ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หาหุ้นส่วน เต้นรถยนต์มือสอง

ออฟไลน์ พี เอส ยูสคาร์

  • **
  • 27
  • ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง
    • ดูรายละเอียด
หาหุ้นส่วน เต้นรถยนต์มือสอง
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2022, 08:18:44 AM »
PS Used Car เต้นรถยนต์ ซื้อ-ขายรถยนต์มือสองกว่า8ปี มีรถในเต้นเกือบ30คัน เปิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จดทะเบียนพานิชย์ ใบค้าของเก่า ใบประกอบการ ถูกต้องตามกฎหมายของ สคบ.เต้นมีนายทุนส่วนหนึ่ง เต้นจะเปิดสาขาเพิ่ม กทม เต้นต้องการเพิ่มทุน เพราะซื้อรถแต่ละคันต้องใช้เงินประมาณ200,000-800,000บ.แล้วแต่รุ่น เพื่อซื้อรถเข้าเต้นให้ลูกค้าได้เลือกมากขึ้นหลากหลายขึ้น ง่ายๆคือรถมาก ลูกค้าก็มากตาม เนื่องจากความต้องการรถมือสองเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากตลาดรถยนต์มือสองโตขึ้น
เต้นเรายอดขายติด Top5 ของจังหวัด จากการจัดอันดับยอดขายของไฟแนนซ์ธนาคาร ตัวนี้วารันตีได้ และตามสถิติชี้วัดเศรษฐกิจภาคใต้ บอกได้เลยเนื้อหอมสุดๆ ยกตัวอย่าง วัดเจดีย์(ไอ้ไข่)*คนทั่วทั้งประเทศต้องมา บนบานศาลกล่าว* วัดพระธาตุ จตุคามรามเทพ สิชล ขนอม ลานสกา อากาศดีที่สุดในประเทศไทย ท่องเที่ยว ทะเล ฟูลมูน โรงแรมหรู ยางพารา ปาล์มน้ำมัน อาหารทะเล ผลไม้ ทุเรียน มังคุด นำรายได้เข้าประเทศและจังหวัด กว่าหมื่นล้าน จากสำนักงานสถิติแห่งชาติ คงไม่ต้องอธิบายเยอะ ที่ไหนบูมที่นั้นเศรษฐกิจดี เป็นเรื่องปกติครับ

1.กำไรต่อคัน 20%-25%
ตัวอย่าง.เบิก300,000บ.ขาย360,000บ.กำไร 60,000บ.ต่อคัน แบ่งผู้ลงทุน60/40เต้นครับ นี้คือผลกำไรธุรกิจปัจจุบัน และบอกไว้เลยไม่เคยขาดทุน คิดง่ายๆไม่ซับซ้อน ถ้ามีใครบอกว่าลงทุนอย่างอื่นได้ 40%50%หรือ80%มันไม่มีในโลกหรอกครับ อย่าไปหลงเชื่อ โดนหลอกมาเยอะ ตามข่าวดูครับ ถ้ามีจริงเจ้าสัวคงลงทุนไปแล้ว ไม่ถึงคุนหรอกครับ ผู้บริหารระดับสูงบอกมาเขาต้องลงทุนเป็น100ล้านเพื่อขายของได้กำไรต่อชิ้นแค่10%-15%เองครับและต้องขายในจำนวนมากและหลายไตรมาส หลายปีด้วย ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ ผู้ลงทุนคงจะเข้าใจนะครับ
2.เบิกคันต่อคัน
ตัวอย่าง.เบิกซื้อรถเข้ามาขาย ขายได้โอนเงินต้นพร้อมกำไรคืนผู้ลงทุน เท่ากับซื้อมาขายไปเงินผู้ลงทุนอยู่ในรถครับ เล่มทะเบียนพร้อมเช็ค ค้ำไว้กับผู้ลงทุน เงินไม่แช่นาน เงินไม่จม เงินหมุนเร็ว มีสัญญาซื้อขายชัดเจน จึงไม่มีความเสี่ยง เพราะเล่มทะเบียนกับเช็คค้ำอยู่ ผมบอกไว้เลยนี้คือสิ่งที่ผู้ลงทุนชอบมาก ชัดเจนที่สุดแล้วครับ
3.ผู้ลงทุนสามารถดูวงจรปิดที่เต้นได้24ชั่วโมง  ดูรถได้ตลอดเวลาครับ และมาดูรถที่เต้นได้ตลอดเวลาเหมือนกัน เพราะรถจอดขายที่เต้นครับ นี้คือสิ่งที่ผู้ลงทุนชอบมากอีก (บางธุรกิจไม่ให้ดูนะครับ เขาเอาเงินคุนไปทำอะไรบ้างอยู่ไหนบ้างคุนจะรู้หรือไม่) ผมไม่พูดถึงธุรกิจคนอื่น แต่ผมจะต้องให้ความมั่นใจกับผู้ลงทุน เราทำงานเป็นมืออาชีพ เป็นระบบ ซื่อสัตย์ ชัดเจน มีผู้ลงทุนติดต่อเข้ามาเยอะ บางครั้งเราต้องออกไปดูรถเอง เพื่อให้ได้รถที่มีคุณภาพขายลูกค้า

