ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง

ออฟไลน์ พี เอส ยูสคาร์

  • *
  • 7
  • ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง
    • ดูรายละเอียด
หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2022, 08:18:44 AM »
PS Used Car เต้นรถยนต์มือสอง ซื้อ-ขายรถยนต์มือสองมากว่า5ปี มีรถในเต้นเกือบ25คัน และทำสวนทุเรียนหมอนทองส่งออก เปิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และจะขยายสาขาเพิ่ม กทม จดทะเบียนพานิชย์ ใบค้าของเก่า ใบประกอบการ ถูกต้องตามกฎหมายของ สคบ.เต้นมีนายทุนส่วนหนึ่ง เต้นต้องการเพิ่มทุนในการซื้อรถเข้า เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกมากขึ้นหลากหลายขึ้น ง่ายๆคือรถมาก ลูกค้าก็มากตาม เนื่องจากความต้องการรถมือสองเพิ่มมากขึ้น ตลาดรถยนต์มือสองโตขึ้นมาก รวมทั้งไฟแนนซ์ ธนาคารสินเชื่อรถยนต์มือสองโตขึ้น แค่3ไตรมาสโตกว่า 9.5% ถือเป็นโอกาสดีมาก ยอดขายติดTop5 จากการจัดอันดับ จัดไฟแนนซ์ธนาคาร ตัวนี้วารันตีได้ และตามสถิติชี้วัดเศรษฐกิจภาคใต้ บอกได้เลยเนื้อหอมสุดๆ จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว เช่น วัดเจดีย์(ไอ้ไข่)*คนทั่วทั้งประเทศต้องมาบนบานศาลกล่าว*วัดพระธาตุ จตุคามรามเทพ สิชล ขนอม ลานสกา อากาศดีที่สุดในประเทศไทย ท่องเที่ยว ทะเล ฟูลมูน โรงแรมหรู ยางพารา ปาล์มน้ำมัน อาหารทะเล ผลไม้ ทุเรียน มังคุด นำรายได้เข้าประเทศและจังหวัด หลายหมื่นล้านบาท จากสำนักงานสถิติแห่งชาติ คงไม่ต้องอธิบายเยอะ ที่ไหนบูมที่นั้นเศรษฐกิจดี เป็นเรื่องปกติครับ

ข่าวเศรษฐกิจ(ล่าสุด)จากการเปิดประเทศเต็มรูปแบบวันที่ 1ตุลา65 นายสินิตย์ เลิศไกร รมช.พานิชย์ เปิด 10 ธุรกิจดาวรุ่งส่งท้ายปี 65 ที่น่าลงทุนและโดดเด่น น่าจับตามองโตอย่างต่อเนื่องในปี 66 เป็นต้นไป กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพานิชย์ เปิดเผย ธุรกิจยานยนต์ ติด1ใน10 ด้วยมูลค่าการตลาด 1,264,698.40 ล้านบาท มากที่สุดใน10 ธุรกิจดาวรุ่ง
   นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองปธ.อุตสาหกรรมยานยนต์ (ส.อ.ท.) เปิดเผยยอด
ขายรถยนต์ 9เดือนแรกปี65 โต19.1% เนื่องจาก
เศรษฐกิจฟื้น รถยนต์รุ่นใหม่เริ่มออกมาเยอะ
โตโยต้า โต 25.3% อิซูซุ โต 24.4% มิตซูบิซิ โต 19.4% ฟอร์ด โต 25.0% มาสด้า โต 8.5%
   คนใต้เฮ ครม.อนุมัติงบ 6.7 พันล้านบาทสร้างสะพานเชื่อมภาคใต้ ทำที่ดินพุ่ง10เท่า ชี้รายได้กว่า 4 หมื่นล้านบาท
  -ข้อมูลวันที่ 26ตุลาคม2565

