        หากคุณกำลังมองหายางคุณภาพดีสำหรับรถตู้ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ส่วนบุคคล รถตู้โดยสารหรือรถตู้ VIP ทาง Bridgestone ได้คิดค้นและพัฒนา ยางรถตู้ เพื่อตอบสนองการใช้งานหนักได้อย่างนุ่มนวล ทนทานและปลอดภัย

Duravis DURAVIS R611 - ราคา 3,490 บาท
เหมาะสำหรับรถตู้ที่ใช้งานทั่วไป มีน้ำหนักบรรทุกน้อยจนถึงปานกลาง ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ เพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำและยึดเกาะถนนเปียกได้ดีด้วยร่องยางตรง 4 ดอก ขอบยางแข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
 
FIRESTONE DESTINATION LE-02 PICK UP - ราคา 4,450 บาท
ยางคุณภาพดีที่ออกแบบมาเพื่อรองรับงานบรรทุกและขนส่งทั่วไป ด้วยโครงยางที่แข็งแรงและมีไหล่ยางซึ่งทนทานต่อการสึกหรอ จึงช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น เต็มประสิทธิภาพในการใช้งาน นุ่มสบายทุกการขับขี่ พร้อมดอกยางที่มีลายพิเศษช่วยลดเสียงรบกวนขณะโดยสาร ฃ

ยางรถตู้จาก Bridgestone ทั้งสองรุ่นนี้มีความทนทาน นุ่มสบาย ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบถ้วน ในขณะเดียวกันยังช่วยเสริมสมรรถนะของรถให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น และคุ้มค่าเพราะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและค้นหายางรถยนต์ที่คุณสนใจได้ทาง https://www.bridgestone.co.th ซึ่งได้รวบรวมรายละเอียดของ ยางรถยนต์ ทุกรุ่นทุกประเภทเอาไว้ เพื่อให้คุณก้าวไปอีกขั้นกับนวัตกรรมยางรถยนต์จาก Bridgestone