*เรื่องเต้นรถขนาดใหญ่ ผู้ลงทุนถามเข้ามามาก ผมบอกเลย ผู้ลงทุนเข้าไม่ถึงแน่นอนครับ ทุนเต้นใหญ่หนามาก เขามีเงินซื้อรถเข้าเยอะครับ เราเป็นเต้นขนาดกลางเราต้องระดมทุนเพิ่อให้เป็นเต้นขนาดใหญ่ไงละครับต้องมีรถ100คันขึ้นไป เกือบทุกเต้นมีนายทุนครับ ก็เพราะไม่เสี่ยงไงละครับเขาจึงกล้าลงทุน เบิกซื้อรถรถจอดเต้น เล่มทะเบียนรถพร้อมเช็คไว้ที่ผู้ลงทุนแล้วผู้ลงทุนจะกลัวอะไรละครับ เท่ากับผู้ลงทุนเป็นเจ้าของรถนะครับ อีกอย่างนะครับถ้าไม่มีเล่มก็โอนหรือขายไม่ได้ทำอะไรไม่ได้ แล้วจะมีอะไรชัดเจนกว่านี้อีกละครับ ซื้อรถเข้าเท่าไร ขายออกเท่าไร กำไรเท่าไร แบ่งกัน จบครับ มีสัญญาซื้อ-ขายชัดเจนอยู่แล้วครับ เพราะถึงรถยังขายออกไม่ได้แต่เงินผู้ลงทุนยังอยู่ในรถนะครับรถก็จอดอยู่ในเต้นอย่าลืม ผมเป็นคนตรงๆครับ ไม่ชอบอะไรที่มันลึกลับซับซ้อน การลงทุนในช่วงนี้ต้องมีหลักประกันครับ ผมบอกเลย

* มีผู้ลงทุนถามเข้ามาเยอะมาก ร้อยละ10ร้อย20 ในเวลาอันสั้น บ้านแชร์ บ้านออมเงิน แชร์ลูกโซ่แชร์หุ้นทอง เทรด บิตคอยน์ แลกเปลี่ยนเงินตรา เขาสร้างภาพให้ดูดี ให้เหมือนเขาประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ อะไรต่างๆแบบนี้ ก็เขาเอาเงินคุนนั่นไงไปให้ดอกเบี้ยคนอื่นและเอาเงินคนอื่นไปให้ต่อๆกันไป สุดท้ายต้นกินดอก ดอกกินต้น งูกินหาง มีปัญหาทุกรายครับ และยังมีฟ้องร้องหลัก100-3,000ล้านบาท 10,000กว่าคดี และที่คุนไม่รู้อีกเยอะมากที่โรงพัก เดี่ยวจะออกมาเรื่อยๆ อีกอย่างไม่มีหรอกครับ ลงทุนน้อยได้เยอะไม่มีในโลก ผมถามหน่อยเขาทำธุรกิจอะไรครับ ถ้าได้เยอะจริงเขาจะมาชวนคุณไปลงทุนทำไมครับ ทำไมเขาไม่เอาเงินที่ได้เยอะไปลงทุนต่อยอดละครับ ไปดูไทยรัฐ ข่าวใส่ไข่ วันที่29/8/65 ลองไปดูครับ

ผมหาธุรกิจที่ไม่เสี่ยงในสภาพเศรษฐกิจตอนนี้ให้ผู้ลงทุนแล้วนะครับ ส่วนที่เหลือผู้ลงทุนคงคิดเองได้ครับ

สนใจสอบถามได้ครับ
โทร 064-1652299
ไลน์ krisada3659

- http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;msg=412651;topic=132705.0
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2022, 11:48:08 AM โดย กฤษฎา พิมเสน »