  จังหวัดนครศรีธรรมราช ติดอันดับ3ของประเทศ รายได้เกษตรกรรมมูลค่า47,429 ล้านบาท ยางพารา45% ปาล์มน้ำมัน17% ข้าว9%
ชุมพร69,601ล้านบาทสุราษฎร์42,457ล้านบาทสงขลา28,491ล้านบาท และมีห้างห้างดังประจำจังหวัดรองจากเซ็นทรัลและโรบินสัน คือ สหไทยสรรพสินค้า ซึ่งมีรายได้อันดับ1ของประเทศอีกด้วย มีรายได้ 993.3ล้านบาท
  -ข้อมูล กรมพัฒนาที่ดิน สถาพัฒน์

*ยังไงละครับ เศรษฐกิจภาคใต้ บอกเลยเนื้อหอม มีอะไรน่าลงทุนและชัดเจนกว่านี้อีก ข่าวดีมากๆๆๆ*

1).กำไรต่อคัน 20%-25%
ตัวอย่าง.เบิก200,000บ.ขาย260,000บ.กำไร 60,000บ.ต่อคัน นายทุน60/40เต้น นี้คือผลกำไรธุรกิจปัจจุบันและไม่เสี่ยง นายทุนและเต้นอยู่ได้ ไม่เอาเปรียบ และไม่เคยขาดทุน เป็นระบบ ชัดเจน*ลงทุนน้อยได้เยอะไม่มีในโลก นักธุรกิจและผู้บริหารระดับสูงบอกมา เขาต้องลงทุนกว่า100ล้านเพื่อขายได้กำไรต่อชิ้นแค่10%-15%เองครับและต้องขายในจำนวนมากหลายไตรมาส หลายปีนายทุนคงเข้าใจนะครับ

2).เบิกคันต่อคัน
ตัวอย่าง.เบิกซื้อรถเข้ามาจอดขาย ขายได้โอนเงินต้นพร้อมกำไรคืนผู้ลงทุน คันต่อคันไม่ต้องเอาเงินมาค้างไว้ รถเข้ามาใหม่ก็เบิกใหม่ ขายได้ก็โอนคืนกลับเหมือนเดิม เท่ากับซื้อมาขายไปเงินผู้ลงทุนอยู่ในรถ เล่มทะเบียนพร้อมเช็ค ค้ำไว้กับผู้ลงทุนเป็นหลักประกัน เงินไม่ค้าง ไม่จม ไม่หาย เงินหมุนเร็ว มีสัญญาซื้อขายชัดเจน จึงไม่มีความเสี่ยง เพราะมีเอกสารอนุมัติเงินจากไฟแนนซ์ ธนาคาร บอกเลยนี้คือสิ่งที่ผู้ลงทุนชอบมาก ชัดเจนที่สุดครับ

3).นายทุนสามารถดูวงจรปิดที่เต้นได้24ชั่วโมง ดูรถได้ตลอดเวลา และมาดูรถที่เต้นได้ตลอดเวลาเช่นกัน เพราะรถจอดขายที่เต้น นี้คือสิ่งที่ผู้ลงทุนชอบมาก เพราะสามารถดูรถได้ตลอดเวลา เพราะผู้ลงทุนส่วนหนึ่งอยู่หลายจังหวัดแค่เปิดวงจรปิดก็ดูได้ เขามีหลายธุรกิจ (บางธุรกิจไม่ให้ดูนะครับ เขาเอาเงินคุนไปทำอะไรบ้างอยู่ไหนบ้างคุนไม่รู้หรอก*นายทุนบอกมา) จะไม่พูดถึงธุรกิจคนอื่น แต่เต้นจะต้องให้ความชัดเจนกับนายทุน เราทำงานเป็นมืออาชีพ เป็นระบบ ซื่อสัตย์ ชัดเจน

