ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บอกต่อ 6 ครีมบำรุงผิวหน้ายี่ห้อเด็ดปี 2022

เรื่องของผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน เป็นผิวในฝันของใครหลายๆ คน ยิ่งพออายุมากขึ้นผิวหน้าก็มีโอกาสเสื่อมสภาพได้เช่นกัน ทำให้เราต้องใส่ใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่เหมาะกับตัวเรา วันนี้จะมาบอกต่อแบรนด์ครีมบำรุงและดูแลผิวหน้ายี่ห้อเด็ดปี 2022

Rojukiss Firm Poreless Day Cream SPF 35 PA+++
โรจูคิส เฟิร์ม พอร์เลส เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 35 พีเอ+++ คือผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของ Adenosine ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า มีสารสกัดธรรมชาติ Perilla Extract จากเกาหลีที่ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งปนเปื้อนในอากาศ พร้อมสาร Witch Hazel ช่วยให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียนขึ้น และยังมีสาร SPF35/PA+++  เหมาะกับแดดในประเทศไทยไม่น้อยเลย

Dhc Deep Moistening whitening Lotion
ดีเอชซี ดีพ มอยส์เทนนิ่ง ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น เป็นครีมโลชั่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับทุกชั้นผิว ซึ่ง dhc เป็นโลชั่นเนื้อบางเบาแต่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวเป็นอย่างดี นอกจากนี้ส่วนผสมของสาร Tranexamic acid จะช่วยดูแลให้ผิวขาวขึ้น และช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดรอยด่างดำได้

Neutrogena Hydro Boost Water Gel
นูโทรจีนา ไฮโดร บูสท์ วอเทอร์ เจล เป็นครีมเจลที่ประกอบไปด้วยสาร Purified Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บน้ำจากอากาศเข้าสู่ผิวอย่างต่อเนื่องจึงช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้นตลอดเวลาทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น และยังมีสาร Olive Extract ที่สกัดจากมะกอก ซิงค์ คอปเปอร์ และแมกนีเซียม ช่วยให้ผิวที่แห้งกลับมาชุ่มชื้นขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

Thayers Toner Unsented Witch Hazel
เธเยอรส์ โทนเนอร์ อันเซนเทล วิช ฮาเซล เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยดูแลผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวบ่อยให้หายอย่างรวดเร็วจากคุณสมบัติในการกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกอย่างอ่อนโยน thayers toner สูตรไม่แต่งกลิ่นนี้มีส่วนผสมของ Witch Hazel และว่านหางจระเข้ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการอุดตันของชั้นผิว รวมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงและช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ตลอดเวลา

Hada Labo Whitening Perfect Gel
ฮาดะ ลาโบะ ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟค เจล เป็นเจลครีมบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสและชุ่มชื้น โดย hada labo ประกอบด้วยสารทราเนซามิค แอซิด ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินที่ทำให้ผิวสีหมองคล้ำ ทั้งยังมีวิตามิน C และ E ที่ช่วยลดจุดด่างดำและทำให้ผิวผ่อนคลายเมื่อถูกแสงแดด รวมไปถึงสารไฮยาลูโรนิค แอซิด และ นาโน ไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดีด้วย

SEWA Rose Whitening Day Cream SPF50+/PA++++
เซวา โรส ไวท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++ เป็นครีมบำรุงผิวที่ผสมสารป้องกันแสงแดด เนื้อครีมบางเบา ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสไม่หมองคล้ำ และช่วยปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกรอบตัวได้ดี

Olay total Effects 7 In One Day Cream Normal SPF 15
โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ 7 อิน 1 เดย์ ครีม นอร์มัล เอสพีเอฟ 15 เป็นครีมบำรุงผิวหน้าในเวลากลางวันที่ช่วยดูแลผิวให้เรียบเนียน ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากส่วนผสมที่อุดมไปด้วยวิตามิน B3, Pro-B 5, E และสารสกัดจากใบชาเขียว ทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้แล้วทำให้ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดี

ทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์บำรุง สำลีเช็ดหน้าและดูแลผิวหน้าที่สาว ๆ เลือกใช้ในปี 2021 ซึ่งได้รับการยืนยันจากผู้ใช้งานจริงแล้วว่าช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ และยังมีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวันได้อีกด้วย