ออฟไลน์ พี เอส ยูสคาร์

  • **
  • 27
  • ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง
    • ดูรายละเอียด
Re: ต้องการ ผู้ลงทุน รถยนต์มือสอง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2022, 08:50:47 AM »
สำหรับผู้ลงทุนที่สนใจและถามมาจำนวนมาก
ผมสรุปให้เป็นข้อๆ
1.) แชร์ทอง บ้านแชร์ แชร์ลูกโซ่ แชร์หุ้นต่างๆ
ตอบ.ผมถามหน่อยเขาเอาเงินคุณไปทำธุรกิจอะไรครับ ลักษณะคือให้คุณลงทุนวงแชร์แล้วบอกว่าได้ดอกเบี้ยดีร้อยละ20 ร้อยละ30บ้าง ช่วงแรกจะได้จริงก็เพราะเขาไปเอาเงินของลูกวงคนอื่นมาให้ไงครับ สุดท้ายดอกกินต้นต้นกินดอกมันก็วนอยู่ยังงั้นไงครับ เอาเงินนายa เพือให้ดอกนายb เอาเงินนายbเพิ่มให้ดอกนายc เรียกว่างูกินหาง มีปัญหาทุกรายครับที่ออกข่าวนะ แล้วผมจะบอกว่ายังมีที่คุณไม่รู้อีก เดี่ยวจะออกมาเรื่อยๆ คดีที่โรงพักเยอะมากความเสียหายตั้งแต่100-1,000ล้านครับ ผมเตือนด้วยความหวังดี
2.) หุ้น คริปโต bitcoin หุ้นทอง หรือเทรดต่างๆ
ตอบ.จะบอกว่าไงดีละ ก็ผมเคยเล่นครับหมดไม่เหลือ ผมคิดว่าคุณน่าจะรู้นะครับ อย่าไปเชื่อคนอื่นครับ ไม่ได้เหมือนที่คุณคิดหรือคนอื่นเขาบอกว่าจะได้35%ขึ้นไป อย่าหลงเชื่อ ขนาดนักลงทุนยังหมดเป็น100กว่าล้านครับ คุนไม่รู้ถึงเชิงลึกบริษัทหรืออัตราแลกเปลี่ยน หรือความคิดการแก้ไขปัญหาของผู้บริหารหรอก ว่าเขาคิดหรือทำอะไร เรื่องนี้ละไว้ในฐานที่เข้าใจแล้วกันครับ
3.) ธุรกิจที่ลงทุนน้อยได้เยอะในระยะเวลาสั้นในโลกออนไลน์
ตอบ.ผมพูดได้เต็มปากนะครับไม่มีในโลกนอกจากเขาจะสร้างภาพครับ คนพวกนี้จะใช้ความโลภของคนหลอกว่าลงทุนน้อยได้เยอะ ขนาดผู้ลงทุนให้ผมเป็นผู้บริหารระดับสูงครับ ท่านยังต้องสร้างโรงงาน100-500ล้าน เพื่อขายสินค้าในราคา10-20บาทกำไรไม่ถึง2บาทต่อชิ้นเลยครับ แต่เขาขายจำนวนมาก ระยะเวลาคืนทุนเป็นไตรมาสหรือเป็นปีครับ คุณคิดเอาเองนะครับ ถ้าลงทุนน้อยได้เงินเยอะมีจริง คงไม่ถึงคุณหรอกครับ เจ้าสัวคงลงทุนหมดแล้วครับ เขาไม่มาเก็บเล็กผสมน้อยหรอกครับ
4.) ลงทุนที่ไม่มีอะไรค้ำประกัน
ตอบ.เรื่องนี้ผมไม่พูดถึงธุรกิจของคนอื่นนะครับ
เเต่ผมไม่เเนะนำ เป็นธรรมดาของผู้ลงทุน ถ้าลงทุนจะต้องมั่นใจว่ามีหลักค้ำประกัน ธุรกิจไปได้ หลายธุรกิจที่ลงเงินแล้วไม่มีอะไรค้ำรอรับแต่ดอกเบี้ยหรือผลกำไรอันนี้เสี่ยงแน่ครับ เพราะเขาเอาเงินคุนไปทำอะไรก็ได้ ถ้าไปไม่รอดหมดตัวนะ คุนจะไปเอาอะไรจากเขาครับ ต้องฟ้องร้องอีกยาว แต่ถ้ามีอะไรมาค้ำไว้เขาก็ไม่กล้าทำอะไรกับเงินคุนหรอกครับเพราะจะอยู่ในระบบ ผู้ลงทุนยังเห็นเงินหรือเห็นทรัพย์สินค้ำประกัน ผู้ลงทุนได้สบายใจ ถ้าเจ๊งก็ยังมีหลักค้ำไว้ อย่างน้อย50-60%ก็ยังดี ธุรกิจที่เจ๊งเขาชอบเอาเงินออกนอกระบบครับ ผู้ลงทุนคงจะเข้าใจ