* มีนายทุนถามเข้ามา เรื่องเต้นรถขนาดใหญ่ นายทุนเข้าไม่ถึงครับ เงินสำรองเขาเยอะ เขามีเงินซื้อรถเข้าได้หลายคัน ยอดขายก็เยอะด้วย เราเป็นเต้นขนาดกลาง จึงต้องเพิ่มทุนเพื่อซื้อรถ ต้องมีรถ100คันขึ้นไปถึงจะเป็นเต้นขนาดใหญ่ เกือบทุกเต้นมีนายทุน เพราะไม่เสี่ยง เขาจึงกล้าลงทุน เบิกซื้อขายออกคืน เล่มทะเบียนพร้อมเช็คค้ำประกัน นายทุนจะกลัวอะไรครับ เท่ากับนายทุนเป็นเจ้าของรถเอง ถ้าไม่มีเล่มโอนหรือขายไม่ได้ จะมีอะไรชัดเจนกว่านี้อีก นายทุนจึงกล้าลงทุน ซื้อรถเข้าเท่าไร ขายออกเท่าไร กำไรเท่าไร แบ่งกัน มีสัญญาซื้อ-ขายชัดเจนอยู่ ถึงรถยังขายไม่ได้ เงินนายทุนยังอยู่ในรถนะครับรถก็จอดขายอยู่ในเต้น การลงทุนในช่วงนี้ต้องมีหลักประกัน ผมบอกไว้เลยครับ

* สำหรับนายทุนที่ถามมาเยอะ เรื่องดอกเบี้ยร้อยละ10ร้อยละ20ในเวลาอันสั้น ดอกลอย บ้านแชร์ บ้านออมเงิน ออมทอง แชร์ลูกโซ่ แชร์หุ้นทอง เทรด บิทคับ คริปโต แลกเปลี่ยนเงินตรา แชร์แม่ชม้อย เทรดหุ้นนัตตี้ คริปโตเป้ บ้านแชร์ไฮโซสาวอุบล หนีกันหมดแล้วครับ ตามข่าวดู แชร์ลูกโซ่ทั้งนั้น เขาจะสร้างภาพให้หรูดูดี เช่ารถหรู เช่าเงิน ให้เหมือนเขาประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ ต่างๆแบบนี้ เขาก็เอาเงินคุนไปให้ดอกเบี้ยคนอื่นและเอาเงินคนอื่นไปให้ดอกเบี้ยคนต่อๆกันไปก็วนจนเงินหมด สุดท้ายต้นกินดอก ดอกกินต้น งูกินหาง มีปัญหาทุกราย ความเสียหายหลัก100-3,000ล้านบาทกว่า10,000คดี และที่ไม่รู้อีก คุนก็รู้ว่ามันเสี่ยง อีกอย่างไม่มีหรอกครับ ลงทุนน้อยได้เยอะไม่มีในโลก เขาทำธุรกิจอะไรกันครับ ถ้าได้เยอะจริง เขาจะมาชวนคุณไปลงทุนทำไม ทำไมเขาไม่เอาเงินที่ได้เยอะไปลงทุนต่อ พวกนี้มันจะเล่นกับความโลภของคุนบอกจะให้ดอกเบี้ยเยอะทั้งๆที่ไม่มีธุรกิจ นายทุนที่เคยโดนหลอกบอกมาครับ คนรวยไม่อวด คนอวดไม่รวย

*ธนาคารแห่งประเทศไทยเตือนให้ระวังโดนหลอกลงทุนออนไลน์ ผู้ลงทุนควรลงทุนในสิ่งที่มองเห็นและมีจริง ไม่เสี่ยง และมีหลักประกัน
-ลงทุนอสังหา ต้องมีต้องเห็น โฉนดที่ดิน บ้าน สวนไร่นา สิ่งปลูกสร้าง หรือของที่อยู่ในอสังหานั้น
-ลงทุนทองคำ ต้องมีต้องเห็น ทองคำ
-ลงทุนรถ ต้องมีต้องเห็น รถ

ผมเสนอธุรกิจที่ไม่เสี่ยง ที่ชัดเจนในสภาพเศรษฐกิจเงินเฟ้อตอนนี้ให้ผู้ลงทุนแล้วครับ ส่วนที่เหลือผู้ลงทุนตัดสินใจเองได้ครับ

สอบถามรายละเอียด
โทร 064-1652299
ไลน์ krisada3659

- http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;msg=412651;topic=132705.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันนี้ เวลา 06:32:55 AM โดย พี เอส ยูสคาร์ »

ออฟไลน์ พี เอส ยูสคาร์

  • *
  • 7
  • ซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง
    • ดูรายละเอียด
Re: หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2022, 12:04:26 PM »
สำหรับผู้ลงทุนที่สนใจและถามมาจำนวนมาก
ผมสรุปให้เป็นข้อๆ
1.) แชร์ทอง บ้านแชร์ แชร์ลูกโซ่ แชร์หุ้นต่างๆ
ตอบ.ผมถามหน่อยเขาเอาเงินคุณไปทำธุรกิจอะไรครับ ลักษณะคือให้คุณลงทุนวงแชร์แล้วบอกว่าได้ดอกเบี้ยดีร้อยละ20 ร้อยละ30บ้าง ช่วงแรกจะได้จริงก็เพราะเขาไปเอาเงินของลูกวงคนอื่นมาให้ไงครับ ดอกกินต้นต้นกินดอกมันก็วนอยู่ยังงั้นไงครับ เอาเงินนายa เพือให้ดอกนายb เอาเงินนายbเพิ่มให้ดอกนายc เรียกว่างูกินหาง มีปัญหาทุกรายครับที่ออกข่าวนะ แล้วผมจะบอกว่ายังมีที่คุณไม่รู้อีก เดี่ยวจะออกมาเรื่อยๆ คดีที่โรงพักเยอะมากความเสียหายตั้งแต่100-1,000ล้านครับ ผมเตือนด้วยความหวังดี
2.) หุ้น คริปโต bitcoin หุ้นทอง
ตอบ.จะบอกว่าไงดีละ ก็ผมเคยเล่นครับหมดไม่เหลือ ผมคิดว่าคุณน่าจะรู้นะครับ อย่าไปเชื่อคนอื่นครับ ไม่ได้เหมือนที่คุณคิดหรือคนอื่นเขาบอก ขนาดนักลงทุนยังหมดเป็น100กว่าล้านครับ เรื่องนี้ละไว้ในฐานที่เข้าใจแล้วกันครับ
3.) ธุรกิจที่ลงทุนน้อยได้เยอะในระยะเวลาสั้นในโลกออนไลน์
ตอบ.ผมพูดได้เต็มปากนะครับไม่มีในโลกนอกจากเขาจะสร้างภาพครับ ขนาดผู้ลงทุนให้ผมเป็นผู้บริหารระดับสูงครับ ท่านยังต้องสร้างโรงงาน100-500ล้าน เพื่อขายสินค้าในราคา10-20บาทกำไรไม่ถึง2บาทต่อชิ้นเลยครับแต่เขาขายจำนวนมาก ระยะเวลาคืนทุนเป็นไตรมาสหรือเป็นปีครับ คุณคิดเอาเองนะครับ ถ้าลงทุนน้อยได้เงินเยอะมีจริง คงไม่ถึงคุณหรอกครับเจ้าสัวคงลงทุนหมดแล้วครับ เขาไม่มาเก็บเล็กผสมน้อยหรอกครับ
4.) ลงทุนที่ไม่มีอะไรค้ำประกัน
ตอบ.เรื่องนี้ผมไม่พูดถึงธุรกิจของคนอื่นนะครับ
เเต่ผมไม่เเนะนำ เป็นธรรมดาของผู้ลงทุน ถ้าลงทุนจะต้องมั่นใจว่ามีหลักค้ำประกัน ธุรกิจไปได้ หลายธุรกิจที่ลงเงินแล้วไม่มีอะไรค้ำรอรับแต่ดอกเบี้ยหรือผลกำไรอันนี้เสี่ยงแน่ครับ เพราะเขาเอาเงินคุนไปทำอะไรก็ได้ ถ้าไปไม่รอดหมดตัวนะ คุนจะไปเอาอะไรจากเขาครับ ต้องฟ้องร้องอีกยาว แต่ถ้ามีอะไรมาค้ำไว้เขาก็ไม่กล้าทำอะไรกับเงินคุนหรอกครับเพราะจะอยู่ในระบบ ผู้ลงทุนยังเห็นเงินหรือเห็นทรัพย์สินค้ำประกัน ผู้ลงทุนได้สบายใจ ถ้าเจ๊งก็ยังมีหลักค้ำไว้ อย่างน้อย50-60%ก็ยังดี ธุรกิจที่เจ๊งเขาชอบเอาเงินออกนอกระบบครับ ผู้ลงทุนคงจะเข้าใจ
5.) กำไรทำธุรกิจ