5.) กำไรทำธุรกิจ
ตอบ.ผมอยู่กับนักลงทุนหลายท่านมากครับกำไรนะปัจจุบัน10-15%ต่อไตรมาสไม่มีหรอกครับที่เขาบอก60-80%อย่าหลงเชื่อ เพราะดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารปัจจุบันไม่เกิน1.25%ต่อเดือน เหลือ7-8%ก็โอเคแล้วครับ สำหรับนักลงทุนที่กู้ธนาคารมา กินน้อยแต่กินนานๆดีกว่าครับ ลงทุนที่ไม่เสี่ยงและมีอะไรมาค้ำประกัน ผลกำไรจะประมานนั้น แต่ถ้าคุณอยากเสี่ยงอยากได้ดอกเบี้ยเยอะ ปล่อยดอกลอยครับไม่นานหมดตัวแน่ หายทั้งต้นทั้งดอก(ผมไม่เเนะนำนะ)
6.) ธุรกิจที่สร้างภาพ ให้หรูดูดี รถหรู บ้านหรู
ตอบ.ผมคงไม่ต้องบอกนะครับคุณคงเห็นตามข่าวและยังมีอีกเยอะผมบอกเลย พวกนี้จะชอบสร้างภาพให้คนอื่นคิดว่าตัวเองสำเร็จ เช่ารถหรูเช่าเงินล้าน เพื่อให้คนมาลงทุน เอาจริงๆนะผู้บริหาร เขาทำงานและสร้างเบื้องหลังครับ คุณไม่ค่อยได้เห็นหรอกแต่ความสำเร็จจะแสดงออกมาเอง ผมชอบคำกล่าวของท่านหนึ่ง บอกว่าคนรวยไม่อวด คนอวดไม่รวย
7.) ธุรกิจที่บอกว่าได้กำไรเยอะ
ตอบ.เอาจากนายทุนที่ลงทุนให้ผมนะครับ ผมขอไม่บอกว่าธุรกิจอะไร อย่างที่บอกจะไม่พูดถึงธุรกิจคนอื่น มีธุรกิจหนึ่งชวนลงทุนบอกได้กำไรดีเวลาอันสั้น ท่านก็ลงทุน ครั้งแรกลง100,000บาทได้กลับมา105,000 บาท10วัน ท่านก็บอกได้จริงครั้งที่2ลง500,000บาทได้กลับมา525,000บาท ก็ได้จริงอีก แต่พอครั้งที่3นี้เระลงไป1ล้านครับเขาบอกว่ายังถอนไม่ได้ต้องรอต่างประเทศครับไงละที่นี้ คงไม่ต้องพูดต่อนะครับ
8.)เงินฝากธนาคาร
ตอบ.ตอนนี้นะครับ คนส่วนมากไม่ค่อยฝากเงินกันแล้วครับ ส่วนมากนำมาลงทุน เพราะดอกเบี้ยเงินฝากตอนนี้ผมให้ฝากประจำไม่เกิน5%ต่อปีให้สูงสุดแล้วนะ ฝาก1ล้านดอกเบี้ย50,000 บาทยังหักภาษีค่าธรรมเนียมอีกนะ ผู้ลงทุนคงจะคิดได้เองนะครับ

*มีอีกเยอะครับ ผู้ลงทุนบอกมา โดนหลอกเยอะมากครับ ผมถึงบอกว่าผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลและที่สำคัญ ลงทุนแล้วมีอะไรค้ำหรือไม่ เงินที่ลงทุนทั้งต้นหรือผลกำไรได้ไตรมาสไหน เงินต้องลงไปทิ้งไว้นานหรือเบิกถอนได้ตอนไหน ผมพยายามหาธุรกิจที่ไม่เสี่ยงให้นายทุนแล้วนะครับ ที่เหลือนายทุนทุกท่านคิดเอาเองนะครับ ผมอธิบายไว้ประมานนี้ครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 02, 2022, 07:58:08 AM โดย กฤษฎา พิมเสน »