ตอบ.ผมอยู่กับนักลงทุนหลายท่านมากครับกำไรนะปัจจุบัน10-15%ต่อไตรมาสไม่มีหรอกครับที่เขาบอก60-80%อย่าหลงเชื่อ เพราะดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารปัจจุบันไม่เกิน1.25%ต่อเดือน เหลือ7-8%ก็โอเคแล้วครับ สำหรับนักลงทุนที่กู้ธนาคารมา กินน้อยแต่กินนานๆดีกว่าครับ ลงทุนที่ไม่เสี่ยงและมีอะไรมาค้ำประกัน ผลกำไรจะประมานนั้น แต่ถ้าคุณอยากเสี่ยงอยากได้ดอกเบี้ยเยอะ ปล่อยดอกลอยครับไม่นานหมดตัวแน่ หายทั้งต้นทั้งดอก(ผมไม่เเนะนำนะ)
6.) ธุรกิจที่สร้างภาพ ให้หรูดูดี รถหรู บ้านหรู
ตอบ.ผมคงไม่ต้องบอกนะครับคุณคงเห็นตามข่าวและยังมีอีกเยอะผมบอกเลย พวกนี้จะชอบสร้างภาพให้คนอื่นคิดว่าตัวเองสำเร็จ เช่ารถหรูเช่าเงินล้าน เพื่อให้คนมาลงทุน เอาจริงๆนะผู้บริหาร เขาทำงานและสร้างเบื้องหลังครับ คุณไม่ค่อยได้เห็นหรอกแต่ความสำเร็จจะแสดงออกมาเอง ผมชอบคำกล่าวของท่านหนึ่ง บอกว่าคนรวยไม่อวด คนอวดไม่รวย
7.) ธุรกิจที่บอกว่าได้กำไรเยอะ
ตอบ.เอาจากนายทุนที่ลงทุนให้ผมนะครับ ผมขอไม่บอกว่าธุรกิจอะไร อย่างที่บอกจะไม่พูดถึงธุรกิจคนอื่น มีธุรกิจหนึ่งชวนลงทุนบอกได้กำไรดีเวลาอันสั้น ท่านก็ลงทุน ครั้งแรกลง100,000บาทได้กลับมา105,000 บาท10วัน ท่านก็บอกได้จริงครั้งที่2ลง500,000บาทได้กลับมา525,000บาท ก็ได้จริงอีก แต่พอครั้งที่3นี้เระลงไป1ล้านครับเขาบอกว่ายังถอนไม่ได้ต้องรอต่างประเทศครับไงละที่นี้ คงไม่ต้องพูดต่อนะครับ
8.)เงินฝากธนาคาร
ตอบ.ตอนนี้นะครับ คนส่วนมากไม่ค่อยฝากเงินกันแล้วครับ ส่วนมากนำมาลงทุน เพราะดอกเบี้ยเงินฝากตอนนี้ผมให้ฝากประจำไม่เกิน5%ต่อปีให้สูงสุดแล้วนะ ฝาก1ล้านดอกเบี้ย5,000 บาทยังหักภาษีค่าธรรมเนียมอีกนะ ผู้ลงทุนคงจะคิดได้เองนะครับ

*มีอีกเยอะครับ ผู้ลงทุนบอกมา โดนหลอกเยอะมากครับ ผมถึงบอกว่าผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลและที่สำคัญ ลงทุนแล้วมีอะไรค้ำหรือไม่ เงินที่ลงทุนทั้งต้นหรือผลกำไรได้ไตรมาสไหน เงินต้องลงไปทิ้งไว้นานหรือเบิกถอนได้ตอนไหน ผมพยายามหาธุรกิจที่ไม่เสี่ยงให้นายทุนแล้วนะครับ ที่เหลือนายทุนทุกท่านคิดเอาเองนะครับ ผมอธิบายไว้ประมานนี้ครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม

http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;msg=412651;topic=132705.

Re: หาผู้ลงทุน เต้นรถยนต์มือสอง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2022, 02:57:28 PM »
There are many online games that entertain us very well. I usually play run 3 after every hour of work, this is an extremely interesting and engaging endless runner game